12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 1 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Hợi, tháng Kỷ Dậu, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-21-09-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý cá tính cực đoan, đối lập với những người xung quanh nên hay xảy ra cãi cọ, bất đồng, có thể dẫn tới xô xát. Nếu không biết kiềm chế, bạn sẽ gây ra họa lớn.

Sự nghiệp của người tuổi Tý vì tính khí của mình mà gặp trở ngại, đồng nghiệp bất hợp tác, lãnh đạo vùi dập. Về nhà thì người thân lạnh nhạt, người thương thờ ơ. Trên tất cả các phương diện bản mệnh đều không thuận lợi, cảm thấy bị xa lánh, cô độc.

Tài lộc của người tuổi Tý rất khá hơn một chút nhờ những khoản đầu tư từ trước. Bạn sẽ thu được món Thứ Tài rủng rỉnh mà không quá phải tiêu hao tâm sức. Hôm nay bản mệnh cũng tiêu xài khá phóng khoáng để giải tỏa áp lực, căng thẳng.

Tử vi ngày mới 21/09/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu          

Tuổi Sửu ngày hôm gặp nhiều trở ngại trong công việc do sự xuất hiện của Lục xung khiến cho mọi sự đều không được hanh thông. Nhưng sự việc còn đi xa tới đâu là do cách bạn phản ứng và đối phó với công việc như thế nào. Nếu bạn tỏ ra nóng nảy, hay tìm lý do, viện cớ để bao biện, không dám nhận trách nhiệm về mình sẽ càng khiến cho mọi việc rối ren, không tìm ra hướng giải quyết. Vì thế, sự tỉnh táo và bình tĩnh rất quan trọng đối với bạn trong lúc này.

Xem tuoi vo chong, chuyện tình cảm vợ chồng ngày càng được vun đắp nhiều hơn, bạn đã cùng chồng/vợ vượt qua không ít những khó khăn trong cuộc sống cho nên thời gian này hai người sẽ được tận hưởng cuộc sống bình lặng, hiền hòa. Cuộc sống gia đình viên mãn hơn.

Xem bói tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần hôm nay có dịp thăng quan tiến chức nhanh chóng, được tiến cử, có người che chở, hanh thông thuận lợi mà tiến về phía trước.

Dù cho có người nâng đỡ nhưng chính bản thân bạn cũng phải có năng lực và bằng cấp xứng đáng thì mới có thể vững chắc và lâu dài được.

Tài lộc của người tuổi Dần khá ổn, tạo cơ hội cho người tuổi Dần mở mang quy mô công việc, khai trương, mở hàng hoặc bắt đầu một dự án mới. Buổi khởi đầu bao giờ cũng khá gian nan và gặp nhiều sự cố nên bạn bận rộn hơn nhiều.

Tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão có phần trục trặc, có tiểu nhân phá hoại. Giải pháp trong tình huống này là không để ý tới những tiêu cực ngoài kia, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình. Tốt nhất quan tâm nhiều hơn tới quá trình chứ không quan tâm tới kết quả.

Tình cảm vợ chồng ngọt ngào keo sơn, gắn bó, thắm thiết, đối phương biết cách quan tâm và làm bạn thích thú vì những cử chỉ nhỏ. Ngoài bạn đời, cha mẹ cũng an ủi bản mệnh rất nhiều, khiến bạn không cảm thấy cô đơn.

Tử vi ngày hôm nay 21/09/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn có sự trợ lực từ người thân. Con cái có phúc ấm của cha mẹ, em út được anh chị em bao bọc yêu thương, không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần, tình cảm, rất ấm áp.

Công danh sự nghiệp, học tập của người tuổi Thìn có bước tiến mạnh mẽ về công việc, khẳng định vị trí của mình một cách vững chắc, có điềm thăng tiến. Thêm trợ giúp từ bên ngoài nữa thì người tuổi Thìn không còn phải lo lắng gì, xông xênh tận dụng cơ hội tốt.

Nhưng hôm nay không có lợi cho sức khỏe của phụ nữ lớn tuổi, nên quan tâm chăm sóc tới mẹ. Ngoài chú ý về phương diện thân thể, cần thường xuyên trò chuyện, chia sẻ tâm tình với mẹ.

Tử vi ngày mai 21/09/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Công việc, đường công danh hôm nay tuy thuận lợi với bạn nhưng kết quả thế nào bạn cũng không thấy thỏa lòng, vẫn cảm thấy khó chịu và muốn đặt ra yêu cầu cao hơn với bản thân. Đôi khi bạn cũng đừng quá gò bó bản thân mình. Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Nếu có dấu hiệu bị sốt không dễ khỏi như bình thường bạn phải cẩn thận hơn.

Thời điểm dịch sốt xuất huyết hoành hoành nên lưu ý đi ngủ mắc màn, cố gắng áp dụng các biện pháp phòng chống hợp lý. Bản mệnh nên chú ý tới những người thân của mình nhiều hơn nữa nhé!

Tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Tử vi 2017 cho hay hôm nay của người tuổi Ngọ lịch thiệp, thông minh, làm việc gì cũng đâu ra đấy nên người gặp người mến, được ủng hộ hết sức, thu phục lòng người. Đây là thế mạnh mà tuổi Ngọ nên phát huy để mở rộng mối quan hệ, rất có lợi cho sự nghiệp.

Điểm mà tuổi Ngọ cần đề phòng là tiểu nhân ghen ghét. Dù bạn có hoàn hảo đến mức nào đi nữa thì vẫn không thể làm hài lòng tất cả mọi người được nên đừng quá bận tâm. Chỉ cần thận trọng, làm việc đúng quy tắc để họ không có cớ bắt bẻ là được.

Sức khỏe của người tuổi Ngọ khá ổn định, chuyện tình cảm nhờ nở hoa, có thể mạnh dạn mời người mình quý mến đi ăn tối, xem phim để thăm dò thái độ đối phương nhưng đừng vội vàng khi hai người chưa thực sự thân thiết.

Tử vi online ngày 21/09/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Đối với công việc của tuổi Mùi đang có những dấu hiệu cải thiện một cách rõ rệt. Đây là tín hiệu rất vui đối với bản mệnh. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tiếp tục kiên nhẫn cải thiện từng chút một không nên quá vội vàng. Bạn không thể thực hiện được những mục tiêu này trong nháy mắt.

Hãy nhớ đó là một cuộc hành trình bền bỉ để giúp bạn đạt được mục tiêu trong cuộc sống và trở thành một người hoàn mỹ. Sức khỏe của bạn khá ổn định nhưng bạn nên thử dậy sớm hơn một chút để có nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Tập trung ăn uống điều độ hơn nữa nhé!

Tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Đang tải...

Người tuổi Thân có một ngày thứ năm tốt trên phương diện kiếm tiền. Có những phi vụ đầu tư mạo hiểm nhưng cho lợi nhuận cao, một mình một hướng, đi tiên phong dẫn đầu. Là người có bản lĩnh, bản mệnh luôn có cách để khiến người khác bất ngờ.

Sự nghiệp người tuổi Thân có bước tiến triển trong ngày hôm nay. Nhưng “cây to đón gió lớn”, bạn phải chủ động chuẩn bị tinh thần đối diện với những nguy cơ ám hại từ mọi phía. Tuổi Thân sẽ phải tự mình chèo chống, gánh đỡ vất vả.

Tuổi Thân có đào hoa khá, dù có đang yêu hay không thì bản mệnh cũng vẫn phải đối mặt với những vấn đề tình cảm. Tuy chưa đến mức tay năm tay ba nhưng cũng không phải chỉ có một mối.

 Tử vi ngày mới 21/09/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu hôm nay có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như chuyện tình cảm đôi lứa, gia đạo cần phải lo toan. Không nên nản chí, và cũng không nên đương đầu trong mọi cách giải quyết. Ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, tiệc tùng, đình đám nên mọi thứ cần khẩn trương đôn thúc.

Sức khỏe có phần giảm sút cho nên bạn cần phải hết sức chú ý tới tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn. Chú ý đến thời gian nghỉ ngơi, ăn uống để hoàn thành tốt công việc trong ngày.

Tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Ngày hôm nay gây bất lợi trong quá trình người tuổi Tuất đầu tư, làm ăn. Hôm nay người tuổi Tuất gặp không ít sóng gió, chơi xấu và phải vất vả mới thu được tiền.

Tương hại có sóng gió, cũng có nhiều sóng ngầm, người tuổi Tuất đi đâu cũng có tiểu nhân rình rập, ngáng trở. Họ không những ngầm hãn hại mà còn công khai đối đầu trực diện, rất quyết liệt, cũng rất khó chịu, bản mệnh phải thật vững vàng.

Bản mệnh cẩn thận hôm nay có thể gặp họa về tình cảm, tình tay năm tay ba hay những mâu thuẫn lằng nhằng là vấn đề nan giải mà bản mệnh chưa tìm ra cách tháo gỡ.

Tử vi ngày mai 21/09/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Hôm nay vận khí đối với người tuổi Hợi không được tốt. Làm việc gì cũng nên cẩn thận và hết sức chú ý đặc biệt là trong vấn đề đầu tư kinh doanh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có quyết định đầu tư vào một dự án nào đó. Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của những tiền bối đã đi trước.

Phương diện tình cảm hanh thông, nếu như bạn muốn thổ lộ tấm chân tình của mình thì hãy tận dụng thời điểm này nhé. Đừng quá coi trọng kết quả vì tinh thần dám làm dám chịu của bạn quan trọng hơn rất nhiều. Đây cũng là điều mà người ấy đánh giá cao ở bạn đấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận