12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/04/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 21/04/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 25 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Dần Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-21-04-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 21/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Hôm nay là ngày Tý Thủy có Dần Mộc tương sinh cho nên tinh thần làm việc của những người tuổi Tý vô cùng tốt. Hiệu suất công việc được nâng lên rõ rệt, mọi chuyện tiến hành thuận lợi, bản mệnh được lãnh đạo tin tưởng, đồng nghiệp kính nể. Phương diện tình cảm cũng tiến triển thuận lợi.

Tuy nhiên nhược điểm của bạn là hay cả nể, vì bạn ngại từ chối những lời nhờ vả từ người khác nên không có nhiều thời gian để ở bên và quan tâm người ấy của mình khiến cho đối phương cảm thấy buồn tủi, cô đơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xám, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi ngày mới 21/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhờ có quý nhân mang tới những mối nhân duyên hữu hảo, tốt cho cả việc học hành, thi cử, sự nghiệp và tình duyên.

Hôm nay, vận tài lộc của bạn khá vượng, áp lực tài chính giảm đi trông thấy. Người kinh doanh buôn may bán đắt, dân văn phòng được cơ hội đề nghị tăng lương.

Nhưng nên nhớ, sức khỏe quan trọng hơn tiền bạc. Làm để sống chứ không phải để lao lực. Vậy nên, hãy tranh thủ đi kiểm tra sức khỏe của bạn khi có thể.

Xem bói tình duyên cho hay vận trình tình cảm của người tuổi Sửu đang lên. Nhân đà này, bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Tình yêu đôi khi không cần nói, chỉ cần nhắm mắt cũng cảm nhận được. Vậy nên, bạn cũng không phải quá lo lắng đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 21/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Vận trình của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay kém sắc. Dần Mộc tự hình khiến cho tâm tính của bạn trở nên nhu nhược, yếu đuối. Tính cách của bạn vốn không như vậy nhưng do áp lực của cuộc sống quá lớn khiến cho bạn thay đổi theo chiều hướng tiêu cực.

Không những vậy mà Ngũ hành tự hình còn ảnh hưởng không tốt tới chuyện tình cảm đôi lứa, tuy không quá nghiêm trọng nhưng cũng làm cho không khí trong gia đình trở nên căng thẳng, vợ chồng thường xuyên tranh luận, cãi vã nhau chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

 Tử vi ngày 21/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Theo tử vi 2017, ngày hôm nay, người tuổi Mão không ít bất lợi về mặt tinh thần cũng như trong công việc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm chủ được tình huống và sớm tìm ra cách khắc phục sự cố.

Ngày có Giải Thần cát tinh bao bọc, nếu theo vụ kiện tụng nào, bạn sẽ sớm được minh oan và thắng kiện. Khi đã hoàn thành mọi việc, đừng quên đền ơn quý nhân giúp đỡ.

Tình cảm không như ý muốn khi cả hai chưa thể tìm được sự thống nhất về quan điểm, lối sống. Bạn cần xử lý nhanh tình trạng này, bởi nếu kéo dài, mối quan hệ này chẳng thể đi tới đâu.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

 Tử vi ngày 21/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Công việc của những người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không có quá nhiều biến động. Trong quá trình làm việc bạn vẫn gặp một số trở ngại có liên quan tới giấy tờ hoặc là bị đồng nghiệp hãm hại. May mắn là mọi chuyện cuối cùng cũng ổn định.

Phương diện tình cảm xuống dốc, nhiều lúc hai bạn khó tránh khỏi những giận hờn vu vơ. Nếu như đôi bên không biết kìm nén tính tình của mình, không chú trọng lời ăn tiếng nói thì rất dễ làm đối phương tổn thương.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

 Tử vi ngày mai 21/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Việc mà người tuổi Tỵ cần lưu ý trong ngày hôm nay là không nên cho vay mượn lung tung, để rồi tiền một đi không trở lại, đến lúc cần lại chẳng thấy đâu. Tốt nhất, bạn nên chọn mặt gửi vàng, dựa vào tính cách, bản chất mỗi người rồi đưa ra quyết định có cho mượn tiền hay không.

Nhìn chung, theo xem bói, công việc của bạn diễn ra thuận lợi, không gặp phải trở ngại lớn nào. Ngày hôm nay với nguồn cảm hứng dồi dào trong công việc, bạn tha hồ mà sáng tạo, phát triển tư duy.

Duy chỉ lưu ý, đi lại cẩn thận, ra công trường nhớ mang theo đồ bảo hộ, tránh bị xước xát tay chân do ảnh hưởng của Bạch Hổ hung tinh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 Tử vi ngày 21/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ được trải qua một ngày bình yên, công việc hanh thông, nhận được nhiều niềm vui. Trong ngày bạn sẽ được Tam hợp Hỏa cục giúp đỡ cho nên mọi việc đều được tiến hành thuận lợi, không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Có vẻ như tình yêu đã níu giữ bước chân của bạn.

Người tuổi Ngọ yêu thích bay nhảy, tự do nhưng hôm nay bạn sẵn sàng hi sinh những sở thích của mình chỉ vì muốn được ở bên cạnh người ấy. Tình yêu đã khiến bạn thay đổi khá nhiều theo chiều hướng tích cực hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 Tử vi online ngày 21/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi chào ngày thứ sáu trong trạng thái khá uể oải vì liên tục phải tăng ca hoặc thức khuya để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, với sự nỗ lực đó của bạn, bạn sẽ đón nhận vài tin vui trong sự nghiệp, chẳng hạn như đề bạt thăng tiến hoặc tăng lương.

Cơ hội kiếm tiền của bạn trong ngày hôm nay rất khả quan, nhưng đừng vì tham mà mất cả chì lẫn chài, chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng.

Cần hết sức lưu ý, ngày có Bạch Hổ sát thần gây ra không ít bất lợi về cả tiền bạc và tính mạng con người. Vì thế, bạn nên đi đứng cẩn thận, tránh mang theo nhiều đồ quý giá ra đường, đề phòng bị kẻ xấu cướp giật, thậm chí còn nguy hiểm tính mạng nếu chống cự lại.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 21/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Kế hoạch làm việc của những người tuổi Thân hôm nay có nhiều khả năng bị gián đoạn hay gặp phải sự cố không may vì sự ảnh hưởng tiêu cực của Tứ hành xung. Tuy điều này vẫn nằm trong dự kiến của bạn nhưng bạn vẫn cảm thấy khá bất ngờ vì nó diễn ra quá nhanh.

Hơn nữa trong ngày lại có ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ. Hai vợ chồng mâu thuẫn nhau, khắc khẩu khiến cho mọi chuyện nhanh chóng lâm vào cục diện bế tắc. Những người độc thân cũng cần phải cẩn thận với các mối quan hệ của mình nhé, nếu không dễ rơi vào cuộc tình ngang trái đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày mới 21/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Tình yêu của người tuổi Dậu thăng hoa bất ngờ trong ngày hôm nay. Mọi mặt tình cảm đều như ý muốn, giúp bạn chấm dứt tình trạng đầu óc quay cuồng vì vướng vào những mối quan hệ rắc rối dạo gần đây.

Ngày hôm nay, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Bạn có thể chủ động xin đi công tác, tham dự hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để thay đổi không khí. Chuyến đi này rất có thể sẽ nâng tầm sự nghiệp của bạn.

Ngoài ra, người tuổi Dậu nên tập trung làm tốt công việc chính của mình, đừng suy nghĩ nhiều mà hãy làm thật chăm chỉ, tiền bạc ắt đầy túi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

 Tử vi ngày 21/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất khá thông minh, linh hoạt trong việc xử lý các tình huống nên bạn được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Công việc có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng bạn vẫn cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại nhé. Phương diện tình cảm lứa đôi được duy trì hài hòa.

Tuy nhiên ngày ngũ hành tương khắc nên đôi lúc hai bạn vẫn xảy ra tranh cãi nhau. Điều này không duy trì lâu nhưng nó cũng ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần của bạn. Người còn độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương trong ngày hôm nay nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 Tử vi ngày mai 21/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi sẽ phải đương đầu với những nguy cơ đến từ tiểu nhân, cẩn thận xung khắc với người nhà, bất hòa với đồng nghiệp, ra đường va chạm với người khác.

Công việc của tuổi Hợi gặp không ít trở ngại, lại thêm bị đồng nghiệp gièm pha, nói xấu, gây chia rẽ nội bộ. Sếp không bênh vực, đồng nghiệp vào hùa khiến bản mệnh khá mệt mỏi.

Lúc này, bạn cần tĩnh tâm, tạo ra bầu không khí hài hòa, hóa giải mọi mâu thuẫn về tình cảm.

Kết thúc một ngày làm việc vất vả, bạn có thể tự thưởng cho mình một bản nhạc nhẹ nhàng, mua cho mình món đồ yêu thích, thưởng thức cao lương mĩ vị… mọi muộn phiền sẽ nhanh chóng qua đi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Đang tải...

Bình luận