12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 25/4/2018 Thứ tư của 12 con giáp nhằm ngày 10 Tháng 03 Năm 2018 AL  tức ngày Đinh Hợi tháng Bính Thìn Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của tuổi Tý

Vận trình tuổi Tý hôm nay nhờ tam hội cục nâng đỡ có cơ hội phát triển rất tốt trong công việc. Bản mệnh thể hiện được sự hứng khởi cũng như tinh thần cầu tiến nên được đền đáp xứng đáng, có thể tiến xa hơn nữa.

Nhìn chung con giáp này sẽ có một ngày làm việc bình ổn, mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch mà không vấp phải trở ngại nào. Song nếu muốn tạo bước đột phá mới thì bản mệnh phải liều lĩnh hơn một chút, mạnh dạn thay đổi và thử thách bản thân trong lĩnh vực khó hơn.

Ngũ hành Thủy vượng nên sức đề kháng của tuổi Tý hơi kém, dễ bị nhiễm bệnh theo mùa. Chỉ cần hơi lạnh một chút hoặc tiếp xúc với người mang bệnh là sẽ ốm ngay nên cần hết sức đề phòng nhé.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của tuổi Sửu

Xem tửu vi ngày 25/4/2018 tuổi Sửu có một ngày làm việc hanh thông, thuận lợi. Được quý nhân giúp sức cộng thêm bản lĩnh cá nhân mà mọi khó khăn bị đẩy lùi, vượt qua thử thách trong công việc đạt được thành quả như ý muốn.

Hôm nay tinh thần của con giáp này rất tốt, có thể cho ra đời những ý tưởng sáng tạo, hay ho và áp dụng vào thực tiễn. Tuy nhiên bạn vẫn cần tới sự trợ giúp của đồng nghiệp nên hãy hỏi thêm ý kiến của mọi người, cùng xây dựng dự án và xin phê duyệt để tiến hành, biết đâu nó lại là cú hích lớn cho sự nghiệp.

Những mâu thuẫn, bất đồng giữa các cặp vợ chồng đã chấm dứt, thay vào đó là sự chia sẻ, gắn kết, yêu thương nhau trong gia đình. Sau khoảng thời gian khó khăn thì hai người đã biết nhường nhịn, yêu thương và hài hòa với nhau hơn.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của tuổi Dần là ngày tương xung nên dễ xảy ra tranh cãi với người khác trong khi làm việc chung. Bạn càng ra sức thể hiện, cố chứng minh mình đúng thì kết quả càng ngược lại nên tốt nhất đừng làm vậy nữa, cứ bình tĩnh, nhẹ nhàng, ít lời đi để không gây căng thẳng.

Được Thiên Quan nâng đỡ nên con giáp này có thể phô diễn tài năng trong công việc, nhưng cũng khiến tuổi Dần hiếu thắng, có tâm lý ăn thua và không muốn thấy ai giỏi hơn mình. Nếu không tiết chế được khuyết điểm này thì bạn có thể bị cô lập trong tập thể đấy.

Tuổi Dần nên gặp những người lớn tuổi, người đi trước có nhiều kinh nghiệm để nhận lời khuyên về cách đối nhân xử thế tốt hơn. Ngoài năng lực thì thái độ cũng chính là khía cạnh quan trọng mà cấp trên sẽ cân nhắc khi có ý định cất nhắc bạn.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của tuổi Mão

Tử vi thứ 4 Mão Hợi tam hợp mang đến sự thịnh vượng trong nhân duyên cho người tuổi mão, đặc biệt là với người còn độc thân. Bản mệnh vô tình gặp được người tâm đầu ý hợn, ban đầu chỉ quen biết sơ sơ nhưng trong quá trình tìm hiểu sẽ dần cảm mến và yêu thương nhau.

Hôm nay con giáp này xử lý công việc có phần nóng vội, dễ nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt, người khác làm trái ý là sẵn sàng nổi khùng lên. Thế nhưng bạn hành xử như vậy là đang tự tước đi cơ hội thăng tiến của mình đấy, cần giữ được sự tỉnh táo trong mọi trường hợp nhé.

Vận trình tài lộc chưa có gì đáng kể, cả nguồn thu chính và phụ đều mới chỉ dừng ở mức tạm đủ. Song cũng đừng vội chán nản, mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu, còn những kế hoạch bạn triển khai chưa thu được thành quả, hãy kiên nhẫn và phấn đấu nhiều hơn.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông hôm nay tuổi Thìn làm việc có tiến bộ, chăm chỉ, cẩn thận và tinh thần trách nhiệm cao. Những biểu hiện tích cực của bạn được cấp trên đánh giá cao bởi không phải ai cũng có thể tập trung làm việc cao độ như vậy được.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng được cải thiện đáng kể, những cạnh tranh, đấu đá thiếu lành mạnh trong tập thể không còn, thay vào đó là sự hài hòa, cùng kết hợp với mọi người. Cách trò chuyện của bạn cũng ổn hơn, tinh tế và lịch sự hơn, nên tránh nhắc tới những vấn đề nhạy cảm.

Hôm nay là ngày thuận lợi với những ai làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh vì có cơ hội cải thiện doanh thu. Bản mệnh nhanh nhạy trong việc nắm bắt thị trường, đón đầu xu hướng, bán ra các sản phẩm nổi bật nên thu lời khá cao.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của tuổi Tị

Tuổi Tị gặp ngày tương xung nên trong gia đình xảy ra mâu thuẫn, tình hình tương đối căng thẳng. Bạn cảm thấy giữa mình và mọi người có khoảng cách lớn trong suy nghĩ, thái độ cũng như cách nhìn nhận sự việc nên mọi cuộc tranh luận đều đi vào bế tắc, chỉ ôm bực tức thêm.

Thế nhưng ai chẳng có ý kiến riêng, bạn đừng khăng khăn cố chấp theo ý mình, hãy bình tĩnh lại và đặt mình trong lập trường của người khác để suy xét. Nhường nhịn người trong nhà mình một chút có sao đâu, tình thân có thể hóa giải mọi bức xúc, người nhà vẫn là quan trọng nhất mà.

Hôm nay tuổi Tị sẽ phát huy được hết khả năng sáng tạo mạnh mẽ, nhất là những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ, thiết kế đồ họa, họa sĩ, thi sĩ… Bạn dễ tìm được nguồn cảm hứng mới, công việc trôi chảy và đạt năng suất cao.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp tuổi Ngọ có nguồn năng lượng dồi dào, tích cực, dám đương đầu với mọi thử thách. Công việc càng có nhiều thử thách càng khiến bản mệnh phát huy được khả năng và tăng cường sức chiến đấu.

Vận trình tài chính của con giáp này khởi sắc vì có nhiều cơ hội làm ăn tốt. Tuổi Ngọ có thể tính chuyện đầu tư vào một số dự ái hay lĩnh vực mà bạn đã tìm hiểu. Dù mới làm nhưng bước đầu đã thu về thành quả tốt, lợi nhuận không nhỏ tạo tiền đề cho những bước phát triển trong cả năm.

Sức khỏe của bạn đang có xu hướng giảm xuống, cần chú ý vấn đề dinh dưỡng vì ngũ hành Hỏa vượng có thể khiến cơ thể khô kiệt, tóc rụng, da nứt nẻ… Nên uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và hoa quả để bổ sung vitamin.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của tuổi Mùi

Xem bói tử vi tuổi Mùi hôm nay có thể có cơ hội làm ăn lớn, vận tài lộc vượng, tiền bạc rủng rỉnh. Những dự án đầu tư, kinh doanh trước đây vẫn tiếp tục sinh lời, nhân cơ hội này có thể tiến hành các dự án mới để phát triển số vốn cũng như mở rộng nguồn thu.

Ngày tam hợp hứa hẹn sự nghiệp của con giáp này có những bước tiến vững chắc. Tuổi Mùi luôn vững vàng, nghiêm túc chuẩn bị kỹ lưỡng mọi hạng mục, sắp xếp nhiệm vụ đâu ra đó, được cấp trên tin tưởng, cấp dưới nể phục, đồng nghiệp cũng hợp tác thoải mái hơn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm chẳng mấy vui vẻ khi mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng lớn, lặp đi lặp lại nhiều lần. Nếu tuổi Mùi không điều chỉnh lại thì mối quan hệ hai người sẽ càng đi vào bế tắc, nên cùng nhau ngồi lại nói chuyện để tìm ra giải pháp.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay được Chính Ấn tương trợ nên có cơ hội thăng tiến, khẳng định được năng lực bản thân. Bản mệnh hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao khiến khá nhiều đồng nghiệp phải ghen tị, nhưng hãy cố gắng cho mọi người thấy bạn hoàn toàn xứng đáng với đãi ngộ đó nhé.

Đang tải...

Nếu con giáp này đang có kế hoạch tham gia ứng cử vị trí mới thì nên làm tốt công tác chuẩn bị càng sớm càng tốt. Đối thủ của bạn rất mạnh, kể cả bạn có được lãnh đạo hậu thuẫn nhưng nếu làm không tốt thì cũng không đạt được mục tiêu đâu.

Sức khỏe tuổi Thân không tốt lắm, có dấu hiệu tiêu hao, cần có kế hoạch nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức. Hãy cố gắng hoàn thành công việc trong giờ hành chính còn sau đó về nhà dưỡng sức, thư giãn chứ đừng ngồi lì ở cơ quan vì sẽ mệt mỏi lắm.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của tuổi Dậu

Sự nghiệp của tuổi Dậu hôm nay có cơ hội thăng tiến rõ ràng, nếu bản mệnh tận dụng được cơ hội này thì đường quan lộ ngày càng rộng rãi thênh thang, đạt được địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên điểm mấu chốt vẫn là biểu hiện của bạn có đủ xuất sắc hay không.

Phát triển quan hệ xã giao là điều cực kì quan trọng, không thể lơ là chủ quan. Dù tuổi Dậu có người chống lưng nhưng tuyệt đối đừng bao giờ tỏ thái độ kiêu ngạo mà phải vui vẻ, hòa đồng với mọi người kẻo mất điểm đấy.

Bạn muốn chia sẻ với mọi người để vơi bớt gánh nặng trong lòng nhưng lại khá bối rối, không biết cách thổ lộ. Trong khi áp lực cuộc sống ngày một tăng, nếu không nói ra sẽ trở thành gánh nặng lớn. Lời khuyên cho bạn có thể viết nhật kí, tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện để tìm thấy sự cân bằng.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 4 của tuổi Tuất điềm báo có tiểu nhân gièm pha, nói xấu nhằm hạ bệ uy tín và danh dự của con giáp này. Bản mệnh cần bình tĩnh chứ đừng làm ầm ĩ lên, nghĩ ra cách đối phó cao tay thật sáng suốt và nhanh gọn thì hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều.

Tài lộc trong ngày dồi dào, nhất là người buôn bán kinh doanh hay đầu tư. Thế nhưng tiền vào túi được thì cũng ra được, nếu tuổi Tuất không biết cách quản lý, tích lũy tiền bạc, chi tiêu cân nhắc thì cũng sẽ có ngày rơi vào cảnh nợ nần.

Vận trình tình cảm duy trì ở mức ổn định, người độc thân có cơ hội thăng hoa trong tình yêu. Bạn mở lòng nhiều hơn, gặp được người ưng ý và có cơ hội hẹn hò, tìm hiểu nhau, ấn tượng ban đầu tốt nên mối quan hệ cứ théo đó mà phát triển thôi.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của tuổi Hợi

Sự nghiệp của tuổi Hợi hôm nay phát triển, bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt, chắc chắn, là chỗ dựa cho cả đồng nghiệp. Nếu là người nắm giữ vai trò quản lý, lãnh đạo, trưởng nhóm sẽ dẫn dắt cấp dưới đi đúng đường hướng.

Trong công việc, con giáp này quyết đoán bao nhiêu thì với chuyện tình cảm lại do dự, thiếu quyết đoán bấy nhiêu. Ngày Hợi Thủy tự hình càng khiến cho bản mệnh lo lắng không đâu, tự chuốc buồn bực vào mình và hạn chế cơ hội hạnh phúc của bản thân.

Trong khi ra đường tuổi Hợi cũng cần chú ý quan sát, nhìn trước ngó sau để tránh va chạm, đầu óc đừng để trên mây trên gió mà xảy ra sự cố đáng tiếc. Nhìn chung nên hạn chế xuất hành đi xa hay di chuyển quá nhiều, nếu có việc cần kíp thì nên ưu tiên phương tiện công cộng sẽ an toàn hơn.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận