12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 15/04/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 15/04/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 19 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Thân Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-15-04-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 15/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn sức khỏe đang gặp vấn đề, lại gặp Thủy Thổ gây hại nên trong người khó chịu, chán ăn chán ngủ. Bạn nên giữ gìn cơ thể, ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều dưỡng chất, tránh vận động lâu ngoài trời.

Công việc của người tuổi Tý khá ổn, ngày vượng tài lộc, làm ăn thuận lợi, phương hướng phát triển theo kịp xu thế của thời đại, nên tiếp tục cố gắng. Nhận được lộc trời ban từ Mẫu Thương nên công đức để tạ ơn.

Nhân duyên gặp đào hoa nhưng lại là đào hoa “dữ”, tình cảm ngoài luồng hay cơn say nắng bất chợt sẽ là lý do để bắt đầu những trận cãi vã lớn. Chỉnh đốn lại bản thân ngay đi kẻo mất cả chì lẫn chài đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Thìn

Tử vi ngày mới 15/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Trong công việc, những người tuổi Sửu không quan tâm nhiều tới việc chính của mình mà lại tập trung cho nghề tay trái. Tuy không có nhiều thăng tiến trong sự nghiệp nhưng tài lộc khá vượng, tiền tiêu không hết. Bạn có duyên với việc kinh doanh buôn bán, nên tiến hành đầu tư ngắn hạn để thu hồi vốn nhanh.

Tỷ Kiên hào hoa mang tới cho bạn những cơ hội khá tốt để tỏ tình với người ấy. Vì vậy ngay từ đầu ngày bạn hãy lên kế hoạch hẹn hò nhé. Nhớ là phải chú ý tới ngoại hình của mình, điều này rất quan trọng nếu như bạn muốn để lại ấn tượng tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 2, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Cam, be vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 15/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Thổ dưỡng Mộc rất có lợi cho người tuổi Dần vào hôm nay. Người kinh doanh có tài lộc, người làm cơ quan được thảnh thơi, người đi học bài vở có tiến bộ. Hứa hẹn một cuối tuần vui vẻ.

Thiên Thụy chủ việc hỉ xuất hiện cùng Thiên Ân quý nhân mang tới những niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ, khiến người tuổi Dần vui cả ngày. Đó có thể là nhặt được tiền, mua hàng được giảm giá hay được người yêu tặng món quà yêu thích.

Nhưng không nên vui quá mà hóa lơ là, nhớ rằng hôm nay bạn có tiểu nhân rình rập. Nếu không cẩn trọng thì rất dễ bị hãm hại, gây việc xấu. Đặc biệt, chú ý làm việc có trách nhiệm và giữ vững kỉ luật kẻo bị lãnh đạo khiển trách.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất, Mão

 Tử vi ngày 15/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Nhờ có Chính Ấn nâng đỡ cho nên những người tuổi Mão không cần phải lo lắng quá nhiều về sự nghiệp của mình. Bạn vốn là người có chí lớn lại dám nghĩ dám làm nên gặt hái được nhiều thành công trong công việc, được mọi người nể phục và kính trọng.

Trong ngày hôm nay bạn không nên đi xa vì sự xuất hiện của Bạch Hổ nên dễ xảy ra va chạm với các phương tiện khác. Nếu như có bất kỳ mâu thuẫn nào với người khác thì hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện trong hòa bình nhé, bạn nên chủ động nhường nhịn đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 Tử vi ngày 15/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tuy có gặp điều không may trong ngày hôm nay như rơi tiền, quên đồ, va chạm xe cộ nhưng nhờ có quý nhân Thanh Long đứng ra gánh đỡ nên không phải chịu thiệt thòi, thậm chí còn trong họa có phúc.

Ở nhà có chút rắc rối khi tính tính của vợ chồng bỗng dưng như nước với lửa, lại thêm chuyện từ lâu cũng nhắc lại, khiến không khí trở nên lạnh lẽo. Lúc này, quý nhân của bản mệnh chính là người lớn trong nhà. Nhờ cha mẹ ra mặt hòa giải thì trăm sự đều thành.

Muốn cầu tài lộc thì hãy trang hoàng lại nhà cửa, cải thiện phong thủy thì Thần Tài mới ghé thăm. Nên bày vật phẩm phong thủy chiêu tài hợp với bản mệnh ở phòng khách hoặc phòng làm việc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng phấn
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 Tử vi ngày mai 15/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tài lộc ổn định lại có Thương Quan trợ giúp nên bạn khá mạnh dạn và có chí khí. Tuy nhiên nhược điểm lại là xốc nổi, dễ nóng vội, ăn nói thiếu cân nhắc nên dễ làm mất lòng người khác, nhất là những người lớn tuổi.

Ngày có Thân Tỵ tứ hành xung cho nên bạn cần phải hết sức chú ý các tài sản có giá trị của mình. Chuyện tình cảm trong ngày cũng gặp nhiều trục trặc, những lời dèm pha của mọi người xung quanh khiến cho mối quan hệ giữa hai bạn trở nên căng thẳng, nặng nề.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 Tử vi ngày 15/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ có Mãn Đức tinh tương trợ, hỗ trợ công việc rất tốt. Bản mệnh có thể mạnh dạn thử thách những cơ hội mới, dấn thân vào việc khó hoặc đầu tư liều lĩnh, có tính được mất cao, đường công danh đang hết sức thuận lợi.

Thanh Long mạnh mẽ giúp cho người tuổi Ngọ hôm nay cảm thấy sáng suốt và hứng khởi trong công việc. Sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến đáng kể nếu bạn dám đặt bản thân vào tình huống đột phá. Thử thoát khỏi những ràng buộc khuôn phép thông thường, tuổi Ngọ sẽ có cái nhìn đa chiều hơn.

Tình cảm gặp chút vấn đề vì ngũ hành ngày bất hòa, vợ chồng lớn tiếng, không vừa lòng với nhau. Đây có thể là mồi lửa nhỉ gây nên đám cháy lớn, hãy thận trọng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

 Tử vi online ngày 15/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Sự nghiệp và tài lộc của những người tuổi Mùi trong ngày không có gì đáng lo. Khi mà Chính Quan gặp Chính Tài thì bạn sẽ có sức mạnh và sự nhạy bén cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Nếu là những người lãnh đạo thì bạn còn có thể dẫn dắt nhóm của mình đạt thành tựu lớn.

Bạn tuy làm việc mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không có sự linh hoạt, mềm mỏng. Hơn nữa, Thổ khí quá vượng cũng khiến bạn cảm thấy ức chế, dễ xảy ra tranh cãi ở nơi làm việc. Nếu như bạn không biết cách dung hòa thì rất có khả năng bạn sẽ chính là người phải ra đi đấy.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 15/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân tương đối an nhàn. Thổ tàng Kim, tài lộc đến bất ngờ khiến bản mệnh rất cao hứng. Món tiền này không hẹn mà đến nên dù không nhiều lắm cũng giúp đỡ bản mệnh trong nhiều công việc.

Những người làm nghề dịch vụ cần lưu ý vì vận tài lộc rất thịnh đạt, có cơ hội mở rộng công việc, khách hàng đến hỏi thăm, đối tác đến tìm hiểu, hãy vui vẻ và hòa nhã. Bạn cũng có thể lên kế hoạch mở thêm cơ sở, mở rộng quy mô.

Sau một ngày dài, tuổi Thân ra đường lại còn gặp họa cướp giật do Địa Tặc đe dọa, chú ý bảo quản tài sản, đừng để hớ hênh mà mất của.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày mới 15/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu trong ngày hôm nay vừa có chức quyền, vừa có danh tiếng lại thu được nhiều lợi ích. Trong sự nghiệp một khi bạn hướng tới mục tiêu nào đó thì sẽ cố gắng thực hiện tới cùng, bách phát bách trúng.

Tuy nhiên Thất Sát xuất hiện nên mang tới những điềm báo không tốt lành cho nên bản mệnh cần phải tránh làm các việc lớn như là khai trương, mở cửa hàng, khởi động dự án nào đó. Xuất hành cũng không là một lựa chọn tốt, nếu tránh được thì hãy tránh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Be vàng, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 Tử vi ngày 15/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của người tuổi Tuất quý nhân Nguyệt Không sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn mọi việc, gặt hái được thành công trong công việc. Sự nghiệp đang trên đà tiến lên, cần có lực đẩy là một cơ hội tốt, bản mệnh hãy chú ý đừng bỏ lỡ.

Người tuổi Tuất không nên tiêu nhiều tiền trong hôm nay vì bạn thu về không được bao nhiêu đâu. Vận tài lộc chậm lại dễ khiến bản mệnh túng thiếu. Tốt nhất là tiết kiệm, chỉ tiêu những việc chính đáng. Thêm vào đó, hôm nay là ngày không mấy tốt đẹp với tuổi Tuất, việc lớn đừng đuyết định, tạm gác lại và xem xét sau.

Nguyệt hình mang họa đi lại, đi xe thì đi chậm, đi đúng luật, đi bộ thì chú ý đường, không nên vừa đi vừa làm việc khác, tránh bị tai nạn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 6, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ bã trầu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

 Tử vi ngày mai 15/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có Nguyệt Đức mang đến điều may, lại có Thiên Ân, tốt cho việc cưới hỏi, báo hiệu hỉ sự đến nhà. Có thể bản mệnh nhận được thiệp mời, tin vui từ bạn bè, người thân hoặc chính bản thân chuẩn bị có tin tốt. Hay bạn nhận được tin vui về nghề nghiệp không biết chừng.

Người tuổi Hợi đang muốn cưới thì nên nhân dịp này cầu hôn, người đã yêu thì phải tỏ tình. Vợ chồng lâu năm nên tổ chức buổi ôn lại kỉ niệm xưa, vợ chồng già cùng con cháu quây quần. Nhờ đó mà tăng tình cảm, gắn kết lứa đôi.

Điểm cần lưu ý là hung tinh Ngũ Quỷ rất mạnh, ra đường cẩn thận, hạn chế đi xa và đi vào lúc đông đúc. Sức khỏe của bản mệnh đang đi xuống, nếu cảm thấy có vấn đề nên đi khám bác sĩ ngay.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Đen, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận