12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 15/02/2017 thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 15/02/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 19 Tháng 01, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Dậu, Tháng Nhâm Dần, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, vận hạn, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-15-02-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 15/02/2017 thứ Tư của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/2/2017, Tý Thủy tương phá Dậu Kim có điềm báo về sự bất đồng, phá phách trên phương diện tài chính. Đó có thể là do một người bên ngoài hoặc chính bản thân bạn gây ra. Tâm lý tiêu tiền để xả stress khiến tuổi Tý vung tay quá trán, càng có tiền lại càng tiêu sài mạnh, không thể kiểm soát được chính mình.

May thay, nhờ buôn bán kinh doan thuận lợi mà phần tài lộc vượng. Tình cảm đôi lứa vẫn trong giai đoạn ổn định, nhưng để tạo được sự đột phát thì bản mệnh cần phải có sự nỗ lực hơn nhiều. Hãy mạnh dạn đổi mới, bởi nếu tình cảm cứ đi theo lối mòn thì sớm muộn cũng rạn nứt, chung thủy nhưng không ngừng làm mới bản thân thì tình yêu ngày càng bền chặt.

Tử vi ngày 15/02/2017 thứ Tư của tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy, nhờ tam hợp mà người tuổi Sửu nhận được phúc đức bất ngờ. Bản mệnh sẽ nhận được những may mắn nhỏ, tài lộc đủ để hài lòng, nhất là với người làm việc tại nơi công sở. Người kinh doanh mua may, bán đắt, tài lộc vượng, tiền bạc rủng rỉnh, nhân cơ hội này bạn có thể hùn vốn đầu tư để thu lời trong tương lai. Trong một ngày nhiều tài lộc, tinh thần phấn chấn, thảnh thơi như thế này thì người tuổi Sửu nên làm nhiều việc thiện tích đức, hoặc có thể đến nơi có tín ngưỡng tôn giáo mà bạn theo để cầu phúc để bản thân cũng như con cái, gia đình sau này được hưởng phúc báo.

Tử vi ngày 15/02/2017 thứ Tư của tuổi Dần

Theo tử vi 2017, hôm nay tuổi Dần bị ngũ hành tương khắc nên trong cách hành xử thiếu sự linh hoạt, suy nghĩ cứng nhắc có thể phạm phải sai lầm đáng tiếc. Trong ngày, dù làm gì thì bản mệnh cũng cần thận trọng, rà soát kỹ lưỡng để tránh sai sót, bởi chỉ cần một chút sơ suất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến uy tín bản thân và gây tổn hao tiền bạc.

Trong khi hợp tác làm ăn, tuổi Dần cần đề cao cảnh giác, thận trọng tìm hiểu mọi nguồn thông tin để tránh bị người khác lợi dụng. Sức khỏe của bản mệnh cũng không được tốt cho lắm, bạn dễ mắc bệnh về đường hô hấp do thời tiết thay đổi thất thường. Hãy chú ý tới chế độ ăn uống và tăng cường luyện tập thể thao để cải thiện sức khỏe.

Tử vi ngày 15/02/2017 thứ Tư của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày 15/2/2017 biến hóa khó lường. Những sự việc tưởng chừng vô vọng thì bỗng dưng nay lại tìm ra phương án giải quyết, ngược lại có những chuyện tưởng chừng vẫn nằm trong tầm kiểm soát nhưng lại rất xa vời, khó nắm bắt. Tài lộc khá nhưng tuổi Mão chưa thực sự tiết kiệm nên dễ chi tiêu quá đà.

Do ảnh hưởng của tứ hành xung nên dù vận trình trong ngày khá đẹp nhưng chỉ cần tuổi Mão tỏ ra chủ quan, ngạo mạn hay nói năng vô ý một chút thôi cũng sẽ gặp phải trở ngại, gây điều tiếng thị phi hoặc bị kẻ xấu soi mói. Bạn nên thận trọng trong mọi lời nói và hành động của mình hôm nay.

Tử vi ngày 15/02/2017 thứ Tư của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn sẽ chào đón một ngày thứ 4 khá bình ổn, công việc dù còn nhiều áp lực nhưng vẫn được giải quyết đâu vào đó. Hiệu quả đạt được không thực sự khiến bạn hài lòng nhưng nhìn chung như vậy cũng là ổn. Tài lộc dồi dào do nhị hợp kim cục mang lại, tuổi Thìn tiêu xài cũng không phải đắn đo quá nhiều.

Ngày Thìn Dậu nhị hợp khiến người kinh doanh buôn bán thu lợi nhuận cao, bù lại những ngày tháng tất bật ngược xuôi trước đó. Tình yêu sẽ đến nếu tuổi Thìn chịu mở rộng trái tim để đón nhận tình cảm của đối phương. Đã đến lúc bạn sống cho chính mình, tận hưởng những cảm xúc thú vị của tình yêu mang lại.

Tử vi ngày 15/02/2017 thứ Tư của tuổi Tỵ

Xem bói tình yêu ngày mới tuổi Tỵ nhờ có quan hệ tam hợp với địa chi ngày nên tình yêu được dịp thăng hoa. Công việc cũng nhờ đó mà thuận lợi hơn nhiều, sự nghiệp phát triển tạo được bước đột phá và có thành công nhỏ. Hôm nay, người tuổi Tỵ thần khí thanh sáng lại gặp được quý nhân nên rất tốt cho việc hợp tác, phát triển công việc.

Tài lộc của bản mệnh ổn định, thu chi cân bằng, bạn nên tiết kiệm một khoản để phòng cho tình huống bất ngờ sau này. Tuy nhiên, điểm bất ổn chính là tình cảm gặp chút trở ngại, tuổi Tỵ nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc tới những người mình yêu thương thì sẽ không lo có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra.

