12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ 3, Bạch Dương phải vùi mình vào mớ công việc còn tồn đọng, cố hết sức giải quyết xong để có những giây phút nghỉ ngơi thư thái. Dù bạn mong muốn ngày hôm nay giải quyết hết tất cả công việc nhưng có vẻ mọi thứ khá khó khăn với bạn. Chính vì vậy, bạn bè có mời bạn đi chơi, rủ rê các kiểu thì bạn vẫn không xi nhê gì ra khỏi bàn làm việc.

Theo tử vi ngày 25/4/2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay mặc dù công việc bận rộn nhưng chuyện tình cảm của Bạch Dương vẫn đẹp. Bạn có một người yêu tâm lý, sẵn sàng vì bạn mà thay đổi và chiều chuộng yêu thương bạn rất nhiều. Co thể hôm nay bạn sẽ nhận được một vài lời tỏ tình nhưng có vẻ bạn cũng không mấy để tâm đến vấn đề đó.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay tương đối khả quan. Một số người còn nợ tiền bạn cuối cùng cũng đã trả lại tiền cho bạn. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội vã lên kế hoạch chi tiêu phát sinh gì nhé. Tiết kiệm càng nhiều, sẽ càng tốt cho bạn thời gian sắp tới đấy. Những ngày cuối tháng này không lo cháy túi rồi nhé. Lần sau nếu có cho ai vay mượn thì cũng nên chú ý và chọn lọc vào nhé.

Về phương diện tình cảm,Kim Ngưu được khuyên nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho người ấy. Bạn cũng không nên lờ đi những hành động bày tỏ tình cảm của đối phương nhiều vì đối phương đang thấy rất tủi thân đấy. Nếu không muốn người ấy hiểu lầm là bạn hết thương rồi thì đừng hành động như vậy nữa nhé.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày thứ 4 này Công việc của Song Tử khá vất vả. Những việc cần bạn xử lý ngày càng nhiều khiến cho bạn vô cùng chán nản, không dám nghĩ đến những giây phút chợp mắt vào giờ nghỉ trưa. Nếu công việc quá sức như vậy, bạn có thể nhờ những người bạn của mình cùng làm trong ngạch đó hỗ trợ cùng. Sau đó đừng quên mời họ dùng bữa như lời cảm ơn nhé.

Đường tình duyên đáng lẽ ra được nở rộ thì công việc của Song Tử lại chặn đứng toàn bộ. Một vài người có ý tỏ tình với bạn nhưng người thì bị bạn từ chối bay biến do gọi đến đúng lúc bạn đang bù đầu với công việc, người thì thấy bạn quá bận rộn nên…chủ động rút lui vì sợ bị mắng.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ngày giữa tuần này công việc của Cự Giải vô cùng bận rộn. Dù cho bạn nảy sinh những ý tưởng mới thì cũng không có chút thời gian nào để note lại hay nghiên cứu sâu hơn. Phải ở lại công ty làm thêm giờ là lí do mà bạn cảm thấy bất mãn hơn với chính sách làm việc của công ty. Bạn đang mong muốn thay đổi môi trường làm việc nhưng lại chưa biết bắt cách thay đổi như thế nào.

Công việc áp lực, chuyện tình cảm cũng áp lực không kém. Bạn và người ấy mới đầu ngày thôi đã cãi nhau vì một hiểu lầm nhỏ. Đối phương cãi bướng lại còn tắt máy khi bạn gọi nên bạn cũng không nhún nhường, tắt toàn bộ điện thoại, zalo, facebook cả ngày hôm nay. Nhưng lần nào cũng vậy bạn sẽ là người chủ động hoàn giải mọi thứ và lần này cũng thế bạn cũng sẽ làm mọi việc được ổn thỏa ngay thôi.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đang tải...

Sư Tử nếu còn độc thân thì hãy cho mình cơ hội để đón nhận tình cảm và trải nghiệm những điều mới mẻ trong tình yêu nhé. Có thể bạn đang chú tâm vào chuyện công việc nhưng mọi thứ trong cuộc sống này nên thêm một sắc hồng tình yêu thì mới có ý nghĩa và thú vị hơn. Bạn là người thường xuyên nhận được những lời tán tỉnh nên chuyện hôm nay bạn nhận thêm một lời tỏ tình cũng không phải là chuyện hiếm gặp.

Thời tiết những ngày này nóng nực bạn cần để ý hơn đến sức khỏe của bản thân mình. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và đau họng trong hôm nay đấy nhé. Thỉnh thoảng bạn nên đi lại để thoải mái hơn thay vì ngồi một chỗ như vật. Công việc khá áp lực nhưng bạn biết cách sắp xếp hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ trước khi tan làm.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên phát huy tối đa những kiến thức, kinh nghiệm sẵn có để phục vụ cho sự nghiệp học hành, đường công danh của mình. Nếu gặp vấn đề gì khúc mắc, bạn cứ mạnh dạn hỏi những người đi trước để nhận được những sự gợi ý hợp lý nhất nhé. Đừng ngại ngùng vì có những người tốt bụng luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn ngay thôi.

Xử Nữ hôm nay cảm thấy khá mệt mỏi vì khối lượng công việc mà mình phải làm việc của mình trong hôm nay. Tuy nhiên bạn vẫn dành thời gian để bên cạnh chăm sóc người yêu của mình. Bạn đúng là người yêu tuyệt vời va là hình mẫu lý tưởng để yêu của nhiều người đấy nhé.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Ngày này khối lượng công việc của Thiên Bình khá nhe nhàng. Không có quá nhiều thứ để bạn phải bận tâm nhọc sức. Hôm nay công việc vẫn như vậy chỉ có điều bạn không cảm thấy thoải mái với mấy người đồng nghiệp thích ngồi lê đôi mách nên bạn đã không nói chuyện suốt cả ngày làm việc của mình.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có nhiều điều ngọt ngào, lãng mạn, khiến cho đồng nghiệp của bạn cũng phải ghen tỵ. Bạn đã cùng người ấy trải qua bao sóng gió và cũng có cả những lúc tưởng như sẽ tan vỡ nhưng vì tình yêu mà hai người dành cho nhau quá nhiều nên rồi cũng chấp nhận ở bên nhau.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Hôm nay Bò Cạp gặp khá nhiều vận may, bạn năng động và hoạt bát hơn thường ngày. Hãy cứ mạnh dạn thử những điều bạn đang cảm thấy hứng thú nhé. Trang bị thêm càng nhiều kiến thức đời sống thì bạn sẽ càng chín chắn và trưởng thành hơn đấy. Hãy bỏ qua những nguyên tắc khắt khe của bản thân để tiếp nhận những điều mới mẻ của cuộc sống nhé.

Nếu hôm nay cảm thấy vui vẻ như vậy thì hãy cùng bạn bè ra ngoài dùng bữa tối, vừa được ăn ngon, vừa được tán gẫu với đám bạn, như thế cũng giảm được nhiều căng thẳng sau 1 ngày làm việc đấy. Mà cũng lâu lắm rồi bạn chưa cùng đám bạn thân của mình cùng nhau ôn lại kỉ niêm đâu đấy nhé.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Ngày hôm nay cuộc sống của Nhân Mã không có nhiều biến động. Công việc không quá căng thẳng, tình yêu vẫn êm đẹp, gia đình cũng rất yên bình không có gì phải lo lắng. Bạn có xu hướng thiên vị đám bạn hơn, chọn đi chơi với chúng nó thay vì hẹn hò với người yêu. Nhưng bạn đang yêu xa nên việc lựa chọn đi chơi với bạn cũng là điều đương nhiên thôi, nhưng đừng quên nhắn tin hỏi han chăm sóc người ấy nhé.

Khi đi ra ngoài, đặc biệt là lúc qua đường, Nhân Mã cần chú ý quan sát, không mải vừa sang đường vừa hí hoáy nhắn tin hay lướt điện thoại vì rất dễ xảy ra tai nại. Như thế thì người thiệt thòi nhất là bạn thôi. Hãy chọn một nơi thật thoải mái và vắng vẻ để nhắn tin hỏi thăm ngươi yêu của bạn, vì chỗ đông người sẽ khiến bạn mất tập trung đấy nhé.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Để đi đến thành công, Ma Kết cần nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa. Bạn là một người luôn tỏ ra mạnh mẽ nên sẽ chẳng ai tin được lúc thấy bạn yếu đuối đâu. Cho nên nếu đã mạnh mẽ rồi, hãy cố gắng hơn nữa để giành về chiến thắng, bởi một phút yếu đuối của bạn có thể trao tặng vinh quang cho kẻ khác đấy.

Nếu gặp phải chuyện buồn phiền, Ma Kết có thể tìm đến một người đang có cùng hoàn cảnh hoặc đã từng trải qua hoàn cảnh như bạn. Người có cùng hoàn cảnh sẽ thấu hiểu cảm xúc và quan điểm của bạn, cùng nhau tìm ra phương án giải quyết. Người đã từng trải qua sẽ cho bạn lời khuyên.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, có thể Bảo Bính sẽ gặp phải việc gì đó khiến bạn nhớ đến quá khứ của mình. Và bạn sẽ hối hận về một số việc mình đã làm trong quá khứ. Nhưng bạn không thể thay đổi nó được, đó là sự thật và đã xảy ra rồi. Hãy học cách chấp nhận và suy nghĩ, hành động chín chắn hơn để không xảy ra những sai lầm nghiêm trọng nữa nhé.

Bảo Bình đang lên kế hoạch cho một đám cưới viên mãn cùng người yêu của mình. Bạn và người ấy yêu nhau đã được một thời gian dài và tình cảm của hai người vẫn nồng ấm. Cùng nhau vượt qua những chặng đường khó khăn và giờ đây bạn đã xác định được điều mà mình mong muốn là cùng người ấy xây đắp hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn.

Tử vi ngày 25/04/2018 Thứ Tư cung Song Ngư (19/2–20/3)

Song Ngư được khuyên là nên thay đổi cái tính tình cố chấp, bảo thủ của mình nếu như muốn tiến bộ hơn. Bạn biết nhiều những chưa phải là biết hết tất cả, học hỏi không bao giờ có điểm dừng, nên hãy học cách lắng nghe, tiếp thu quan điểm của người khác nữa nhé.

Song Ngư ngày hôm nay hãy cẩn thận khi tiếp xúc với nước nhé. Có thể bạn sẽ gặp một vài vấn đề nếu tiếp xúc nhiều với nước hoặc đi bơi đấy. Và đồng thời hôm nay bạn nên hạn chế đồ ăn cay nóng, dầu mỡ nếu không muốn bị khó tiêu nhé.

Đang tải...

Bình luận