12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 23/07/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 23/07/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 1 Tháng 6 Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Hợi Tháng Đinh Mùi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-23-07-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 23/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Trong ngày hôm nay người tuổi Tý nhờ có quý nhân Thiên Quan giúp đỡ cho nên gặp được nhiều may mắn trong công việc, nhất là những người đang phải cạnh tranh để có một vị trí cao hơn. Hãy cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp của mình nhé! Chuyện tình cảm đang có chiều hướng chuyển biến một cách tốt nhất.

Những người đã có đôi có cặp thì nên nhân dịp này để tiến tới cho mình một bước xa hơn trong cuộc đời. Chỉ cần mạnh dạn hơn nữa là bạn sẽ có được kết quả như ý. Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe khi mà thời tiết có những diễn biến thất thường.

Tử vi ngày mới 23/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày chủ nhật có sự thay đổi về công việc. Nếu công việc của bạn đang thuận lợi thì bước ngoặt này là điềm không may nhưng nếu sự nghiệp không mấy tốt thì bước tiến này mang đến khởi sắc rất đáng mừng.

Dẫu vậy, người tuổi Sửu dù bất cứ trường hợp nào cũng phải hết sức cẩn trọng, nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp cũng là trở ngại lớn đối với bản mệnh trên bước đường nâng cao địa vị.

Bản mệnh có khuynh hướng tôn trọng tín ngưỡng và tin tưởng vào thần phật. Vậy thì hãy năng lễ lạt chiếm bái để tịnh tâm, tịnh thân và làm nhiều điều lành để tích đức.

Tử vi ngày 23/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Ngày hôm nay là ngày tứ hành xung xuất hiện nên vận trình bày của những người tuổi Dần không mấy tốt đẹp, cần phải hết sức cẩn thận. Trong gia đình, bạn bất đồng quan điểm ý kiến với cha mẹ, những người xung quanh, gây nên những cuộc tranh cãi lớn, làm mất đi hòa khí giữa các bên.

Bạn cần phải tiết chế cảm xúc của mình để cư xử đúng mực với bậc bề trên nhé. Hôm nay chuyện tình cảm của bản mệnh diễn ra thuận lợi. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn và có tinh thần để làm việc tốt hơn. Người ấy sẽ giúp cho bạn bình tĩnh lại nhanh chóng đấy.

 Tử vi ngày 23/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Chủ nhật là ngày mà người tuổi Mão suy nghĩ cao xa, rộng mở, sáng tạo, nhiều đột phá. Bản mệnh làm nghề liên quan tới quảng cáo, truyền thông, thiết kế, khoa học kĩ thuật sẽ có sức làm việc đáng nể và đạt được thành tựu rực rỡ.

Trí tưởng tượng của bản mệnh bay đi quá xa, thiếu thực tế, có chút hoang tưởng. Bản mệnh hay nghĩ ra kế hoạch không tưởng nên với người làm văn phòng thì mơ mộng viển vông, không tập trung, dễ hỏng việc, bị lãnh đạo chê trách hoặc làm sai sót giấy tờ.

Chuyện tình cảm rắc rối không có lối thoát, hôn nhân mệt mỏi không có gì vui vẻ chính là vấn đề đau đầu nhất của người tuổi Mão. Bạn đang cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ của mình.

 Tử vi ngày 23/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Tử vi năm 2017 cho hay, người tuổi Thìn hôm nay đón nhận được nhiều điều tốt lành trong chuyện tình cảm. Những ai độc thân hoặc yêu thầm một ai đó thì đây là thời điểm tốt nhất để bản mệnh thay đổi trạng thái quan hệ đấy. kết quả thu được rất tốt, bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, đồng nghiệp kính nể.

Chỉ cần giữ vững phong độ vốn có và tiếp tục đảm bảo tinh thần làm việc hăng hái nhiệt tình thì mọi chuyện sẽ diễn ra như mong đợi.

 Tử vi ngày mai 23/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Chủ nhật là ngày nghỉ nên người tuổi Tỵ thong dong, thoải mái, làm việc thấu tình đạt lý, được đồng nghiệp yêu mến, lãnh đạo tin tưởng, sự nghiệp ổn định, có dấu hiệu phát đạt. Cần phát huy hơn nữa tinh thần này để chiếm được sự ủng hộ của đoàn thể, rất có lợi cho thăng tiến.

Người tuổi Tỵ thông minh, học giỏi, có năng lực nhưng ỷ vào đó là làm việc qua loa, thiếu thận trọng thì sẽ lãnh hậu quả ngay. Dù hăng hái và tham vọng đến đâu thì bạn cũng cần biết chừng mực, nhất là ở chốn công sở, nơi mà ai ai cũng có tính toán của riêng mình.

Người tuổi Tỵ sinh khí thịnh vượng nhưng khí nóng bốc cao quá cũng làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng. Các bệnh về tiêu hóa, dạ dày tấn công, cần kiêng đồ nóng, cay, ăn đồ thanh đạm, nhẹ nhàng vừa mát lại vừa lành.

 Tử vi ngày 23/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày tốt lành của những người tuổi Ngọ mặc dù là ngày nghỉ cuối tuần nhưng lộc lá chẳng bao giờ nghỉ. Nhờ có Chính Quan thẳng thắn lại làm việc công tư phân minh nên những người tuổi Ngọ làm việc có liên quan tới pháp luật, an ninh sẽ thu được thành công rực rỡ, nhận được sự kính nể của mọi người xung quanh.

Cảnh bảo ngày hôm nay, bạn nên cẩn thận hơn trong việc đi lại, tránh uống rượu bia hoặc thiếu tập trung khi tham gia giao thông, rất dễ bị hao hụt tài chính. Đặc biệt, những người có tiền sử thiếu máu hay nghiêm trọng hơn là mắc bệnh tim thì càng nên cẩn trọng nhiều hơn.

 Tử vi online ngày 23/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Ngày chủ nhật người tuổi Mùi gặp tương hình mà tính cách lại nhu thuận, nội tâm nên trong quá trình làm việc nếu đi trước dẫn đầu thì sẽ mất phương hướng, chỉ nên đi sau người khác thì mới cát lợi. Muốn thành sự nghiệp hãy tìm quý nhân mà nương tựa.

Ngày hôm nay của bản mệnh rất thích hợp để xuất hành đi du lịch. Hãy cùng bạn bè tới một vùng đất mới mẻ, tận hưởng sự thoải mái, tự do và không khí trong lành cũng như những điều hấp dẫn tiềm ẩn. Để chuyến đi thuận lợi, hãy tiến về phía Tây Bắc.

Ngày hôm nay của bản mệnh người khô nóng, mất nước, da dẻ khô, môi nứt nẻ, cần bổ sung nước, dưỡng da để luôn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ.

Tử vi ngày 23/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Coi tử vi vợ chồng, hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để những người tuổi Thân còn độc thân tìm kiếm tình yêu của cuộc đời mình đâu nhé. Sao đào hoa không hề ưu ái cho bạn nên hãy kiên nhẫn chờ đợi cơ hội tốt hơn, đừng tự làm khổ bản thân mình nữa. Phấn đấu và nỗ lực hết sức mình trong công việc là điều mà bạn nên làm lúc này.

Hãy dành nhiều thời gian, đầu tư tiền bạc và công sức để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình thì bạn mới có thể tiến thân nhanh chóng, mở ra một tương lai xán lạn hơn.

Đang tải...

Tử vi ngày mới 23/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu cực kì tốt cho việc học hành, thi cử, thăng quan tiến chức. Những người tiến thân bằng học vấn sẽ phất nhanh như diều gặp gió, được trọng dụng. Người đi học tiến bộ vượt bậc, kết quả thi tốt hơn mong đợi.

Những người tuổi Dậu làm nghề viết lách, nghệ thuật cực kì có cơ hội để tỏa sáng. Dịp này bản mệnh cảm thấy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và học hỏi của mình trở nên nổi trội đáng kinh ngạc, làm việc tốt hơn hẳn, rất đáng vui mừng.

Người tuổi này nam thì coi trọng chiều sâu, nữ thì coi trọng vẻ bề ngoài, không thích kết giao với người dung tục. Chuyện tình cảm theo nguyên tắc ấy nên khá trôi chảy, có nhiều điểm thi vị. Nhưng nữ mệnh cẩn thận bị lừa tình vì bên ngoài bóng bẩy chưa chắc đã tốt lành.

 Tử vi ngày 23/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay được Chính Ấn nâng đỡ, có Quý nhân phù trợ, chỉ đường dẫn lối cho bạn mỗi khi phạm phải sai lầm. Hãy biết rút ra cho mình một bài học trước khi có quyết định làm một việc vì đó sau này.

Người bạn yêu không yêu bạn mà phải lòng người khác, còn người đem trái tim dâng lên trước mắt bạn thì bạn lại chẳng để tâm. Đấy vốn dĩ là quy luật của tình yêu cho nên bạn cũng đừng oán trách nó làm gì. Duyên đến ắt sẽ tự đến mà thôi.

 Tử vi ngày mai 23/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi đầu óc mơ mộng, bay bổng, người làm nghệ thuật thì tốt chứ người làm việc văn phòng, sổ sách, tính toán thì không có lợi. Nếu không thể tập trung được, hãy nghỉ ngơi.

Bạn hãy tạo dựng mối quan hệ tốt với đối tác, khách hàng quan trọng, họ sẽ là tấm lá chắn vững vàng để đối phó với lục đục bên trong nội bộ. Tuyệt đối không chia sẻ những mối quan hệ này với đồng nghiệp vì biết đâu sẽ có ngày bạn bị chơi xấu, nẫng tay trên.

Hôm nay là chủ nhật, bản mệnh cần hít thở không khí trong lành, hòa mình vào tự nhiên hơn là nhốt mình trong nhà. Một bữa tiệc ngoài trời hay một chuyến dã ngoại sẽ là gợi ý thú vị cho người tuổi Hợi.

Đang tải...

Bình luận