12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/02/2017 thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 18/02/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 22 Tháng 01, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Tý, Tháng Nhâm Dần, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, vận hạn 2017, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-18-02-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 18/02/2017 thứ Bảy của tuổi Tý

Do Thủy khí vượng mà trở nên yếu đuối, làm việc hay chú ý đến tiểu tiết nên dễ bị người khác giành mất thành tích, không gặt hái được thành tựu nào đáng kể. Tuổi Tý cần biết tiết chế sự sợ hãi, giấu kín trong lòng bởi nếu cứ lo được lo mất thì rất khó có thể đạt được mục đích.

Dù trong lòng có nhiều tham vọng nhưng tuổi Tý lại không dám mạo hiểm, hay suy nghĩ thiệt hơn, thiếu sự mạnh mẽ nên thường rơi vào hoàn cảnh lực bất tòng tâm, chỉ đứng nhìn người khác mà thèm muốn. Cần phải thay đổi ngay nếu bạn không muốn mình trở nên tụt hậu.

Tử vi ngày 18/02/2017 thứ Bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày 18/2/2017 của người tuổi Sửu không ổn định, bản mệnh gặp chút vất vả, khó khăn vào buổi sáng nhưng đến chiều thì có vẻ hanh thông hơn. Luôn giữ cho mình tâm thế vững vàng, kiên định và không nản chí thì mới có thể thành công. Ngoài ra nhờ có mối quan hệ nhị hợp với địa chi ngày nên tuổi Sửu được nương nhờ quý nhân, thông qua mối quan hệ này mà gặp gỡ được với các đối tác, khách hàng tiềm năng.

Tam hội giúp người tuổi Sửu trở nên hòa nhã, chiêu dụ nhân duyên tốt. Nếu muốn có người yêu thì bản mệnh cần mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ép mình trong một góc nhà mãi như vậy nữa. Bạn là người có sức hấp dẫn và lôi cuốn, hãy bước ra ngoài vỏ ốc và thể hiện mình đi thôi.

Tử vi ngày 18/02/2017 thứ Bảy của tuổi Dần

Xem tử vi 2017, hôm nay, người tuổi Dần có thể gặp nhiều chuyện rắc rối, đau đầu, vướng phải những chuyện tranh cãi về vấn đề tiền bạc. Nếu việc này có liên quan đến công việc thì có thể tuổi Dần sẽ phải đối mặt với chuyện vướng vào lao lý, do đó cần hết sức thận trọng. Bù lại, bản mệnh có tinh thần tốt, ý chí mạnh mẽ nên gặp tình huống này cũng không cảm thấy quá bi quan.

Thêm vào đó là nhân duyên của mệnh chủ rất tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh. Bạn đang sở hữu một mối tình ổn định, sâu sắc và đầy tinh thần trách nhiệm. Nó chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người tuổi Dần vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 18/02/2017 thứ Bảy của tuổi Mão

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo vận trình của người tuổi Mão hôm nay hung cát đan xen, trong cát có hung, trong hung có cát. Phần hung hiểm là do Tý Mão tương xung gây ra, chủ về những chuyện gây gổ, cãi vã với người khác, thậm chí bản mệnh còn phải nhận phần thua thiệt, mất phong độ. Nếu tuổi Mão không kiềm chế được bản thân mình thì bạn có thể sẽ phải lên phường làm việc.

Vận tài lộc khá, công việc của mệnh chủ đang trong gia đoạn ăn nên làm ra, có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, nâng cao vị thế, nếu là người tích cực và năng động thì còn kiếm được lợi nhuận tốt hơn. Tuy nhiên cát lợi này chỉ thuận cho người làm ăn chân chính, sản xuất sản phẩm hơn là kinh doanh về dịch vụ.

Tử vi ngày 18/02/2017 thứ Bảy của tuổi Thìn

Tam hợp cục sinh khí dồi dào, mang đến cho người tuổi Thìn sức khỏe, tài lộc như ý nguyện. Vì thế mà tâm tình bản mệnh trong ngày rất lạc quan, vui vẻ, đối đãi với người khác cũng rất độ lượng và rộng rãi. Tuy nhiên nếu có ý định đầu tư vào lĩnh vực mới thì không phải là gợi ý hay. Ngũ hành bất hòa nên bản mệnh dễ gặp phải kẻ lừa gạt, không tỉnh táo là dẫn tới thất bại, thua lỗ.

Lời khuyên cho những người tuổi Thìn đó là hãy chuyên tâm vào công việc hiện tại, với các lĩnh vực quen thuộc thì mọi sự như ý. Còn nếu muốn mở rộng thì hãy ưu tiên vào những lĩnh vực mình biết hơn là bắt tay vào một dự án mới mà bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tử vi ngày 18/02/2017 thứ Bảy của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ bị ngũ hành khắc chế trong ngày thứ 7 này nên tâm tình không thoải mái, hay phiền muộn lo âu. Bạn lo lắng về công việc, áp lực dồn nén nên lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng. Nhưng thay vì lo lắng, hãy biến thách thức thành cơ hội, tự mình tạo động lực cho mình để cố gắng học tập, tạo bước đột phá cho bản thân trong tương lai.

Tử vi dự báo tuổi Tỵ sẽ nhận được tin hỷ sự trong hôm nay nên không khí gia đình vui mừng, phấn khởi. Công việc dù nhiều nhưng bạn cũng không nên ôm đồm mà hãy san sẻ với người khác sẽ bớt vất vả hơn, như vậy bạn cũng có thêm thời gian để chăm sóc bản thân và làm những việc mình thích.

Tử vi ngày 18/02/2017 thứ Bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay người tuổi Ngọ có lộc nếu đi xa, nhưng vì ngũ hành tương khắc nên cần chú ý an toàn, tránh đến những nơi nguy hiểm hay đi đường xấu, đêm tối. Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, nhưng vì có điềm báo mất tiền không nên mang theo nhiều tiền trong túi và cần bảo quản đồ đạc cẩn thận khi ra ngoài đề phòng mất mát.

Xem  vận hạn 2017, ngày Tý Ngọ tương xung, tính khi tuổi Ngọ thất thường lại thêm có kẻ xấu nói ra nói vào khiến mối quan hệ vợ chồng không được hòa thuận. Rất có thể sẽ xảy ra cuộc chiến tranh lạnh mà bạn sẽ phải ôm gối cô đơn một mình trong đêm. Điều này cũng tốt, cả hai sẽ được tĩnh tâm và tự kiểm điểm lại bản thân mình, đừng lo lắng quá.

Tử vi ngày 18/02/2017 thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi tốt lành, bản mệnh được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Quý nhân tọa mệnh thì nhiều nhưng người có quyền lực và địa vị thì không có nên phần lớn bạn vẫn phải tự dựa vào sức mình. Người tuổi Mùi tỏ ra thông minh, sáng suốt nên giải quyết công việc nhanh gọn, hiệu quả.

Nhưng tự mình cố gắng thì vẫn chưa đủ, hãy khéo kéo hơn trong các mối quan hệ để được lòng cả cấp trên và cấp dưới. Điểm tệ nhất trong ngày là do Tý Mùi tương hại nên bạn thường vội hài lòng với những thành công nhỏ mà bỏ lỡ cơ hội lớn. Biết đủ là tốt nhưng cần tạo bước đột phát thì mới có được cuộc sống đầy đủ và khá giả được.

Tử vi ngày 18/02/2017 thứ Bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ trải qua một ngày thứ 7 vui vẻ, nhiều may mắn do có quan hệ tam hợp hài hòa với địa chi ngày. Bản mệnh gặp được những người tốt bụng, vui tính lại nhiệt tình giúp đỡ công chuyện nên trong lòng cảm thấy rất dễ chịu và ấm áp.

Ngũ hành tương sinh rất tốt, hôm nay cũng là cuối tuần rồi nên tuổi Thân hãy đi chơi xa một chuyến hoặc gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên cho mình. Nếu bạn đã có cảm tình với ai đó thì đừng ngần ngại bày tỏ, không cần dồn dập quá nhưng cũng phải phát tín hiệu thì đối phương mới biết được.

Tử vi ngày 18/02/2017 thứ Bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi hàng ngày dự báo, người tuổi Dậu không cần lo lắng quá nhiều vì ngũ hành tương sinh nên làm gì cũng gặp may, thuận lợi, quý nhân hậu thuẫn. Điều quan trọng là bản mệnh là người có năng lực, phấn đấu không ngừng nghỉ thì sẽ không cần phải cầu cạnh ai.

Công việc diễn tiến tốt, sự nhanh nhẹn, năng động của tuổi Thân đã mang lại những hợp đồng và mối làm ăn béo bở, vấn đề tiền bạc đã không còn phải suy nghĩ nhiều nữa. Chuyện tình cảm cũng đang trong giai đoạn vui vẻ, hòa hợp, dù tình yêu không có nhiều đột phá nhưng lại bình yên. Đây cũng là một yếu tố thuận lợi cho bạn nếu có ý định tiến tới hôn nhân.

Tử vi ngày 18/02/2017 thứ Bảy của tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất hôm nay nhờ cát tinh tọa mệnh mà tiền bạc rủng rỉnh, nhận được sự trợ giúp từ người thân. Hầu như không phải động tay vào việc gì vì đã có người nhà lo chu toàn hết cả rồi. Sự nghiệp phát triển nhờ quý nhân nâng đỡ, dù chỉ hậu thuẫn vòng ngoài nhưng lại là lực đẩy tốt nên bạn dễ dàng tiến thân, hoàn thành mọi công việc và được cấp trên khen ngợi.

Trong ngày này nếu tuổi Tuất có ý định cưới hỏi hoặc cầu phúc thì nên suy tính lại vì ngũ hành bất hòa, có thể gặp phải sự cản trở từ phía người nhà. Hơn nữa, tình yêu của bạn vẫn chưa đủ chín chắn và bản thân tuổi Tuất cũng chưa tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân nên cảm giác vẫn chưa trưởng thành.

Tử vi ngày 18/02/2017 thứ Bảy của tuổi Hợi

Đường tài lộc, công danh của người tuổi Hợi hôm nay hứa hẹn sẽ phất nhanh, mạnh và vững chắc. Bản mệnh phải cố gắng nhiều hơn nữa, dành nhiều thời gian hơn nữa chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả đáng kể. Dù vẫn còn nhiều khó khăn đấy nhưng đây là cơ hội hiếm, không tận dụng thì sẽ hối hận.

Ngày Thủy khí vượng, người hay mắc bệnh đường hô hấp cần đề phòng nhiễm lạnh. Do thời tiết thất thường, lạnh về đêm và sáng trong khi ban ngày lại nắng ấm nên càng không được chủ quan, vẫn cần mang thêm áo khoác ngoài trước khi ra đường tuổi Hợi nhé

Đang tải...

Bình luận