12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 19/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 19/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 26 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Dậu, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-19-09-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 19/09/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý phải đối diện với mối nguy về tài chính và tình cảm, những xung đột giằng xé, những lựa chọn vô cùng khó khăn. Trên phương diện tài chính, Tuổi Tý gặp tranh chấp với người thân, có thể là đang hợp tác làm ăn hoặc tranh chấp tài sản thừa kế. Điều này khiến bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Vận trình tài lộc của bạn khá đẹp đấy, nhất là với những người làm việc tự do. Một ngày hứng khởi, nhiều sáng kiến với tâm hồn rộng mở như thế này thì tất nhiên là kiếm tiền cũng thoải mái hơn rồi.

 Tử vi ngày mới 19/09/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu              

Tử vi 2017 cho biết hôm nay của người tuổi Sửu giải quyết nhanh gọn mọi việc, luôn luôn dẫn đầu, gặt hái được thành công trong công việc. Với người làm lãnh đạo, trưởng nhóm cực kì có lợi.

Người tuổi Sửu không nên tiêu nhiều tiền trong hôm nay vì bạn thu về không đủ chi, dù công việc đang tiến triển nhưng còn cách thời điểm có thể thu hoạch khá xa. Vận tài lộc chậm lại dễ khiến bản mệnh túng thiếu, nên tiêu những khoản cần thiết trước, tránh mua sắm đồ đạc.

Tình cảm suôn sẻ, sức khỏe mạnh mẽ, người tuổi Sửu nên dành thời gian gặp bạn cũ ôn lại kỉ niệm. Biết đâu trong những người ấy sẽ có người trở thành người yêu tương lai của bạn.

Xem bói tử vi ngày 19/09/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Tuổi Dần chủ yếu quẩn quanh trong mối quan hệ tình cảm, bao gồm cả tình yêu, tình thân và tình bạn. Bạn không làm chủ được chính cảm xúc của mình nên tất cả rối tung, muốn kiểm soát quá nhiều cũng tạo nên những rắc rối không đáng có. Quan trọng nhất không phải là điều khiển người khác mà chính là kiềm chế bản thân đấy.

Hôm nay bạn không thể tập trung vào công việc vì muốn buông xuôi mọi việc, cảm thấy những gì mình đang làm không mang mình tới đâu. Nhưng bạn nên nhớ việc này đang nuôi sống bạn vì thế, bỏ ngang ngay nghĩa là bạn nhận hậu quả rất lớn.

Tử vi ngày 19/09/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão cần đề phòng bị người khác đè đầu cưỡi cổ. Làm việc bị đồng nghiệp chèn ép, ra đường bị người dưng bắt nạt, về nhà bạn đời mắng mỏ, ở đâu cũng không thể ngóc đầu lên được.

Tranh luận với đồng nghiệp sẽ đưa tới những hậu quả khó lường. Nhẹ thì công việc khó khăn, bị cô lập, nặng thì bị cấp trên khiển trách, mất việc. Hãy chú ý thái độ của mình và biết kiềm chế. Cãi nhau với người nhà thì không khí nặng nề, tình cảm rạn nứt.

Người tuổi Mão tính tình hòa nhã, khéo léo, lúc này lấy “dĩ hòa vi quý” làm đầu, không nên cố gắng tranh cãi lại mà lánh đi thì hơn. Không nghe thấy lời xấu thì không chuốc bực vào mình, tránh được bao nhiêu thì tránh, né được bao nhiêu thì né nhé.

Tử vi ngày hôm nay 19/09/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Đang tải...

Sự nghiệp tương đối phẳng lặng, bản mệnh làm việc ổn định, tài lộc thu về cũng khá. Nhưng nếu muốn có tiến triển rõ ràng hơn thì tuổi Thìn phải có sức bật và chí tiến thủ, hãy dám nhận những nhiệm vụ khó thay vì chỉ quẩn quanh trong vùng an toàn. Tài lộc bình thường, chỉ cần chăm chỉ thì sẽ được đền đáp nhưng có Tiểu Hao nên sẽ mất một chút phí tổn vì người thân.

Tình hình sức khỏe không ổn, bạn làm việc căng thẳng cộng với sức đề kháng kém nên dễ ốm đau, cần có thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và điều chỉnh lại cân bằng, tránh lao lực mà đổ bệnh nặng.

Tử vi ngày mai 19/09/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ có nhiệt huyết tràn đầy, làm việc mạnh mẽ và quyết liệt. Đây là phong thái của người dẫn đầu, rất có bản lĩnh.

Bạn làm việc hăng hái, có đầu tư nhiều công sức và thời gian nên nhận được nhiều khen ngợi. Là người có tham vọng, tuổi Tỵ không chịu lép vế bất cứ ai, nhất định phải tiến bản thân đến vị trí tốt nhất mới hài lòng. Nhưng thận trọng trong lúc hành sự vì có nhiều đối thủ cũng đang nhăm nhe, chưa bỏ cuộc hoàn toàn.

Hôm nay cũng là ngày người tuổi Tỵ rong chơi và tìm kiếm tình yêu. Vận đào hoa vượng nên bạn có thể thoải mái hẹn hò hay buông thả một chút trong những bữa tiệc tối. Dẫu vậy, vẫn nên giữ mình và biết kiểm soát bản thân, đừng quá trớn.

Tử vi ngày 19/09/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Hôm nay cơ hội nghề nghiệp khả quan, nếu người tuổi Ngọ muốn thay đổi công việc, xin chuyển công tác hoặc dấn thân vào lĩnh vực mới thì đây chính là cơ hội cực kì tốt. Bạn nhất định sẽ có đường tiến lên, đạt được nguyện vọng mà không phải trải qua chông gai khó khăn, còn có thể tăng tiến về tài chính rất nhanh.

Những người tuổi Ngọ có đường tình cảm khả quan nhờ sao Hồng Loan chúc phúc. Mỗi người đều có những tiêu chuẩn riêng của mình, bạn hiểu rõ mình muốn gì nên tìm thấy hạnh phúc bình yên.

Tử vi online ngày 19/09/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến, sự học thăng hoa. Người làm công chức, viên chức, nghiên cứu, sáng tạo rất có lợi, càng học lên cao cơ hội càng rõ ràng.

Người còn đi học thì thông minh, nhanh nhẹn, tiến bộ nhanh, đạt kết quả tốt. Người đã đi làm mà có cơ hội thì vẫn nên học tiếp, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thiện bản thân, chuẩn bị sẵn sàng chờ đón tương lai, khi cần là có ngay.

Chú ý tránh phô trương thanh thế, khoe khoang tài năng kẻo vướng phải thị phi, rắc rối. Nhất là người có chức có quyền hoặc làm nhà nước, nếu phạm phải thì cầm chắc phần thiệt thòi, hối cũng đã muộn.

Tử vi ngày 19/09/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Trong công việc, người tuổi Thân không có chỗ đứng quá cao nhưng lại là vị trí khá, được cấp trên lưu tâm và luôn được đồng nghiệp tôn trọng. Người này hãy tiếp tục củng cố và phát huy trên nền tảng sẵn có, không nên vì phút bồng bột mà lao theo xây dựng cái mới, sẽ có rất nhiều rủi ro.

Xem boi tinh yeu, tình cảm thăng hoa, dẫu còn độc thân thì cũng chẳng phải lo lắng vì bạn đang dần mở rộng các mối quan hệ, không chỉ vì mục đích kiếm đối tượng mà con giáp này còn thực sự muốn làm quen với nhiều bạn bè hơn, làm phong phú cuộc sống của mình hơn.

 Tử vi ngày mới 19/09/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu có điều may về kí kết hợp đồng, làm ăn kinh doanh. Khách hàng tự tìm đến, đối tác làm việc dễ chịu, đôi bên cùng có lợi nên sự kiện diễn ra nhanh chóng, thuận buồm xuôi gió, thành công mĩ mãn.

Tài lộc có điềm cởi mở hơn, tiêu thoáng, chi nhiều nhưng không đáng lo vì bản mệnh biết sắp xếp hợp lý. Hơn nữa các khoản kiếm được cũng không ít, thoải mái chi dùng và tích lũy.

Đào hoa thịnh vượng, người tuổi Dậu đang muốn cưới thì nên nhân dịp này cầu hôn, người đã yêu thì phải tỏ tình. Vợ chồng lâu năm nên tổ chức buổi ôn lại kỉ niệm xưa, vợ chồng già cùng con cháu quây quần. Nhờ đó mà tăng tình cảm, gắn kết lứa đôi.

Tử vi ngày 19/09/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất ngày hôm nay có Ấn tinh phù trợ đường công danh, một đường thẳng tiến tới vị trí mà mình mong muốn. Ấn tinh chủ yếu giúp về quan hệ còn lại phải dựa vào năng lực của chính bạn nên hãy tập trung thật tốt, nỗ lực thật nhiều, gạt hết những việc khác một bên.

Sức khỏe của tuổi Tuất đang có dấu hiệu đi xuống đấy nhé, đừng mải mê dành sức yêu đương, làm việc mà quên mất nghỉ ngơi. Ngày này hãy bổ sung nhiều vitamin thông qua đường thực phẩm để bồi dưỡng cho thân thể. Các loại quả nên dùng nhiều là cam, chanh, cà chua, bơ, kiwi, nho, dâu tây,…

Tử vi ngày mai 19/09/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi xuất hiện cạnh tranh, thị phi, bị nói xấu, hãm hại nên cần đề phòng. Công việc không hanh thông, lên xuống thất thường, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ.

Bản mệnh phải thận trọng từng bước một như người đi trên dây, sơ sẩy một chút thôi là sẽ gặp nguy hiểm. Trong quá trình này, tuổi Hợi có thể được điều động đi xa, tránh khỏi mớ bòng bong tại cơ quan, tự tìm cho mình phương trời riêng.

Nếu muốn thay đổi không khí, nghỉ ngơi thì bạn có thể đến nơi yên tĩnh như thư viện, công viên. Cảm thấy đường phố, địa điểm vui chơi quá ồn ào thì tìm nơi thanh tịnh như cửa chùa để rũ bỏ muộn phiền.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận