12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 16/02/2017 thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 16/02/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 20 Tháng 01, Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Tuất, Tháng Nhâm Dần, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, vận hạn, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-16-02-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 16/02/2017 thứ Năm của tuổi Tý

Những người tuổi Tý nắm giữ chức quyền, địa vị cao sẽ có nhiều cát lợi trong hôm nay, dù làm chính trị hay buôn bán cũng đều phát đạt, trí tuệ thông minh, mưu sự dễ dàng. Bản mệnh được quý nhân tương trợ, làm việc có trách nhiệm nên được các bậc trưởng bối, cấp trên đề bạt, giúp sức.

Vận đào hoa của mệnh nữ tươi rói, gia đình hòa thuận, chồng con yêu quí, những mối quan hệ khác cũng rất thuận lợi, vui vẻ. Bạn nên tranh thủ cùng với gia đình đi chơi buổi tối để tinh thần được thoải mái hơn, chuẩn bị tinh thần chiến đấu cho một ngày làm việc mới.

Tử vi ngày 16/02/2017 thứ Năm của tuổi Sửu

Đang tải...

Theo tử vi 2017, tâm trạng người tuổi Sửu không mấy vui vẻ, thiếu hụt về mặt tình cảm. Bạn cần một người cho mình những lời khuyên hữu ích đề vượt qua khó khăn, những người có thể mang lại niềm vui cho tuổi sửu chính là người tuổi Dậu hoặc tuổi Tỵ.

Về phương diện tài lộc, bản mệnh không cần phải suy nghĩ quá nhiều bởi sẽ có vài khoản thu nho nhỏ từ những hoạt động đầu tư bên ngoài nên tiền bạc đủ để bạn tiêu xài. Tuổi Sửu cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng các bệnh mùa lạnh như viêm phổi, viêm mũi, ho hắng… Buổi sáng uống nước ấm pha chút mật ong sẽ giúp nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật rất tốt.

Tử vi ngày 16/02/2017 thứ Năm của tuổi Dần

Theo tử vi thứ 5 của tuổi Dần dù là nam hay nữ chỉ cần là người mạnh thì đều gặp đạt cát, chủ về công danh tốt. Nhưng người yếu thế thì lại là ngày đại kỵ, bản mệnh suy nghĩ mơ mộng, không thực tế, đa sầu đa cảm, nội tâm mâu thuẫn nên làm việc không quyết đoán, thậm chí còn nản chí mà bỏ cuộc giữa chừng, mưu sự rất vất vả.

Vận đào hoa ảm đạm, tuổi Dần dễ bị tổn thương, cần đề phòng bị liên lụy hoặc đồng nghiệp chơi xấu tại nơi công sở. Trong gia đình, các mối quan hệ cũng không được thuận hòa, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái. Sức khỏe của bạn ổn định, không có vấn đề gì đáng lo ngại trong hôm nay

Tử vi ngày 16/02/2017 thứ Năm của tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ trải qua một ngày thứ 5 vui vẻ, nhàn hạ nhờ có quan hệ nhị hợp với địa chi ngày. Mở đầu một ngày đã có nhiều điều thú vị, đặc biệt tốt cho những người trẻ tuổi, người mới tham gia vào lĩnh vực mới hoặc bắt đầu khởi nghiệp, chuyển đổi ngành nghề.

Tài lộc và sự nghiệp của tuổi Mão rất khá, có người mang của, mang việc đến tận nhà, bản mệnh không cần phải vất vả mà vẫn hoàn thành tốt mọi công việc, tiền kiếm được khá, tâm trạng như mở cờ trong bụng cả ngày. Hôm nay tuổi Mão cũng cần đề phòng họa tiểu nhân, nên hạn chế đi ra ngoài và tham gia vào chuyện của người khác.

Tử vi ngày 16/02/2017 thứ Năm của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay cho người tuổi Thìn công việc không được như ý do Thìn Tuất cạnh tranh, tương phá nhau. Bản mệnh cần đề phòng nảy sinh bất hòa với người khác sinh ra kiện cáo, tranh chấp quyền lực, thậm chí có lúc không kiềm chế được bản thân mà phải lĩnh hậu quả khôn lường.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ cho lắm, các cặp đôi liên tục tranh cãi không chỉ về cách nuôi dạy con cái mà còn về quan điểm và cách nhìn nhận cuộc sống. Nếu không có biện pháp khắc chế thì có thể sẽ phải đối mặt với họa chia ly. Thời tiết biến đổi thất thường, tuổi Thìn cần chú ý giữ sức khỏe cho mình và cả người thân trong gia đình, nhất là với người già và trẻ nhỏ.

Tử vi ngày 16/02/2017 thứ Năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, trong ngày thứ 5 tuổi Tỵ có lộc nhưng cần tỉnh táo, chớ “tham thì thâm”, đừng vì ham lợi nhỏ trước mắt mà bỏ lỡ lợi ích lâu dài. Trước khi quyết định làm một việt gì đó, bạn cần suy nghĩ thật kỹ, tiền quan trọng thật đấy nhưng nếu để nó ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai thì quả đáng chút nào.

Do chịu áp lực từ phía công việc mà tuổi Tỵ khó kiềm chế được cảm xúc, thậm chí còn mang cả nỗi tức giận về nhà. Bất cứ việc gì không vừa mắt cũng có thể khiến bạn nổi cáu với vợ chồng hoặc con cái, bầu không khí gia đình từ đây không còn được vui vẻ như trước. Bù lại, vận tài lộc khả quan nên tuổi Tỵ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu, mua sắm trong ngày.

Tử vi ngày 16/02/2017 thứ Năm của tuổi Ngọ

Nhờ mối quan hệ tam hợp mà tử vi thứ 5 ngày 16/2/2017 của người tuổi Ngọ khá vui vẻ, thoải mái. Bản mệnh có nhiều động lực làm việc, tiền kiếm được kha khá nên lại càng thấy thỏa mãn. Đường tài lộc đang vượng nên tuổi Ngọ có thể tính chuyện đầu tư hoặc bắt tay vào một lĩnh vực mới, chung vốn làm ăn với người khác, càng đầu tư càng sinh lãi, tiền càng kiếm càng nhiều.

Vận đào hoa không mấy khởi sắc khi luôn có những kẻ xấu chỉ trực chờ người tuổi Ngọ sơ hở là nói xấu, gièm pha. Nhưng hôm nay đó chỉ là những chuyện nhỏ, không đủ sức ảnh hưởng tới bạn, chỉ cần bản mệnh làm việc bình tĩnh và đúng quy tắc thì sẽ không có chuyện gì làm khó được bạn cả.

Tử vi ngày 16/02/2017 thứ Năm của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp hôm nay của tuổi Mùi có đôi chút bấp bênh do tương hình với địa chi ngày, nên dù bản mệnh nổi tiếng hiếu học, thông minh nhưng cũng khó gặt hái được thành công trong ngày. Cơ hội để bạn thể hiện bản thân nhiều nhưng do làm thái quá nên không chiếm được cảm tình của đồng nghiệp và cấp trên.

Bù lại vận đào hoa vượng, tuổi Mùi biết kính trên nhường dưới, trọng lễ nghĩa nên được lòng mọi người xung quanh. Trong các cuộc giao tiếp, nếu phải đối đáp với người lớn tuổi thì cần nhẹ nhàng, thận trọng, chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra bất đồng.

Tử vi ngày 16/02/2017 thứ Năm của tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc xuôi chèo mát mát, vận trình được cải thiện nhờ cát tinh mang may mắn đến. Cả phương diện công danh sự nghiệp cũng đều có bước phát triển bất ngờ, làm việc đâu ra đấy, kết quả cuối ngày cũng được như ý.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không có nhiều dấu hiệu khả quan do tuổi Thân dễ thay đổi khiến nửa kia cảm thấy bất an, thậm chí còn phải đối mặt với họa chia ly nếu như không có biện pháp can thiệp kịp thời. Tuổi Thân cần nhận thức rõ tình cảm của mình, không nên đùa giỡn với tình cảm của người khác thì mới cải thiện được vận đào hoa của mình.

Tử vi ngày 16/02/2017 thứ Năm của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của tuổi Dậu cần đề phòng có người cản lối, gây xung đột, bị người thân hãm hại, vợ chồng mâu thuẫn mà lỷ lệ chia tay khá cao. Trong công việc cũng như cuộc sống, bạn cần chú ý mọi phát ngôn đừng để lời nói vô tình làm tổn thương nhau.

Tâm không tịnh, người tuổi Dậu làm việc thiếu tập trung, dù là việc khó hay dễ cũng đều làm qua loa, đối phó, thiếu trách nhiệm nên phạm phải không ít sai sót, bị cấp trên khiển trách. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, ngoài việc giữ ấm thì còn cần ăn uống điều độ, đầy đủ chất dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Tử vi ngày 16/02/2017 thứ Năm của tuổi Tuất

Xem vận hạn 2017, vận trình người tuổi Tuất trong ngày thứ 5 không được thuận buồm xuôi gió do Tuất Thổ tự hình. Tiến độ chậm chạp mà hiệu quả không cao, tinh thần bản mệnh căng thẳng, làm việc thiếu tập trung. Nguyên nhân của việc này có thể là do tuổi Tuất đang gặp chuyện buồn nào đó nhưng lại không biết chia sẻ cùng ai nên cảm xúc bị đè nén, cảm giác như đeo đá trong lòng.

Vận đào hoa cũng vì thế mà héo úa, bản mệnh dễ nổi nóng, tranh cãi với đồng nghiệp, bạn bè hay người thân trong gia đình. Một số người còn tỏ ra ít nói, ngại giao tiếp, sống thu mình hơn nên vận trình càng ảm đạm. Về phương diện sức khỏe thì không có vấn đề gì đáng lo ngại, nếu duy trì được thói quen tập thể dục thì càng tốt.

Tử vi ngày 16/02/2017 thứ Năm của tuổi Hợi

Xem tử vi nhận thấy những người tuổi Hợi xem chừng đã khá nóng ruột trong việc tìm kiếm một nửa lý tưởng cho mình rồi đấy. Nhưng nếu bạn không biết tự mình thúc đẩy vận trình thì sẽ khó mà thay đổi được tình trạng này. Vận trình công việc của bạn mệnh tốt, những người làm việc liên quan tới giấy tờ hay số má sẽ có cơ hội phát huy sở trường của mình trong hôm nay.

Đây cũng là thời điểm lý tưởng cho những người muốn tự gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Bản mệnh là người có khả năng tính toán, nhạy bén với thị trường và giỏi mưu lược kế sách nên hãy phát huy triệt để ưu thế đó, tỷ lệ thành công sẽ rất cao

Đang tải...

Bình luận