Tử vi ngày 15/02/2017 thứ Tư của tuổi Ngọ

Xem tử vi 12 con giáp dự báo tâm tư người tuổi Ngọ không ổn định, khả năng kiểm soát cảm xúc kém nên dễ đưa ra quyết định sai lầm hoặc nóng vội quá cũng dẫn đến hậu quả khôn lường. Nếu có ý định gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng trong hôm nay, bạn cần rà soát tỉ mỉ để tránh phạm sai lầm.

Cũng chính sự nóng nảy này cũng khiến cho người làm tại môi trường nhà nước vướng phải rắc rối. Ngày ngũ hành tương khắc nên bản mệnh cũng cần cẩn thận chuyện tiền bạc, tình yêu vấp phải rào cản gia đình hoặc do vấn đề của chính hai bạn tạo nên.

Tử vi ngày 15/02/2017 thứ Tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón tin vui tiền bạc, buôn bán kinh doanh thuận lợi trong ngày thứ 4 này. Dù là làm ăn quy mô lớn hay nhỏ thì cũng đều có doanh thu khả quan. Nếu có đề xuất tăng lương hoặc thưởng thì cũng được cấp trên xem xét, mọi việc diễn ra rất thuận lợi.

Trong một ngày có nhiều tin vui thế này thì tuổi Mùi nên dành thời gian để chăm chút cho chính mình và người thân trong gia đình. Hãy cùng bạn bè đi uống cà phê hoặc xem phim, dạo phố, nâng cao đời sống tinh thần và tiếp thêm động lực phấn đấu cho những ngày tiếp theo. Ngũ hành tương sinh cũng khiến tình cảm hài hòa, mâu thuẫn hóa giải, gia đình trong ấm ngoài êm.

Tử vi ngày 15/02/2017 thứ Tư của tuổi Thân

Xem tử vi người tuổi Thân sẽ trải qua một ngày vất vả, dù kiếm được nhiều tiền đấy, công việc có sự tiến triển đấy nhưng cảm giác làm rất vất vả, công sức phải bỏ ra gấp mấy lần người khác. Bản mệnh ứng biến linh hoạt, thông minh nhưng lại lạnh lùng nên khiến người khác có cảm giác khó gần, quan hệ xã giao vì thế cũng phần nào giảm sút.

Sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều do công việc bề bộn, ngày càng mệt mỏi. Nếu cứ kéo dài tình trạng này, e rằng tuổi Thân sẽ khó mà chiến đấu được đến cuối tuần. Hôm nay, bạn hãy về sớm hơn thường ngày và tự chiều chuộc bản thân bằng những sở thích nho nhỏ để thư giãn đầu óc và tiếp thêm năng lượng cho cơ thể.

Tử vi ngày 15/02/2017 thứ Tư của tuổi Dậu

Đang tải...

Ngày Dậu Kim tự hình khiến người tuổi Dậu cảm thấy bực bội, nóng nảy, dễ đánh mất cơ hội hợp tác làm ăn lớn. Tài lộc trong ngày khá vượng nhưng đòi hỏi bạn phải có sự tập trung tinh thần khá lớn, luôn điềm tĩnh trong mọi tình huống bởi nóng vội có thể khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Vận đào hoa của người độc thân vượng, nhưng đáng tiếc đó lại là đào hoa xấu, gặp kẻ tiếp cận mình chỉ vì mục đích tư lợi. Đôi khi con người thường rất mù quáng trong tình yêu, chỉ người bên ngoài mới có cái nhìn sáng suốt, vì thế tuổi Dậu có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè về mối quan hệ hiện tại của mình nhé.

Tử vi ngày 15/02/2017 thứ Tư của tuổi Tuất

Xem vận hạn 2017, vì lo nghĩ nhiều do công việc không thuận lợi nên tâm tư tuổi Tuất trong ngày khá u ám. Hơn nữa Dậu Tuất tương phá còn có dấu hiệu có kẻ gây áp lực cả về công việc lẫn tài chính. Ngoài ra, tuổi Tuất lại có tật hay lo chuyện bao đồng nên khiến mọi người xung quanh không hài lòng và cảm thấy phiền phức.

Chuyện tình cảm duy trì ở mức độ hài hòa, gia đình hạnh phúc bởi vợ chồng đồng lòng, cùng nhìn về một hướng. Vận đào hoa người độc thân sáng, có nhiều người theo đuổi, bản mệnh hãy mở rộng lòng để đón nhận tình cảm của đối phương, sớm chấm dứt tình trạng độc thân nhé.

Tử vi ngày 15/02/2017 thứ Tư của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi khá bình ổn, bạn làm việc có kế hoạch, nguyên tắc rõ ràng nên dù gặp phải những công việc khó nhằn tới đâu thì vẫn hoàn thành tốt. Trong thời gian này, năng lực lãnh đạo của tuổi Hợi được thể hiện rất rõ, cấp trên đang quan sát và có đánh giá rất cao về bạn, rất có thể sẽ đề bạt thăng tiến trong thời gian tới.

Ngoài ra, ngũ hành tương sinh còn mang đến tài lộc dồi dào cho tuổi Hợi. Cứ chăm chỉ làm việc thì sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều, trời không phụ lòng người. Sức khỏe bản mệnh được cải thiện đáng kể, hãy dành thêm thời gian để nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ, giữ tinh thần thư thái thì không có chuyện gì có thể làm khó được bạn.

Đang tải...

Bình luận