12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/10/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 18/10/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 29 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Dần, tháng Kỷ Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-18-10-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 18/10/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có cát tinh soi chiếu nên tinh thần khá thoải mái, vui vẻ. Hôm nay, vận trình tình cảm của bản mệnh Tý cũng sẽ lên cao, bản mệnh có cơ hội gặp được một nửa của mình, chuyện tình cảm của hai người khá êm đẹp, không xảy ra mâu thuẫn.

Ngày hôm nay Thiên Quan gặp Tỷ Kiên, tài lộc tốt đẹp, có lộc trời cho. Người tuổi Tý làm ăn khấm khá, được giới thiệu khách hàng, đối tác, cơ hội thuận lợi. Những mối quan hệ công việc cũng giúp bạn khá nhiều trong việc làm ăn riêng, nên tận dụng triệt để.

Đang tải...

Điểm yếu của bản mệnh là khá e dè, chưa đủ quyết liệt và do dự, không quyết đoán nên bỏ lỡ cơ hội tốt vươn lên. Cần biết cách khẳng định bản thân hơn nữa.

 Tử vi ngày mới 18/10/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu             

Hôm nay, người tuổi Sửu phải tự lực cánh sinh, làm việc lớn nhỏ gì cũng tự mình gánh vác, anh em bạn bè không thể nhờ cậy được nhiều. Hôm nay báo hiệu có sự tranh chấp, gây rắc rối về quyền lợi. Dù là người trong gia đình, nhưng hễ động chạm đến lợi ích kinh tế là y như rằng tình thân cũng bị bỏ qua.

Công việc gặp phải không ít trở ngại. Đó có thể là do bị đối thủ cạnh tranh gây điều bất lợi, nhưng cũng có thể là vì bản thân chủ quan, không lường trước được sự việc. Trong mọi trường hợp, bạn vẫn bình tâm tĩnh trí, có như thế mới nhanh chóng tìm cách ứng biến khéo léo.

Vận trình tình cảm không như ý. Dù đã cố gắng kiềm chế cảm xúc, nhưng những lời đối phương nói ra thực sự khiến lòng tự trọng của bạn bị tổn thương rất nhiều. Một khi chịu sự tổn thương sâu sắc, tình cảm chẳng thể mặn nồng như thuở ban đầu.

 Xem bói tử vi ngày 18/10/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Người tuổi Dần tính nhẫn nại kém nên dễ dàng hỏng việc. Bản mệnh nóng nảy, hấp tấp lại không biết đối nhân xử thế cho phù hợp nên công việc bất lợi, tranh chấp với người khác mà không thu được gì. Bù lại Thiên Quan gặp Tỷ Kiên, tài lộc tốt đẹp, có lộc trời cho.

Bản mệnh hiếu học, dễ thành anh tài, thi cử đỗ đạt. Người làm nghề tự do, kĩ thuật, nghệ thuật thành công vang dội, đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cần kiềm chế lòng tham kẻo vì tiền bạc mà đánh mất danh dự, liên lụy tới sự nghiệp.

Bản mệnh tuổi Dần cũng nên chăm sóc sức khỏe của mình hơn một chút, có thể bạn không bị cảm cúm hay sổ mũi, nhức đầu nhưng có thể bạn sẽ mắc một vài căn bệnh ngoài da do tiết khí Hàn Lộ hanh khô khá khó chịu, bản mệnh cần hạn chế sử dụng những loại sữa tắm có độ kiềm cao nhé.

 Tử vi ngày 18/10/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Mão khá sáng. Nhất là hợp tác làm ăn thịnh vượng, kí kết hợp đồng thuận lợi, thu về không ít lợi nhuận.

Hôm nay, rất có thể mệnh chủ nhận được đề nghị trợ giúp về mặt tiền bạc từ phía bạn bè. Điều đáng nói, người bạn này không quá thân thiết. Dù  tài lộc đang ở mức vượng, tiền bạc rảnh rỗi khá nhiều, nhưng bạn vẫn nên cân nhắc kỹ, tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, mất cả tiền của cả tình bạn.

Phương diện tình cảm không được coi là lý tưởng khi đôi bên vẫn còn giận hờn, hiểu lầm nhau về mối quan hệ mập mờ với người thứ ba. Nếu sắp xếp được thời gian, tốt hơn hết bạn nên hẹn gặp đối phương, cả hai cùng nhau chia sẻ tìm cách giải quyết mọi vấn đề.

 Tử vi ngày hôm nay 18/10/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn có nhân duyên vận cực kì phát đạt, người gặp người thích, mới quen mà đã thân thiết, nói chuyện hợp ý, rất vui vẻ. Thổ vượng, Hỏa tịnh, cả người bừng bừng khí thế.

Bản mệnh nên ra ngoài kết bạn, gặp gỡ những người thành đạt để giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân theo hướng tích cực. Những mối quan hệ này sẽ có lợi cho sự nghiệp và công danh của người tuổi Thìn. Nhưng đây là quan hệ lợi ích chứ không phải quan hệ tình cảm, cần phân biệt rõ ràng.

Sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cũng có vài vấn đề cần lưu ý. Bản mệnh nên tránh những suy nghĩ căng thẳng, tránh những cảm xúc xúc động đột ngột, cũng không nên vận động mạnh trong khoảng thời gian dài như chạy bộ nhanh hay đạp xe vì điều này không tốt cho tim.

 Tử vi ngày mai 18/10/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày thứ tư an yên. Hơn thế, những ai làm nghề tự do lại càng được dịp tìm kiếm cơ hội thành công. Nếu như trước kia bạn chưa xác định phương hướng rõ ràng, thì nay là thời điểm tốt để “cụ thể hóa” mọi thứ, biến ước mơ trở thành hiện thực.

Nếu đang ấp ủ dự án kinh doanh hay đầu tư nào đó, nhất là ở mảng bán hàng qua mạng, bạn nên tìm đến những người có kinh nghiệm, chuyên môn để được nghe tư vấn. Sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức đâu, bởi tuổi Tỵ vốn sẵn thông minh, nghe 1 hiểu 10, dễ nắm bắt và làm chủ tình thế.

Trong ngày hôm nay, vợ chồng có tranh cãi cũng dễ làm lành, bản mệnh có phạm sai lầm cũng được nửa kia tha thứ. Nhìn chung, gia đình hài hòa, vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc.

 Tử vi ngày 18/10/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay, người tuổi Ngọ đề phòng thị phi, cãi cọ vì Sửu Ngọ tương hại, tính khí nóng nảy, bốc đồng, dễ xung đột chỉ vì chuyện nhỏ hoặc quá chấp nhặt với người khác. Bạn đang thiếu kiên nhẫn và mất kiểm soát.

Người tuổi Ngọ nhờ ngũ hành tương sinh nên sẽ gặp được nhiều người tốt giúp bạn nhanh chóng vượt qua hoàn cảnh này. Đồng thời, đó cũng là nguồn cơn mang đến những điềm lành trong công việc để sự nghiệp của bạn tiến xa hơn trong những ngày tới.

Thời tiết đang ở giai đoạn giao mùa, nhiệt độ giảm mạnh vào sáng sớm và đêm muộn nên người tuổi Sửu cần thường xuyên tập thể dục  để tăng sức đề kháng nếu không sẽ dễ mắc bệnh. Đặc biệt là các căn bệnh về thần kinh như đau đầu, căng thẳng, ức chế tinh thần hay mất trí tạm thời khi phải làm việc trong môi trường công việc quá nhiều áp lực.

 Tử vi online ngày 18/10/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi trải qua một ngày không hề vui vẻ, trái lại cảm giác bí bách, bực bội vô cùng, có dấu hiệu tranh giành quyền lợi. Trong công việc, bản mệnh đừng quá tin tưởng ai đó tuyệt đối, kẻo tới lúc bị “bán đứng” sau lưng mới lại hối hận.

Việc hàng xóm xây dựng nhà cửa lấn đất đai cũng khiến gia đình bản mệnh một phen lao đao. Nghiêm trọng cả hai còn đưa nhau ra tòa kiện cáo, vừa mất thời gian, công sức lại tốn không biết bao nhiêu tiền của.

Vận đào hoa của người độc thân tuy có nhưng chưa thực sự khởi sắc. Tốt hơn hết bạn vẫn nên tập trung vào công việc, sự nghiệp của mình. Nhân duyên không thể gượng ép được, kiên nhẫn chờ đợi vẫn là thượng sách.

 Tử vi ngày 18/10/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân nhất định phải đề phòng và lưu ý vì Kiếp Tài ẩn mệnh, vận trình cực kì tệ, liên tiếp xảy ra những chuyện rắc rối, không như mong muốn khiến bản mệnh phải lo lắng, tính toán rất nhiều, tiêu một khoản tiền lớn ngoài mong muốn.

Người tuổi Thân cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu do gặp tiểu nhân, lúc nào cũng phải căng thẳng, mệt mỏi và bị ức chế tinh thần. Sự nghiệp tuột dốc, tài lộc không có, nhìn đâu cũng thấy chán nản, thất vọng lại còn dễ cãi cọ với lãnh đạo khiến thay công đổi việc.

Trong tiết khí Hàn Lộ, nhiệt độ giảm mạnh vào sáng sớm và đêm khuya thì người tuổi Thân cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp, những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì cần đặc biệt lưu ý. Những bản mệnh nam nên từ bỏ thói quen hút thuốc, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mình, vừa ảnh hưởng tới sức khỏe của cả người thân.

 Tử vi ngày mới 18/10/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Ngày hôm nay của người tuổi Dậu mang điềm đố kị, ganh đua. Nhất là những ai cá tính mạnh, thích phô trương năng lực bản thân lại càng bị mọi người xung quanh ghét bỏ, xa lánh. Thực chất tuổi Dậu dễ gần và dễ mến lắm, nhưng vì thái độ và cách hành xử của bạn có phần lạnh lùng, thờ ơ nên mọi người mới nhầm tưởng rằng bạn khó gần đến thế.

Hãy bỏ ngoài tai mọi thị phi, tốt hơn hết bạn chỉ nên tập trung vào công việc chính. Thiên hạ nói chán chê rồi cũng mệt nhoài, cứ kệ họ đi, đường mình mình bước, không động chạm đến ai là được.

Tuy nhiên, tài lộc trong ngày khá dồi dào, cơ hội mở mang quy mô đầu tư, kinh doanh bày ra trước mắt, sự nghiệp cũng hanh thông, dù có kẻ tiểu nhân quấy phá nhưng mệnh chủ vẫn gặt hái được thành công nhất định.

 Tử vi ngày 18/10/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp điều không may về sự nghiệp trong thứ 7 này vì Chính Sửu Tuất hình vô ơn, giữa đường gặp chuyện bất bình chẳng tha, lên tiếng vì công bằng, lẽ phải. Nhưng thật thà, chính trực thường thua thiệt, chịu không ít công kích từ tiểu nhân, bị lợi dụng mà không biết.

Bản mệnh đối nhân xử thế đàng hoàng, trượng nghĩa, có uy tín, thích hợp với những nghề nghiệp luôn có lý tưởng và mục đích như cảnh sát, công an, luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên. Do tính cách tốt, biết cách làm vừa lòng cộng đồng, tập thể nên tuổi Tuất dễ được mọi người yêu quý và tin tưởng.

Người tuổi Tuất cần đề phòng bệnh tật ốm đau, vận trình có cát tinh xuất hiện nên cần đặc biệt chú ý, nhất là với những bản mệnh bị mắc bệnh tim. Không nên hoạt động quá mạnh, vận động quá sức sẽ khiến cho không chỉ cơ thể bị kiệt quệ mà còn có nguy cơ cao  bị tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, trụy tim, nhồi máu cơ tim…

 Tử vi ngày mai 18/10/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, cái chính vẫn nhờ sự nỗ lực từ phía bản thân bạn, mọi thứ khác chỉ có tác dụng hỗ trợ một phần nào đó.

Trong công việc khó tránh lúc mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, cấp trên. Cái đó bạn thừa thông minh và khéo léo để dung hòa được.

Nhưng điều đáng lưu ý lại là phương diện tình cảm, cụ thể là mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Mâu thuẫn có thể bắt nguồn từ những việc rất nhỏ nhặt, tích tụ dân qua năm tháng, như một ngọn lửa nhen nhóm, có thể bùng cháy bất cứ lúc nào. Bạn nên dành thời gian để xem xét lại mọi chuyện để có thể làm chủ mọi tình huống.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận