12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 27Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Tuất Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-24-03-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Công việc của những người tuổi Tý đã đi vào quỹ đạo ổn định, mọi chuyện diễn ra theo đúng với dự kiến của bạn. Tuy nhiên kết quả thu được vẫn chưa khiến bạn hài lòng. Mặc dù có không ít áp lực nhưng cũng không có gì đáng lo vì bạn đang rất vui khi thấy tài lộc khởi sắc.

Vì quá mải mê với công việc khiến cho bạn không có nhiều thời gian để nghĩ tới chuyện tình cảm nữa. Do đó mà những người độc thân tuy vận đào hoa khá vượng nhưng vẫn không thể tìm được đối tượng ưng ý cho mình còn những người có đôi có cặp rất dễ xảy ra tranh cãi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Theo tử vi năm 2017, Thổ vượng tàng Kim báo hiệu một ngày tài lộc phất lên như diều gặp gió, bản mệnh đón được nhiều tin vui liên quan đến chuyện tiền bạc. Có thể nói túi tiền của bạn lúc nào cũng trong tình trạng đầy ắp, tiêu hết lại có, không cần phải lo nghĩ gì.

Chính Ấn soi đường mang tới nguồn sinh khí vô cùng dồi dào cho bạn ngay từ đầu ngày. Bạn làm việc hăng say, có kế hoạch rõ ràng nên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên Thổ vượng lại khiến cho tính cách của bạn trở nên cứng nhắc hơn, khó có thể thu hút sự chú ý của những người khác giới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Hôm nay những người còn độc thân sẽ đón nhận tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Vận đào hoa nở rộ, bạn đi tới đâu cũng thu hút ánh nhìn của người khác. Chính vì vậy chỉ cần bản mệnh bước ra ngoài với phong thái tự tin thì chắc chắn sẽ thu được những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp.

Một điều đáng lưu ý trong vận trình ngày hôm nay của những người tuổi Dần là sức khỏe. Khi mà bạn không có nhiều thời gian dành cho bản thân cùng với khối lượng công việc khá lớn, thời gian làm việc và nghỉ ngơi không được cân đối thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, bứt rứt trong người.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 1h đến 1h
Màu sắc cát tường: xanh dương, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

 Tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Ngày hôm nay của những người tuổi Mão trôi đi rất nhanh chóng, bạn cảm thấy làm việc gì cũng thuận lợi, thu được thành quả nhất định. Không những vậy mà các mối quan hệ xã giao cũng trở nên hài hòa, được cấp trên, đồng nghiệp ưu ái và tin tưởng. Vận trình sự nghiệp và tài lộc có nhiều điềm báo cát tường.

Có nhiều khả năng trong ngày hôm nay bạn sẽ nhận được quyết định thăng chức hoặc tăng lương. Chuyện tình cảm cũng diễn biến vô cùng tốt đẹp, hai bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và lãng mạn bên nhau.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

 Tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Xem vận hạn 2017, những người tuổi Thìn ngày hôm nay sẽ phải chịu tác động của tứ hành xung báo hiệu một ngày hung hại. Tốt nhất là bạn nên hạn chế đi ra ngoài, đề phòng va chạm xảy ra. Bạn đừng chủ quan mỗi khi tham gia giao thông nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường đấy.

Công việc bận rộn, bạn cảm thấy cho dù bản thân có ba đầu sáu tay thì cũng không thể nào xử lý hết được. Do đó mà áp lực tinh thần khiến cho bạn thấy mệt mỏi. Nhưng dù thế nào đi nữa thì bạn cũng cần phải chú ý tới sức khỏe của mình nhé, đừng ngồi quá lâu một chỗ mà hãy đi lại vận động nhẹ nhàng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

 Tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Công việc của những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Quý nhân giúp đỡ nên vận trình khởi sắc, đường quan lộc cũng thông thuận hơn. Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ được cấp trên khen thưởng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được trong khoảng thời gian qua.

