12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/04/2018 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/04/2018 Thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 21/04/2018 Thứ Bảy cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương hôm nay sẽ có một ngày làm việc khá vất vả đấy. Mặc dù là thứ 7 nhưng khối lượng công việc nhiều, cộng với tâm trạng của những ngày làm việc cuối tuần làm bạn càng thêm rã rời. Và tối nay bạn lại có hẹn cùng đám bạn thân của mình. Ngày mai sẽ là ngày cuối tuần nên tối nay bạn hãy cứ xõa đi nhé, nhưng cũng phải canh chừng giờ giấc về nhé, kẻo người nhà lại lo lắng.

Đang tải...

Theo tử vi ngày 21/4/2018 của 12 cung hoàng đạo chuyện tình cảm của Bạch Dương thứ 7 này không có gì khởi sắc. Bạn và người ấy tuần nay không thể bên nhau nhiều có thể là do khối lượng công việc quá nhiều và những câu chuyện bên lề khác khiến bạn và người ấy không thể dành thời gian nhiều cho nhau. Nhưng hai bạn vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Dù không được hẹn hò cuối tuần cùng người yêu nhưng bạn vẫn rất vui vẻ vì có những người bạn thân bên cạnh.

Tử vi ngày  21/04/2018 Thứ Bảy cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Hôm nay Kim Ngưu không bị áp lực nặng nề về công việc. Bạn vẫn phải đi làm nhưng khối lượng công việc vào ngày cuối tuần không quá nhiều nên bạn có thể thư thả làm mọi việc một cách tốt nhất. Có vẻ như vì ngày mai là ngày cuối tuần, ngày nghỉ nên tâm trạng của bạn cũng nhẹ nhàng và thư thái hơn hẳn những ngày khác.

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu hôm nay khởi sắc hơn rồi đấy. Sau một thời gian giận hờn nhau thì cuối tuần này bạn và người ấy đã có những giây phút vui vẻ cùng nhau đấy. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn vì sau bao nhiêu trách sóng gió hai bạn cũng biết rằng mình không thể sống thiếu đối phương và hai bạn bắt đầu suy tính về tương lai của hai đứa.

Tử vi ngày  21/04/2018 Thứ Bảy cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử muốn cố gắng thay đổi bản thân hiện tại, nhưng dường như điều này quá khó khăn với bạn. Bạn muốn tìm một công việc mới nhưng lại sợ việc phải thay đổi môi trường và việc ổn định cho cuộc sống của mình. Bạn có thể làm tốt nên cứ tin vào chính bản thân mình đi nhé, cứ thử sức với những lịch vực mới, cứ bay nhảy trên bầu trời của bạn, đừng ngại ngùng rồi đánh mất cơ hội.

Người yêu bạn là người luôn bên cạnh và chia sẻ những khó khăn với bạn. Người ấy chính là nguồn động lực thúc đẩy bạn vươn lên và gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực giúp bạn. và hôm nay là thứ bảy nên hai bạn hãy dành thời gian bên nhau để nói cho nhau nghe những chuyện đã qua một trong tuần nhé.

Tử vi ngày  21/04/2018 Thứ Bảy cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay tâm trạng của Cự Giải vui vẻ và yêu đời. Có lẽ hôm nay làm việc cuối tuần nên tâm trạng của bạn tốt hơn rồi đấy. Sau một thời gian suy nghĩ trăn trở thì bây giờ công việc hiện tại đang dần trở thành niềm đam mê với bạn. Nét mặt thể hiện sự rạng rỡ và tự tin của bạn làm cho người đối diện nhìn vào cũng cảm thấy yêu đời hơn. Hãy cứ luôn tự tin và yêu bản thân mình như lúc này nhé Cự Giải.

Tình yêu của Cự Giải hôm nay cũng thật đẹp. Đúng là tình yêu làm mọi thứ xung quanh cuộc sống của bạn nhuốm màu hạnh phúc. Trong cảm xúc tình yêu đang nồng cháy như hai bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cho đôi lứa. Hai bạn đang chuẩn bị cho dự định của mình và sớm thôi hai bạn sẽ thực hiện được điều đó.

Tử vi ngày 21/04/2018 Thứ Bảy cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm. Bạn có vẻ đang rất buồn nên tinh thần làm việc của bạn cũng không năng động như những ngày trước. Không còn là Sư Tử năng động nhiệt huyết mà gương mặt bạn trầm xuống hẳn. Bạn nên thư giãn bằng một bản nhạc nhẹ nhàng và uống một tách trà hoặc ăn một thanh sô cô la cái này sẽ giúp bản cải thiện tâm trạng rất tốt. Hãy để cho đầu óc của mình thảnh thơi và quên đi mọi muộn phiền nhé.

Trong tình yêu giận hờn, ghen tuông là chuyện bình thường nhưng hôm nay bạn thực sự cảm thấy thất vọng với người mình yêu. Nhưng vấn đề còn nghiêm trọng hơn khi bạn dần phát hiện ra sự xuất hiện của người thứ 3 trong cuộc tình của hai bạn. Điều này làm bạn rất đau khổ vì bạn dành tình cảm cho người ấy rất nhiều và còn vì lòng tự trọng của bạn nữa.

Tử vi ngày  21/04/2018 Thứ Bảy cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ vốn thuộc cung hoàng đạo thích sự bình lặng nên ngày làm việc của bạn cũng rất bình thường. Mặc dù tan tầm công ty bạn sẽ tổ chức ăn uống nhưng bạn không muốn tham gia vào việc này. Bạn muốn về nhà để được nghỉ ngơi sau tuần làm việc mệt mỏi.

Xử Nữ trong tình cảm không may mắn cho lắm. Có thể nói bạn đang trong giai đoạn thất tình. Thay vì ngồi một góc và tuyệt vọng, bạn nên suy nghĩ mọi thứ tích cực và lạc quan hơn. Hãy thay đổi bản thân đừng sống với nỗi đau và những kỉ niệm đau thương đã qua nữa. Bạn sợ thay đổi có thể là vì bạn chưa biết được đằng sau đó là quả ngọt như thế nào. Hãy làm những việc mà bạn thích cuối tuần này nhé.

Tử vi ngày  21/04/2018 Thứ Bảycung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Hôm nay Thiên Bình đã làm việc rất nghiêm túc đấy nhé. Cho dù cả công ty đang háo hức ngày nghỉ cuối tuần này và lơ lãng trong công việc nhưng bạn vẫn giữ thái độ làm việc nguyên tắc của mình. Hôm nay bạn đã làm việc rất hiểu quả đấy nhé. Tối nay bạn có thể xõa với đám bạn thân của mình rồi, nhưng nhớ không được về quá khuya đâu nhé.

Thỉnh thoảng Thiên Bình và người yêu của mình vẫn xảy ra cãi vã nhưng sau đó mọi chuyện lại đâu vào đó nhanh thôi. Tối nay bạn không gặp người ấy vì cả hai đều có những cuộc hẹn riêng của mình. Hai bạn yêu nhau nhưng vẫn dành cho nhau những khoảng không gian riêng. Tuy nhiên bạn vẫn không quên nhắn tin hỏi han chăm sóc người ấy.

Tử vi ngày  21/04/2018 Thứ Bảy cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Hôm nay Bò cạp đã hoàn thành tất cả công việc của mình. Bạn là người có khả năng làm việc nhóm rất tốt nên bạn có thể làm mọi việc một cách hiểu quả mà không cần nhờ vả ai. Bạn làm việc luôn có kế hoạch và biết cách tổ chức, sắp xếp mọi thứ thế nên mọi việc thật dễ dàng và tuần tự với bạn. Không có vấn đề gì xảy ra với kế hoạch một ngày của bạn. Một ngày đáng để hài lòng và vui vẻ với những gì mà bạn đã có.

Chuyện tình duyên của Bò Cạp rất thuận lợi. Sau một vài mối tình tan vỡ bạn đã bắt đầu tìm được cho mình một mối nhân duyên tốt đẹp khác. Có thể trải qua nhiều đau khổ giờ đây bạn đã biết cách trân trọng và gìn giữ tình yêu của mình. Hôm nay hãy hẹn hò cùng người ấy thật vui vẻ nhé.

Tử vi ngày  21/04/2018 Thứ Bảy cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã đã có một ngày làm việc khá thoải mái. Bạn thường làm việc theo tâm trạng nên lúc nào bạn có cảm hứng thì bạn làm mọi việc rất tốt nhưng cũng có lúc bạn sẽ chẳng làm gì vì không có cảm hứng làm việc. Dù sao bạn tan tầm bạn cũng sẽ thoải mái cùng đồng nghiệp của mình xõa cho ngày cuối tuần.

Nhân Mã thích bay nhảy nên chẳng mấy khi bạn để ý đến những lời đàm tiếu về bạn. Nhưng hôm nay thì khác bạn cảm thây lời nói của một ai đó tác động đến suy nghĩ của bạn. Nhưng Nhân Mã à cứ hãy lắng nghe chính bản thân mình thôi sẽ có lúc người ta nói điều gì đó tác động đến bạn nhưng hãy chỉ xem đó là gợi ý thiện chí thôi nhé.

Tử vi ngày  21/04/2018 Thứ Bảy cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết hôm nay rất vui vẻ, bạn đã hoàn thành công việc và tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn thoải mái. Trong công việc hay đời thường bạn rất năng động hài hước và thân thiện. Hôm nay sau giờ làm được gặp những người bạn thân tâm trạng của bạn càng tốt hơn.

Ma Kết có một mối tình lâu bền, thời gian hai người ở bên nhau đã đủ để bạn hiểu thêm nhiều hơn về con người, tích cách của đối phương và mong muốn cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ. Có lẽ đây là thời gian để bạn suy nghĩ kĩ hơn và đưa ra quyết định để tiến tới một cuộc hôn nhân.

Tử vi ngày  21/04/2018 Thứ Bảy cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Áp lực cuộc sống, từ công việc đến gia đình làm bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi hơn rất nhiều. Cuộc tranh đầu sâu sắc diễn ra trong nội tâm của chính bạn mà đôi khi bạn không thể tự giải quyết nó. Hãy lạc quan và vui vẻ lên nhé, cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp chờ bạn phía trước, sao phải ru rú nhốt mình vào một góc. Vì hôm nay là cuối tuần nên hãy thoải mái,thả lỏng nhé.

Có lẽ thời điểm hiện tại Bảo Bình nên bắt đầu thay đổi cuộc sống của mình đi nhé. Hãy bước ra tẩn hưởng cuộc sống mới đừng nhốt mình vào những nguyên tắc và những suy nghĩ cổ hủ nữa nhé.

Tử vi ngày 21/04/2018 Thứ Bảy cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay là thứ 7 nhưng Song Ngư vẫn phải tất bật với công việc. Bạn muốn mọi thứ phải thật tốt khi bạn có một ngày nghỉ cuối tuần. Cho nên bạn đã dành thời gian hôm nay để kiểm tra lại công việc của mình. Chỉ khi nào thật yên tâm và hài lòng thì bạn mới vui vẻ rời khỏi nơi làm việc.

Có thể nói con đường tình duyên của bạn không thuận lợi như bạn vẫn nghĩ. Có đôi khi bạn mất niềm tin vào tình yêu đôi lứa. Mặc dù hiện tại hôm nay, lúc này bạn đang bơ vơ nhưng đến một thời điểm nào đó bạn sẽ gặp được người mình yêu thật lòng và bắt đầu tin vào những điều kì diệu của tình yêu.

Đang tải...

Bình luận