12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 20/04/2018 Thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/04/2018 Thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 20/04/2018 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuộc sống của Bạch Dương hôm nay không có nhiều thay đổi so với những ngày bình thường. Hôm nay bạn đã hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ cần sự giúp đỡ từ mình. Vì vậy, bạn nhận được lời cảm ơn từ ai đó và nó làm bạn cảm thấy vui hơn. Nhưng có những chuyện nếu cảm thân không đủ tự tin để làm thì đừng nhận giúp đỡ nhé.

Theo tử vi ngày 20/4/2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay, sau giờ tan làm bạn đã có một bữa cơm gia đình đầm ấm. Không khí ấm cúng của bữa ăn hôm nay, cùng những câu chuyện thú vị xoay quanh nó làm bạn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn với những gì mình có. Cuộc sống ngoài kia dẫu có phức tạp nhưng gia đình vẫn là nơi an toàn mà Bạch Dương luôn tìm về.

Tử vi ngày 20/04/2018 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Hôm nay Kim Ngưu vẫn bận bụi với công việc nhỉ. Mặc dù khối lượng công việc nhiều nhưng tính chất công việc không quá khó nên bạn có thể làm thong thả chỉ hơi tốn chút thời gian thôi. Bạn muốn hoàn thành thật tốt mọi việc. Nhưng bạn cũng cần phải để ý chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt nhé, đừng có mải miết làm việc mà quên đi cơ thể của mình.

Thời gian gần đây chuyện tình cảm của Kim Ngưu gặp một số trục trặc. Bạn đã dành thời gian quá nhiều cho công việc mà hai bạn đã không dành thời gian bên cạnh nhau nhiều. Người ấy mong muốn sự quan tâm từ bạn và bạn biết điều đó, nhưng một khi chìm vào công việc thì bạn sẽ không còn nhớ đến chuyện gì. Đến lúc bạn cần dành thời gian để hẹn hò và hàn gắn lại tình cảm của mình.

Tử vi ngày 20/04/2018 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay của Song Tử rất tuyệt đấy. Bạn làm việc rất tốt và bạn thích thú, hãnh diện vì điều đó. Sau khi tan làm bạn có những cuộc hẹn với bạn bè đồng nghiệp của mình. Nhưng vui thì vẫn phải hạn chế rượu bia nhé vì bạn còn phải di chuyển trên đường nữa đấy. Và đừng quên báo với người thân ở nhà để họ không lo lắng cho bạn nhé.

Hôm nay, Song Tử làm người yêu mình hơi buồn rồi đấy nhé. Bạn chìm vào cuộc vui với bạn bè mà quên đi người ấy vẫn đang chờ đợi tin nhắn của bạn. Cuối tuần này hãy dành thời gian để ở bên người ấy và dỗ dành người ấy nhé. Song Tử có thể tạo bất ngờ cho người yêu mình bằng món quà nhỏ nào đấy.

Tử vi ngày 20/04/2018 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay Cự Giải vẫn bận rộn với công việc của mình. Có lẽ lâu lắm rồi bạn quá bận rộn mà quên đi việc mình còn có nhiều mối quan hệ xã hội khác nữa. Vì thế sau hôm nay hãy tạm gác lại để về với những người thân của mình. Hãy quên hết mọi lo âu của cuộc sống hằng ngày và thưởng thức không khí gia đình ấm cúng nhé. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Hôm nay Cự Giải rất may mắn đấy, bạn sẽ nhận được món quà nhỏ từ ai đấy thân thiết. Dù nó không mang giá trị vật chất lớn lao gì nhưng nó rất có ý nghĩa với bạn. Và chỉ như thế thôi cũng đủ làm bạn cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Bạn đã có một ngày vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc đấy nhé.

Đang tải...

