12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ bảy của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Hình như bạn đang lo lắng và bất an về điều gì đó. Có thể gia đình, họ hàng của bạn bị ốm, điều này làm bạn lo lắng. Nhưng đừng quá lo lắng nhé, mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại thôi. Đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Theo tử vi hôm nay, Bạch Dương phải cẩn thận với nước đấy nhé. Bạn cần chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên tắm muộn và không nên đi bơi vào hôm nay. Bạn đang có dấu hiệu của việc bị cảm đấy hãy để tâm hơn vào vấn đề sức khỏe nhé.

Tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Một ngày mới đến nhưng Kim Ngưu vẫn không muốn thức dậy. Bạn lại đến muộn so với giờ quy định ở công ty rồi. Ngày hôm nay có vẻ bận rộn với bạn quá rồi đấy. Mọi vấn đề đều do bạn thức dậy muộn thôi. Bạn bị sếp nhắc nhở vì đi làm quá muộn. Cần chấn chỉnh lại thói quen xấu này nhé.

Theo tử vi ngày mới của cung Bạch Dương khá thuận lợi đường tình duyên. Mặc dù có chuyện không vui nhưng hôm nay bạn đã có người ấy ở bên và cùng bạn chia sẻ những khó khăn đó.

Tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ 7 này Song Tử vẫn không thả lỏng bản thân để tận hưởng một ngày nghỉ thoải mái nhất. Bạn vẫn lo lắng về công việc mặc dù đây là ngày không dành cho công việc. Bạn là người rất có trách nhiệm nhưng hôm nay hãy dành chút không gian, thời gian để tự thưởng cho bản thân những phút nghỉ ngơi thoải mái nhất nhé.

Chuyện tình yêu của Song Tử không như mong muốn, trải qua một vài mối tình đau khổ và nước mắt bây giờ bạn không muốn tìm kiếm một mối tình mới khác. Nhưng Song Tử à, mặc dù bạn đã trải qua nhiều tổn thương nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không xứng đáng để có một tình yêu mới tốt đẹp hơn. Dũng cảm lên nhé.

Tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đang tải...

Ngày mới đến rồi đừng muộn phiền vì những chuyện đã qua nữa nhé Cự Giải. Cuối tuần mà, vì thế hãy dành thời gian để làm những gì mà mình thích nhất hãy cứ tận hưởng thứ 7 tuyệt vời này nhé. Có thể hôm qua bạn không được vui, nhưng hôm nay là một thế giới khác chứa đựng những điều tốt đẹp dành cho bạn.

Hôm nay, nếu Cự Giải ra đường thì bạn sẽ gặp nhân duyên mới đấy. Có ai đó đang muốn tán tỉnh và làm quen với bạn hôm nay. Mặc dù nhận được tương đối lời tỏ tình nhưng hôm nay bạn mới chú ý đến ai đó đúng không?

Tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử hôm nay vẫn làm việc, với bạn mọi thứ chưa hoàn thành thì bạn không có ngày nghỉ. Một người nguyên tắc như bạn thì hôm nay quả thật không phải là ngày để vui chơi. Chỉ khi nào bạn cảm thấy yên tâm và thỏa mãn với những gì mà bạn làm thì lúc ấy bạn mới nghĩ đến việc vui chơi.

Vì quả mải mê với công việc mà bạn đã không hẹn hò với người yêu của mình. Và tối nay bạn sẽ được nghe những lời dỗi hờn của người ấy. Nhưng đừng lo, hãy xin lỗi và dành thời gian vào ngày hôm sau bên nhau để làm lành với người ấy nhé.

Tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một tuần làm việc vất vả đã qua rồi, không còn những công việc nhàm chán vì vậy hãy nghỉ ngơi thật tốt nhé Xử Nữ. Hôm nay, gia đình bạn đã có một bữa cơm ấm cúng và hạnh phúc đấy nhé. Bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện trong cuộc sống này trở nên đơn giản hơn khi có gia đình bên cạnh.

Một gia đình hạnh phúc và một người yêu tuyệt vời là điều mà Xử Nữ sẽ có hôm nay. Mặc dù có những điểm hai bạn còn xảy ra bất đồng nhưng bạn vẫn luôn rất yêu người ấy. Mọi bất đồng đều được bỏ vì bạn sẽ có một buổi hẹn hò rất lãng mạng với cô ấy/anh ấy.

Tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình hôm này có những niềm vui bất ngờ đấy nhé. Bạn được ai đó tặng quà, điều này làm bạn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn. Bạn vốn là người lạc quan và yêu đời chỉ cần một vài hành động quan tâm nho nhỏ của ai đó thôi là thế giới của bạn đã tràn ngập màu hồng rồi.

Hôm nay Thiên Bình sẽ phải thức muộn đấy nhưng bạn tự nhủ không sao bạn có thể ngủ bù vào ngày hôm sau. Dù có vui vẻ đến đâu thì cũng đừng làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhé nếu không ngày mai bạn sẽ phải chịu những cơn đau dạ dày đấy.

Tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Thứ 7 Bọ Cạp dành thời gian cho buổi tiệc với đồng nghiệp và đặc biệt là cho người yêu của mình. Trong công việc Bọ Cạp là con người nguyên tắc và rất chăm chỉ đôi khi còn tỏ ra rất lạnh lùng trong khi làm việc. Nhưng ngoài công việc bạn lại là một người vui vẻ và hòa đồng với đồng nghiệp.

Người yêu của bạn có lẽ là người hạnh phúc nhất hôm nay. Mặc dù có những cuộc vui bên đồng nghiệp nhưng bạn vẫn không quên dành thời gian cho cô ấy, cho những niềm vui nho nhỏ của đôi lứa và những bất ngờ cho người mình yêu.

Tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Trở về làm con người thật của chính mình, không còn bị o ép về công việc Nhân Mã hôm nay thật sự thật vui vẻ. Bạn được làm những việc mà mình thích, được bay nhảy như tính cách năng động của mình.

Tử vi hôm nay cho thấy cuối tuần bạn đã lên kế hoạch đi chơi xa với người yêu của mình. Thời gian qua hai bạn đã không có nhiều thời gian dành cho nhau vì vậy cuối tuần này là khoảng thời gian mà bạn đã mong đợi. Hãy dành cho nhau trọn vẹn những phút giây hạnh phúc nhé.

Tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay, Ma Kết chỉ muốn dậy muộn hơn một chút. Bạn không có lịch hẹn với ai trong hôm nay vì vậy bạn chỉ muốn xem một vài bộ phim mà mình thích, nghe một bản nhạc mà mình thích.

Ma Kết hôm nay đi mua sắm quá tay rồi đấy. Bạn mua những thứ mà mình thích, đi đến nơi mà mình thích và ăn uống những thứ mà mình thích. Bạn đã chi tiêu ngoài dự đoán của mình. Mặc dù đã cố dặn lòng chỉ mua những thứ cần thiết thôi nhưng có vẻ như bạn đã không kìm lòng trước một vài thứ.

Tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ 7 này Bảo bình vẫn phải làm việc. Mặc dù có thời gian nghỉ ngơi nhưng bạn vẫn muốn dành thời gian để hoàn thành những công việc còn giang giở. Bạn không nghỉ hôm nay là ngày để mình nghỉ ngơi. Bạn đang có nhiều dự định cho tương lai của mình vì vậy bạn cần làm mọi thứ thật nghiêm túc để nhanh chóng thực hiện điều mà bạn mơ ước.

Bạn đang ấp ủ và chuẩn bị mọi thứ cho sự nghiệp của mình nên chuyện tình cảm nam nữ với bạn giờ đây không còn quan trọng lắm. Nhưng đến một lúc nào đấy bạn sẽ thật sự rất cần người ở cạnh và an ủi bạn những lúc khó khăn và mệt mỏi.

Tử vi ngày 24/03/2018 Thứ Bảy cung Song Ngư (19/2–20/3)

Cuộc sống của Song Ngư hôm nay bình thường và êm đẹp. Trải qua một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, bạn cảm thấy mình cần có một ngày nghỉ ngơi và tận hưởng những điều mới mẻ khác của cuộc sống. Bạn sẽ đến những nơi mà bạn chưa từng đến, lắng nghe một thể loại nhạc mới. Hôm nay có thể là một ngày với nhiều điều thú vị của bạn.

Bạn luôn làm mọi thừ mà bạn muốn hôm nay nhưng không phải một mình. Bạn có người ấy bên cạnh và sẻ chia mọi khoảnh khắc mà bạn đã trải qua. Một ngày tuyệt đẹp của Song Ngư.

Đang tải...

Bình luận