12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 16/04/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 16/04/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 20 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Dậu Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-16-04-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 16/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Tài lộc của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc, bạn tập trung làm việc, hăng hái kiếm tiền cho nên tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên ngày có Tý Dậu tương phá cho nên bạn cần phải cẩn thận bị người khác lừa gạt.

Phương diện tình cảm hài hòa, vận đào hoa của những người độc thân khá vượng. Những người đã có gia đình thì đời sống vợ chồng hạnh phúc, con cái hòa thuận, mọi người đồng tâm hiệp lực, chung tay xây dựng một đời sống đẹp hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: tím, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày mới 6/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Xem bói nói hôm nay là ngày mà người tuổi Sửu cần tu dưỡng bản thân, tránh tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, nếu phải đi tiếp khách thì cũng hạn chế bia rượu vì Hoang Vu sẽ gây hại cho sức khỏe.

Công việc không có khó khăn gì, tài lộc đều đều, Thổ dập Hỏa nên bản mệnh rất thuận lợi tiến lên, san bằng mọi khó khăn. Dù chưa gặp thời nhưng hãy cứ chăm chỉ như bây giờ nhé, công sức của bạn sẽ được đền đáp.

Kiếp Sát là hung tinh cực xấu, đeo bám người tuổi Sửu cả ngày. Tốt nhất là bạn không nên ra ngoài, đi xa, hãy nghỉ ngơi trong nhà, quan tâm chăm sóc tới người thân, nhất là trẻ nhỏ. Cả nhà có thể quây quanh nấu nướng những món ăn thanh đạm, cùng trò chuyện và chơi những trò chơi vận động nhẹ nhàng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 16/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Những người tuổi Dần trong ngày hôm nay sẽ phải chịu sự tác động của ngũ hành tương khắc nên cảm thấy áp lực về mặt tinh thần. Bạn không gặp được nhiều may mắn trong công việc, những rắc rối liên tục tìm tới, hơn nữa, chuyện thị phi ở nơi công sở cũng khiến bạn đau đầu.

Tình cảm cũng không được lý tưởng, chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều trở ngại, chủ yếu đến từ hai bên gia đình. Đời sống vợ chồng không suôn sẻ, hai người thường xuyên khắc khẩu, mâu thuẫn nhau, thậm chí nhìn thấy mặt nhau là đã khó chịu rồi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

 Tử vi ngày 16/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Xem tử vi 2017, ngày hôm nay tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Mão lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. May mắn là bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt. Thêm Thanh Long trợ lực, nhất định có thành tựu.

Dẫu vậy, người tuổi Mão cũng nên cẩn thận vì Mộc kị Hỏa, có kẻ xúi bạn làm bậy. Nên tỉnh táo, thận trọng trước những lời mời mọc hay tư vấn, kể cả của người thân quen.

Hơn nữa, do Nhân Cách hung tinh quấy nhiễu nên người tuổi Mão lơ là chuyện tình cảm. Thừa dịp này người thứ ba sẽ chen vào khiến gia đình lục đục, rất có thể bạn sẽ phải ôm gối ngủ một mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 16/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Ngày có Thìn Dậu nhị hợp Kim cục mang tới điềm báo vận may về tài chính, những người tuổi Thìn kiếm tiền một cách dễ dàng, các hạng mục đầu tư kinh doanh đều cho thu lời, tiền bạc tiêu hết rồi lại có nên đời sống trở nên vô cùng thoải mái.

Công việc tiến triển thuận lợi, mọi việc đều diễn ra theo đúng với lộ trình mà bạn đã lập ra. Nhưng với những người mới bắt đầu lập nghiệp thì giai đoạn này sẽ rất khó khăn, vất vả đấy. Trong ngày vận đào hoa của những người độc thân dần vượng, nhiều khả năng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

 Tử vi ngày mai 16/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ có thăng tiến trong công việc nhờ Minh Đường. Đặc biệt, vì Nguyệt Tài tương trợ nên bản mệnh tài lộc dồi dào, tiêu tiền thoải mái không cần nghĩ, chuyện hẹn hò cũng ngọt ngào và lãng mạn hơn.

Nhân dịp này, hãy cùng gia đình hội họp để gia tăng tình cảm, tụ tập bạn bè đập phá, vui chơi hay cùng người thương tạo ra những giây phút đặc biệt. Thậm chí, nếu thích một mình, bạn hoàn toàn có thể tự tạo niềm vui bằng cách dạo phố, đi mua sách hoặc tham gia một buổi triển lãm ngoài trời.

Xem vận hạn 2017, người tuổi Tỵ gặp ngày Hỏa vượng, nóng trong, nhiệt miệng bùng phát lại thêm nguy cơ cảm, sốt virus khiến cho cả ngày yếu mệt, ăn ít chán ngủ, cần nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 Tử vi ngày 16/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của những người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá thuận lợi. Bạn có thể triển khai làm những việc quan trọng, chỉ cần cẩn thận, tỉ mỉ, chuẩn bị kỹ càng các phương án xử lý thì mọi chuyện đều diễn ra theo đúng như ý muốn của bạn đấy.

Phương diện tình cảm của bản mệnh đang có dấu hiệu xuống dốc do sự ảnh hưởng tiêu cực của ngũ hành tương khắc. Hai bạn thường xuyên khẩu chiến với nhau vì những chuyện có liên quan tới tài chính hay con cái. Khi không tìm được tiếng nói chung thì tốt nhất mỗi người nên bớt một câu đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: cà phê, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 Tử vi online ngày 16/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Mọi chuyện với người tuổi Mùi trong cuối tuần không được như ý lắm vì ngũ hành bất hòa, làm gì cũng có người ngáng trở, còn bị đồng nghiệp nói xấu, hãm hại. Nhưng được cái, người tuổi Mùi hoàn toàn áp chế đối thủ nên không cần lo lắng.

Bù lại, xem bói tình yêu nói rằng tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Mùi đặc biệt tốt. Nhân Chuyên không chỉ mang tới sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.

Sức khỏe tốt, các bệnh chuyển mùa ít khi ghé thăm nhưng đừng chủ quan. Nhớ uống thêm nước và bổ sung trái cây.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 16/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Vận khí của những người tuổi Thân đang tăng lên, do đó nhân thời điểm này thì bạn hãy tăng cường đẩy mạnh đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất thì sẽ thu về được khá nhiều lợi nhuận đấy. Công việc của dân văn phòng cũng diễn ra thuận lợi, tuy phải chịu nhiều áp lực từ cấp trên nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều tới vận trình của bạn.

Ngày Kim vượng nên bản mệnh có phần sống thiên về lý trí hơn, bạn lạnh nhạt không chỉ với đối phương mà còn cả những người xung quanh nữa. Chính vì thế mà vận đào hoa héo rũ, không có sức hút, những người cô đơn vẫn chưa tìm được đối tượng thích hợp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi ngày mới 16/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu gặp Âm Đức nên quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, hẹn hò gặp mặt, nhất định sẽ tìm được ý trung nhân.

Nguyệt Tài mang tới vận may trong tiền tài, nếu là người làm ăn thì bạn phải nắm lấy cơ hội này, không nên lơ là kẻo mất đi sẽ rất tiếc. Chuẩn bị chu đáo, tư thế sẵn sàng, gặp thời là làm luôn không đắn đo.

Lôi Công không có lợi với việc động thổ, sửa sang nhà cửa hay mua sắm đồ đạc. hãy chú ý điều này để tránh mang tới bệnh tật cho người trong nhà.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

 Tử vi ngày 16/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Ngày Dậu Tuất đố kị mang tới điềm báo có những kẻ tiểu nhân phá rối cho nên những người tuổi Tuất cần hành sự một cách thận trọng, đừng nên ngạo mạn để tránh những phiền phức, rắc rối. Tuất Thổ sinh Dậu Kim khiến sức khỏe của bạn cũng có chiều hướng đi xuống đấy.

Vận đào hoa khởi sắc mang tới cho bạn không ít tin vui trong chuyện tình cảm, có thể là chuyện hỷ sự của chính bản thân bạn hoặc là một người thân nào đó trong gia đình. Trong nhà có chuyện vui khiến cho bầu không khí rộn ràng hơn hẳn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

 Tử vi ngày mai 16/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Ngày hôm nay của người tuổi Hợi chủ yếu dành cho người thân và gia đình, tình cảm thăng tiến nhanh chóng, cảm thấy tràn đầy ấm áp và hạnh phúc. Hôm nay bạn sẽ trở thành con ngoan, chăm chỉ giúp đỡ bố mẹ việc nhà. Có thể không được ngủ nướng hay đi chơi với bạn bè nhưng bù lại sẽ có những giây phút tình thân ngập tràn.

Nhưng phải đề phòng các mối quan hệ xã giao và công việc vì đang có người muốn hãm hại bạn. tốt nhất là khiêm tốn và cẩn trọng, không làm điều gì vượt ngoài khuôn khổ. Kiếp Sát cũng không mấy tốt cho tình duyên trai gái.

Đang tải...

Sức khỏe của người tuổi Hợi vẫn tốt, chú ý xem sự báo thời tiết để tránh nóng, làm mát cơ thể và đề phòng các bệnh mùa hè. Thêm vào đó có thể cùng cha mẹ vận động, chơi các môn thể thao ngoài trời như bóng đá, cầu lông, đá cầu để tăng cường thân thể.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Đang tải...

Bình luận