12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/02/2018 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 24/2/2018  Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 09 Tháng 01 Năm 2018 AL  tức ngày Đinh Hợi tháng Giáp Dần Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 24/02/2018 Thứ Bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay nhận định những người tuổi Tý có được vận trình tam hợp nên đường tài lộc có hướng phát triển. Hôm nay là cơ hội thuận lợi để bạn phát triển các cơ hội ngoại giao của mình cũng như tăng cường thu nhập, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh.

Đang tải...

Công việc có những khởi đầu tốt đẹp và hi vọng sẽ mang đến cho bạn những kế quả tốt và nguồn tài chính bất ngờ trong thời gian tới.

Đối với vận tình cảm, nhân duyên thì chưa được như ý. Đặc biệt với người độc thân thì đôi khi mối quan hệ của bạn chưa thực sự nhận được sự chia sẻ và áp lực đè nặng bản thân bạn.

Tử vi ngày 24/02/2018 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhận thấy bạn có vận trình ngũ hành bất hòa và công việc có thể khiến cho bạn gặp phải những rắc rối và đôi chút mệt mỏi. Hôm nay, cũng nên cẩn trọng việc tranh luận kẻo dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện thị phi và khiến cho bạn không giữ được bình tĩnh.

Bạn nên học cách điều hòa các mối quan hệ xung quanh mình để mọi người cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Trong giai đoạn này bản mệnh của bạn sẽ gặp được những điều tương đối tốt khi được người thân ủng hộ và có cơ hội để tạo dựng nền tảng của hạnh phúc.

Tử vi ngày 24/02/2018 Thứ Bảy của tuổi Dần

Với những người tuổi Dần xem tử vi ngày mới nhận thấy bạn có ngày ngũ hành tương sinh nên các mối quan hệ không được thuận lợi như mong đợi. Đôi khi dễ có những khắc khẩu và điều này có thể gây ra những phiền toái cho công việc.

Thêm vào đó, đường tài lộc không thuận và có thể gây ra những họa bất ngời không hề nhỏ. Bởi vậy cần cẩn thận. May mắn là các khoản tích lũy của các bạn vẫn rất tốt và không có gì đáng lo ngại nên đừng quá bi quan và để chuyện tiền lộc gây áp lực.

Có điều nên chú ý một chút đến vận trình sức khỏe của bạn nhé để tránh gặp phải những hao tổn đáng tiếc từ sự chủ quan và sinh hoạt thiếu điều độ.

Tử vi ngày 24/02/2018 Thứ Bảy của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của con giáp tuổi Mão nhận định bạn có công việc không mấy thuận lợi và đôi lúc khá bận rộn với công việc của mình. Các dự định tài chính chưa thực sự có được cơ hội chín muồi để thực hiện. Bởi vậy, nên cố gắng chờ đợi thời cơ tốt nhất để thực hiện kế hoạch.

Tuy nhiên, đối với những người tuổi Mão thì vận trình của bạn sẽ có cơ hội tốt cho đường tình duyên. Người độc thân thoải mái và vui vẻ nên đôi khi tạo được cơ hội tốt, gây ấn tượng với người ấy. Những người có gia đình cảm thấy hào hứng với công việc nhà và những hiểu lầm cũng có thể dễ dàng giải quyết.

Tử vi ngày 24/02/2018 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của những người tuổi Thìn nhận định hôm nay là ngày tốt cho những khởi đầu mới trong công việc. Có thể bạn sẽ đạt được thành tích tốt và dễ có được những cơ hội đánh giá tốt về năng lực và tặng vận tài chính về sau. Đường sự nghiệp của bạn sẽ thoải mái và đây là thời điểm tốt để bạn có thể gặt hái những cơ hội.

Ngày mới của bạn cũng có điềm báo lộc tài cầm tay, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh và hoàn toàn có thể vượt qua những trở ngại về công việc.

Có điều về vận tình cảm có thể bạn sẽ cảm thấy những áp lực và khó tìm được tiếng nói chung hay cảm thấy phiền lòng vì chúng. Hãy cố gắng bình tĩnh và có tinh thần vững vàng để có được tiếng nói cá nhân.

Tử vi ngày 24/02/2018 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ nhận định ngày mới Tị – Hợi tương xung nên chắc chắn sẽ phải cẩn trọng. Có thể bạn sẽ không có được khởi đầu thuận lợi như trông đợi và nhiều khả năng có kẻ cảm đường.

Tài lộc dễ bị chiếm đoạt và công sức bỏ ra của bạn thực sự thu về kết quả không như trông đợi. Bởi vậy hôm nay có thể là một ngày không tốt về tài lộc và công danh dành cho bạn.

Đối với vận tình cảm cũng chưa được như ý và dễ có những tranh cãi nên tốt hơn hết là hãy cố gắng tránh đi thì hơn. Đừng để bạn có một ngày đau đầu vì mọi chuyện nhé.

