12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 19/04/2018 Thứ Năm của 12 con giáp

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 19/4/2018 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 04 Tháng 03 Năm 2018 AL  tức ngày Tân Tị tháng Bính Thìn Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 19/04/2018 Thứ Năm của tuổi Tý

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp vận tài lộc của tuổi Tý hôm nay thăng tiến ầm ầm. Nhờ cát thần nâng đỡ, trợ lực mạnh mẽ cho người buôn bán làm ăn, có nhiều cơ hội kinh doanh hiếm có cho con giáp này.

Nếu nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, phát triển sự nghiệp thì bản mệnh sẽ nhận được kết quả tốt tới không ngờ. Tiền bạc nhờ đó mà dư dôi, tài lộc dồi dào khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Nhân cơ hội này bạn hãy tiến hành thêm những kế hoạch tài chính khác cho mình.

Chuyện tình cảm gặp không ít khó khăn vì Thủy Hỏa xung khắc, tuổi Tý vẫn chưa tìm kiếm được một nửa ưng ý cho mình. Có lẽ vì yêu cầu của bạn quá nhiều nên cũng trở thành rào cản trên con đường tìm thấy hạnh phúc đời mình.

Tử vi ngày 19/04/2018 Thứ Năm của tuổi Sửu

Đang tải...

Theo tử vi ngày 19/4/2018 tuổi Sửu được quý nhân tam hợp soi đường dẫn lối nên tìm được nhiều cơ may tài lộc, tiền bạc đầy túi. Nhìn chung bản mệnh sẽ không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu trong vài ngày tới.

Công việc cũng tiến triển theo chiều hướng tích cực, dù có nảy sinh sự cố bất ngờ nhưng đó không phải là rào cản khiến bạn khó tiến tới thành công. Ngược lại những khó khăn, trở ngại nhất định này còn thúc đẩy tuổi Sửu đi đến thành công nhanh hơn.

Con giáp này có tài năng riêng và không phải ai cũng có thể làm được. Tài năng đó giúp tuổi Sửu giải quyết vấn đề khá nhẹ nhàng và hiệu quả, đem lại cho những người xung quanh cái nhìn mới về bản thân bạn.

Tử vi ngày 19/04/2018 Thứ Năm của tuổi Dần

Do cục diện tương hại nên tuổi Dần có thể gặp phải rắc rối trong ngày thứ 5 này. Thị phi vây quanh, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông, không khí gia đình rất nặng nề khiến bản mệnh chẳng còn tâm trí đâu mà tập trung làm bất cứ việc gì.

Đôi khi chỉ vài vấn đề phát sinh trong cuộc sống tưởng là nhỏ nhặt nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn đến không ngờ. Con giáp này chưa thể lường hết được những khúc mắc và cách giải quyết hiệu quả trước khi khủng hoảng bùng nổ.

Dù khá rối ren vì việc gia đình nhưng đường tài lộc của tuổi Dần không đến nỗi suy thoái. Chỉ cần bản mệnh khéo léo chi tiêu, vun vén mọi chuyện và lường trước được vấn đề thì sẽ không bị lúng túng trước các sự cố bất ngờ.

Tử vi ngày 19/04/2018 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi phương Đông dự báo hôm nay là ngày may mắn trong chuyện tiền bạc với người tuổi Mão. Đường tài lộc được Thiên tài soi sáng mà có thêm những khoản thu nho nhỏ, dù không dư dả cho lắm nhưng cũng đủ để giải tỏa lúc khó khăn.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên con giáp này có nhiều nỗi buồn về tình cảm. Người độc thân vẫn chưa tìm được người chung tâm ý, tựa như con thuyền lênh đênh ngoài khơi chưa tìm được bến đỗ, rất cô đơn và lạc lõng.

Trong khi đó người đã có đôi có cặp cũng chẳng khá hơn là mấy khi có cảm giác không được chia sẻ. Tuổi Mão cảm thấy tủi thân vì người ấy không chú ý lắng nghe những tâm sự vui, buồn trong chính cuộc tình hai người.

Tử vi ngày 19/04/2018 Thứ Năm của tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn thì có lẽ thứ 5 này sẽ là một ngày rực rỡ, không những sự nghiệp công việc mà còn cả đường tình duyên. Nhìn chung công việc của bạn suôn sẻ và ổn thỏa hơn nhiều so với bình thường.

Tuổi Thìn cảm thấy ngày càng yêu công việc của mình hơn, muốn cống hiến hết mình để đạt được mức tốt nhất có thể. Những nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên, lãnh đạo công nhận và tạo cơ hội phát triển sau này.

Đường tình duyên khởi sắc rõ rệt nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Con giáp này có thể nhận được nhiều lời tỏ tình từ những người khác phái, cộng thêm các mối quan hệ hài hòa càng giúp vận đào hoa vượng, được nhiều người đem lòng thương mến.

Tử vi ngày 19/04/2018 Thứ Năm của tuổi Tị

Bói tử vi thứ 5 dự báo tuổi Tị sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn có thêm động lực để hoàn thành mọi công việc được giao với kết quả xuất sắc, cấp trên dành không ít lời khen ngợi cho bản mệnh.

Cơ hội đến từ chính những điều đơn giản đó, con giáp này đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy khả năng của mình và những tiền năm phát triển trong tương lai. Điều này cho thấy con đường thăng tiến chẳng còn xa nữa.

Tuy nhiên vì Hỏa khí vượng không tốt cho tim mạch của người tuổi Tị. Bản mệnh nên tiết chế cảm xúc, tránh những suy nghĩ tiêu cực, nóng nảy bực bội vì có thể khiến sức khỏe bị tác động xấu.

