12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 16/04/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 16/04/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-16-04-2017-chu-nhat-cua-12-cung-hoang-dao

Đang tải...

Tử vi ngày mai 16/04/2017 Chủ Nhật cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi giao tiếp với mọi người trong ngày hôm nay thì Bạch Dương tuyệt đối không được đề cao bản thân mình quá nếu không thì sẽ để lại ấn tượng xấu trong lòng người khác đấy. Trong mọi tình huống thì bạn cần phải khiêm tốn, chú ý lắng nghe lời nói của mọi người nhé.

Trong chuyện tình cảm thì nhược điểm của đối phương cũng được bạn coi là đáng yêu. Nhưng bạn cũng cần phải tỉnh táo nhé, một số thói quen xấu có thể bỏ qua nhưng đối với một số việc thì đừng nên dễ dãi quá, phải đấu tranh, tỏ thái độ gay gắt để cho người ấy sửa đổi.

Tử vi ngày mai 16/04/2017 Chủ Nhật cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chăm lo hoàn tất việc nhà còn dang dở trước khi bước ra khỏi nhà vào hôm nay sẽ là một gợi ý sáng suốt cho Kim Ngưu, bởi bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm dành thời gian cho công việc, đưa ra những ý tưởng mới đầy sáng tạo. Và sau một ngày dài mệt mỏi, trở về nhà, nếu đầu óc bạn vẫn còn vướng bận, hãy ghi lại hết những gì còn mông lung chưa thành hình nhé, bởi đó sẽ là cảm hứng cho bạn những ngày sau đấy.

Tử vi ngày mới 16/04/2017 Chủ Nhật cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói nói rằng thời gian ngóng chờ dài đằng đẵng của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, khi bạn có thể gặp được người mà bạn vẫn luôn tìm kiếm vào hôm nay. Tốt hơn hết, hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân ở mức tối đa, và nhân cơ hội này nói ra hết những điều bạn ấp ủ trong lòng bấy lâu nhé. Thật sự là bạn không có nhiều thời gian đâu, và bởi thế, đừng uổng phí bất cứ một cơ hội nào cả.

Tử vi ngày online 16/04/2017 Chủ Nhật cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Không phải tất cả mọi tình bạn đều như nhau và đừng quá ngại ngần để thừa nhận điều này vào hôm nay. Hãy tin chắc rằng có những tình bạn là mãi mãi, những người bạn có thể chia sẻ mọi thứ, tuy nhiên cũng có những tình bạn được cho là xã giao, giúp bạn có thể đi trên con đường sự nghiệp trơn tru hơn. Điều quan trọng là bạn nhận thức được điều đó và thể hiện tốt vai trò của mình trong mỗi loại tình cảm.

Tử vi ngày 16/04/2017 Chủ Nhật cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày may mắn của Sư Tử khi mà mọi mối quan hệ của bạn được cải thiện hơn nhiều. Trong công việc, cấp trên đã không còn gây khó khăn, áp lực, đồng nghiệp cũng biết thông cảm cho bạn hơn, do đó mà hiệu quả làm việc được tăng lên đáng kể.

Xem tử vi 2017, tình hình tài chính trong ngày có nhiều biến động, có khá nhiều khoản phải chi tiêu, vì vậy bạn cần phải có kế hoạch thu chi hợp lý. Sư Tử vốn là một cung hoàng đạo nóng tính, nhiều khi bạn không kiềm chế được tính tình của mình thì sẽ nói ra những lời khiến người khác cảm thấy bị xúc phạm đấy.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thông thường, Xử Nữ chưa bao giờ có cảm giác xấu hổ khi phải bày tỏ cảm xúc của mình, tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn lại vô tình bị người khác nắm được điểm yếu, và chuyện đó phần nào khiến bạn bất ngờ, không biết phải phản ứng ra sao. Nếu ngay tại thời điểm đó, bạn cảm nhận mình hết sức nhạy cảm và không đủ khả năng chống chọi, hãy giải quyết mọi chuyện từ từ thôi để bản thân có được thời gian thích ứng nhé.

Tử vi ngày 16/04/2017 Chủ Nhật cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cách Thiên Bình phản ứng với mọi chuyện vào hôm nay hoàn toàn không giống với bạn ngày thường một chút nào. Bạn đang vô cùng ích kỉ, thiếu hợp tác, và chẳng hề cho thấy một dấu hiệu mong muốn tiến triển nào. Đến chính bản thân bạn cũng không thể giải thích được chuyện gì đang xảy ra đã đẩy bạn vào tình trạng kinh khủng này. Dù sao chăng nữa, đây sẽ chỉ là khởi đầu cho vô số thay đổi lớn trước mắt mà thôi.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tinh thần bất ổn cho nên Bọ Cạp cần phải tránh tất cả mọi cuộc nói chuyện hoặc là trao đổi với mọi người trong ngày hôm nay nhé. Nếu không chỉ cần có một việc khiến bạn không vừa ý thì bạn rất dễ nổi nóng đấy, từ đó dễ dàng phát sinh mâu thuẫn.

Phương diện tài chính trong ngày cũng không tốt, tiền thu về không có mấy nhưng các khoản chi tiêu lại gia tăng từng ngày. Điều này làm cho bạn cảm thấy vô cùng đau đầu nhưng không biết phải làm gì để cải thiện. Nhưng bạn cũng đừng nên lo lắng quá nhé, mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua thôi

Tử vi online ngày 16/04/2017 Chủ Nhật cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã phải chịu đựng nhiều áp lực trong công việc ngày hôm nay. Tuy nhiên nếu như bạn biết thu xếp thời gian hợp lý thì mọi chuyện vẫn còn nằm trong tầm kiểm soát. Bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều vì đến thời điểm quan trọng, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của mọi người đấy. Sức khỏe của Nhân Mã trong ngày không được tốt lắm đâu. Do đó bạn không nên làm việc trong khoảng thời gian dài, hãy cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ. Nếu không thì không chỉ tinh thần bạn căng thẳng mà cơ thể còn mệt mỏi rã rời nữa đấy.

Tử vi ngày mai 16/04/2017 Chủ Nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn yêu thích việc tạo những tác phẩm nghệ thuật thủ công từ những mẩu giấy nho nhỏ, hay lớn hơn nữa là sáng tạo nên những kiệt tác cho riêng mình. Ngoài vẻ bề ngoài đẹp và ấn tượng mạnh, đằng sau những tác phẩm ấy còn bao trọn cả tâm hồn bạn nữa. Thay vì nói quá nhiều, hãy viết ra, bạn chọn cách đưa tất cả vào sáng tác, và đó chính là điểm đặc biệt giúp bạn luôn nổi bật.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dường như từ một nơi rất xa, có một người luôn âm thầm dõi theo, chú ý đến Bảo Bình. Thậm chí, sự quan sát ấy đã đủ lâu để họ lên danh sách tất cả những điều về tính cách, phong thái của bạn, một cách chính xác đến đáng kinh ngạc. Dù trong con mắt của nhiều người, đây có thể coi là tình cảm đơn phương xuất phát từ phía ấy, nhưng với bạn, đối phương vẫn là chỉ là một người bí ẩn ngưỡng mộ bạn mà thôi.

Tử vi ngày mới 16/04/2017 Chủ Nhật cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ không thể nào mạnh mẽ như trước đây, và đó là lí do bạn cần chuẩn bị tinh thần để tránh tự mình đảo lộn mọi thứ. Ngay cả khi bạn có quyền tác động tới những người xung quanh, trong những việc làm nhóm tập thể, tốt hơn hết, đừng quá cố gắng ngăn cản người khác. Bề ngoài, họ có thể chấp nhận những gì bạn đưa ra, nhưng bên trong, họ chắc chắn sẽ nghi hoặc và có những hành động không hay với bạn đấy.

Đang tải...

Bình luận