Tử vi ngày 20/04/2018 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ 6 này Sư Tử có nhiều việc cân phải giải quyết trong công việc. Bạn chăm chỉ làm và thậm chí bạn còn làm thêm giờ nữa. Hôm nay, bạn đã làm việc bằng cả niềm đam mê nên bạn chẳng thấy mệt mỏi hay áp lực gì cả. Nhưng Bò Cạp à bạn có thể nhờ thêm sự hỗ trợ của đồng nghiệp mà, không nên gánh vác mọi chuyện một mình như thế. Đó không hẳn là cách tốt để chứng minh năng lực của bạn đâu.

Sư Tử dù có lạnh lùng vơi người khác nhưng bạn vẫn có một tình bạn đẹp. Không phải lúc nào hai bạn cũng có thể gặp nhau. Mỗi đứa một thành phố, rồi mỗi đứa lại có những người bạn của riêng mình. Nhưng bạn biết rằng dù có chuyện gì xảy ra chúng tôi vẫn là bạn dù có chuyện gì xảy ra. Cho nên những lúc mệt mỏi làm việc hay muộn phiền bạn vẫn biết có người bên cạnh mình.

Tử vi ngày 20/04/2018 Thứ Sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay cuộc sống của Xử Nữ cũng không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn bắt đầu ngày mới từ rất muộn, buổi sáng bạn khá vội vã để chuẩn bị đi làm. Ngày hôm nay bạn đã một ngày làm việc hiểu quả nhưng hình như bạn vẫn không hài lòng lắm với những việc mà bạn đã làm. Nhưng dù sao sau hôm nay hãy dành cho mình ngày nghỉ phù hợp nhé.

Hôm nay, Xử Nữ không may mắn trong chuyện tình duyên. Bạn phát hiện ra người mình thích thầm bấy lâu nay đã có người thương. Bạn cảm thấy hơi buồn và thất vọng nhiều, và có cả chút hối hận nữa. Nhưn Xử Nữ à đừng ôm mãi nỗi buồn nhé, vì điều quý giá nhất trong cuộc sống chính là yêu và được yêu. Bạn đã yêu thầm mà không yêu cầu sự đáp trả từ người kia. Những người trân trọng tình yêu thì sớm muộn bạn cũng sẽ được đáp trả lại bằng một tình yêu quý giá hơn thôi.

Tử vi ngày 20/04/2018 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Hôm nay Thiên Bình có một ngày làm việc tích cự đấy. Bạn muốn có nhiều hơn thời gian để bạn có thể làm tất cả mọi việc một cách hoàn hảo để yên tâm cho những ngày cuối tuần. Trong công việc bạn yêu cầu sự hoàn hảo rất cao. Đôi khi vì đòi hỏi quá cao mà bạn rất khắt khe và khô cứng. Nhiều người trong công ty không hài lòng lắm về những yêu cầu của bạn.

Hôm nay, Thiên Bình quá bận rộn với công việc mà bỏ lỡ cuộc hẹn với người ấy. Tan làm muộn nên bạn cũng không dành thời gian để quan tâm hỏi han với người ấy. Chắc hăn cô ấy thất vọng lắm vì bạn đã lơ là việc chăm sóc người ấy. Dù làm việc mệt mỏi nhưng bạn cũng nên dành chút thời gian cho tình yêu của mình nhé.

Tử vi ngày 20/04/2018 Thứ Sáu cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Tâm trạng hôm nay của Bò Cạp rất tốt. Chính tâm trạng vui vẻ của bạn mà bạn đã có một ngày làm việc vô cùng hiểu quả. Bạn mang niềm vui và sự tự tin đến với cho những người đồng nghiệp. Mọi người rất vui khi bạn xuất hiện. Bạn cảm thấy hôm nay là ngày tuyệt với. Bò Cạp từ trước đến nay luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng hôm nay bạn đã cố gắng thay đổi phong cách là việc của mình và bạn thấy đấy nó rất tích cực đúng không.

Mọi thứ hôm nay thật tuyệt phải không Bò Cạp. Cuộc hẹn với người thương tối nay sẽ là mọi thứ hoàn hảo hơn đấy. Lâu lắm rồi hai bạn mới có một dịp đặc biệt và lãng mạng như thế này. Sau một tuần làm việc mêt mỏi thì hôm nay hãy dành cho bản thân mình giây phút thoải mái. Hãy tẩn hưởng cảm giác hạnh phúc ấy thật trọn vẹn nhé.

Tử vi ngày 20/04/2018 Thứ Sáu cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay thật sự tẩn hưởng không gian của chính mình. Ngày làm việc gần cuối tuần cũng không làm tâm trạng của bạn uể oải hơn được đâu. Bạn chìm đắm vớ công việc của mình, bạn tìm thấy niềm đam mê bấy lâu nay chưa có. Và bạn đang chuẩn bị những bước đi đầu tiên cho ước mơ mà bạn đã ấp ủ lâu nay.

Nhân Mã vốn có vẻ ngoài hấp dẫn và tính cách hào phóng của mình đã làm không ít người đổ gục. Nhưng có lẽ tình duyên chưa tới với bạn, nên bây giờ vẫn chưa có ai có thể làm bạn lưu luyến. Hiện tại bạn chỉ muốn tập trung hoàn toàn tâm trí của mình cho công việc, cho sự nghiệp của mình. Nhưng hôm nay có ai đó thầm thương trộm nhớ bạn rồi đấy.

Tử vi ngày 20/04/2018 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể hôm nay Ma Kết sẽ cảm thấy cuộc sống nhạt nhẽo và vô vị lắm. Mọi thứ trở nên chán chường với bạn. Thỉnh thoảng bạn nghĩ mình như một cỗ máy công nghiệp cứ làm một công việc mà bản thân mình còn không xác định được có thích nó hay không. Công việc nào dù có thích đến đâu thì cũng có lúc bạn cảm thấy chán nản. Những lúc thế này bạn nên đi đâu đó, hay xin nghỉ phép một vài ngày để sắp xếp lại suy nghĩ của mình.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc định hướng tương lai. Bạn cũng không muốn tâm sự với ai những suy nghĩ, tâm sự của mình. Bạn thực sự cảm thấy bế tắc, có lẽ đến lúc bạn cần nghỉ ngơi một thời gian rồi đấy.

Tử vi ngày 20/04/2018 Thứ Sáu cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cố gắng hoàn thiện công việc một cách tốt nhất. Bạn thấy buồn vì sợ mọi người đánh giá thấp năng lực của mình. Bạn ngại phải xuất hiện trong câu chuyện đàm tiếu của đồng nghiệp công ty. Hôm nay, bạn đã làm công việc rất tốt nên đừng lo lắng và suy diễn lung tung nữa nhé.

Tình cảm của bạn với người yêu gặp phải trực trặc. Bạn vẫn yêu người ấy nhưng mâu thuẫn trong cách suy nghĩ và lối sống làm hai bạn khó có thể tiến đến với nhau. Nếu không thể dung hòa mối quan hệ, hay cố gắng hiểu cho đối phương nhưng không thành thì bạn nên xem lại mối quan hệ của mình.

Tử vi ngày 20/04/2018 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay, Song Ngư chỉ muốn làm hết công việc của mình thôi. Bạn còn chẳng buồn chia sẻ những suy nghĩ của mình cho những người khác. Hôm nay bạn bị đồng nghiệp xem là kiêu kì và khó tiếp xúc, nhưng bạn cũng không mảy may quan tâm đến điều đó. Nhưng chỉ hôm nay tâm trạng của bạn không tốt nên mọi chuyện mới như vậy thôi.

Song Ngư là mẫu người chu đáo và sạch sẽ, bạn sẽ là một người yêu lý tưởng mà nhiều người mong muốn. Nhưng trong chuyện tình yêu bạn là một người khó đoán, không dễ dàng cho những người muốn tán tỉnh bạn. Bạn không yêu chỉ để thỏa mãn cảm xúc hiện tại mà bạn yêu cầu trách nhiệm giữa hai người với nhau.

Đang tải...

Bình luận