12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 25 Tháng 01, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Mão Tháng Nhâm Dần Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, vận hạn 2017, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-21-02-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Người tuổi Tý cảm thấy áp lực, tinh thần bị đè nèn do gặp ngày Tý – Mão tương hình. Bạn làm việc khó tập trung, giảm hứng thú, hiệu suất công việc giảm đi trông thấy, trong khi đó đồng nghiệp cũng không thể giúp đỡ được. Tuổi Tý cần có biện pháp khắc phục tình trạng này kẻo đến lúc bị cấp trên khiển trách lại càng thất vọng hơn.

Vừa là áp lực công việc lớn vừa do vận đào hoa kém sắc nên tinh thần bản mệnh bất an, rất dễ nổi cáu với mọi người xung quanh khiến mối quan hệ không được tốt cho lắm. Trong gia đình không khí kém hài hòa, con cái và cha mẹ mâu thuẫn, vợ chồng có thể xảy ra tranh cãi, to tiếng với nhau.

Tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày 21/2/2017 vận trình của người tuổi Sửu khá rực rỡ, thuận buồn xuôi gió, vạn sự hanh thông. Bạn làm việc cẩn thận, coi trọng quy tắc, không để mình vi phạm kỷ luận nên luôn biết cách điều khiển công việc diễn ra như ý muốn.

Đang tải...

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không mấy khả quan, người tuổi Sửu dễ mất bình tĩnh, hay nổi nóng nên những người xung quanh có cảm giác không muốn đến gần, từ đó cũng khiến nhân duyên gặp thêm trắc trở. Chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải rào cản từ phía gia đình, thậm chí có thể dẫn đến chuyện chia tay nếu không có sự điều tiết sớm.

Tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Xem tử vi 2017, vận trình của người tuổi Dần trong ngày Kỷ Mão khá suôn sẻ nhờ mối quan hệ Dần Mão tam hội. Bản mệnh khởi động ngày mới với tinh thần hứng khởi, khả năng tập trung cao độ, nguồn năng lượng dồi dào nên làm việc hiệu quả hơn so với thường ngày. Những cố gắng của tuổi Dần sẽ được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Đường nhân duyên nở hoa rực rỡ, bản mệnh là người nhiệt tình, hay giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp nên được nhiều người mai mối, giới thiệu cho đối tượng ưng ý. Nhưng nhân chuyên của bạn lại gặp nhiều trắc trở do tuổi Dần quá nôn nóng. Nhiệt độ giảm mạnh, những ngày này tuổi Dần cần ăn mặc ấm và duy trì chế độ ăn uống khoa học để phòng tránh nhiễm bệnh.

Tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Ngày Mão mộc tự hình, tử vi thứ 3 của bạn có một số biến động nhất định, dù những biến động này theo chiều hướng tích cực nhưng vẫn làm bản mệnh lo lắng. Trong công việc, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát huy khả năng của mình, có thể nhận được những nhiệm vụ mới quan trọng hơn, hoàn thành được thì không những cấp trên ưu ái mà còn được đồng nghiệp ngưỡng mộ, hết lòng trợ giúp.

Trái lại, chuyện tình cảm có nhiều trắc trở do tinh thần tuổi Mão bị đè nén, căng thẳng trong một thời gian dài nên thường tỏ ra buồn phiền, ủ rũ, không còn hứng thú với chuyện yêu đương. Vận đào hoa giảm, nhân duyên thì chưa tới, bản mệnh có thể sẽ phải sống cảnh đi về lẻ bóng trong một thời gian dài nữa.

Tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay tuổi Thìn tương hại với địa chi ngày nên có điềm báo bị hãm hại, lừa gạt. Bản mệnh cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, cũng nên cân nhắc nếu có ý định giúp đỡ ai đó, bởi thời gian hữu hạn, giúp người thì công việc của mình lại gặp vấn đề, bị cấp trên đánh giá không tốt.

Xem bói tình yêu, trong chuyện tình cảm của tuổi Thìn bắt đầu có những dấu hiệu đáng lo, người đã kết hôn phải đối mặt với tình trạng rạn nứt hạnh phúc gia đình. Một phần nguyên nhân là do vợ chồng không có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đồng sàng dị mộng nên thường nói lời làm tổn thương nhau. Về phần sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, không có gì phải lo lắng hết.

Tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ ham học hỏi, thông minh, thích tìm tòi khám phá nhưng lại thiếu cẩn thận, thiếu sự kiên trì trong công việc nên thường bỏ lỡ những cơ hội tốt. Xem tử vi ngày mới của bạn không có nhiều sóng to gió lớn, nhưng không có nghĩa là sẽ không gặp phải trở ngại nào. Cần lưu ý đến chuyện tình cảm và sức khỏe không như ý.

Các cặp đôi tuổi Tỵ thương xuyên xảy ra cãi vã, nhất là với những người đã kết hôn. Nam mệnh tuổi Tỵ rất lãng mạn nhưng lại có thói quen xấu tính toán chi ly với đối phương nên cuộc sống gia đình bị ảnh hưởng, chuyện mâu thuẫn xảy ra như cơm bữa. Bù lại, vận tài lộc trong ngày thứ 3 này khá tốt, bạn sẽ có một vài thu hoạch nho nhỏ, đủ cảm thấy hài lòng và vui vẻ.

Tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi hôm nay tuổi Ngọ làm việc cầu toàn, không an tâm khi giao phó cho người khác nên cứ tự mình gánh vác mọi việc. Điều này khiến cho thời gian hoàn thành công việc kéo dài hơn dự định, thậm chí còn không kịp thời hạn. Nếu tuổi Ngọ cứ tiếp tục như vậy thì không những ảnh hưởng tới công việc chung mà còn khiến bản thân thêm mệt mỏi và căng thẳng hơn.

Trong công việc bạn mạnh mẽ và cứng rắn là thế thì trong chuyện yêu đương lại rất hiếu thắng, dễ nổi nóng khi bị khiêu khích, kích động nên thường bị người khác điều khiển. Tình trạng này diễn ra trong mối quan hệ yêu đương càng khiến cho người ấy có cái nhìn không thiện cảm, ảnh hưởng tới mối quan hệ.

Tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Xem vận hạn 2017, ngày Mùi Thổ tam hợp Mão Mộc nên công việc diễn ra thuận lợi, gặt hái được nhiều kết quả khả quan. Người tuổi Mùi vốn dĩ thông minh, hiếu học nên trong công việc cũng thường tự mình gánh vác, làm nên sự nghiệp. Hôm nay bản mệnh có thể tính toán tới việc đầu tư kinh doanh hoặc tham gia vào những dự án mới.

Chuyện tình cảm kém hài hòa, những bản mệnh đã kết hôn lại có cảm khác không muốn về nhà, không khí trong gia đình khá căng thẳng nên các thành viên khó mà trải lòng với nhau được. Bạn cũng cần đề phòng có kẻ xen vào phá đám hạnh phúc gia đình, quan trọng nhất là đôi bên phải có lòng tin với nhau thì mới vượt qua được trở ngại này.

Tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của tuổi Thân sẽ có bước tiến rõ rệt trong ngày. Bản mệnh vốn là người thông minh, nhanh nhẹn, có tố chất lãnh đạo nên không khó được cấp trên cất nhắc lên vị trí mới hoặc tăng lương. Nếu xúc tiến một kế hoạch đầu tư trong hôm nay thì sau này có thể thu lại được món lợi nhuận kha khá.

Dù sự nghiệp thăng hoa là thế nhưng vận đào hoa héo úa, nhân duyên gặp trắc trở do tuổi Thân có tính dối trá, ham hư vinh. Thậm chí có người vì muốn đạt được lợi ích của mình mà không từ thù đoạn để nhận thiện cảm với mọi người. Hàn khí trong ngày cực thịnh, tuổi Thân chú ý giữ gìn sức khỏe để phòng bệnh hô hấp tấn công. Mời bạn xem thêm tử vi 2017 của 12 con giáp để chủ động hơn trong năm mới nhé.

Tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Vận trình ngày Kỷ Mão có phần kém sắc do tuổi Dậu lục xung với Mão Mộc. Bạn suy nghĩ không thấu đáo trước khi hành động nên dễ gặp rắc rối, lại có thêm đồng nghiệp vốn dĩ không ưa nên tìm cơ hội chơi xấu, hãm hại. Môi trường lại việc đang có biến động, tuổi Dậu có thể phải thay đổi công việc hoặc chịu sự điều chuyển đi công tác.

Bù lại, giác quan thứ sáu của bản mệnh đột nhiên mạnh mẽ khiến khả năng giao tiếp linh hoạt, mọi lời nói đều có sức hút và trọng lượng với người xung quanh. Tuổi Dậu khá được lòng người lớn tuổi nhờ tài ăn nói khéo léo của mình, nếu tích cực hơn thì bạn còn dễ gặp được nhân duyên thông qua các mối quan hệ này.

Tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Nhờ phúc khí lớn và vận trình ngày 21/2/2017 của người tuổi Tuất thăng hoa đến mức khiến người khác phải ghen tỵ. Mới buổi sáng mà bạn đã nhận được niềm vui nho nhỏ, năng lượng dồi dào, tinh thần phấn chấn nên làm việc vô cùng hứng thú, hiệu suất công việc cuối ngày rất cao. Tuổi Tuất có thể đầu tư vào những dự án bạn ấp ủ bấy lâu, hi vọng sẽ gặt hái được thành công lớn.

Chuyện tình cảm như nắng hạn sau mưa, nở hoa phơi phới. Một phần do người tuổi Tuất sống hào phóng, nhiệt tình nên được mọi người ưu ái, tự kéo nhân duyên tới. Nhưng bạn cũng cần nắm bắt nhanh chóng, không nên kén chọn quá mà bỏ lỡ cơ hội.

Tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 21/2/2017 Hợi Thủy tam hợp Mão Mộc nên gặp nhiều may mắn. Vốn dĩ bản mệnh cũng hay gặp may nhưng hôm nay còn nhiều hơn thế. Bạn sẽ có cơ hội phát huy năng lực, sở trường của mình, còn với người có ý định tạo lạp sự nghiệp riêng cho mình thì đây cũng là thời điểm khá thích hợp.

Điểm trừ duy nhất là vận đào hoa kém sắc, tình yêu đang gặp rắc rối như đi vào ngõ cụt mà không có lối thoát. Người tuổi Hợi còn độc thân nếu muốn cải thiện tình trạng của mình thì hãy tích cực hơn trong việc mở rộng mối quan hệ, tăng thêm bạn bè bằng cách tham gia vào các hoạt động tập thể, hoạt động cộng động và nhớ là phải tự tin hơn, cười nhiều hơn nữa.

Đang tải...

Bình luận