12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 25 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Thân Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-22-03-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Tài lộc của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay phất mạnh. Những người làm văn phòng có thu nhập khá còn những người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ có một ngày bội thu, khả năng tài chính vững mạnh.

Công việc thuận lợi, mọi hạng mục đã đi vào quỹ đạo, bạn có thể yên tâm nếu như có ý định đi chơi đâu đó cùng gia đình, bạn bè. Những người độc thân vận đào hoa khá vượng, bạn đi đâu cũng có người vây quanh. Nên hạn chế tình trạng đứng núi này trông núi nọ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Theo tử vi 2017, vận trình ngày hôm nay của những người tuổi Sửu lên cao như diều gặp gió. Tài lộc hanh thông, bạn thu được một khoản tiền lớn nhờ các hạng mục làm ăn kinh doanh của mình. Ngay từ buổi sáng bạn đã mở hàng thuận lợi, báo hiệu một ngày bội thu.

Công việc diễn ra thuận lợi, các mối quan hệ với mọi người xung quanh được duy trì ở mức độ hài hòa, không còn diễn ra tình trạng soi mói nhau, những kẻ tiểu nhân sẽ bị trừng phạt, từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm tập trung vào làm việc của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Tâm trạng trong ngày hôm nay của những người tuổi Dần không mấy tốt đẹp, Dần Thân tương xung cho nên bản mệnh cảm thấy vô cùng áp lực. Không chỉ từ cấp trên, đồng nghiệp mà thậm chí là những người thân trong gia đình của bạn cũng không ngừng gây khó khăn.

Dần Mộc bị Thân Kim khắc chế cho nên tâm trạng của bạn vui buồn thất thường, khi có chuyện gì không vừa ý xảy ra thì rất dễ cáu gắt. Chứng kiến bạn như vậy thì người ấy cũng chẳng cảm thấy vui vẻ gì, do đó hãy cố gắng đừng để tâm trạng của mình làm ảnh hưởng không tốt với mọi người xung quanh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đỏ
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Theo xem bói, công việc của những người tuổi Mão diễn ra vô cùng thuận lợi trong ngày, không có bất cứ biến động nào xảy ra. Tuy nhiên, bạn đừng nên vì thế mà làm càn, bắt nạt người khác nếu không sẽ có ngày đến lượt bạn bị đối phương vùi dập đấy. Hãy sống khiêm nhường, biết mình biết ta nhé.

Bạn là một người thông minh nhưng lại dễ dàng bị cảm xúc chi phối, chính vì thế những kẻ xấu thường hay lợi dụng nhược điểm nay của bạn mà lừa gạt. Sức khỏe của bạn cũng đang có nhiều dấu hiệu xuống dốc, đừng chủ quan coi thường nếu không sẽ mắc bệnh lúc nào không hay đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Nhờ có cục diện Bán hợp Thân Thìn cho nên vận trình của những người tuổi Thìn trong ngày bừng sáng. Bản mệnh mạnh mẽ, không ngại khó khăn vất vả mà vươn lên phía trước, do đó dễ dàng thu được thành quả như ý. Tuy nhiên nhược điểm của bạn là dễ nóng vội nên thường đưa ra quyết định sai lầm.

Ngũ hành tương sinh cho nên chuyện tình cảm đôi lứa sinh động. Những người mới bước vào giai đoạn đầu của tình yêu sẽ có những trải nghiệm thú vị còn những người đã yêu lâu sẽ cảm thấy chuyện tình của mình trở nên tươi mới hơn, không còn cảm giác nhàm chán nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày khá dễ thở của những người tuổi Tỵ. Bạn cảm thấy làm việc gì cũng thuận lợi, mục tiêu kiếm tiền cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vì thế bạn hãy tận dụng thời điểm này để nắm bắt những cơ hội mang về lợi nhuận lớn nhất cho mình nhé. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại gặp đôi chút khó khăn trắc trở, nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do sự chủ quan của cả hai.

Xem tuổi vợ chồng, mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra thì không ai chịu nhường nhịn đối phương, để mặc cho cái tôi của mình lấn át tất cả, vì thế cãi nhau là điều tất yếu xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Vận trình của những người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không mấy tươi sáng, có nhiều chuyện phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, vì thế mà hiệu suất công việc không được cao. Trong tình trạng này thì tốt nhất bạn đừng nên có những hành động gì quá đáng nhé. May mắn là nhờ có Tỷ Kiên nên tâm trạng của bạn sớm bình tĩnh trở lại.

Tuy nhiên, thay vì ngồi yên một chỗ thì bạn hãy ra ngoài tìm kiếm các cơ hội mới cho mình nhé. Cần phải chủ động và mạnh mẽ hơn thì bạn mới có thể đạt được mục tiêu của mình trong thời gian sớm nhất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi chào đón ngày mới trong một tâm trạng phấn khởi. Tình hình tài chính vững chắc nên bạn khá mạnh tay trong việc chi tiêu. Không chỉ mua những thứ đồ xa xỉ mà bạn còn không tiếc tiền mua sắm cho những người thân trong gia đình. Bản mệnh đừng cảm thấy lo lắng nếu như nhận thấy bản thân rung động trước một ai đó.

Dường như đã lâu lắm rồi con tim của bạn mới trở nên vui vẻ như vậy, do đó hãy cứ thuận theo tự nhiên nhé, nếu như mọi chuyện không thành thì bạn cũng không phải cảm thấy hối tiếc đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2017 cho biết hôm nay là ngày Kim vượng, báo hiệu tài lộc của những người tuổi Thân bừng sáng. Tiền bạc ở trong túi bạn lúc nào cũng rủng rỉnh, dư sức để bạn trang trải cuộc sống vật chất của cá nhân và những người thân trong gia đình.

Công việc tuy thuận lợi nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, gian khổ. Nếu như muốn thu được thành quả lớn thì bản mệnh phải bỏ ra công sức gấp đôi, gấp ba người khác. Chính vì vậy hãy quý trọng những gì đang có, đừng vì một phút giây bồng bột mà phá hủy tất cả nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Dậu Kim được Thân Kim trợ giúp cho nên tài lộc của bản mệnh khá vượng. Tuy nhiên trong ngày có nhiều điềm báo bạn sẽ bị người khác lừa gạt, do đó nên hạn chế cho vay mượn tiền bạc nếu không vừa rước họa vào thân vừa mất đi mối quan hệ tốt đẹp hiện có đấy.

Chuyện tình cảm đôi lứa đang đi vào giai đoạn ổn định, hai bạn không còn thường xuyên xảy ra tranh cãi như trước nữa mà đã biết chia sẻ những khó khăn cùng với nhau. Hạnh phúc đang tới gần, vì vậy bạn hãy trân trọng những gì mình đang có nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Theo vận hạn 2017, trong ngày hôm nay, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và áp lực trong công việc. May mắn là với bản tính nhanh nhạy, giỏi giao tiếp lại có sự trợ giúp của mọi người xung quanh cho nên bạn có thể dễ dàng làm chủ tình huống, thu được không ít lợi nhuận.

Tuy nhiên, dù hăng say làm việc như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải chú ý tới sức khỏe của mình. Cơ thể bạn đã xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường, nếu như cảm thấy khó chịu thì hãy sắp xếp thời gian đi khám và điều trị sớm nhất nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi ngày 22/03/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Hôm nay là ngày có Thân Hợi cho nên mang tới điềm báo cạnh tranh, đố kỵ trong công việc. Bản mệnh dù có giỏi giang cỡ nào đi nữa thì cũng khó tránh khỏi vòng luẩn quẩn này. Tốt nhất là bạn nên tập trung vào làm việc của chính mình, đừng quan tâm tới chuyện của người khác nếu không sẽ dễ bị làm ơn mắc oán đấy.

Vận trình tình cảm khá lý tưởng. Đối phương lúc nào cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy mỗi khi hai bạn ở bên nhau thì hãy tạm thời quên đi tất cả những khó khăn, những điều cần phải lo toan trong cuộc sống nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Đang tải...

Bình luận