12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 22/08/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 22/08/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 1 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Tỵ, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-22-08-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 22/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Sự nghiệp của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay gặp nhiều trắc trở. Nếu muốn được bình yên trải qua một ngày thì bạn cần phải nhanh nhẹn và mưu mô nhiều hơn. Trong quá trình hợp tác với người khác thì bạn nên hết sức thận trọng, đừng tin tưởng vào bất kỳ ai nhé. Tính tình của bạn khá thân thiện, sống hòa nhã với mọi người xung quanh nên các mối quan hệ xã giao vô cùng tốt đẹp.

Nhưng chuyện tình cảm lại không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Những bạn vẫn còn độc thân cũng không nên nóng vội vì cho dù bạn có cố gắng, nỗ lực như thế nào đi cũng không thể thay đổi tình trạng hiện tại được. Do đó, hãy để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên nhé.

 Tử vi ngày mới 22/08/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Tử vi 2017 cho biết hôm nay của người tuổi Sửu gặp nhiều điều may mắn và cát lợi. Nhờ có quý nhân mà cơ hội làm ăn đến nhiều, vận tài lộc tốt, những người làm kinh doanh đã bắt đầu thi về lãi suất, nguồn vốn dồi dào.

Tuổi Sửu hãy sống thật chậm và lắng nghe trái tim mình mách bảo, có như vậy thì bạn mới cảm nhận được hạnh phúc và nhìn thấy nhưng điều tốt đẹp xung quanh.

Xem bói tử vi ngày 22/08/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Những người tuổi Dần làm việc vốn rất thận trọng lại tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc cho nên bạn được cấp trên đánh giá khá cao, có nhiều cơ hội thăng tiến, nâng cao địa vị của mình hơn nữa. Tuy nhiên trong ngày hôm nay thì bạn cần phải linh hoạt hơn trong mọi vấn đề nhé.

Phương diện tình cảm trở nên mong manh dễ vỡ hơn bao giờ hết, bạn nên có cái nhìn tích cực hơn về mọi chuyện, đừng bao giờ ép buộc bản thân mình khi đã hết tình cảm với đối phương nhé. Một khi đã cảm thấy bế tắc thì bạn hãy mạnh dạn giải thoát cho cả hai.

Tử vi ngày 22/08/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay có nhiều biến động, thậm chí có thể làm hỏng việc do tính cách nóng nảy, hay tức giận vô cớ và nói lời cay độc khiến cấp trên không hài lòng.

Mối quan hệ với những người lớn tuổi không được hài hòa, dễ sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, vì vậy bạn cần biết quan tâm và chia sẻ với nhau để kéo gần khoảng cách và tạo bầu không khí hòa thuận.

Tử vi ngày 22/08/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Ngày hôm nay, vận trình của tuổi Thìn có nhiều khởi sắc bất ngờ từ công việc cho tới chuyện học hành, tình cảm, đón nhận nhiều tin vui.

Đang tải...

Bên cạnh đó phần tài lộc vượng phát, kinh doanh hay đầu tư dự án mới đều thuận lợi, được nhiều người đón nhận.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm có đi xuống đôi chút, cặp đôi dễ xảy ra to tiếng, cãi vã vì chuyện nhỏ nhặt. Trong thời điểm này, tuổi Thìn tốt nhất nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý.

Tử vi ngày mai 22/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tinh thần làm việc của những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có vẻ sa sút, không những vậy mà bạn còn không được nghỉ ngơi, lúc nào cũng phải vùi đầu vào công việc nên tâm trạng ngày càng trở nên nặng nề. Chỉ khi nào suy nghĩ tích cực hơn thì bạn mới có được sự thư thái trong tâm hồn.

Ngày có Nhị Hợp quý nhân nên những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của bản mệnh được hóa giải dễ dàng. Giữa hai bạn không còn tồn tại bất kỳ sự nghi ngờ nào, tình yêu đôi lứa ngày càng thăng hoa, bạn ngập chìm trong hạnh phúc ngọt ngào.

Tử vi ngày 22/08/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay, người tuổi Ngọ không có nhiều điều nổi bật, thậm chí có thể gặp rủi ro. Khi ra đường cần hết sức thận trọng kẻo dính phải tai nạn bất ngờ.

Trong công việc, kinh doanh buôn bán bạn cần xem lại bởi dù đầu tư nhiều mà chưa thu được thành quả, nhất là trong khâu quảng cáo, tiếp thị và chất lượng sản phẩm để sớm tìm ra nguyên nhân và cách khắc phụ vấn đề.

Tử vi online ngày 22/08/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Nhờ có sự trợ giúp của Chính Ấn cho nên suy nghĩ của những người tuổi Mùi đã trở nên tích cực hơn, không còn sự đố kỵ và ganh ghét đồng nghiệp xung quanh. Bạn có chí tiến thủ trong công việc, kiên định với mục tiêu cũng như dám thể hiện năng lực của mình trong một tập thể.

Bạn đã không còn quan tâm quá nhiều tới việc người khác nghĩ gì về mình nữa. Các khoản thu chi cân đối, phương diện tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Do đó trong thời gian này bạn không nên tiêu xài hoang phí nhé, nên ưu tiên dành tiền cho những việc quan trọng trước. Chuyện tình cảm cũng rất tốt đẹp, không có gì đáng phải lo ngại cả.

Tử vi ngày 22/08/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Những ngày đầu tuần khá thuận lợi với người tuổi Thân, nhất là về chuyện tiền tài, cứ hết lại có, nỗ lực đã gặt hái được thành công.

Trong công việc nếu tuổi Thân biết kết hợp với đồng nghiệp sẽ tạo ra được sản phẩm mới có giá trị kinh tế cao. Đừng hoạt động độc lập, bởi nhiều cái đầu sẽ suy nghĩ thấu đáo hơn một cái đầu.

Xem bói tình duyên, tình cảm đã qua giai đoạn thăng trầm, dần dần bình ổn, có thể tiến tới cái kết hạnh phúc.

Tử vi ngày mới 22/08/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Chính Quan sẽ xuất hiện để thúc đẩy công việc của người tuổi Dậu tốt hơn. Những kế hoạch đang gặp khó khăn dường như đã có thể có bước tháo gỡ. Chính điều này khiến tinh thần của bạn phấn trấn hơn và trở nên nhiều tình với công việc.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp tục học hỏi cũng nhưng thể hiện sự tài trí của mình. Tình hình tài chính của bạn không thể đáp ứng được kế hoạch nên có thể gây tâm lý chán nản và bi quan. Thêm vào đó Kiếp Tài trong ngày xuất hiện gây tốn của mà cũng không đạt được thuận lợi như mong muốn.

Tử vi ngày 22/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất công việc diễn ra thuận lợi, diễn biến theo đúng kế hoạch dự kiến.

Ngày hôm nay bạn có thể được cấp trên khen thưởng và giúp đỡ vì những sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua, đồng nghiệp ngưỡng mộ chứ không hề đố kị ganh ghét như trước.

Tuy nhiên, phần tình cảm không có nhiều đột phá. Nếu muốn tạo ra sự khác biệt, bạn cần quan tâm và lắng nghe đối phương chia sẻ nhiều hơn nữa.

Tử vi ngày mai 22/08/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Tài ăn nói của bạn sẽ giúp bạn sớm có được những người bạn tâm đầu ý hợp, tăng cường quan hệ hợp tác giúp mọi việc trở nên thuận lợi. Tuy nhiên, lời nói là con dao 2 lưỡi nên đừng vì ngẫu hứng mà quên trau truốt từ ngữ mà gây ra hiểu nhầm.

Hôm nay Thương Quan xuất hiện nên dễ đường tài lộc nhưng cũng dễ vạ miệng. Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu bất ổn, ngày hôm nay bạn nên thắt chặt chi tiêu của mình lại cũng như hạn chế cho người khác vay tiền.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận