12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 16/05/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 16/05/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 21 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Mão Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-16-05-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 16/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Xem bói, nhờ có ngũ hành tương sinh nên vận trình của những người tuổi Tý hôm nay khá sáng, nhất là trong công việc. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải thận trọng khi giao tiếp với người khác, Tý Mão hình hại vô lễ dễ khiến cho bạn vướng vào chuyện thị phi đấy.

Chuyện tình cảm không được như bạn mong muốn, nếu không muốn nói là cả hai đều phải chịu tổn thương. Sức khỏe giảm sút, bạn nên chú ý tới cơ thể của mình nhiều hơn để ngăn ngừa bệnh tật bằng cách tăng cường các loại thực phẩm nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Dần, Thân

Tử vi ngày mới 16/05/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Ngày hôm nay, ở cơ quan người tuổi Sửu dễ gây hiềm khích với đồng nghiệp. Bạn không thích tranh cãi nhưng đối phương lấn tới, hãy thể hiện bản lĩnh để họ không cho ràng bạn dễ bắt nạt, bạn sẽ là người thắng thế.

Người tuổi Sửu sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, có những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Bản mệnh vốn đã chăm chỉ, chỉ cần nhanh nhịn và khéo léo hơn thì chắc chắn còn tiến xa. Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Sửu.

Ngày hôm nay, bản mệnh xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa. Nên cầu quý nhân Nguyệt Ân để gặp bình an và may mắn trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Hồng, be vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dậu, Mão

Tử vi tuần mới từ 15/05 đến 21/05/2017 của 12 con giáp

 Tử vi ngày 16/05/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Xem ngày tốt xấu, hôm nay là một ngày tốt lành dành cho những người tuổi Dần. Sự nghiệp thắng lợi, phương diện tình yêu thăng hoa. Nhờ có âm dương hòa hợp nên bạn làm gì cũng gặp may mắn, được quý nhân trợ giúp. Bản mệnh nên tận dụng thời điểm này để tiến hành làm những việc quan trọng nhé.

Tuy nhiên bạn đừng ôm đồm quá nhiều việc vào mình, làm gì thì làm cũng phải chú ý tới sức khỏe, để cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ. Có như vậy thì mọi chuyện mới thuận lợi, bạn cũng không cảm thấy mệt mỏi. Nếu như có nhiều thời gian rảnh rỗi thì bạn hãy chăm chỉ tập luyện thể dục.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 16/05/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết hôm nay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào nhờ ngũ hành ngày tương trợ. Đây là dịp tốt để tuổi Mão triển khai các kế hoạch mới, trình kí dự án hay xin cấp vốn đầu tư.

Người tuổi mão chỉ phải một lỗi là hay do dự. Cẩn thận là tốt nhưng nếu lần khần thì cơ hội sẽ trôi qua không quay trở lại. Lúc đó có tiếc thì sự việc cũng không thể vãn hồi. Nên nhanh nhẹn và tự tin hơn.

Ngày hôm nay, người tuổi Mão có thể mở rộng nhân duyên cả về tình yêu, tình bạn thông qua những buổi gặp gỡ, tụ tập hoặc qua người thân.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 16/05/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Xem vận hạn 2017, Mão Thìn lừa gạt cho nên vận trình hôm nay của những người tuổi Thìn rất kém. Công việc không thuận lợi, những kẻ tiểu nhân cũng không ngừng gây rắc rối khiến cho bạn phải tất bật cả ngày thì mới giải quyết xong hết. Họ không phải ai xa lạ mà chính là những đồng nghiệp bên cạnh bạn đấy.

Phương diện tình cảm cũng gặp nhiều trở ngại. Bản mệnh ngạo mạn, thiếu tôn trọng đối phương, lúc nào cũng coi mình là nhất bắt người khác phải phục tùng. Nếu còn giữ tính cách này thì không ai ở bên cạnh bạn lâu được đâu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 4, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

 Tử vi ngày mai 16/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay làm gì cũng không thuận, nói gì cũng bị chen ngang, tiểu nhân chơi xấu, không hoàn thành công việc.

Ngọc Đường quý nhân đến kịp thời gỡ rối nên bản mệnh cơ bản dễ thở hơn. Tuy nhiên, cần ghi nhớ, dựa vào sức mình là chính, nếu chỉ trông chờ vào giúp đỡ thì sợ rằng “nước xa không cứu được lửa gần”. Hơn nữa, Ngọc Đường chỉ có ích với những việc mang tính chung chung còn cụ thể thì vẫn phải do bản mệnh xoay xở.

Trong một ngày như hôm nay, bạn nên đối diện trực tiếp, ít e ngại và thật quyết liệt. Sau khi đã làm hết sức mình thì trở về nhà, thư giãn bằng một bản nhạc và đi ngủ sớm.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đỏ son
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày 16/05/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi 2017, vận trình của những người tuổi Ngọ hôm nay có phần khởi sắc hơn, nhất là đường quan lộc. Chính Ấn lâm mệnh giúp đỡ nên bạn làm gì cũng thuận lợi, không cần mất quá nhiều công sức nhưng vẫn đạt được mục tiêu, thậm chí kết quả còn khả quan hơn cả mong đợi của bạn nữa đấy.

Những ý tưởng sáng tạo liên tục xuất hiện lại có tính khả thi cao nên bạn được cấp trên đánh giá tốt. Đây chính là thời điểm để bạn đột phá, vì vậy cần phải tận dụng từng giây từng phút để thể hiện năng lực của mình nhé, nhất là với những người làm công việc nghệ thuật.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Vàng, cam, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 16/05/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi, người già, trẻ nhỏ trong nhà dễ ốm đau hoặc mệt mỏi. Hãy chú ý nhiều hơn tới người thân trong những ngày nắng nóng, cấp đủ nước và bổ sung thêm hoa quả trong bữa ăn hàng ngày.

Dịch Mã quý nhân giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Lại có thêm quan hệ khách hàng đang thăng tiến nên rất có lợi nếu bạn đi xa làm ăn, kí kết hợp đồng hay kêu gọi đầu tư.

Hôn nhân và nhân duyên ít thuận lợi, đôi bên cãi cọ, không thích gần nhau, không khí trong gia đình trầm lắng hẳn. Lúc này, bạn không nên đưa ra những vấn đề dễ gây tranh cãi, nhất là liên quan tới tài chính.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 16/05/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay có điềm báo bị kẻ tiểu nhân đe dọa khiến cho tình cảm bạn bè và đồng nghiệp bị chia cắt. Bản mệnh làm việc gì cũng cần phải cẩn trọng, đừng nên nóng giận dễ nói ra những lời làm tổn thương người khác, thậm chí là gây trở ngại cho con đường tiến thân sau này đấy.

Ngày có Kiếp Sát hoành hành nên nhiều khả năng xảy ra những sự cố bất ngờ. Bạn nên đi lại cẩn thận, chú ý quan sát đường xá, chấp hành đúng luật lệ giao thông. Nếu như không có việc gì quan trọng thì nên hạn chế đi ra ngoài nhé.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 4h đến 6h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tị, Thìn

 Tử vi ngày mới 16/05/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Vận trình hôm nay của người tuổi Dậu không thể nói là hanh thông, vì hôn nhân không như ý, đặc biệt là người nữ vì mê hư vinh, tham vẻ bên ngoài mà lại bị lừa gạt. Nên cẩn trọng hơn nữa trong các mối quan hệ, chuyện cưới hỏi không được vội vã.

Tài lộc tốt hơn hẳn khi thiên can ngày tương sinh bản mệnh tạo ra những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Bạn không cần bỏ nhiều công sức nhưng thu lại món Thứ Tài dồi dào. Dịp này chỉ trong chốc lát, hãy tận dungjt hật tốt.

Vận trình sức khỏe của bản mệnh nên đi lại cẩn thận, chú ý xe cộ kẻo họa vô đơn chí. Thời tiết nắng nóng nên những cơn say nắng bất chợt sẽ ghé thăm bạn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Đang tải...

Con số may mắn: 1, 3, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Ghi, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tị

 Tử vi ngày 16/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Ngày Mão Tuất nhị hợp cục nên thúc đẩy vận trình của những người tuổi Tuất trở nên hanh thông hơn. Bản mệnh làm việc trôi chảy, thu được thành tích đáng nể trong sự nghiệp. Tài lộc cũng vượng phát nhờ có quý nhân nhị hợp Hỏa cục này đấy.

Xem bói tình yêu, chuyện tình yêu đôi lứa cũng thấy dấu hiệu khởi sắc hơn, không còn ảm đạm như trước nữa. Vì vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bộc lộ cho người ấy biết tấm chân tình của bạn nhỉ? Chỉ cần mạnh dạn tỏ tình thì chắc chắn bạn sẽ thành công đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày mai 16/05/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong ngày hôm nay thiếu tự tin nên tuột mất cơ hội. bạn không dám thể hiện mình ở nơi làm việc, để người khác lấn lướt, phải chịu thua thiệt.

Không quý nhân nào tốt bằng tự thân vận động. Bản mệnh phải mạnh mẽ hơn nữa, cố gắng hơn nữa, nếu không ngày mà sự nghiệp tuột dốc sẽ không còn xa đâu.

Người tuổi Hợi trong ngày hôm nay nên tránh sửa sang nhà cửa, nhập trạch hay động thổ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Đang tải...

Bình luận