Tử vi ngày 24/02/2018 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ có tử vi ngày mới có tốt có xấu. Về công việc có thể sự nhiệt tình vào hào hứng trong công việc sẽ giúp cho bạn có được những thành công, sớm hoàn thành kế hoạch công việc của mình và có kết quả tốt.

Tuy nhiên, có thể bạn là người tương đối nhanh nhẹn nhưng đôi khi lại bất cẩn nên nếu thiếu thận trọng thì cũng có thể khiến cho bạn gặp không ít rắc rối và bỏ nhiều thời gian để sửa sai đấy. Hôm nay tài lộc và sự nghiệp của bạn dự định có những bước tiến đáng kể.

Về tình cảm có thể bạn cảm thấy chưa hài lòng và muốn xem lại mối quan hệ. Có thể những người độc thân, cặp đôi yêu đương lại chưa có được quyết định trong thời điểm này bởi vậy đôi khi khiến cho người khác cảm thấy thất vọng vì sự thiếu rõ ràng ngày.

Tử vi ngày 24/02/2018 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Xem tử vi 12 con giáp của người tuổi Mùi nhận định sự nghiệp và đường tài lộc của bạn khá tốt và hoàn toàn có được vận quý nhân ghé thăm. Có thể bạn sẽ được chỉ định hay gợi ý tốt để bạn nắm bắt và bắt đầu triển khai kế hoạch của mình.

Thứ 7 này cũng là cơ hội cho những ai bắt đầu khởi đậu, khai trương hoặc triển khai dự án mới bới nó thực sự tốt và có thể mang lại những vận tiền bạc dồi dào, thu nhập tót.

Về tình cảm ôn hòa, các mối quan hệ hài hòa nên bạn hoàn toàn có thể an tâm để chuyên tâm cho công việc và sự nghiệp, công danh.

Tử vi ngày 24/02/2018 Thứ Bảy của tuổi Thân

Tử vi của những người tuổi Thân tuần mới của bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt đẹp để bạn có thể gặt hái thành công. Tài lộc khá tốt nhờ có sự chăm chỉ làm việc trong thời gian qua, bạn có sự ổn định trong tài chính và biết cách chi tiêu để cho bản thân thoải mái.

Tuy nhiên với người tuổi Thân thì hôm nay chuyện anh em trong gia đình thiếu hòa hợp và không khí gia đình tương đối căn thẳng. Bởi vậy, đôi bên nên bình tĩnh và có thiện chí để hòa giải hiểu lầm thay vì để sự hiếu thắng phá hỏng các mối quan hệ.

Tử vi ngày 24/02/2018 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Theo tử vi thứ 7 nhận định những người tuổi Dậu sẽ có một ngày tương đối tốt đẹp và bản mệnh của bạn có được vận sức khỏe tốt nên hoàn toàn có thể bắt tay vào công việc và hoàn thành chúng.

Sự nghiệp có vận khởi sắc và có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, leo lên vị trí tốt. Đây là cơ hội cũng là thách thức cho những con giáp này để chuẩn bị cho bạn có được tinh thần tốt nhất cho giai đoan sau.

Nhưng vận tình duyên dễ có những tranh cãi hơn thua hoặc liên quan đến chuyện tài chính nên các bạn cần phải thận trọng và tránh để cho mối quan hệ này trở nên tồi tệ.

Tử vi ngày 24/02/2018 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Xem bói tử vi ngày mới nhận thấy vận công việc của bạn rộng mở và các mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc và có được cơ hội tốt để phát huy năng bản thân. Có điều cũng nên tính toán cẩn trọng trong việc sử dụng tài chính và hạn hạn chế tối đa số tiền phải chi ra bạn nhé.

Tử vi của những người tuổi Tuất hôm nay nhận định bạn sẽ có những cơ hội tốt để khởi động hay làm mới chuyện tình cảm. Những ngại ngần nên được xóa bỏ và để hai người có thể gần gũi và thân thiết nhau hơn nữa.

Tử vi ngày 24/02/2018 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Với những người tuổi Hợi, tử vi của bạn nhận định thứ 7 cuối tuần của bạn là một ngày không được như ý. Bởi lẽ ngày Hợi – Hợi tự hình nên những lo lắng của bạn trong cuộc sống vẫn luôn thường trực và đôi thi nó trở thành áp lực đè nặng và dễ trở thành tâm bệnh đấy.

Đường tài lộc sẽ có được những thời cơ tốt và bạn có thể có được nguồn thu nhập tốt. Có thể bạn sẽ có người mang cơ hội tốt để vận dụng khả năng của mình. Hãy làm việc chăm chỉ bạn sẽ có được nguồn tài chính tốt.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày không tốt cho việc xuất hành nên bạn làm gì cũng nên thận trọng để phòng tai họa nhé.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận