12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 22/07/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 22/07/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 29 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Tuất, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-22-07-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 22/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Tuổi Tý có nhiều sự thay đổi, biến động, công việc, tin tức đến dồn dập. Không nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, đi xa.

Ngày có Thương Quan tuổi Tý mọi việc đều rất tốt nhưng hãy cẩn trong lời ăn tiếng nói kẻo bị đồng nghiệp bắt bẻ, tiểu nhân xúc phạm, gây khó dễ hoặc gièm pha.

Hôm nay, bản mệnh cần lưu ý nhất tới vấn đề sức khỏe của chính mình. Do ngũ hành bất hòa, Thổ ức chế Thủy chúng khiến những cơn cảm lạnh dễ dàng tấn công.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 22/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tính nhẫn nại kém nên dễ dàng hỏng việc. Bản mệnh nóng nảy, hấp tấp lại không biết đối nhân xử thế cho phù hợp nên công việc bất lợi, tranh chấp với người khác mà không thu được gì.

Sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay vì thế mà không tốt, làm đâu hỏng đấy, tài lộc ít thu về, còn thường chuốc bực vào người vì những vấn đề ở chỗ làm, mang về hậm hực ở nhà, tâm tình không thể thoải mái được.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có cản trở lớn khi mà đối tượng không được lòng cha mẹ, bị phản đối mạnh mẽ nên hai bên cũng không tránh khỏi lục đục, tinh thần mỏi mệt, tâm lý ly tán, thiếu tập trung.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 22/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần hôm nay có tinh thần làm việc sa sút hơn mọi ngày. Bạn cảm thấy chán nản vì lúc nào cũng phải vùi đầu vào công việc nên tâm trạng ngày càng trở nên nặng nề.

Mộc Thổ tương khắc cũng ảnh hưởng tiêu cực tới chuyện tình cảm đôi lứa trong ngày hôm nay. Hãy im lặng mỗi khi cãi nhau để mọi thứ không đi tới mức quá tồi tệ nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 22/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có nhân duyên vận cực kì phát đạt, người gặp người thích, mới quen mà đã thân thiết, nói chuyện hợp ý, rất vui vẻ.

Bản mệnh nên ra ngoài kết bạn, gặp gỡ những người thành đạt để giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân theo hướng tích cực. Những mối quan hệ này sẽ có lợi cho sự nghiệp và công danh của người tuổi Mão. Nhưng đây là quan hệ lợi ích chứ không phải quan hệ tình cảm, cần phân biệt rõ ràng.

Mão chủ đào hoa phong lưu, gây sự chú ý với người khác phái nhưng cần chú ý tác phong, nhất là nữ mệnh cần giữ mình, không mang tai mang tiếng hay phải chịu thiệt thòi, bị lừa tình. Dùng tình đổi lấy công việc không phải là ý hay đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem thêm:

Đang tải...

Xem tử vi ngày 22/07/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

 Tử vi ngày 22/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn cho biết bạn nên đứng ra nhận trọng trách, gánh vác nhiệm vụ, nếu như bạn muốn để bạn ghi điểm với cấp trên. Nếu làm tốt thì sau này là cơ sở để bạn được thăng chức tăng lương, có vị trí tốt hơn mà không ai dám ý kiến.

Nhân duyên của người tuổi Thìn cũng cực kì xuôi chèo mát mái. Đời sống tình cảm phong phú, lúc nào cũng có chỗ dựa tinh thần và chính bản mệnh cũng là chỗ dựa của người khác

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 22/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tử vi 2017 cho biết hôm nay của người tuổi Tỵ đề phòng thị phi, cãi cọ, tính khí nóng nảy, bốc đồng, dễ xung đột chỉ vì chuyện nhỏ hoặc quá chấp nhặt với người khác.

Người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay sẽ gặp được nhiều người tốt giúp bạn nhanh chóng vượt qua hoàn cảnh này. Đồng thời, đó cũng là nguồn cơn mang đến những điềm lành trong công việc để sự nghiệp của bạn tiến xa hơn trong những ngày tới.

Thời tiết nóng bức, tức tối thịnh nộ sẽ càng thêm bức bối trong người, sức khỏe cũng kém một chút. Các bệnh mùa hè như cảm sốt, nhiệt miệng, sưng viêm đang thừa dịp tấn công người tuổi Tỵ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 22/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Tài lộc của những người tuổi Ngọ hôm nay vô cùng dồi dào và phất lộc, bạn không cần phải lo lắng về chuyện tiền nong đâu nhé. Công việc thuận lợi, những người làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng gặp nhiều may mắn, ký kết được những hợp đồng có giá trị cao, có nguồn khách hàng mới.

Chuyện tình cảm thì những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia đích thực của mình một cách bất ngờ trong ngày hôm nay nhờ có cuộc gặp bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 22/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nhất định phải đề phòng và lưu ý, vận trình cực kì tệ, liên tiếp xảy ra những chuyện rắc rối, không như mong muốn khiến bản mệnh phải lo lắng, tính toán rất nhiều.

Người tuổi Mùi cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu do gặp tiểu nhân, lúc nào cũng phải căng thẳng, mệt mỏi và bị ức chế tinh thần. Sự nghiệp tuột dốc, tài lộc không có, nhìn đâu cũng thấy chán nản, thất vọng lại còn dễ cãi cọ với lãnh đạo khiến thay công đổi việc.

Quan hệ cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn với người lớn. Người tuổi Mùi có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú, sở thích giữa hai thế hệ nên nảy sinh bất đồng, càng ngày càng khó tháo gỡ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 22/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Nếu thấy việc trước mắt có lợi nhưng cũng nên đề phòng rủi ro hoặc có người dòm ngó gây sự cản trở cho mình. Không phải việc gì cũng dễ làm và dễ ăn đâu Thân nhé. Cho dù bạn làm bất cứ chuyện gì, lớn hay nhỏ, điều quan trọng là bạn cần phải tự tin vào khả năng của mình và nắm vững vận may.

Xem tuổi vợ chồng cho biết, thời điểm này tình yêu rất đẹp cho nên bạn có thể nghĩ tới chuyện đưa đối phương về ra mắt gia đình hoặc là tính tới chuyện hôn nhân nhé, đừng nên bỏ qua thời điểm tốt nhất này.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 22/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp điều không may về sự nghiệp trong ngày thứ bảy này, giữa đường gặp chuyện bất bình chẳng tha, lên tiếng vì công bằng, lẽ phải. Nhưng thật thà, chính trực thường thua thiệt, chịu không ít công kích từ tiểu nhân.

Bản mệnh đối nhân xử thế đàng hoàng, trượng nghĩa, có uy tín, thích hợp với những nghề nghiệp luôn có lý tưởng và mục đích như cảnh sát, công an, luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên. Do tính cách tốt, biết cách làm vừa lòng cộng đồng, tập thể nên tuổi Dậu dễ được mọi người yêu quý và tin tưởng.

Điểm yếu của bản mệnh là khá e dè, chưa đủ quyết liệt và do dự, không quyết đoán nên bỏ lỡ cơ hội tốt vươn lên. Cần biết cách khẳng định bản thân hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 22/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Ngày Tuất Thổ tự hình lại thêm Thổ khí vượng cho nên tâm trạng của những người tuổi Tuất không được tốt. Bạn có những suy nghĩ cực đoan, làm việc không tập trung, thường hay phạm phải những sai lầm không đáng có nên bị cấp trên chỉ trích nặng nề.

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng gặp nhiều trục trặc. Bạn bất lực mỗi khi nhìn mọi người xảy ra mâu thuẫn. Để hạn chế tình trạng này thì bạn cần phải dành nhiều thời gian tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề rồi nghĩ cách khắc phục nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 22/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi họa ở khắp nơi, điềm không lành sẽ tìm đến cửa. Nhất là đường tài lộc có điềm phá tài, tiền đến rồi tiền lại đi, ham đầu cơ lại hiếu thắng nên mất tiền.

Được cái là bản mệnh nhanh nhẹn, giỏi ứng phó, cũng biết chiêu trò nên đầu xuôi đuôi lọt, tạm vượt qua các vướng mắc nhưng vẫn có thất bát. Tính toán không chi li thì mất khoản to chứ chẳng chơi nên đừng lơ là, chủ quan, kể cả với người làm công ăn lương.

Ngày thường tuổi Hợi khá tình cảm nhưng hôm nay do mệt mỏi nên không gần gũi người thân, ít nói chuyện tình cảm, tâm trạng khá nặng nề, thích yên tĩnh một mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận