12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 28 Tháng 01, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Ngọ Tháng Nhâm Dần Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-24-02-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Do chịu ảnh hưởng của quan hệ Tý Ngọ tứ hành xung nên tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 24/2/2017 dự báo người tuổi Tý khó tránh khỏi một vài khó khăn, rắc rối trong ngày. Nếu bản mệnh kiên định, giữ vững tâm thái lạc quan thì sẽ sớm vượt qua được tất cả và có chút ít thành quả ưng ý.

Các mối quan hệ xã giao tại cơ quan dần thiếu đi sự hài hòa, mâu thuẫn với đồng nghiệp chỉ vì những lợi ích cá nhân. Tuổi Tý nên tập trung làm tốt công việc của mình, không tham gia vào chuyện của người khác thì mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Vận đào hoa chưa tốt, người độc thân vẫn nên chú trọng công việc và chuyện học hành là trên hết.

Tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 24/2/2017 tâm trạng của người tuổi Sửu rối bời, cảm giác rất uể oải bí bách. Vì Sửu Ngọ hình hại đặc quyền gây hại về đường quan lộc, có thể xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn lợi ích, thậm chí là còn đấu đá nhau để tranh giành quyền lực. Tuổi Sửu nên biết cách tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận vô cớ để hành động hồ đồ làm giảm giá trị bản thân.

Chuyện tình cảm lứa đôi vẫn giữ ở mức độ hài hòa, không có điều gì phải lo lắng. Vì cũng sắp cuối tuần rồi, tuổi Sửu có thể lên kế hoạch gặp gỡ, hẹn hò với người ấy để cùng nhau có được những phút giây vui vẻ, lãng mạn bên nhau. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn hâm nóng tình yêu đã có phần nguội lạnh của mình.

Đang tải...

Tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Xem tử vi năm 2017, thứ 5 của 12 con giáp, vận trình tình cảm của tuổi Dần khá éo le. Do Dần Tỵ lục hại vô ơn mang điềm báo có chuyện mâu thuẫn, tranh cãi giữa tuổi Dần với người trong gia đình vì sự bất đồng quan điểm. Khi bất đồng không được giải quyết triệt để, tuổi Dần có xu hướng “bỏ nhà ra đi” để tìm sự yên tĩnh và bảo vệ quan điểm của mình.

Về phần công việc thì khá bận rộn khiến bản mệnh có cảm giác không còn thời gian để nghỉ ngơi, dù làm hết sức mình nhưng công lao lại không được đánh giá đúng, chưa kể còn có thể bị đồng nghiệp cướp công. Ngoài ra những người tuổi Dần cũng cần đề phòng bện về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ… nên tránh sử dụng thức ăn nhanh, thực phẩm không tốt cho gan.

Tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Ngày hôm nay, những người tuổi Mão cần nâng cao cảnh giác, đề phòng có kẻ giở trò nói nấu, bôi nhọ bản mệnh. Vốn là người hà hòa, ít khi gây thù chuốc oán với ai nhưng vì vẫn còn rất nhiều kẻ không ưa và đố kỵ với tài năng của bạn nên tuổi Mão vẫn cần thận trọng thì hơn.

Sức khỏe của bản mệnh có phần giảm sút do quá mải mê với công việc mà quên mất việc chăm sóc và rèn luyện sức khỏe. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến cơ thể bạn xuất hiện những dấu hiệu không tốt. Bù lại ngũ hành tương sinh mang luồng sinh khí mới đến cho chuyện tình cảm. Quan hệ vợ chồng và trong gia đình vô cùng tốt đẹp, không khí hài hòa, ấm áp.

Tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp dự báo người tuổi Thìn có một ngày gặt hái nhiều tài lộc, thắng lợi trong sự nghiệp. Lại có thêm ngũ hành thuận sinh nên làm gì cũng gặp may, đầu tư bắt đầu sinh lời, thậm chí có mua vé số cũng có thể trúng giải. Nhân đà vận trình đang lên, bạn nên mở rộng các mối quan hệ để tạo bước đà tiến thân cho sự nghiệp sau này.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm lý tưởng, tâm trạng vui vẻ nên lúc nào người tuổi Thìn cũng nở nụ cười trên môi. Hứa hẹn đây sẽ là một ngày tươi vui phơi phới, tình cảm thăng hoa. Nếu còn độc thân thì cũng đừng lo lắng quá nhiều, nhân duyên đang lên, chả mấy chốc mà bạn sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho mình.

Tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới có Hỏa vượng nên người tuổi Tỵ dễ nóng nảy mà hành động sai lầm. Bản mệnh cần tiết chế cảm xúc bản thân, nếu không sẽ chỉ khiến sai lầm nối tiếp nhau, đến lúc hối lại cũng không được. Trong ngày có dấu hiệu kẻ tiểu nhân chơi xấu, phá hoại mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, nên làm việc gì cũng phải thận trọng.

Mối quan hệ vợ chồng cũng không khả quan là mấy khi mâu thuẫn ngày càng gay gắt. Những bất đồng trong thói quen, quan điểm sống khiến đôi bên thường xảy ra tranh luận, to tiếng, không khí gia đình vì vậy cũng ảm đạm hơn, tinh thần mọi người trong nhà đều xuống dốc.

Tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi thứ 6, người tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng của mối quan hệ tự hình nên tâm trạng bí bách, làm việc thiếu hiệu quả. Bạn làm việc chống chế, chỉ mong sao cho nhanh qua ngày, hơn nữa còn có cảm giác bị mọi người soi mói, nói xấu sau lưng nên càng không thoải mái chút nào. Quá bí bách là suy nghĩ tiêu cực nên tuổi Ngọ buồn vui thất thường, người khác khó đoán biết.

Vì chuyện này mà hai bạn có thể xảy ra tranh cãi gay gắt trong ngày do đối phương không tinh ý. Vận đào hoa giảm sút, sức khỏe không mấy khả quan do làm việc quá sức. Tuổi Ngọ cần nhanh chóng thay đổi thói quen thức khuya, cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi nếu không sức khỏe ngày càng bị đe dọa.

Tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Xem vận hạn năm 2017. Những người tuổi Mùi nên chuẩn bị tâm lý đón chào một ngày bội thu, kiếm nhiều tiêu ít, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu không phải đắn đo suy nghĩ. Được cát tinh che chở nên công việc thuận lợi, người buôn bán kinh doanh đang phất lên như diều gặp gió, đón hết tin vui này đến tui vui khác.

Công việc trôi chảy giúp mang lại nguồn thu nhập tốt, thậm chí còn giúp cho tuổi Mùi có thời gian để kiếm thêm bên ngoài. Trong ngày, bản mệnh đón tin vui từ người thân ở phương xa, đó có thể là lời mời dự đám cưới, tân gia hoặc có khách ghé thăm nhà, ôn lại kỷ niệm cũ.

Tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Trong ngày thứ 6, áp lực công việc không hè nhỏ với tuổi Thân. Bản mệnh phải làm việc tất bật cả ngày đến thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân còn không có. May thay có quý nhân tới hỗ trợ nên mọi việc đều đầu xuôi đuôi lọt, vẫn gặt hái được thành tựu như dự tính ban đầu.

Tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa khá hài hòa, dễ chịu. Đôi lúc vì áp lực công việc mà tuổi Thân trở nên ít nói, lầm lì khiến mọi người cảm thấy khó gần, nhưng nhìn chung chỉ cần bạn thay đổi biểu cảm của mình một chút đi thì không ai phải lo lắng gì về bạn. Tuổi Thân không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, bởi nguồn thu ổn định giúp bạn có khả năng chi dùng trong mọi tình huống.

Tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Nhìn chung vận trình hôm nay của người tuổi Dậu không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Mọi thứ từ công việc cho đến sức khỏe vẫn đều tiến triển khá tốt, không phải lo lắng quá nhiều. Thay vì suy nghĩ những chuyện không đâu, bạn nên dành thời gian để phát triển ý tưởng sáng tạo hoặc xác định mục tiêu cho tương lai thì tốt hơn.

Tài lộc dần khởi sắc, dù không có quá nhiều nhưng cũng đủ khích lệ tinh thần tuổi Dậu làm việc hăng say, gặt hái thành công trong những ngày tiếp theo. Điểm trừ là chuyện tình cảm không lý tưởng, giữa các cặp đôi thường xuyên nảy sinh cãi vã, tranh luận vì những chuyện ngoài lề. Đây là chuyện muôn thủa rồi, nghĩ nhiều cũng không giải quyết được vấn đề gì.

Tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất diễn ra vô cùng thuận lợi nhờ tam hợp cục che chở. Có thể bạn sẽ nhận được những hợp đồng béo bở trong hôm nay, thúc đẩy tài lộc, hứa hẹn sẽ là một ngày bội thu. Bạn hãy mạnh dạn triển khai ý tưởng ấp ủ bấy lâu, dù công việc chính đang rất bận rộn nhưng với trí thông minh của mình, chắc chắn tuổi Tuất sẽ sắp xếp mọi thứ đâu ra đó, công việc trôi chảy, hanh thông.

Vận tài lộc đang ở mức khá, tình hình tài chính được cải thiện nên tuổi Tuất chi tiêu, mua sắm thoáng hơn trước. Tuy nhiên chớ vui quá mà vung tay quá trán, trong ngày cần đề phòng họa mất đồ, cướp giật. Khi ra đường hoặc đi xa không nên mang theo nhiều tiền mặt và đồ quý giá, bảo quản chặt chẽ tài sản nơi đông người.

Tử vi ngày 24/02/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Ngày 24/2/2017 tử vi tuổi Hợi dự báo bản mệnh gặp nhiều bất đồng quan điểm với tập thể nên phải hứng chịu không ít búa rìu dư luận. Vốn dĩ bạn là người suy nghĩ rất lạc quan nhưng vẫn bị những chuyện này ảnh hưởng ít nhiều. Thôi cứ bơ đi mà sống thì mọi chuyện ồn ào đến đâu cũng sẽ đến hồi kết thúc.

Ngày ngũ hành Thủy Hỏa tương xung, tình cảm đôi lứa khó tránh khỏi lục đục. Dù bình thường hay người vẫn rất yêu thương và cảm thông cho nhau nhưng khi có quá nhiều việc phát sinh cùng lúc khiến bạn không kịp trở tay thì chuyện tranh cãi là khó tránh khỏi, không khí gia đình cũng vì thế mà trầm xuống.

Đang tải...

Bình luận