12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 15/07/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 15/07/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 22 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Mão, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-15-07-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 15/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý sẽ nhận được những tin vui tốt lành cùng vơi rất nhiều điều may mắn, vui vẻ và an lành ngay từ bạn bè, hay từ những người trong gia đình bạn. Hơn thế nữa, quý nhân còn đưa đến những mối duyên tốt lành, phục vụ nhiều cho sự nghiệp của bản mệnh.

Còn về con đường sự nghiệp tuy có chút trục trặc, mọi người dường như đều có thành kiến với bạn, gây khó dễ hoặc bất hợp tác nhưng cũng không đáng ngại, không ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn trong công ty. Quý nhân sẵn sàng hòa giải và làm dịu lại các mối quan hệ và phát triển các mối quan hệ mới để bạn tận dụng phát triển công việc.

Ngày hôm nay bản mệnh phạm đào hoa dữ cho nên trong các mối quan hệ tình cảm cần nhu cương rõ ràng hơn, đừng quá dùng dằng, đứng núi này trông núi nọ sẽ gặp rắc rối lớn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 15/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Ngày thứ bảy của người tuổi Sửu rộng mở đón tiền tài vào nhà. Ngày cuối tuần bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển tài vận. Nhưng sự nghiệp lại có nhiều rắc rối, không được hanh thông như ý.

May mắn là bản mệnh tự mình có thể giải quyết mọi khó khăn, thậm chí cho kẻ ngáng đường một bài học thích đáng bằng khả năng của mình.

Ngày hôm nay bản mệnh chú ý vạ miệng, thị phi, không nên phô trương hay buôn chuyện kẻo người khác lấy cớ đó mà gièm pha, nói xấu, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 15/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Dần tài lộc hanh thông, quý hiển linh phù trợ trong từng bước đi, không chỉ có lợi cho mình mà người thân cũng hưởng lây từ những điều đó. Người bắt đầu khởi nghiệp cực kì thuận lợi, nhiều may mắn. Hôm nay sẽ làm một ngày nhàn hạ đối với bạn.

Chỉ cần không đề ra những kế hoạch mạo hiểm nào và nên chú ý đường đi nước bước, làm việc đúng quy tắc là mọi chuyện đều ổn.

Khai trương hay lập dự án đều tốt. Hỷ khí vây quanh, hỷ sự đến cửa. Trong tháng này bạn sẽ nhận được tin mời cưới, đầy tháng, khai trương, nhà mới từ bạn bè, người thân. Cũng có khi chính bạn sẽ là người gặp những niềm vui lớn này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 15/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của tuổi Mão thiếu thực tế, viển vông. Bản mệnh có nhiều ý tưởng, cũng có nhiều hoài bão nhưng lại không nhận định đúng hoàn cảnh và năng lực của bản thân nên dễ mắc sai lầm, ảo tưởng dẫn tới thất vọng.

Đang tải...

Chính điều này khiến cho tuổi Mão vấp váp, khi thất bại lại không dám đối diện, không nhận định đúng trách nhiệm của bản thân, càng làm càng sai. Nếu không chấn chỉnh thì bạn sẽ không thể thành công được.

Vợ chồng bất hòa, đôi bên xảy ra mâu thuẫn, không khí gia đình căng thẳng. Nếu bạn không nhường nhịn hoặc có cái nhìn thấu đáo, bình tĩnh thì rất có thể sẽ dẫn tới chuyện li hợp hoặc vợ chồng có cũng như không.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 15/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Tử vi 2017 cho hay hôm nay của người tuổi Thìn sự nghiệp phát triển. Bạn sẽ được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng, có tính đột phá cao, cũng là lúc để bạn mở ra cơ hội phát triển mới cho bản mệnh. Nếu làm tốt, người tuổi Thìn sẽ phát huy được tính chiến đấu của bản thân và tiền đồ tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm thì vận trình của bạn đang đi xuống, hôn nhân ngày càng lạnh nhạt khi cả hai chỉ tập trung vào công việc, không chịu quan tâm tới nửa kia.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 15/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Ngày thứ bảy này là ngày không tốt đối với sự nghiệp và tài vận của người tuổi Tỵ. Vận trình có họa tiểu nhân, nhiều việc không hay liên tiếp kéo đến khiến tuổi Tỵ phải xoay xở chóng mặt. Bạn mong có người giúp đỡ nhưng không ai tốt bằng tự mình cứu mình cả.

Ngày hôm nay bản mệnh cần thận trọng lời ăn tiếng nói, dễ biến động công việc. Có thể bạn sẽ phải thay đổi công việc, thay đổi chỗ làm hoặc tệ hơn nữa là thay đổi ngành nghề một cách không mong muốn.

Người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này dễ mắc các bệnh nóng trong, nhiệt miệng, cảm sốt, bệnh tật dễ bị bệnh tim, huyết áp tiểu đường.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 15/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Sự nghiệp hôm nay bình ổn, tài lộc rõ ràng. Nhưng trong cuộc sống đôi khi việc đến như thế nào thì làm y như vậy không nên nghe lời bàn tán của người khác, cũng không nên tự mình có sự giải bày chỉ thêm thị phi, tranh cãi. Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả.

Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác Bạn nên chú ý nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe của mình, nên tập thể dục buổi sáng và buổi tối mỗi ngày, chạy bộ, tận dụng leo cầu thang, đứng và đi bộ nhiều hơn trong lúc làm việc, sinh hoạt để tăng cường thân thể.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 15/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất khá, thu được lợi từ chính công việc của mình.

Sự nghiệp ổn thỏa, đi làm cần tích cực, ngoài việc cần cù thì cần phải bồi dưỡng năng lực, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến. Ngày hôm nay tốt cho đường quan lộc, có người nâng đỡ, dìu dắt để tiến bước.

Bói tình yêu, tình cảm trong ngày hôm nay của bản mệnh tương đối bất ổn, tiểu nhân chẳng tốt lành gì lại ghé thăm, người thương giận dỗi vô cớ, rất mệt đầu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 15/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Ngày tuổi của bổn mạng hôm nay. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Ngày có nhiều việc thay đổi, đột biến bất ngờ. Việc đi lại vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng tốt. Có tin xa.

Tài lộc trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn. May mắn là dự báo tài chính cuối ngày của bạn có được người giúp đỡ nên phần nào giảm đi gánh nặng và có được niềm an ủi nhỏ trong ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 15/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Ngày cuối tuần này người tuổi Dậu khá thảnh thơi do mọi việc diễn ra theo dự tính. Bạn có thể cân nhắc tới việc học nâng cao nghiệp vụ hoặc tìm hiểu thêm về chuyên môn.

Ngày hôm nay có lợi cho người học hành, làm công việc nghệ thuật, sáng tạo, sáng tác, văn chương, âm nhạc. Thi cử đạt kết quả tốt, học hành tiến bộ, thu được thành công như ý. Người tiến thân theo đường học vấn sẽ được trọng dụng.

Người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này sức khỏe hơi yếu, cần bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hoạt động thể chất, không nên chỉ chăm chú quá vào công việc, học hành.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 15/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có Thiên Hỷ sẽ có tin vui về hỷ sự cho bạn. Có thể hôm nay bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người mà bạn yêu thương lâu nay. Ngày hôm nay bản mệnh có nhiều sự âu lo. Tâm tình bất an, có tin buồn trong công việc.

Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. Không nên e ngại khi nhờ người giúp đỡ hoặc vay mượn. Nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 15/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Ngày hôm nay tài lộc hanh thông nên người tuổi Hợi rủng rỉnh, dồi dào, muốn tiêu gì thì tiêu, muốn chi gì thì chi, không cần phải quá đắn đo. Nên mua quà tặng cho người thân để tăng thêm sự thân thiết.

Bản mệnh thông minh, làm việc có trách nhiệm nên khá được tin tưởng. Nhưng đừng tự kiêu hay thỏa mãn vì sẽ ngày càng có nhiều sự cạnh tranh hơn, cần tự mình nâng cao nghiệp vụ để theo kịp thời cuộc, tránh tụt hậu bị người khác qua mặt.

Bản mệnh vẫn rất sáng suốt, hãy nghe ngóng ý kiến của mọi người xung quanh, và làm việc đúng pháp luật, đúng đạo đức, thuận theo lòng người.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận