12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/05/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 18/05/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 23 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Tỵ Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-18-05-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 18/05/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Xem tử vi 2017, những người tuổi Tý sẽ trải qua một ngày không được như ý cho lắm. Thủy vượng át Hỏa khiến thân thể bạn mệt mỏi, làm gì cũng không có sức lực hay hứng thú, nhiều khi thấy bất lực nên cảm giác vô cùng khó chịu.

May mắn là Thiên Tài mang tới cho bản mệnh đường làm ăn rất tốt, đây là cơ hội tuyệt vời có thể giúp cho bạn làm đầy túi tiền của mình. Tuy nhiên nó cũng chiếm không ít thời gian của bạn đâu, đừng nên tham lam quá nhé. Cho dù làm gì thì cũng nhớ giữ gìn sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tị

Tử vi ngày mới 18/05/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu báo hiệu một ngày không mấy khỏe mạnh, thường xuyên đau đầu, chóng mặt, kém tập trung do thiếu máu não. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn và đi khám bác sĩ nếu cần.

Nhưng may thay người tuổi Sửu nghênh lộc vào nhà. Gia đình không khí thuận hòa, con cháu sum vầy ấm cúng, ông bà cha mẹ sức khỏe dồi dào. Tiền tài cũng rất phát đạt, các nguồn thu ổn định và có sinh lời.

Ngày hôm nay bản mệnh cẩn trọng trong việc lễ bái. Nếu đi chùa chiền hoặc cầu cúng ở nhà thì chuẩn bị chu đáo, tránh phạm phải những lỗi lầm không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 18/05/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Những người tuổi Dần hôm nay có Chính Quan chủ phúc lộc và quý nhân trợ giúp cho nên không có khó khăn nào cản trở được bước chân của bạn. Trong mọi tình huống, chỉ cần bản mệnh lạc quan, vững vàng thì sẽ chứng tỏ được địa vị của mình trong tập thể.

Tuy nhiên, trong ngày bạn cũng cần phải đề phòng Kiếp Sát gây hại, tránh xuất hành đi xa hay tính chuyện trăm năm của mình nhé. Trong mối quan hệ với mọi người xung quanh bạn nên thận trọng trong từng hành vi và lời nói của mình, đừng để cho người khác có cơ hội đánh giá không tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 18/05/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Xem bói, người tuổi Mão được người khác nể trọng và nhường nhịn trong ngày hôm nay, công danh rất cởi mở, tiền đồ xán lạn. Bạn tranh thủ dịp này có thể đạt được vị trí cao hơn trong công việc.

Thứ năm người tuổi Mão quý mà phong lưu, có cơ hội nâng cao thu nhập, kết giao bạn bè, gặp gỡ đối tác. Đường sự nghiệp hôm nay, bạn thu hồi được khoản đầu tư đáng kể hoặc mở ra con dường làm ăn rất hứa hẹn trong tương lai.

Vì phong lưu nên đường tình cảm của người tuổi Mão cũng rất vượng. Người đến kẻ đi dập dìu, nếu chưa xác định được đối tượng thì nên giữ khoảng cách nhất định để tránh hiểu nhầm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 18/05/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Kiêu Thần chủ về lãnh đạo xuất hiện cho nên những người tuổi Thìn làm việc hiệu quả. Bất kể khó khăn cỡ nào bạn cũng là người đi tiên phong, không ngại gian khổ nên được cấp trên đanh giá cao. Có nhiều khả năng bạn sẽ tăng ca hoặc mang việc về nhà làm đấy.

Kiêu Thần vừa là cát tinh vừa là hung tinh nếu như bạn không biết cách làm chủ cảm xúc của mình. Trong mọi trường hợp bạn cần giữ cho bản thân một thái độ hài hòa, cư xử đúng mực nhé. Đừng cố chấp coi mình là trung tâm bắt mọi người phải vây quanh.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 18/05/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ không nên hẹn hò trong ngày hôm nay, rất dễ nói lời không hay khiến cho đối phương phật ý, gây ấn tượng xấu, ảnh hưởng tới mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp.

Người đã có gia đình rất dễ xảy ra tranh chấp hoặc phát hiện ra tình cảm ngoài luồng của đối phương nên nếu không bình tĩnh thì chia ly là khả năng cao.

Người tuổi Tỵ quan hệ xã giao tốt đẹp, tài lộc dồi dào. Có quý nhân hào phóng trợ lực nên người tuổi Tỵ có thể lên kế hoạch chi tiết, chuẩn bị sẵn sàng, đợi ngày tốt là bắt tay vào hành động.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 18/05/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có điềm báo thăng tiến trong công việc nhờ sự xuất hiện của Ấn tinh. Không những vậy, bạn còn là người hiểu rõ thời cuộc, biết bản thân mình đang ở vị trí nào cũng như biết cách lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình nên con đường tiến thân rộng mở.

Tuy nhiên vì dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên mối quan hệ của bạn với những người thân trong gia đình, bạn bè trở nên lạnh nhạt, xa cách. Nếu không muốn tình trạng này tiếp tục thì bạn cần phải thu xếp thời gian, chủ động quan tâm nhiều hơn tới mọi người.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 18/05/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nên thận trọng, ít dự tính xa xôi, làm gì cũng trắc trở. Bạn nói ít, làm nhiều, hết việc thì về nhà, tránh đụng chạm với người khác.

Ngày hôm nay bản mệnh có thể tranh thủ đi học thêm bằng cấp để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, cũng là tránh những rủi ro đáng tiếc ở cơ quan. Lúc này, tốt nhất là không nên đầu tư hay tính toán làm ăn.

Đáng chú ý là lời ăn tiếng nói của bạn khiến nhiều người không hài lòng, nhất là người lớn tuổi, cần cẩn trọng và tuyệt đối không nói xấu người khác. Điều này có thể ảnh hưởng tới tình cảm riêng tư của tuổi Mùi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 18/05/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Xem vận hạn 2017, ngày Thân Tỵ tương xung cho nên những người tuổi Thân đừng nên tin tưởng bất cứ ai nếu không muốn bị lợi dụng. Bạn cũng không nên cho người khác vay tiền, cho mượn thì dễ nhưng để đòi lại được thì không đơn giản chút nào đâu.

Mỗi khi ra đường cũng cần chú ý trước sau, nhớ phải tuân thủ luật giao thông đầy đủ, tuyệt đối không được phóng nhanh vượt ẩu, điều khiển phương tiện khi đã uống rượu bia. Hung tinh xuất hiện dễ gây tai nạn và mang phiền phức tới cho bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 18/05/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu khá phấn khởi, tài lộc hanh thông, đường kiếm tiền rộng mở. Nhưng để có được thành quả như ý muốn thì phải chấp nhận trả giá thời gian, công sức và hi sinh thú vui riêng.

Người tuổi Dậu nương tựa vào các mối thân tình xung quanh mà đem tiền vào nhà. Không chỉ là món lợi trước mắt mà còn là những mối làm ăn hái ra tiền, những cơ hội đầu tư vô cùng hứa hẹn. Hãy chăm chút cho các mối quan hệ này lớn mạnh.

Đang tải...

Nhờ sự tác hợp của bạn bè mà bạn sẽ gặp lương duyên trong hôm nay. Tuy nhiên, thành hay bại còn tùy vào duyên số, không nên cưỡng cầu hay quá cố chấp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 18/05/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất có một ngày hết sức bận rộn do có công việc bất ngờ. Thiên Ấn chủ về lợi danh xuất hiện, đây là quý nhân luôn dìu dắt và giới thiệu cho bạn những cơ hội làm việc tốt. Hiếm khi có cơ hội tốt như vậy bạn nên tận dụng để tạo bước đột phá trong sự nghiệp nhé.

Ngày có Kiếp Tài không tốt cho việc mua sắm hay xây sửa. Bản mệnh đừng vội vã thay mới đồ dùng hoặc là sửa sang lại nhà cửa nhé, nếu không dễ bị tốn tiền vô ích lắm. Trong những khoản chi tiêu bạn cần phải cẩn thận hơn, nhất là các khoản lớn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 18/05/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi chỉ cần bớt mồm bớt miệng là sẽ không có việc gì quá đáng ngại, thuận lợi trải qua một ngày.

Ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy mọi việc diễn ra một cách sôi nổi, ổn thỏa, công việc hay tài lộc đều không gặp bất lợi gì, đôi khi còn được người không quen biết giúp đỡ, đường thăng tiến rộng mở.

Xem bói tình yêu, bản mệnh tình cảm rạng rỡ trong ngày thứ năm này. Tình yêu thì nồng thắm, tình thân thì ấm áp, trạng thái tinh thần rất tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 10
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận