12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/07/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 18/07/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 25 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Ngọ, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-18-07-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 18/07/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Ngày hôm nay bạn không nên vội vã quyết định tất cả mọi công việc có liên quan đến công danh, tình cảm. Không nên đi xa trong khoảng thời gian này, sức khỏe không tốt cần chú ý nhiều hơn Hôm nay là một ngày không lành cho nên tránh sự thị phi, tranh cãi.

Đề phòng tiểu nhân nói xấu, tung tin xấu. Tài lộc kém, hoặc bỏ nhiều công lao mà không có kết quả, hoặc nhận được thù lao ít ỏi. May nhờ có Chính Quan chiếu rọi nên mọi sự vẫn được cứu vãn vào phút cuối.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 18/07/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều sóng gió. Làm việc không thuận, nảy sinh nhiều vấn đề bên lề, có rắc rối với chính quyền gây thất thoát, hao hụt tài chính.

Tuổi Sửu ngày thứ ba này có điềm phá tài nên vì công việc mà chi tiền cũng không quá bất ngờ. Hôm nay không phải ngày thu về mà là ngày chi ra nên bản mệnh đành ngậm ngùi mở túi, mất tiền mà được việc thì còn hơn.

Ngày hôm nay, chuyện tình cảm của bản mệnh không được như ý, nội bộ gia đình không yên ấm. Dù bề ngoài vẫn bình thường nhưng sóng ngầm đang nổi lên, hãy điều chỉnh kịp thời.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 17/07 đến 23/07/2017

 Tử vi ngày 18/07/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Xem bói, ngày hôm nay của tuổi Dần con giáp này được Thiên Ấn chỉ lối dẫn đường cho bạn để mọi sự hanh thông, công việc luôn phải hoàn thành xuất sắc, được cấp trên giao đảm nhiệm thêm nhiều trọng trách, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp chẳng còn xa nữa.

Hôm nay ngày Mộc sinh xuất Hỏa, chuyện tình cảm của bạn không được tốt đẹp như công danh tài lộc. Giữa 2 bạn sẽ có chút mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 18/07/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều mối hàng hay có cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế. Tài lộc vì thế mà không cần lo nghĩ.

Bản mệnh có địa vị chức vụ, tốt cho các việc hành chính hoặc những người làm hành chính. Quan hệ xã hội phát triển mạnh, giúp ích rất nhiều trong công việc, được lãnh đạo trọng dụng, tin tưởng và nâng đỡ.

Ngày tình duyên tốt lành cho người độc thân nên tuổi Mão còn chưa có người thương hãy nhanh chóng diện đẹp và ra ngoài vào tối nay, đừng bỏ lỡ cơ hội kết bạn hay hẹn hò.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 18/07/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Ngày Thực Thần che chở, tử vi cho thấy điềm báo về tài lộc đang ùn ùn kéo về với người tuổi Thìn. Vận khí tốt lành, bạn đi đâu cũng được người giúp đỡ, công việc trôi chảy, tiền tài cũng theo đó mà tới.

Chuyện kinh doanh buôn bán đang trên đà phát triển. Bản mệnh tài giỏi, thông minh, lại khéo ăn khéo nói nên được nhiều người khác giới để ý. Nên vô tư và thoải mái để có thể kết thêm nhiều bạn bè hơn nữa nhé!

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 18/07/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tử vi 2017 cho biết thứ ba của người tuổi Tỵ tốt cho những cuộc đi xa, những chuyến du lịch, xuất hành vì lý do công việc, hợp tác. Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, tiếc là bản mệnh có điềm mất tiền. Chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.

Ngày hôm nay của bản mệnh kéo lại chút may cho sự nghiệp, cầu không được nhưng cứ ung dung thì tốt lành tự đến. Vì vậy, tuổi Tỵ chỉ cần cố gắng làm việc chăm chỉ thì đền đáp sẽ tương xứng, không lo làm không công.

Ngày thứ ba này, bạn gặp phải tiểu nhân khiến mình bực bội và cảm thấy tiếc lòng tốt. Từ nay về sau hãy thận trọng hơn trước khi ra tay giúp đỡ, sự tử tế cũng cần đặt đúng chỗ, đúng người.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 18/07/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Ngày Hỏa khí nên những người tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng bí bách, khó chịu. Chính vì tâm trạng không tốt cho nên bạn dễ nổi giận vô cớ, giận cá chém thớt lên người khác. Tuy có nhiệt huyết làm việc nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, dễ cụt hứng và bỏ cuộc giữa chừng.

Không những vậy mà trong ngày còn có sự xuất hiện của hung tinh Bạch Hổ mang tới điềm báo họa huyết quang. Bản mệnh cần thận trọng mỗi khi sử dụng các đồ vật sắc nhọn như là dao kéo. Mỗi khi đi ra đường cũng cần đi đứng cẩn thận để tránh tai nạn xảy ra bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 17/07 đến 23/07/2017

 Tử vi online ngày 18/07/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn, làm ăn tốt lành. Bản mệnh sinh động, tích cực và khá tự chủ trong cuộc sống.

Người tuổi Mùi chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ, kiện tụng, võ mồm, tranh cãi. Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt.

Người tuổi Mùi năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động qúa nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 18/07/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân có nhiều công việc xảy ra ngoài dự tính, cho nên mưu sự chuyện gì nếu đã có tính trước thì phải có sự đề phòng bất trắc xảy ra, hoặc cần phải giới hạn, kéo dài sẽ không tốt. Sự chờ đợi về tin tức không được như ý của  mình, kết quả nhận được không được như mong muốn.

Có trở ngại, rắc rối. Ngày không nên làm gì, nên ngồi tại chỗ nghỉ ngơi. Ngày Kim Hỏa mâu thuẫn, chuyện tình cảm của bạn cũng có phần lặng lẽ. Bao người ngỏ ý nhưng bạn vẫn chưa thực sự động lòng. Chắc là tình duyên của 2 bạn vẫn chưa tới.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 18/07/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi thứ ba của người tuổi Dậu có tài lộc hanh thông, làm đâu lợi đấy, đường đi nước bước đều rất trôi chảy, nhẹ nhàng mà kiếm được món hời. Kinh doanh đắc tài, quan chức đắc lộc.

Người tuổi Dậu có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì có quý nhân giúp bạn có khoản vốn cần thiết cho những cuộc xã giao ngoài dự kiến. Nhưng tiêu thận trọng nếu không tiền đi vô ích, có ra mà không có vào.

Đang tải...

Tuổi Dậu cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nóng sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 18/07/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Nhờ có Ngọ Hỏa tương sinh nên những người tuổi Tuất như được tiếp thêm sức mạnh. Bạn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và hứng khởi trong công việc nên cảm thấy ngày trôi qua rất nhanh chóng. Ngoài ra, công việc còn được quý nhân trợ giúp nên mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi.

Tài lộc lý tưởng, bản mệnh cảm thấy kiếm tiền không còn là việc khó nữa. Tiền bạc rủng rỉnh đủ để bạn có một khoản tích góp hay đầu tư vào các hạng mục nếu muốn. Vận trình tình cảm cũng có nhiều điểm sáng, có thể nói sau cơn mưa trời lại sáng, mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 18/07/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi vận trình ổn định, một ngày hòa thuận. Tiếc rằng có những chuyện không đâu rơi xuống nên vẫn phải lo lắng, nghĩ ngợi.

Người tuổi Hợi làm việc đụng khách hàng khó tính, tài lộc thì bị lừa đảo. Tuy rằng không phải việc lớn nhưng là việc bất ngờ nên trở tay không kịp, không thu được thành quả như ý. Vì thế, ít nhiều hãy an phận, chưa nên tính công to việc lớn.

Coi tuổi vợ chồng cho hay hỷ sự có chuyện xấu đừng tính tới kết hôn, gia trạch ổn, lưu ý chuyện va chạm với người trong nhà, có điềm tàn tật.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận