12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 20/06/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 20/06/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 26 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Dần Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-20-06-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 20/06/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Hôm nay là ngày tam hợp nên thuận lợi, may mắn, tài lộc dồi dào, công việc ổn định. Bạn sẽ bỏ nhiều công sức để làm việc và phấn đấu hoàn thành kế hoạch của mình. Hãy biết chợp thời cơ để phát triển tốt hơn nữa. Đối với những ai buôn bán, kinh doanh cũng có được khoản lợi nhuận tốt và nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Đặc biệt hôm nay có Thực Thần nên rất tốt cho việc xuất hành. Bởi vậy, những ai đang có cơ hội đi du lịch thì đây là cơ hội để bạn có những trải nghiệm tốt về cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân

 Tử vi ngày mới 20/06/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Xem bói, người tuổi Sửu có sự nghiệp và tài lộc bình thường, nếu không mạnh mẽ và kiên cường thì sẽ bị người khác khi dễ. Đôi khi, hãy vận dụng một chút thủ đoạn nho nhỏ để vượt lên trên, đừng quá thật thà.

Người tuổi Sửu tài lộc bình thường, không quá dư dả nhưng không thiếu thốn. Người làm công ăn lương thì Chính Tài ổn định, người làm việc tự do thì Thứ Tài lúc có lúc không, nên tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.

Ngày hôm nay quan hệ mẹ chồng nàng dâu căng thẳng. Mối quan hệ này vốn đã phức tạp nên tránh được phần nào thì tránh, không nên làm căng, ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dậu

 Tử vi ngày 20/06/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Ngày Mậu Dần của người Mậu Dần sẽ có Dịch Mã động tinh xuất hiện nên bạn sẽ thích đi xa để tìm kiếm cơ hội hơn là ngồi ở một chỗ. Bên cạnh đó do Dần – Mộc tự hình nên nếu ở nhà thì khiến bạn trở nên mệt mỏi, bế tắc.

Trong tình yêu, hôm nay là ngày bạn cần phải thể hiện sự quan tâm hơn tới người ấy bởi sự thờ ơ và bận rộn bấy lâu nay của mọi người có thể khiến mối quan hệ  đi xuống. Hãy giúp đỡ và chia sẻ từ những điều nhỏ nhất bạn sẽ thấy mối quan hệ sẽ gần gũi hơn thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen tuyền, nâu nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Hợi, Mão

 Tử vi ngày 20/06/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sức khỏe ổn định, tình duyên tươi mới. Vấn đề tài chính không đáng lo ngại, tuy nhiên nữ mệnh có điềm phá tài, hãy thận trọng khi hợp tác, trao đổi, kí kết hợp đồng.

Ngày hôm nay bạn nên di chuyển, năng động và bứt phá nhiều hơn trong công việc để có bước tiến mới. Đừng ngại ngần nếu như được cử đi học tác, học tập hay xuống địa phương.

Người tuổi Mão có thể mở rộng nhân duyên cả về tình yêu, tình bạn. Các mối quan hệ trở nên mới mẻ, sinh động và có nhiều triển vọng hơn hẳn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Mùi

 Tử vi ngày 20/06/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Xem tử vi 2017, ngày Mậu Dần của người tuổi Thìn đánh dấu một ngày khá sáng, vận quý nhân vượng, các mối quan hệ xã giao ngày càng tốt đẹp, thúc đẩy công việc trôi chảy, sự nghiệp có điềm thăng tiến hơn trước. Thiên Quan mang đến cho bạn những tin hiệu vui trong quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên sẽ không còn căng thẳng.

Trong quan hệ gia đình sẽ được cải thiện hơn so vớ hôm trước, mọi người bắt đầu chấp nhận quan điểm của nhau. Tuy nhiên, tài lộc chưa thể cầm tay nên ý tưởng mở rộng kinh doanh hay cải thiện thu nhập của bạn có thể bị gián đoạn. Đừng lo lắng hãy dành thời gian này để đánh giá kỹ lưỡng kế hoạch của mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

 Tử vi ngày mai 20/06/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thứ ba tương đối bận rộn vì công việc dồn dập. Hôm nay bạn có quý nhân nhưng lại không trực tiếp giúp đỡ, chỉ loại bớt trở ngại, phần còn lại bản mệnh phải tự lực cánh sinh, giải quyết tốt thì được khen ngợi, giải quyết không tốt thì bị khiển trách.

Sức khỏe người tuổi Tỵ không tốt lắm, trong người phát nhiệt, nóng bụng, tức dạ dày, ăn uống kém nên tính tình hay cấu gắt, không thoải mái.

Ngày mà tình cảm gia đình đầm ấm khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Con cháu biết chăm sóc, quan tâm tới ông bà nên cả nhà đều rất thoải mái, ăn ý với nhau và là điểm tựa tinh thần vững chắc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão

 Tử vi ngày 20/06/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay khởi sắc hơn bởi Bán Hợp Dần Ngọ tương trợ. Do đó, giúp bạn làm việc thuận lợi,khai sáng tư duy và suy nghĩ thấu đáo hơn. Bởi vậy hiệu quả công việc được nâng cao, làm chủ được tình huống và bản lĩnh của bạn cũng có cơ hội tỏa sáng.

Hôm nay cũng là thời điểm bạn cần duy trì tốt các mối quan hệ xã giao, bạn bè bở thời gian tới bạn sẽ cần đến chúng trong việc tạo nền tảng vững chắc giúp sự nghiệp tiến triển thuận lợi nhất. Do Ngũ hành tương sinh và thêm có quý nhân Tam hợp nên chuyện tình cảm được nở hoa, tình yêu chín muồi để các bạn bắt đều nghĩ tới kế hoạch lâu dài hơn.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 20/06/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi tài lộc thất thoát, sức khỏe tổn hại, bạn phải mất tiền vì những việc xảy đến bất ngờ hoặc tự dưng mất một món lợi chỉ vì bất cẩn.

Bản mệnh nóng nảy, làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời, gây ra nhiều rắc rối đáng tiếc. Nếu cảm thấy khó có thể làm việc sáng suốt thì nên tìm cách tạm hoãn, đừng cố mà càng hỏng.

Tình cảm gia đình ít nhiều hòa dịu hơn. Hãy ở bên người thân, cùng nhau có một buổi tối thư giãn, giản dị để xua bớt mệt nhọc, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 20/06/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Phải chăng hôm nay là ngày Dần – Thân tương xung nên bạn sẽ bắt đầu một ngày mệt mỏi cả công việc lẫn tình cảm bởi những tranh cãi và mâu thuẫn. Hôm nay bạn không nên quá tham vọng để đẩy mình vào tình thế rắc rối với những tranh chấp.

Bói tình yêu, Kim – Mộc khắc nhau nên sự ngạo mạn của bạn có thể gây ra những không tốt trong quan hệ tình cảm. Bạn nên bắt đầu với nụ cười thân thiện mới có thể chinh phục người bạn thích.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn

 Tử vi ngày mới 20/06/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Vận trình ngày hôm nay của tuổi Dậu không thể nói là hanh thông, vì hôn nhân bất lợi, sức khỏe yếu kém. Gia đình trục trặc, tình cảm nhạt nhẽo, nữ mệnh cẩn thận việc li hôn.

Bản mệnh hôm nay khó chịu trong người dẫn tới nóng nảy, mệt mỏi, ủ rũ. Tinh thần làm việc cũng vì đó mà mất dần, sự nghiệp hay tài lộc đều không có tiến triển, chỉ yên ổn là tốt lắm rồi.

Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Dậu cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tị

 Tử vi ngày 20/06/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày thứ 3 Tam hợp nên có khả năng nâng đỡ công việc của bạn khá tốt. Kết hợp với một tinh thần làm việc nhiệt tình nên các kế hoạch của bạn rất thuận lợi. Đặc biệt những người kinh doanh, làm ăn sẽ có nhiều mối hợp tác giúp bạn phát lộc nên bạn hãy cố gắng nắm bắt chúng nhé!

Tuy nhiên, bạn có chút điều không vui trong chuyện tình cảm gia đình bởi thiếu đi tiếng nói chung. Đừng cố gắng xem ai đúng ai sai mà tốt hơn hết nên nhường nhịn lẫn nhau để không khí gia đình được vui vẻ trở lại.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão

 Tử vi ngày mai 20/06/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có cơ hội tài lộc rất rõ ràng vào hôm nay. Bản mệnh kiếm tiền đều tay, mở rộng làm ăn, nhưng song song đó là điềm phá tài. Kiếm nhiều tiêu nhiều, làm lớn thua lớn.

Cơ hội tốt ấy hãy tận dụng một cách thận trọng, không nên vì tham lam nhất thời mà phá hỏng cả sự nghiệp. Trước khi đầu tư, hợp tác hãy tự mình tìm hiểu thị trường và đối tác thật kĩ càng, tránh nóng vội.

Người tuổi Hợi ngày hôm nay tránh kiện tụng, tranh chấp với người khác vì sẽ bị thiệt thòi. Nên chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, giải quyết bằng thương lượng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3, 7
Giờ tốt: 4h đến 6h
Màu sắc cát tường: Xám, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận