12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 16/01/2018 Thứ ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 16/01/2018  Thứ ba của 12 con giáp nhằm ngày 30 Tháng 11 Năm 2017 AL  tức ngày Mậu Thân tháng Nhâm Tý Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 16/01/2018 Thứ Ba của tuổi Tý

 

Xem bói tử vi ngày 16/1/2018 của con giáp tuổi Tý nhận thấy do ngày Tý – Thân tam hợp nên đường tài lộc của bạn có thể có khá nhiều may mắn. Chuyện tiền bạc rủng rỉnh trong tay, người kinh doanh dễ gặp được khách hàng tiềm năng. Thu nhập ổn định nên những người làm công ăn lương có thể vun vén cho gia đình nhiều hơn.

Đối với vận tình cảm thì khá khởi sắc và hoa đào nở rộ. Người độc thân có được cơ hội mở rộng quan hệ và dễ có người mang duyên phân đến. Chuyện gia đình an hòa, vui vẻ và bản mệnh sẵn sàng đón nhận những niềm vui sắp tới.

Tử vi ngày 16/01/2018 Thứ Ba của tuổi Sửu

 

Tử vi của người tuổi Sửu hôm nay có điềm báo mất của. Cho nên vận trình của bạn nên cố gắng xoay xở và cẩn thận khi làm việc liên quan tới tiền bạc, tránh để sai lầm khiến bạn không những không có vận tài cầm tay mà còn tán hao tài sản.

Đang tải...

Công việc không có điều gì khởi sắc và cố gắng giữ được nền tảng như thường ngày đã là thành công trong ngày mới của bạn rồi đấy.

Về tình cảm có thể hôm nay lòng tin của bạn bị phản bội nên có chút buồn phiền. Dường như bạn chỉ muốn riêng tư và không muốn giao lưu gì nữa. Nhưng nếu có thể hãy chia sẻ những điều bạn nghĩ với mọi người. Mặc dù không giúp bạn giải quyết công việc nhưng cũng có thể giúp bạn về mặt tâm lý.

Tử vi ngày 16/01/2018 Thứ Ba của tuổi Dần

 

Những người tuổi Dần khi xem bói tử vi hôm nay hoàn toàn có điềm báo chẳng lành. Dần – Thân mang họa lục xung nên công việc không được thuận lợi. Bạn khá bận rộn với các kế hoạch phát sinh. Đôi lúc những tranh cãi trong công việc khiến bạn nổi nóng. Nhưng điều này hoàn toàn không có lợi cho bạn đâu nhé.

Về chuyện tình cảm cũng có thể nảy sinh những trục trặc, tranh cãi từ chuyện không đâu. Người độc thân dễ mải mê với các mối quan hệ không chính đáng hoặc không có được cơ hội ngỏ lời thực sự. Đối với những người có gia đình khó có được tiếng nói thống nhất chung trong công việc.

Tử vi ngày 16/01/2018 Thứ Ba của tuổi Mão

 

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Mão hôm nay nhận thấy bạn có được đường công danh và sự nghiệp rộng mở. Công việc mang lại cho những cơ hội tốt và được đánh giá là có năng lực. Bởi việc nó tiềm ẩn cơ hội tài chính cải thiện hơn.

Tuy nhiên hôm nay bạn lại có áp lực về trách nhiệm với gia đình. Có nhiều chuyện phải lo lắng và bạn là người đứng đầu nên phải gánh vác nhiều hơn. Đối với tình cảm do Kim – Mộc xung khắc nên ngũ hành làm cho đôi lứa dễ có mâu thuẫn và đôi khi là dấu hiệu của những rạn vỡ.

Tử vi ngày 16/01/2018 Thứ Ba của tuổi Thìn

 

Từ vi của người tuổi Thìn hôm nay dự báo bạn có được một ngày tương đối may mắn về mọi mặt. Công việc thuận lợi và có thể sớm hoàn thành các mục tiêu của mình. Hôm nay không có quá áp lực về công việc và bạn cũng có thể sắp xếp được ổn thỏa vận trình của mình.

Nguồn tài chính tuy không quá dồi dào nhưng khá ổn định nên giúp cho bạn có được kết quả tốt nhất. Thêm vào đó, dường như quan hệ tình cảm đang trên đà thuận lợi nên giúp bạn phấn trấn hơn rất nhiều.

Có thể những người tuổi Thìn có đôi có cặp lại tính đến chuyện trăm năm, người độc thân dễ có quý nhân dẫn mối và tìm gặp được người chung định mệnh.

Tử vi ngày 16/01/2018 Thứ Ba của tuổi Tỵ

 

Xem bói tử vi của người tuổi Tị nhận định, ngày 16/1/2018 này do Thân – Tị nhị hợp nên điềm báo may mắn xuất hiện. Với bản mệnh là người có khả năng sáng tạo và chủ động nên vận trình công việc của bạn đã thuận lại thêm thuận. Những vướng mắc trước đó sẽ có hướng giải quyết sớm.

Ngoài ra hôm nay bạn có điềm báo thăng quan tiến chức nên cố gắng lên, biết đâu thời gian tới bạn sẽ có được những bước chuyển dịch quan trọng giúp công việc tốt và tài chính, tiền bạc cũng thăng hoa.

Nhưng quan hệ tình cảm của con giáp tuổi Tị lại dễ có những hiểu lầm và đôi bên khó có điềm báo may mắn. Nhiều khả năng bạn sẽ vướng phải những hiểu lầm và mâu thuẫn càng ngày càng lớn. Bởi vậy, sự cởi mở và thẳng thắng là phương pháp tốt giúp bạn giải quyết các tình huống bất đồng nếu có phát sinh.

