12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/05/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 21/05/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 26 Tháng 04 Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Thân Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-21-05-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 21/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày thành công của những người tuổi Tý, chỉ cần bạn hạ quyết tâm vào việc gì đó là không có bất cứ khó khăn nào có thể ngăn cản. Hơn nữa nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp đế vượng cho nên vận trình tài lộc dồi dào.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn. Trong khoảng thời gian này thì nhân duyên của bạn khá vượng, do đó để có thể tìm được một nửa yêu thương thích hợp không còn là điều quá khó khăn, điều quan trọng là bạn có chịu mở lòng hay không mà thôi.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi ngày mới 6/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi 2017, Chủ Nhật là ngày mà người tuổi Sửu đừng lười biếng mà hãy tham gia một khóa học hữu ích nhé. Có thể là học thêm ngoại ngữ, kĩ năng mềm hay một bằng chuyên môn nghiệp vụ nào đó, rất có lợi cho phát triển sự nghiệp.

Thêm vào đó, chuyện tình cảm đang trên đà như ý, nên tích cực hẹn hò và chia sẻ với nhau những thú vui chung. Bạn có thể lên kế hoạch du lịch hè với người yêu, nhất định sẽ là kỉ niệm rất khó quên.

Chú ý ngày hôm nay, trong nhà có người ốm đau, có việc tranh chấp. Tốt nhất là nên bình tĩnh, giữ hòa khí, đừng quá quan trọng hóa vấn đề mà tổn thương tình cảm đã xây dựng lâu dài.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 21/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Vận may của những người tuổi Dần hôm nay không được lý tưởng. Bản mệnh sẽ phải chịu nhiều sức ép từ mối quan hệ Dần Thân tương xung nên tinh thần dễ bị đả kích, buồn bực. Nghiêm trọng hơn là bạn còn cảm thấy cuộc sống có quá nhiều áp lực, mất hết ý nghĩa.

Không những vậy mà Ngũ hành Kim Mộc tương khắc gây ảnh hưởng tiêu cực cho cả sức khỏe lẫn chuyện tình cảm. Bạn không thể tránh khỏi những cảm giác mệt mỏi, do đó cần có một người thân thiết để dốc bầu tâm sự. Chỉ khi nào nói ra được thì bạn mới cảm thấy thoải mái hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 Tử vi ngày 21/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão năng động, nhanh nhạy, rất thích hợp để kí kết hợp đồng, mở rộng công việc hay liên kết, tiến hành dự án mới. Bản mệnh có năng lực mạnh mẽ, quyết đoán và biết nhìn xa trông rộng.

Tuổi Mão trong ngày hôm nay khá tự tin vì đi đâu cũng có người bảo hộ, quý nhân vận rộng mở. Vì thế, dù công việc có khúc mắc bản mệnh cũng dễ dàng vượt qua.

Ngày hôm nay tình cảm riêng tiến triển rất nhanh. Bạn bè chính là chất xúc tác tinh thần tuyệt với giúp bạn và người ấy trở nên gần gũi, gắn kết hơn. Hãy tìm cách để thân thiết hơn với bạn bè của người đó nhé, nhất định bạn sẽ có “tay trong” đáng tin cậy, giúp được khá nhiều việc đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: nâu, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

 Tử vi ngày 21/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay được Bán Hợp Thân Thìn giúp đỡ cho nên tình hình công việc, tài chính đều được cải thiện đáng kể. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn, không còn những kẻ tiểu nhân quấy phá nữa, không những vậy mà mối quan hệ của bạn với mọi người cũng trở nên thân thiết hơn.

Trong chuyện tình cảm, nếu như hai bạn đang giận nhau thì hôm nay chính là cơ hội tốt để làm lành đấy. Bất kể chuyện gì cũng cần có giới hạn, bạn nên chủ động nhường nhịn một chút để hóa giải mọi mâu thuẫn nhé, chả thiệt đường nào đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

 Tử vi ngày mai 21/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ có một ngày Chủ Nhật sảng khoái, làm gì cũng như ý, kết quả thành công trên cả mong đợi, bản mệnh nói cười rạng rỡ suốt ngày.

Hôm nay tuổi Tỵ chỉ rong chơi thôi, hãy lên kế hoạch dã ngoại một chuyến đổi gió, thay đổi không khí. Có điều kiện thì đi du lịch dài ngày, những bãi biển xinh đẹp đang vẫy chào bạn đấy.

Ngày hôm nay bản mệnh nên thường xuyên thăm hỏi người thân, đừng vì vui thú bên ngoài mà lơ là gia đình của mình, khiến người nhà buồn lòng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

 Tử vi ngày 21/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Xem bói, hôm nay Thực Thần xuất hiện mang tới nhiều áp lực trong công việc cho những người tuổi Ngọ. Bạn phải làm nhiều việc cùng một lúc, đồng nghiệp ỷ lại, cấp trên dồn ép doanh số và tiến độ. Cho dù đã cố gắng hết sức mình nhưng bạn vẫn bị trách mắng.

Điều này một phần là do mối quan hệ xã giao của bản mệnh không thuận lợi, gây nên nhiều trở ngại cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn nên nhớ trong bất kỳ tình huống nào cũng nên giữ thái độ hòa đồng, vui vẻ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

 Tử vi online ngày 21/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có một ngày cuối tuần rủng rỉnh tiền bạc. Bản mệnh có những món tiền ngoài dự đoán, đến bất ngờ.

Ngày hôm nay bản mệnh không nên xen vào chuyện vào người khác vì không những không được ghi nhận còn hại thân. Có những việc, không phải nhiệt tình là đủ, nên suy nghĩ trước khi thể hiện lòng tốt.

Sức khỏe của người tuổi Mùi vẫn tốt, chú ý xem sự báo thời tiết để tránh ra ngoài lúc nắng nóng cao điểm là không có vấn đề gì. Không nên ngồi trong phòng điều hòa quá lạnh vì ra ngoài có thể bị sốc nhiệt, dễ ốm và choáng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 21/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Ngày Thân Kim tự hình làm cho tâm trạng của những người tuổi Thân bị ảnh hưởng tiêu cực. Bạn không thể tập trung làm việc được, tâm hồn lúc nào cũng bay xa nên dễ mắc phải những sai lầm. Không những vậy mà bạn còn dễ nóng giận với mọi người nữa đấy.

May mắn là vận trình tài lộc trong ngày khá sáng. Tuy bản mệnh kiếm được nhiều tiền nhưng không dễ dàng một chút nào. Hơn nữa trong đầu bạn luôn có suy nghĩ kiếm tiền như vậy là đủ trang trải cuộc sống rồi, không cần thiết phải vất vả hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày mới 21/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Chủ Nhật là ngày người tuổi Dậu nhận tin vui tới tấp từ bạn bè. Có người khao việc mới, có người báo tin kết hôn, lại có người mời ăn đầy tháng, nhà mới. Nhận nhiều tin hỉ khiến hỉ khí cũng sẽ lây lan sang bản mệnh, rất đáng vui mừng.

Tiếc rằng, ngày hôm nay bản mệnh gặp nhiều trục trặc, đau đầu vì tiền bạc. Các khoản nợ đang dần tăng lên, hãy cẩn thận với việc chi dùng của bạn.

Người tuổi Dậu đề phòng về đường pháp luật, có những rắc rối với cơ quan hành chính công quyền.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 Tử vi ngày 21/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới chuyện tiền bạc. Cho dù bạn làm gì đi nữa thì tiền cũng chảy đầy vào túi. Công việc trong ngày cũng được tiến hành trôi chảy, đường quan lộc rộng mở, có nhiều cơ hội thăng tiến tìm tới bạn đấy.

Xem bói tình yêu, phương diện tình cảm cũng được khởi sắc hơn rất nhiều, tất cả là nhờ có ngũ hành Thổ Kim tương sinh phù trợ. Nếu như bạn muốn tỏ tình với một ai đó thì đừng nên chần chừ nữa nhé, hãy lên kế hoạch chi tiết và mạnh dạn bày tỏ, khả năng thành công khá cao đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

 Tử vi ngày mai 21/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Ngày hôm nay tốt nhất người tuổi Hợi nên ở trong nhà, trồng cây cỏ hoa lá hay dọn dẹp, trang hoàng lại không gian sống để tạo hứng khởi hơn cho tuần mới.

Hôm nay bạn không gặp may trong công việc, tài lộc bình thường. Vì thế, hãy nghỉ ngơi hoàn toàn, đừng cố đám ăn xôi làm việc mà mất công mất sức lại chẳng thu được thành quả.

Ngày hôm nay, có bạn cũ ghé thăm, đôi bên hàn huyên thân tình, bản mệnh cảm thấy rất thoải mái, tinh thần vui vẻ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Đang tải...

Bình luận