Tuy nhiên, sức khỏe của bạn đang có nhiều dấu hiệu giảm sút. Bạn cần chú ý nhiều hơn tới chế độ ăn uống của mình cũng như thời gian để cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ. Tử vi 12 con giáp hàng ngày khuyên bạn đừng tham gia tiệc tùng quá nhiều sẽ không tốt cho dạ dày đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

 Tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 6 ngày 24/3/2017 cho biết nhờ có sự nâng đỡ của Bán hợp Ngọ Tuất cho nên vận trình công việc, tài lộc, tình duyên của những người tuổi Ngọ vô cùng tốt, bạn đón nhận được không ít tin vui trong ngày hôm nay. Hãy chia sẻ niềm vui của mình với mọi người xung quanh, bạn nhé.

Theo xem bói tình yêu, ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ, những người độc thân sẽ không còn phải lo lắng cho mối nhân duyên của mình nữa khi có khá nhiều vệ tinh vây quanh bạn. Chỉ cần bạn không tỏ thái độ kiêu căng, sẵn sàng mở lòng mình để đón nhận đối phương thì chắc chắn sẽ tìm được đối tượng thích hợp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

 Tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Mùi Tuất tương phá cho nên vận trình của những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, những kẻ tiểu nhân không ngừng tìm cách quấy phá, tuy bạn biết đó là ai nhưng lại không có bằng chứng cụ thể tố cáo. Do đó đừng nên vội vàng, hãy bình tĩnh và thận trọng khi đương đầu với chúng nhé.

May mắn là vận trình tài lộc trong ngày khá sáng, chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực hơn nữa thì tất sẽ thu được thành quả xứng đáng. Những người buôn bán kinh doanh tuy có thể mở hàng không được như ý nhưng càng về cuối ngày thì lại càng thu được lợi nhuận lớn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Xem bói online, tài lộc của những người tuổi Thân vượng phát, khả năng tài chính của bạn trong khoảng thời gian này khá mạnh khiến bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Không những vậy mà còn có nhiều khả năng cho thấy bạn sẽ nhận được một số tiền khá lớn trong ngày đấy.

Những người tuổi Thân vốn túc trí đa mưu cho nên chỉ cần bạn có cơ hội thể hiện được khả năng của mình thì sẽ gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp. Có thể nói mọi việc đều diễn ra theo đúng dự tính và hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xám, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 Tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Trong ngày hôm nay những người tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều cát tinh có lợi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Có nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh đến với bạn, chỉ cần nhanh nhạy và nắm bắt kịp thời thì có nhiều khả năng cuộc sống của bạn sẽ bước sang trang mới đấy.

Chuyện tình cảm lứa đôi cũng đã tới hồi đơm hoa kết trái. Sức hút của những người độc thân lan tỏa, hứa hẹn những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Nếu không thì bạn cũng xây dựng được các mối quan hệ có lợi cho sự nghiệp của mình sau này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 Tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Tuất Thổ tự hình kiến cho tâm trạng của những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay vô cùng bí bách. Bạn phải đối mặt và giải quyết với khá nhiều rắc rối trong công việc. Do đó ngay từ đầu ngày bạn cần phải xác định rõ ràng là cần kiểm soát bản tính nóng nảy của mình.

May mắn là có sự giúp đỡ của Tỷ Kiên cho nên nếu như không phạm phải sai lầm quá lớn thì bạn có thể nhanh chóng lấy lại được sự bình tĩnh, suy nghĩ phương án để gỡ rối vấn đề. Tình hình tài chính trong ngày ổn định, bớt đi phần lớn áp lực tinh thần cho bản mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

 Tử vi ngày 24/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Thiên Can và Địa Chi tương sinh nên tài lộc của những người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vượng phát. Tuy phải tất bật với công việc, chạy vạy khắp nơi nhưng bạn sẽ thu được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Công việc ổn định, chỉ cần bạn biết thu xếp thời gian hợp lý thì mọi chuyện sẽ được xử lý đâu vào đó thôi. Phương diện tình cảm trong ngày hôm nay không mấy lý tưởng. Chính vì thế mà bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm tới phương tiện này. Nếu như bầu không khí trong gia đình không hài hòa thì bạn cũng chẳng thể sống yên ổn được đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận