12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 17/05/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 17/05/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 22 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Thìn Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-17-05-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 17/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Tuổi Tý nhờ có quý nhân tam hợp giúp đỡ nên gặp được nhiều may mắn trong hôm nay. Không những vậy mà Thực Thần còn có lợi cho đường nhân duyên, bạn nên tranh thủ cơ hội này để tính toán chuyện trăm năm cho mình nhé.

Sự nghiệp và sức khỏe của bản mệnh đều ổn định, bạn không cần phải lo lắng cho các phương diện này. Tuy nhiên đây cũng không phải là thời điểm để bạn có bước đột phá trong công việc vì sức sáng tạo bị hạn chế, không có nhiều ý tưởng mới cho các dự án.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày mới 17/05/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay người tuổi Sửu trải qua một ngày làm việc vất vả, có cả niềm vui cả nỗi buồn đan xen. Vui vì được quý nhân tương trợ, đi xa tìm được nguồn thị trường hay khách hàng tiềm năng. Buồn vì một vài mối quan hệ với đồng nghiệp mất đi sự hài hòa.

Tuy nhiên, ngày làm việc vất vả của bạn sẽ trôi qua nhanh chóng. Ngoài ra, bạn sẽ sớm tìm ra cách hay để xử lý êm thấm mọi việc.

Xem bói, ngày hôm nay không khí gia đình bạn trầm lắng. Vợ chồng, con cái dễ to tiếng với nhau vì bất đồng quan điểm sống. Tốt hơn hết, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến mọi thành viên trong nhà, tránh mâu thuẫn ngày càng sâu sắc.

Lưu ý, ngày hôm nay bạn nên đi đứng cẩn thận, tránh va vấp kẻo sẽ bị vật nhọn đâm trúng, nhẹ thì trầy xước bên ngoài, nặng thì thương tật, chảy máu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

 Tử vi ngày 17/05/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Quan tinh xuất hiện rất có lợi cho vận may của những các bạn tuổi Dần. Bạn không chỉ gặp được nhiều may mắn trong công việc mà còn hưng thịnh đường tài lộc nữa đấy. Nguồn thu ổn định, bạn có thể yên tâm để cống hiến hết sức mình nhé.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu khả quan nhưng vẫn chưa thực sự rõ ràng cho nên bạn đừng vội manh động. Ngày có Thương Quan chủ về thị phi, nói xấu sau lưng nên bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để ứng phó đối phó với các vấn đề này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

 Tử vi ngày 17/05/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão cảm thấy làm gì cũng thuận lợi, gặp khó khăn có người trợ giúp, việc tốt lành có người mang tới. Một ngày tươi vui, không quá nhiều áp lực.

Ngày hôm nay bạn có thể tiến hành kế hoạch khai trương cửa hành, cửa tiệm mới để lấy may. Doanh thu trong ngày đầu khai trương rất tốt, đủ để tiếp thêm động lực cho bạn kiên trì theo đuổi ước mơ kinh doanh của mình.

Lưu ý, ngũ hành thiên can hạn chế sự phát triển tình cảm của người tuổi Mão. Đừng nóng vội và hấp tấp trong việc bày tỏ tình cảm. Hãy để cho chính bản thân mình và đối phương có thời gian tìm hiểu nhau kĩ càng hơn, tránh phải nói lời tiếc nuối.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

 Tử vi ngày 17/05/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Vì Thìn-Thổ tự hình nên những các bạn tuổi Thìn có xu hướng tự dọa mình bằng ý nghĩ tiêu cực, lúc nào cũng cảm thấy lo lắng, bồn chồn. Nếu như muốn thoát khỏi tình trạng này thì không còn cách nào khác là bạn phải hướng suy nghĩ của mình tới những điều tích cực hơn.

Con đường thăng tiến phát triển tuy nhiên chưa được tốt lắm nên đòi hỏi bản mệnh vẫn cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. May mắn ngày có Thổ khí vượng là động lực thúc đẩy bạn mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán hơn nữa khi khởi nghiệp hay đối mặt với những cuộc cạnh tranh.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 Tử vi ngày mai 17/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Tử vi 2017 cho biết, ngày hôm nay, thay vì ngồi lì trong văn phòng cả ngày và cảm thấy bí bách, người tuổi Tỵ nên đi ra ngoài, xông xáo tìm thị trường mới.

Hoạt Điệu quý nhân giúp bản mệnh mở mang đầu óc. Những ai còn học hành, thi cử thì mọi sự hanh thông, công thành danh toại.

Ngày hôm nay, bạn cần tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng hay trút giận lên đối phương để rồi phải cãi nhau to tiếng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, đen
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

 Tử vi ngày 17/05/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày tương đối tốt lành của những các bạn tuổi Ngọ cả về công việc lẫn sức khỏe. Bạn gặp được những người đồng hành tốt, hợp tác ăn ý với nhau, cùng nhau chinh phục đỉnh cao sự nghiệp. Hãy tận dụng tối đa sức mạnh của tập thể để thu được những gì bạn mong muốn nhé.

Nhưng bạn cần chú ý nhiều hơn tới chuyện tình cảm của mình. Cô Thần xuất hiện khiến cho phương diện này có phần ảm đạm. Mâu thuẫn xảy ra liên tục, bản mệnh không ngừng bị đối phương làm tổn thương, mối quan hệ giữa hai người không còn được thân thiết và gắn bó như trước nữa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: cam, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

 Tử vi online ngày 17/05/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay, quan hệ vợ chồng, cha mẹ con cái không được hài hòa, thậm chí có thể to tiếng vì bất đồng quan điểm.

Nhưng việc gì đến rồi sẽ đi, cứ vui lên mà sống, không phải đắn đo quá nhiều. Cãi nhau để hiểu nhau hơn, âu cũng là lẽ sống. Bạn nên rộng lòng đón nhận tất cả, điều gì có thể tha thứ được thì nên tha thứ. Đó cũng là cách tốt để bạn rũ bỏ muộn phiền hiệu quả.

Xem vận hạn 2017, trong công việc, người tuổi Mùi cần đề phòng tiểu nhân gây xấu. Đơn giản là vì họ ghen tị với tài năng của bạn mà thôi. Nhưng đừng vì thế mà cao ngạo, lấy lòng quân tử đối lại kẻ tiểu nhân, mọi chuyện ắt êm xuôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

 Tử vi ngày 17/05/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Tam hợp Kim cục mang tới cho những các bạn tuổi Thân nguồn năng lượng dồi dào. Bạn tích cực hòa nhập với mọi người hơn, cho dù có phải đối mặt với nhiều khó khăn cũng không suy sụp quá mức. Điều này giúp cho bạn có thể cảm nhận được cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

Kim vượng mang tới nhiều tài lộc cho bản mệnh, bất kể bạn làm gì cũng thu được tiền đầy túi, nhờ đó mà có thể chi tiêu hào phóng hơn. Có một điều đáng ngại trong ngày đó chính là Cô Thần xuất hiện khiến cho chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

 Tử vi ngày mới 17/05/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Đang tải...

Trong ngày hôm nay, công việc của người tuổi Dậu khá thuận lợi, được đồng nghiệp trợ giúp, cấp trên ủng hộ, không lo thiếu đất dụng võ, trái lại hãy mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân để gặt hái thành công lớn hơn.

Trong ngày hôm nay bạn nên đi ra ngoài tìm kiếm cơ hội làm ăn. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ, mọi hành trình của bạn được bình an và thành công.

Đây cũng là thời gian lý tưởng để bạn tiến hành dưỡng sinh, dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho cơ thể. Cơ thể mỗi người cũng như một chiếc máy, hoạt động mãi cũng phải nghỉ ngơi và cần được “bảo dưỡng”. Bạn nên tập trung hoàn thành công việc sớm, tranh thủ thời gian đi bộ, chơi thể thao, tập yoga… để tinh thần phấn chấn, sức khỏe dồi dào hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

 Tử vi ngày 17/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Do tình hình tài chính của tuổi Tuất có nhiều biến động nên bạn đừng tiêu pha quá đà trong ngày hôm nay. Vận trình tài lộc kém sắc dễ khiến bạn lâm vào hoàn cảnh túng thiếu, tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để không rơi vào tình trạng vay mượn.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm diễn ra suôn sẻ, tuy vẫn có những tranh cãi nho nhỏ nhưng đây là điều không thể tránh khỏi. Cả tình yêu, tình bạn và tình thân đều không bị xấu đi, tốt nhất bạn hãy vận dụng những mối quan hệ này để gia tăng tài vận cho mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 Tử vi ngày mai 17/05/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Vận trình công việc của người tuổi Hợi khá thuận lợi. Nhìn chung bạn sẽ trải qua một ngày bình ổn, không có biến động lớn. Chính điều đó khiến bạn có cảm giác tẻ nhạt, muốn làm gì đó để khuấy động cuộc sống.

Nếu muốn thăng tiến trong sự nghiệp hơn nữa, bạn nên dành chút thời gian quan tâm tới mọi người xung quanh, mời mọi người ăn uống để tạo ra các mối quan hệ hữu hảo, để khi cần sự giúp đỡ, sẽ có người đứng ra trợ lực.

Lưu ý, ngày hôm nay bạn cần tránh tới những nơi như ao, hồ, sông, biển… kẻo sẽ xảy ra tai nạn bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: ánh kim, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Đang tải...

Bình luận