12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 22/04/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 22/04/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 26 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Sửu Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-22-04-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 22/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý may mắn phát triển đường sự nghiệp thông qua thi cử. Bạn sẽ được cấp trên cho cơ hội đi học nâng cao nghiệp vụ được cử đi thi hoặc được cất nhắc nếu đủ trình độ năng lực. Hãy học ngay khi cơ hội đến vì tương lai bạn nhất định sẽ cần.

Nhưng cần chú ý những người xung quanh, đồng nghiệp, sẽ có tiểu nhân ngầm ám hại. Muốn lãnh đạo được thì phải áp chế tiểu nhân, cứng rắn nguyên tắc, đừng để họ làm càn mà hỏng việc. Bạn phải tỏ ra có ưu thế vượt trội hơn đối thủ.

Tài vận khá, sức khỏe tốt, tuổi Tý không có nhiều điều đáng lo nghĩ ngày cuối tuần.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 8, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Tuất

Tử vi ngày mới 22/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Tử vi năm 2017 cho hay sự nghiệp của những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Ấn nên phát triển rực rỡ, có nhiều cơ hội thăng tiến. Chỉ cần bản mệnh tập trung và cố gắng hết sức thì sẽ đạt được những điều mà mình mong muốn bấy lâu.

Ngày có Thổ khí vượng cho nên cơ thể bản mệnh dễ bị suy nhược. Bạn cần phải tăng cường rèn luyện thể lực để cơ thể có sức đề kháng tốt. Nhớ là phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi khoa học nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Be vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tý, Dậu

Tử vi ngày 22/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần đón tài lộc bất ngờ. Bạn sẽ nhận được một món tuy không quá to nhưng cũng đủ cho những dự định đầu năm mới. Hãy tranh thủ lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hè thú vị đi nào.

Thủy dưỡng Mộc tốt cho đường thăng tiến, nhưng không tránh khỏi gièm pha của tiểu nhân. Nói ít làm nhiều, lấy thực tiễn để chứng minh năng lực bản thân, tạo cho mình chỗ đứng vững chắc. Không nên có thái độ bất mãn hoặc tư thù, sẽ ảnh hưởng tới tiền đồ.

Tử vi hôm nay của tuổi Dần dễ mất tiền, hỏng đồ hoặc gặp xui xẻo khiến hao tài nên bản mệnh đi đâu, làm gì cũng phải chú ý. Món tiền bị mất cũng không hề nhỏ đâu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

 Tử vi ngày 22/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Những người tuổi Mão khá khép kín và trầm lặng. Mão Mão tự hình nên bản mệnh nhiều tâm sự, không có ai chia sẻ, cảm giác cô đơn, nặng nề. Bạn lại thích lo chuyện bao đồng, quan tâm tới người khác mà tự rước phiền phức vào mình.

Xem vận hạn 2017, người tuổi Mão nên tự tìm niềm vui cho mình bằng cách tránh xa chốn đông đúc, tìm về nơi thanh tịnh như chùa chiền, nhà thờ hoặc những nơi nghỉ dưỡng vắng người. Sự thoáng đãng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thông suốt hơn trong suy nghĩ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 2, 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 22/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Ngày hôm nay, người tuổi Thìn có những chuyến làm ăn thuận lợi và kết giao với những người có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.

Có sao cát tinh chiếu mệnh nên dù có quan hệ tương xung thì bản mệnh cũng không phải lo lắng quá nhiều. Tiểu nhân thách thức thì lấy tĩnh chế động, lấy bất biến ứng vạn biến, bình tĩnh và thận trọng, tỏ rõ sự chính trực của bản thân.

Ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được tin mời cưới, đầy tháng, khai trương, nhà mới từ bạn bè, người thân. Cũng có khi chính bạn sẽ là người gặp những niềm vui lớn này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 1, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Tím nho, cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

 Tử vi ngày mai 22/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có gặp một vài vướng mắc nho nhỏ nhưng không đáng ngại vì Kiêu Thần, bản mệnh nên chắc chắn, kiên định, làm việc cẩn trọng, chu đáo và có trách nhiệm hơn, tránh xảy ra những sai lầm đáng tiếc. Bản mệnh có sự phối hợp ăn ý với đồng nghiệp và nắm vững nghiệp vụ nên công việc thuận lợi.

Chỉ có điều, an toàn quá lại hóa không có tiền, tài lộc bình thường, nguyên tắc của tuổi Tị khiến họ không thể đi ngang về tắt, thêm thắt các khoản thu bên ngoài được.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

 Tử vi ngày 22/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Cuối tuần này người tuổi Ngọ khá thảnh thơi do mọi việc diễn ra theo dự tính. Công việc không có gì đáng lo ngại, Ngọc Đường quý nhân có lợi với những người làm cơ quan hành chính công vụ, tuy chưa thăng tiến ngay nhưng lại kiếm được lợi, tạo dựng mối quan hệ.

Nhưng theo xem bói bản mệnh vẫn cần phải đề phòng nạn đào hoa, có kẻ thứ 3 xen vào tình yêu, hôn nhân. Ngoài việc để mắt tới đối phương thì cũng phải kiểm điểm lại bản thân và tạo ra những tình huống lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe người tuổi Ngọ khá tốt, tranh thủ ngày nghỉ có thể tổ chức dã ngoại thể thao để nâng cao sức khỏe và gần gũi với bạn đời hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 22/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi tam hợp vượng duyên, tình cảm của bản mệnh rất suôn sẻ, âm dương hòa hợp như làn gió mát xoa dịu một ngày nhiều căng thẳng. Tình yêu làm bạn cảm thấy phấn chấn, yêu đời và có nhiều năng lượng sống hơn.

Sự nghiệp và tài lộc bình ổn, có những bước tiến nhỏ đủ làm bạn cảm thấy hài lòng. Nhưng điều này vẫn chưa thực sự đáng kể, cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc, không thể mãi dậm chân tại chỗ như vậy được.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu nhạt, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 22/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân khá hanh thông. Công việc trôi chảy, thông suốt. Bạn không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà còn trợ giúp mọi người trong các nghiệp vụ chung, gây ấn tượng rất tốt với lãnh đạo.

Nhưng cẩn thận tiền bạc bởi có thể bạn bị tổn hao món tiền lớn. Hãy thận trọng, không nên quyết định đầu tư mạo hiểm hay khởi sự các kế hoạch lớn.

Thân thể mạnh khỏe, bản mệnh có thể đăng kí một khóa tập gym, yoga hay nhảy hiện đại để tăng cường đề kháng lại thư giãn, giải tỏa tâm trạng.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 4, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Vàng, ghi
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dậu, Thìn

Tử vi ngày mới 22/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu nhờ quý nhân Chính Tài mà đường sự nghiệp khởi sắc, đường tài lộc dồi dào, có cơ hội làm ăn ngàn năm có một, nhất định đừng bỏ lỡ. Những người làm công chức có ngạch kiếm tiền nhờ vị trí công việc của mình.

Tài lộc vững vàng, Thổ tàng Kim là cơ hội kiếm tiền cực kì tốt, nên tranh thủ lấp đầy túi và chia sẻ mối làm ăn với người khác để tạo quan hệ, gây dựng xã giao vững vàng, rất có ích cho sự nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 5, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Trắng, be vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tị

 Tử vi ngày 22/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Ngày tài lộc không hanh thông nên người tuổi Tuất nhất định phải cẩn trọng. Ngày hôm nay không có lợi cho cầu tài nên làm ăn không như ý, còn tốn thêm tiền, mất thêm của vì những việc không đâu.

Tuy nhiên, mối lo của bạn là rắc rối trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Vì vậy mà đề phòng tiểu nhân gây rắc rối, hãm hại. Làm việc phải thận trọng, chỉn chu theo đúng quy trình, tránh để người khác có cơ hội làm loạn.

Với bạn bè, lấy chân thành làm đầu, với đồng nghiệp lấy tôn trọng làm kim chỉ nam. Bình tĩnh và khéo léo tháo gỡ từng việc, đừng quá nôn nóng kẻo gây ra những sự vụ phiền phức hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Cà phê, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày mai 22/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi tương đối nhàn nhã nhờ tam hợp tốt lành. Mọi chuyện diễn ra như ý, không có vấn đề gì quá đáng ngại, hầu như không có ai làm khó dễ cho bản mệnh, bạn cứ thong thả mà sống thôi.

Xem bói tình yêu, tuổi Hợi nên cân nhắc thận trọng trong các mối quan hệ, bạn có thể tìm lời khuyên tới người lớn tuổi trước khi đưa ra quyết định để tránh bị tổn thương. Hơn hết, cần tự chủ chính bản thân mình, không dễ mềm lòng mà bị lợi dụng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2, 4
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xám, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Đang tải...

Bình luận