Tử vi ngày 19/04/2018 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ có một ngày đường tình cảm phát triển vượt bậc. Nhờ Tị Ngọ tương hội mà bản mệnh tự biết mình thiếu gì và cần tìm kiếm điều gì ở đối phương, không còn u mê tìm người yêu vô vọng nữa.

Tuổi ngọ không phải quá gượng sức mà vẫn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy luôn tự tin vào bản thân, chứng tỏ sự chân thành của mình, bạn sẽ nhận được tình cảm tương ứng với mình.

Song con giáp này cần chú ý hơn vào công việc đừng để chuyện tình cảm làm mình xao nhãng, kém tập trung mà gây sai sót. Tiểu nhân luôn chờ cơ hội xen vào khiến chuyện xấu càng thêm xấu, có thể gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Tử vi ngày 19/04/2018 Thứ Năm của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi sẽ trải qua một ngày khá tốt đẹp, vui vẻ. Bản mệnh có những mối nhân duyên bất ngờ, nhìn bề ngoài cứ ngỡ như xếp đặt nhưng thực tế lại là ngẫu nhiên, tưởng chừng vô tình thôi nhưng lại rất hữu duyên.

Nếu con giáp này biết nắm bắt thời cơ thì có thể kết thúc được quãng đường độc thân của mình, thay vào đó là chuỗi ngày mật ngọt tình yêu đôi lứa. Tình cảm nồng nàn khiến bạn như mê đi trong giấc mộng mà chẳng muốn tỉnh dậy nữa.

Tuổi Mùi có thể đạt được những bước tiến nhất định trên vận trình sự nghiệp nhờ Thiên Ấn xuất hiện. Hãy cố gắng hơn trong công việc, giành cơ hội thể hiện bản thân, tài năng mà trước đó bạn chưa có dịp để trổ tài.

Tử vi ngày 19/04/2018 Thứ Năm của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của bạn, tuổi Thân nhờ nhị hợp với địa chi ngày nên có thể đạt được thành công trong công việc. Bản mệnh thông minh và có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo giúp cơ quan vượt qua được khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Đường tài lộc của con giáp này cũng không được thuận lợi cho lắm, có điềm báo phá tài khá lớn. Nếu tuổi Thân không thận trọng đề phòng thì tài lộc tích tụ rồi lại tiêu tán, tiền bạc kiếm được vào cửa trước rồi lại ra hết cửa sau.

Bạn cần tỉnh táo và bình tĩnh để giải quyết những vấn đề liên quan đến chuyện tài chính. Nên tìm người đáng tin cậy để hợp tác, đừng quá tin tưởng mà trao niềm tin sai chỗ khiến tiền bạc vất vả kiếm được không cánh mà bay.

Tử vi ngày 19/04/2018 Thứ Năm của tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu trong ngày tam hợp có nhiều chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có duyên gặp gỡ với người tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng.

Đào hoa vượng nên những người đã lập gia đình cần cẩn trọng kẻo vướng phải đào hoa kiếp. Bạn được nhiều người quý mến nhưng cần vạch rõ ranh giới với các mối quan hệ khác phái để tránh xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Hôm nay con giáp này có phần cứng nhắc và bảo thủ nên có thể vướng vào họa hao tài. Mặc dù đã có những cảnh báo trước đó nhưng tuổi Dậu vẫn khăng khăn bảo vệ quan đểm và làm theo ý mình, tới lúc sai lầm thì chẳng biết kêu ai.

Tử vi ngày 19/04/2018 Thứ Năm của tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 của tuổi Tuất được chính ấn giúp đỡ khá nhiều nhờ vậy mà có thêm cơ hội để tăng lương, thưởng hay nâng cao vị trí. Nhiều người vẫn thường chán nản vì công việc bận rộn song bản mệnh luôn có tinh thần kiên cường, yêu công việc nên có cách nhìn hoàn toàn khác.

Tuổi Tuất say mê với những việc mình làm và cống hiến hết mình cho những điều xứng đáng. Con giáp này luôn có mục tiêu và động lực làm việc tích cực nên gặt hái không ít thành công, có khả năng ứng biến tốt cho những tình huống bất ngờ để bảo vệ công việc của mình.

Ngũ hành tương sinh là yếu tố then chốt giúp vận trình tình duyên của bạn tăng tiến. Tuổi Tuất được người ấy chăm lo chu đáo, tình yêu ngập tràn hạnh phúc khó lòng có thể gỡ bỏ.

Tử vi ngày 19/04/2018 Thứ Năm của tuổi Hợi

Vận trình hôm nay của tuổi Hợi không được suôn sẻ cho lắm, vì cục diện tương xung khiến con giáp này trở nên bồn chồn không yên, tâm lý bất an. Quan hệ đôi lứa có thể vì thế mà rạn nứt vì những nghi kị và ngờ vực xảy ra.

Tuổi Hợi cần bớt căng thẳng thẳng trong không gian riêng tư của người ấy. Hãy nhớ, ai cũng cần có khoảng trời riêng, nên tôn trọng mong muốn của đối phương chứ không phải ép buộc người ta phải nói hết mọi chuyện của mình cho bạn biết.

Công việc của bản mệnh cũng bất ổn vì không thể nào tập trung được vào công việc đang làm, tinh thần xao nhãng gây ra sai sót và thiệt hại đáng kể. Hãy coi đây là bài học để lần sau không còn mắc phải nữa.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận