12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 15/05/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 15/05/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 20 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Dần Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-15-05-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 15/05/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay sẽ gặp nhiều chuyện muộn phiền. Với chuyện xảy ra thì bạn không cần chấp nhặt hay để bụng, nếu không để lại hậu quả nghiêm trọng thì hãy cứ thẳng thừng bỏ qua cho người khác nhé.

Sự nghiệp tương đối khởi sắc, bản mệnh tinh thần làm việc phấn chấn. Mọi chuyện đều thuận lợi, trôi chảy cho dù đó là những việc khó, phức tạp nên bạn được mọi người khen ngợi, ngưỡng mộ. Cấp trên cũng đang chú ý tới bạn đấy, hãy cố gắng lên nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày mới 15/05/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Xem bói, ngày hôm nay tính tình của bạn trở nên bướng bỉnh, xử lý công việc cứng nhắc, dễ dẫn tới sai lầm đáng tiếc để rồi khi bình tĩnh lại, bạn sẽ quay sang dằn vặt bản thân.

Nhưng tin vui về mặt tài lộc sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng một cách nhanh chóng. Khoản thu chính của bạn vững mạnh, không cần phải lao tâm khổ tứ tìm thêm nghề phụ mà vẫn rủng rỉnh tiền tiêu.

Tình cảm ở mức trung bình, không thăng hoa cũng chẳng thụt lùi. Tuy nhiên, sự vô tâm của bạn khiến đối phương phiền lòng. Nhưng người còn độc thân thì lại khác, càng lơ là càng có nhiều người để ý, kiểu như “trốn tình tình theo”, tha hồ lựa chọn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 5h – 7h
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

 Tử vi ngày 15/05/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Những người tuổi Dần hôm nay tinh thần vô cùng phấn chấn, bạn có thể dễ dàng tập trung vào làm việc Người tuổi Dần trong ngày sẽ được Mộc khí vượng vận giúp đỡ cho nên sức sáng tạo dồi dào, ý tưởng liên tục xuất hiện, mang tính khả thi cao. Do đó hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt, các khoản thu lấp đầy túi tiền của bạn.

Không những vậy mà bạn còn được mọi người tin tưởng nữa đấy. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không có bất cứ tiến triển gì. Đào hoa dữ xuất hiện, người bạn thích thì lúc nào cũng hiểu lầm còn người mà không thích thì liên tục đeo bám khiến bạn thấy mệt mỏi vô cùng. Hơn nữa chuyện thị phi kéo đến khiến cho bạn mang tiếng oan.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

 Tử vi ngày 15/05/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão đón ngày mới khá bình yên. Trong công việc, bạn tập trung hoàn thành mọi việc được giao theo đúng tiến độ.

Tài lộc của bạn ở mức khá, nguồn thu chính vẫn có xu hướng tăng trong khi hầu như không có nguồn thu phụ bên ngoài.

Những người làm công ăn lương, công chức nhà nước phải hết sức đề phòng, nói ít làm nhiều, tránh được càng xa càng tốt, không tránh được thì nhịn cho mau qua.

Ngày hôm nay bạn ra đường nhớ ngó trước nhìn sau, tuân thủ quy tắc giao thông kẻo sẽ gặp tai họa khôn lường.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 15h – 17h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

 Tử vi ngày 15/05/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Vận trình của những người tuổi Thìn hôm nay có Quan tinh chiếu cố cho nên đường công danh, sự nghiệp rộng mở. Bạn có khả năng ăn nói khéo léo nhưng rất chân thật, không mang chút giả tạo nào nên dễ chiếm được cảm tình của người khác.

Tuy nhiên, ngày Dương Nhận thần sát luôn rình rập, bản mệnh cần cẩn thận tai nạn xe cộ nhé. Nếu như có chuyện phải đi xa thì tốt nhất bạn nên chọn những phương tiện giao thông có tính an toàn cao, tránh tự mình điều khiển để hạn chế rủi ro tới mức thấp nhất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h – 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

 Tử vi ngày mai 15/05/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ hứa hẹn kiếm nhiều tiêu ít, thu nhiều hơn chi, tiền bạc rủng rỉnh, công việc phát triển thuận lợi hơn, quan hệ xã giao như ý, tình bạn, tình đồng nghiệp hữu hảo, không có gì đáng lo.

Hơn thế, bạn có tin vui từ người thân ở xa. Rất có thể đó là lời mời ăn cưới, về nhà mới hay đơn giản là được người thân về thăm, ôn lại những kỉ niệm xưa.

Ngày hôm nay bạn nên năng động và mạnh dạn hơn trong công việc. Bạn đừng ngần ngại phô diễn năng lực, mở ra những hướng đi mới với những ý tưởng táo bạo.

Nhưng lưu ý, hôm nay sức khỏe của bạn có phần giảm sút. Hãy cân bằng lại chế độ làm việc, nghỉ ngơi cũng như dinh dưỡng càng sớm càng tốt, tránh tình trạng bị kiệt sức vì làm việc quá độ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: Tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

 Tử vi ngày 15/05/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi 2017, những người tuổi Ngọ lâm vào cục diện Tam hợp đế vượng nên vận trình vô cùng tươi sáng. Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh hài hòa, bất kể bạn làm gì cũng được trôi chảy, thuận lợi.

Tài lộc khá tốt, các khoản thu được cũng không ít. Bạn có đường sức khỏe khá tốt, cơ thể dẻo dai, mạnh mẽ. Với những bạn yêu thích thể thao thì hãy phát triển con đường này hơn nữa nhé, biết đâu từ sở thích lại có thể thành nghề nghiệp sau này, mang tới cho bạn thành công, tài lộc đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 15h – 17h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 15/05/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Ngày hôm nay tính khí của người tuổi Mùi trở nên vui buồn thất thường, khó kiểm soát cảm xúc. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn dễ nổi giận vô cớ với đồng nghiệp, người thân trong nhà nếu như họ làm điều gì đó trái ý bạn.

Nhưng khá may cho bạn, ngày có Giải Thần và Tuế Hợp cát tinh cùng chiếu rọi, sức mạnh to lớn của hai cát tinh này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo và sáng suốt hơn để không phạm phải sai lầm.

Tài lộc của bạn ở mức khá nhưng đừng vì thế mà ngạo mạn, tiêu tiền không tiếc tay. Nên nhớ, miệng ăn núi lở, tiền nhiều đến đâu mà không biết tích lũy rồi cũng không cánh mà bay.

Tuy vận đào hoa chưa vượng nhưng dù có độc thân thì bạn cũng không cảm thấy cô đơn hay buồn bã gì cả. Bởi xung quanh bạn đều là những người thân yêu, bạn bè tốt bụng. Hãy để chuyện tình cảm diễn ra theo lẽ tự nhiên, gượng ép chỉ khiến bản thân thêm phiền não.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

 Tử vi ngày 15/05/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Những người tuổi Thân nhờ Thực Thần xuất hiện nên có thể hóa giải tất cả mâu thuẫn. Đây là quý nhân có tính cách hài hòa, biết phân biệt phải trái nên bản mệnh có khả năng làm việc ổn thỏa, mọi chuyện có chuyển hướng tốt đẹp hơn.

Cũng nhờ có Thực Thần mà bạn gặp nhiều may mắn ở phương diện tài lộc. Cho dù không nhiều nhưng đây cũng là một món quà vô cùng đáng qúy, thúc đẩy bạn chăm chỉ làm việc hơn. Trong chuyện tình cảm bạn cần đề phòng người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 Tử vi ngày mới 15/05/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu dễ dàng tìm được ý tưởng sáng tạo mới trong công việc. Bạn tha hồ mà phát huy sở trường trước mặt mọi người, sẽ không ai còn dám coi thường bạn nữa.

Trong khi Chính Tài cát thần mang tới nhiều tin vui về tài lộc hơn thì Nhân Chuyên quý nhân lại giúp cải thiện các mối quan hệ, kể cả tình bạn, tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp và tình yêu.

Trong ngày, nếu có xuất hành, bạn nên đi về hướng Bắc để cầu Tài thần. Nếu muốn mọi sự hanh thông, vui vẻ thì đi về hướng Đông Nam để cầu Hỷ thần.

Nhưng lưu ý, ngày hôm nay ra đường nên bảo quản đồ đạc cẩn thận, tránh bị thất lạc hoặc mất trộm.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

 Tử vi ngày 15/05/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay có Tỷ Kiên tài hoa nên bạn có nhiều cơ hội thể hiện tài năng, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Những ai làm công việc cần sự tỉ mỉ, khéo léo sẽ nhận được kết quả tốt, thu được nhiều lợi nhuận.

Xem bói tình yêu, phương diện tình cảm thăng hoa, mối quan hệ bình thường trở nên thân thiết hơn một cách bất ngờ, nếu bạn để tâm thì hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa. Đây chính là thời điểm tốt để bạn từ giã kiếp FA đấy, hãy chủ động cho mình một cơ hội nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 Tử vi ngày mai 15/05/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi cần phải thận trọng vì điềm tiểu nhân hung hiểm. Trong công việc có kẻ ném đá giấu tay, nói xấu sau lưng bạn, mâu thuẫn với đồng nghiệp, bất đồng quan điểm với cấp trên. Ra ngoài đường bị kẻ gian nhòm ngó nhằm cướp giật đồ đạc. Về nhà mâu thuẫn với nửa kia…

Nhìn chung, dù là ngày đầu tuần nhưng tâm trạng của bạn cũng không thực sự phấn chấn. Làm gì cũng phải dè chừng, nên cảm giác bí bách, ngột ngạt.

Đường tài lộc của bạn ở mức khá, kéo lại đôi chút vận trình ảm đạm của ngày. Bạn có thể hùn vốn đầu tư hoặc mở rộng quy mô sản xuất. Nhưng nên nhớ, làm từng bước thận trọng để không phạm sai lầm gây thiệt hại tiền của.

Ngày hôm nay, tình cảm lứa đôi cũng gặp không ít trở ngại. Vợ chồng to tiếng vì những vấn đề vụn vặt trong cuộc sống, nào là tiền sinh hoạt, nào là tiền học phí của con…

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Đang tải...

Bình luận