Tử vi ngày 16/01/2018 Thứ Ba của tuổi Ngọ

 

Với những người tuổi Ngọ tử vi ngày 16/1/2018 nhận định bạn có điềm báo không tốt về tình cảm. Người độc thân vẫn chưa tìm được người chung lối và con đường tìm kiếm tình yêu của bạn khá nhiều chướng ngại. Vợ chồng dễ lạnh nhạt và tạo ra tâm trạng buồn tẻ hoặc có sự tham gia của kẻ thứ 3 đấy.

Trong công việc bạn khá chủ động và có thể tạo ra những bước thăng tiến mới trong nghề nghiệp. Tử vi thứ 3 của bạn dự đoán bạn sẽ cố gắng và khá tập trung trong công việc và hoàn toàn có thể được đánh giá cao, có cơ hội phát triển tốt theo kế hoạch đang theo đuổi.

Tài chính ổn định và không có gì thay đổi nên có thể an tâm. Có điều nên có gắng chi tiêu có kế hoạch, định mức một chút để đảm bảo có nguồn thu nhập và tích lũy lâu dài, bền vững hơn.

Tử vi ngày 16/01/2018 Thứ Ba  của tuổi Mùi

 

Tử vi ngày 16/1/2018 của con giáp tuổi Mùi nhận thấy bạn có họa mất của. Bởi vậy dường như hôm nay những vấn đề liên quan tới tài chính bạn nên tránh hết mức có thể. Chi tiêu cũng nên thắt chặt có như vậy mới giúp cho chuyện tiền bạc giảm thiểu mất mát và biết đâu đó nó có thể tích tụ trong tay.

Vận trình tình duyên không được như ý và có thể đôi lứa dễ có mâu thuẫn. Tuy nhiên, các bạn có thể giảm tránh đi cái tôi và vì cục diện chung mà nhún nhường nhau. Các mối quan hệ của người độc thân dường như vẫn chưa thực sự sáng rõ và chắc sẽ cần những tác động tích cực hơn.

Tử vi ngày 16/01/2018 Thứ Ba của tuổi Thân

 

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày hôm nay 16/1/2018 nhận thấy bạn có vận tài lộc khá tốt bởi ngũ hành Kim vượng. Do đó, chuyện tài lộc làm ăn dễ gặp may mắn, người làm ăn dễ có khoản thu bất ngờ và ào ạt đổ về. Người làm công ăn lương cũng có công việc tốt và tiến độ công việc khá ưng ý, nhiều khả năng mang lại thành công và có thể thêm thu nhập từ đó.

Quan hệ tình cảm không có gì đáng lo ngại vẫn rất ôn hòa và nhịp nhàng trong cách ứng xử cũng như quyết định. Có điều sức khỏe có thể bị giảm sút nên cần chăm chút và bảo vệ nó tốt hơn.

Tử vi ngày 16/01/2018 Thứ Ba của tuổi Dậu

 

Xem bói tử vi của người tuổi Dậu nhận thấy tử vi ngày 16/1/2018 của bạn có khá nhiều điều vui vẻ trong chuyện tình cảm. Quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp khá vui vẻ và hòa đồng. Đôi lúc nó giúp cho bạn có được các cơ hội phát triển tài vận hoặc với người độc thân dễ tìm được người chung lối nhân duyên.

Nhưng về sự nghiệp người tuổi Dậu phải chú ý làm việc cẩn trọng. Bạn có điềm báo tiểu nhân quấy phá nên dường như những dự định của bạn không được thông suốt. Có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối trong một số giao dịch và khó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Lời khuyên cho bạn là hãy làm việc có kế hoạch, không nên theo ngẫu hứng để đảm bảo công việc có hiệu quả và hạn chế rủi ro tốt nhất.

Tử vi ngày 16/01/2018 Thứ Ba của tuổi Tuất

 

Xem bói tử vi của người tuổi Tuất nhận thấy hôm nay tử vi của bạn có được điềm báo tốt lành. Ngày 16/1/2018 cho thấy Tuất – Thân tương hội nên cơ hội tài lộc khá tốt. Những ai làm nghề tự do nên cố gắng chơi thời cơ để mở rộng kinh doanh hoặc bắt tay hợp tác để tăng tài vận. Người làm công ăn lương có thể tích cực làm thêm và tìm kiếm được nguồn thu mới của mình.

Về bản mệnh do ngày Thổ suất Kim nên tình cảm lại có phần giảm suốt dễ gặp chuyện buồn phiền, không như ý. Thêm vào đó, hôm nay dường như bạn khá kín tiếng nên khiến cho bản mệnh chán nản và thiếu động lực. Cố gắng khắc phục việc này và đừng quên tìm kiếm sự hộ trợ của gia đình.

Tử vi ngày 16/01/2018 Thứ Ba của tuổi Hợi

 

Những người tuổi Hợi có một vận trình không được tốt và dễ gặp rắc rối trọng chuyện tình cảm. Con đường tình duyên trắc trở và hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bàn tính chuyện lâu dài, kết duyên. Có thể những người độc thân cũng có chút chần chừ và mát đi cơ hội để có được người yêu thương.

Trong công việc thì may mắn hơn bạn có một ngày làm việc trôi chảy. Vận tài chính có nhiều tin vui và khả năng có được nguồn thu mới về. Hoặc có ai đó trả nợ nên đừng vì thế mà phung phí, hãy có kế hoạch sử dụng nguồn tiền này bởi thời gian tới bạn sẽ rất cần tới chúng đấy.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận