12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 15/05/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 15/05/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-15-05-2017-thu-hai-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 15/05/2017 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 15/05)

Xem bói, tình yêu của Bạch Dương hôm nay khá hài hòa, hai người cực ăn ý, hầu như người này chưa nói người kia đã hiểu hết. Hãy tận hưởng khoảnh khắc bình yên này sau những sóng gió vừa qua trong mối quan hệ của hai người.

Trong công việc bạn sáng tạo, giàu trí tưởng tượng nên đóng góp rất nhiều điều hữu ích cho cuộc họp, dự án, kế hoạch sắp tới của công ty. Đồng nghiệp cũng như cấp trên đánh giá rất cao sự chủ động và nhiệt tình của bạn. Hãy tiếp tục phát huy ưu thế này của mình nhiều hơn nữa bạn sẽ có cơ hội thăng thức, tăng lương trong tương lai.

Tiền bạc rủng rỉnh nên bạn thoải mái hơn trong việc chi tiêu nhưng nên học cách tiêu tiền khôn ngoan hơn, đừng mua mọi thứ theo sở thích nhất thời nếu không bạn sẽ bị thâm hụt khoản tiết lớn vì một phút nông nổi.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/5/2017 là 3, 9

Xem tử vi ngày mai 15/05/2017 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Kim Ngưu chỉ muốn dành thời gian cho riêng bản thân, tận hưởng không gian yên tĩnh để cho cơ thể được nghỉ ngơi, đầu óc thư giãn sau những biến cố xảy ra. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt đâu là giờ làm, đâu là giờ nghỉ ngơi nhé.

Bạn có một ngày vô cùng lãng mạn và ngọt ngào bên cạnh người ấy của mình. Chính nhờ có những vitamin tình yêu này nên tâm trạng của bạn khá tốt. Những người độc thân vận đào hoa suy giảm, trong khoảng thời gian này bạn nên tập trung vào chuyện học hành, công việc nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/5/2017 là 67.

Tử vi ngày mới 15/05/2017 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng bao giờ cho phép những người xung quanh can thiệp quá sâu vào cuộc sống của bạn, dù họ có mối quan hệ thân thiết với bạn đến thế nào đi chăng nữa. Suy cho cùng, vì Song Tử đang nắm giữ những thứ họ cần, nên họ mới luôn tỏ ra gần gũi, thân thiết với bạn mà thôi. Chỉ có bạn là người duy nhất hiểu thấu mọi việc liên quan đến bản thân mình, cũng như vị trí thực sự của bạn hiện giờ.

Con số may mắn của Song Tử ngày 15/5/2017 là 10, 34

Tử vi ngày online 15/05/2017 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tham vọng của Cự Giải rất lớn, chính điều này thôi thúc bạn phải lên kế hoạch hành động ngay và luôn. Bạn không muốn cứ mãi dậm chân tại chỗ như vậy, đó chính là lý do tại sao hình ảnh của một Cự Giải xông xáo, mạnh mẽ và quyết tâm làm những điều mình thích xuất hiện đấy.

Xem bói tình duyên, trong chuyện tình cảm, bạn đang gặp phải nhiều bế tắc. Tuy nhiên, bạn không cần phải che giấu cảm xúc của mình đâu, hãy cứ để nó tuôn trào ra theo lẽ tự nhiên nhé. Con người ai cũng có một giới hạn chịu đựng, đừng bao giờ ép buộc bản thân mình quanh quẩn trong những suy nghĩ tiêu cực.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/5/2017 là 11.

Xem tử vi ngày 15/05/2017 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời khuyên để Sư Tử giảm bớt căng thẳng là không nên để tình cảm chi phối quá vào lúc này. Nếu bạn đã và đang nỗ lực vì chuyện tình cảm thì cứ tiếp tục cố gắng bất kể kết quả ra sao cũng phải chấp nhận. Đây là bài học để bạn nhận ra rằng chỉ cố gắng thôi chưa đủ, và bạn đủ mạnh mẽ để sớm vượt qua chuyện này.

Có người tỏ thái độ chống đối khiến bạn rất bực mình và sinh ra cáu kỉnh, khó gần. Đừng để những áp lực cuộc sống điều khiển con người và tâm trí của bạn. Hãy bình tĩnh để đừng khiến cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn vì thái độ quá khích, thiếu kiểm soát của bản thân.

Không nên vội vàng đạt mục tiêu về số cân mà tập luyện quá sức. Cả tâm trí và cơ thể của bạn đang cần thư giãn nhiều hơn. Hãy chú ý hơn tới sự giữ cân bằng giữa chế độ ăn uống và cường độ tập luyện.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 15/5/2017 là 5, 8

Tử vi ngày 15/05 Thứ Hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trạng thái tâm lý của Xử Nữ trong ngày không được tốt, điều này được thể hiện rất rõ qua gương mặt bạn. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra hôm nay khiến bạn không còn giữ được bình tĩnh, nhưng nếu muốn trải qua một ngày bình yên thì bạn cần phải tỉnh táo trong mọi tình huống.

Phương diện tình cảm tiến triển khá thuận lợi. Những cuộc đối thoại với người ấy giúp cho tinh thần của bạn phấn chấn hơn rất nhiều. Cho dù không biết mối quan hệ sau này của hai người sẽ đi đâu về đâu nhưng bạn hãy cứ sống hết mình cho hiện tại đã nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/5/2017 là 10.

Xem tử vi ngày 15/05/2017 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem tử vi 2017, ngày hôm nay Thiên Bình cần nghiêm túc đối mặt với những vấn đề mà bạn chưa từng bao giờ đụng tới, càng nhiều có thể càng tốt. Ban đầu, nó có thể mang lại cho bạn chút cảm giác khó nhằn, nhưng càng về sau, bạn sẽ thấy niềm vui của mình tiến triển như thế nào. Hãy tắt máy tính đi và ra ngoài, làm những gì bạn có thể, để chắc chắn rằng một ngày của bạn trôi qua không bị uổng phí.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/5/2017 là 21, 37

Tử vi Thứ Hai ngày 15/05 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi online cho biết có nhiều cơ hội giúp cho Bọ Cạp chứng tỏ được năng lực của mình với người khác. Tuy có hơi lo lắng một chút nhưng mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp theo mong muốn của bạn, vì vậy hãy cố gắng bình tĩnh đối mặt với mọi trường hợp nhé.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi, một lời khuyên cho bạn trong ngày đó chính là nếu gặp bất cứ trở ngại nào thì hãy nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè. Chắc chắn họ sẽ cho bạn những lời khuyên, tư vấn vô cùng hữu ích đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 15/5/2017 là 59.

Xem tử vi online ngày 15/05/2017 Thứ Hai cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có chút phiền lòng về chuyện tình cảm. Đừng giận dỗi đối phương quá lâu vì đây sẽ là cơ hội tốt để người thứ ba chen vào cuộc sống của hai người. Để yêu một người đã khó, giữ tình yêu còn khó hơn nên bạn cần phải khéo léo hơn, sự thẳng thắn của bạn lúc này không hề phù hợp.

Công việc xảy ra trở ngại nhưng bạn nhanh chóng vượt qua. Tuy nhiên, bản thân bạn vẫn chưa nhìn thấy thấu đáo được vấn đề nên cần người khác hỗ trợ và xin ý kiến của họ. Cách nhìn mới mẻ của người này sẽ giúp bạn đánh giá vấn đề khách quan hơn.

Hôm nay bạn không tỉnh táo về vấn đề tiền bạc nên dễ có những quyết định sai lầm. Nếu có dự định chi tiêu, mua sắm gì thì hoãn thêm một hôm sẽ tốt hơn. Cân nhắc nhiều hơn một chút sẽ hạn chế nguy cơ thâm hụt tiền vì những món đồ không hữu ích.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/5/2017 là 11, 29

Tử vi ngày mai 15/05/2017 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tinh thần làm việc của Ma Kết được nâng cao rõ rệt, bạn không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình mà còn có khả năng giúp đỡ những đồng nghiệp. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì chẳng mấy chốc địa vị của bạn sẽ được thay đổi lên một tầm cao mới. Tài chính đang đi vào quỹ đạo ổn định.

Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn tiêu tiền mà không cần phải suy nghĩ. Bạn chỉ cần cho rằng tiền làm ra là để phục vụ cuộc sống của chính mình. Bạn đã vất vả đủ rồi nên hãy cho bản thân được hưởng thụ thành quả nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/5/2017 là 0.

Đang tải...

Tử vi Thứ Hai ngày 15/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tự thúc ép bản thân vận động nhiều hơn không phải là việc dễ dàng như Bảo Bình nghĩ. Bởi vậy, hãy nghiêm túc dành thời gian cho nó một cách đều đặn hàng ngày. Bạn sẽ chỉ thực sự chạm tới đích, nếu bạn bước tới được vị trí cuối cùng mà mình cần. Dù sớm hay muộn, bạn vẫn cần khởi động quá trình này đi thôi, nếu bạn không muốn thấy mình tiếp tục trì trệ và bị đẩy lùi về sau.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 15/5/2017 là 14, 25

Tử vi ngày mới 15/05/2017 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày vất vả của Song Ngư khi mà bạn phải đứng ra giải quyết những chuyện rắc rối có liên quan tới người thân của mình. Nhiều khi bạn nóng giận không thể kiềm chế được cảm xúc, nói ra những lời làm tổn thương tinh thần họ.

Áp lực công việc gia tăng đè nặng trên đôi vai của bạn, tuy nhiên, đừng nên gắng gượng chịu đựng một mình nhé. Sống là phải có tập thể, bạn hãy chia sẻ mọi chuyện với đồng nghiệp thay vì ôm đồm hết mọi chuyện vào mình. May mắn là tình hình tài chính khá ổn định nên bạn vẫn có thể chi tiêu thoải mái.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 15/5/2017 là 55.

Đang tải...

Bình luận