12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 26/01/2018 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 26/01/2018 Thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 26/01/2018 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu đứng trước một vấn đề nào đó cần đưa ra quyết định, Kim Ngưu không nên tự mình suy nghĩ, chọn lựa. Việc tham khảo ý kiến của những người đáng tin cậy sẽ giúp cho quyết định của bạn có tính khách quan và đúng đắn hơn.

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu có sự xuất hiện của người thứ 3. Người ấy không kể với bạn nhưng bạn vẫn dễ dàng phát hiện ra những biểu hiện khác lạ của đối phương. Tình yêu cần có sự vun vén của cả hai bên, và cũng cần là lí trí nữa nhé Kim Ngưu.

ạn cảm thấy ấm hơn nhưng lại ảnh hưởng đến nội tiết tố bên trong đấy nhé.

Tử vi ngày 26/01/2018 Thứ Sáu  cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Song Tử trong thời gian này trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Bạn dễ trở nên yếu đuối, tính tình đã hay suy nghĩ giờ lại càng suy nghĩ nhiều hơn, khiến cho ánh mắt lúc nào cũng nặng những sầu muộn. Đối phương lại vô tư bỏ bê Song Tử để xem phim nên bạn càng rơi vào trang thái cảm thấy cô độc.

Tình hình tài chính của Song Tử hôm nay không khả quan. Túi tiền đã eo hẹp, bạn lại có nhiều khoản phải chi tiêu, nên những sở thích vụn vặt đành phải gác sang một bên. Bạn có xu hướng ăn đồ nhiều cay hơn bình thường.

Tử vi ngày  26/01/2018 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trong thời gian này trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Bạn dễ trở nên yếu đuối, tính tình đã hay suy nghĩ giờ lại càng suy nghĩ nhiều hơn, khiến cho ánh mắt lúc nào cũng nặng những sầu muộn. Đối phương lại vô tư bỏ bê Song Tử để xem phim nên bạn càng rơi vào trạng thái cảm thấy cô độc.

Tình hình tài chính của Song Tử hôm nay không khả quan. Túi tiền đã eo hẹp, bạn lại có nhiều khoản phải chi tiêu, nên những sở thích vụn vặt đành phải gác sang một bên. Bạn có xu hướng ăn đồ nhiều cay hơn bình thường.

Tử vi ngày  26/01/2018 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay Cự Giải được khuyên nên tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ phép. Bạn làm việc tăng ca quá nhiều nên cơ thể trông rất thiếu sức sống, sắc da tái nhợt và sụt cân nhiều. Công việc không còn quá nhiều áp lực nữa, nên bạn cũng không cần bỏ nhiều thời gian như vậy nữa đâu.

Chỉ số may mắn của Cự Giải hôm nay không tốt. Bạn không nên đi ra ngoài vào buổi tối, trừ khi có việc thực sự quan trọng. Cự Giải được khuyên nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, tâm sự những áp lực trong cuộc sống với bố mẹ, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều đấy.

Tử vi ngày  26/01/2018 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần làm việc của Sư Tử càng gần về cuối tuần lại càng tăng cao. Nguyên nhân vì dự án mà nhóm bạn phụ trách đang có tiến triển tốt, được cấp trên động viên tán thưởng nên có động lực cố gắng nhiều hơn. Dự án càng bước vào thời gian quan trọng, càng cần đến tinh thần làm việc nhóm, ý kiến của cả nhóm đấy nhé Sư Tử.

Đang tải...

Chuyện tình cảm của Sư Tử có dấu hiệu đi xuống. Trong khi đối phương đang gặp áp lực, mệt mỏi, cần bạn dành thời gian hơn quan tâm họ thì bạn lại… bị cuốn hút bởi công việc. Nếu không cân bằng được và cứ duy trì tình trạng này, bạn sẽ sớm buộc phải chọn giữa sự nghiệp và tình cảm đấy.

Tử vi ngày  26/01/2018 Thứ Sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay có vẻ khó tính hơn mức bình thường. Người khác rất dễ bị bạn “giận cá chém thớt” mặc dù không làm gì, nói gì động chạm đến bạn. Hãy sớm lấy lại phong độ và giữ gìn các mối quan hệ xung quanh nhé, đừng để đến lúc bạn nhận ra thì mọi người đã quay lưng với bạn rồi.

Tình hình tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay được dự báo là có dấu hiệu tăng lên vào cuối ngày. Bạn được khuyên nên về thẳng nhà thay vì đi đâu, mua sắm sau giờ làm. Đôi lúc hãy để ý đến gia đình mình một chút, có những chuyện vì thấy bạn cứ mải làm việc nên bố mẹ không đành lòng nói với bạn đấy.

Tử vi ngày 26/01/2018 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình bị “lên án” là thường xuyên thờ ơ, vô tâm với người ấy. Bạn lúc thì nồng nhiệt, lúc lại lạnh nhạt hững hờ, khiến cho đối phương nhiều phen thất vọng. Đừng để đến khi, vào thời điểm người bạn yêu cần bạn nhất thì bạn lại không có mặt, lúc đó bạn có muốn hàn gắn lại thì cũng không còn cơ hội nữa đâu.

Tài chính của Thiên Bình đang bước vào thời điểm kiệt quệ rồi. Bạn nên kiên quyết hơn thay vì lưỡng lự, phân vân, nể mặt trước những lời rủ rê nhậu nhẹt, ăn uống chơi bời. Vào thời điểm nhạy cảm này, tiết kiệm được đồng nào hay đồng ấy Thiên Bình ạ.

Tử vi ngày 26/01/2018 Thứ Sáu cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Hôm nay, Bọ Cạp có xu hướng làm mọi việc theo sở thích, tùy hứng cá nhân. Cho nên khi có người góp ý, bạn cảm thấy khó chịu và muốn phản kháng lại. Không phải chuyện gì cũng muốn làm là làm được, đặc biệt là công việc, Bọ Cạp nên làm việc có tinh thần trách nhiệm hơn để không bị lọt vào “tầm ngắm” của cấp trên nhé.

Đường tình duyên của các Bọ Cạp độc thân hôm nay nở rộ. Có nhiều người lại có sở thích vô cùng đặc biệt, thích cái vẻ mặt cau có, khó tính và lạnh lùng của Bọ Cạp. Tuy nhiên bạn đúng là như vậy, lại chưa muốn yêu đương nên “tự tay cắt đứt” mối nhân duyên tìm đến.

Tử vi ngày 26/01/2018 Thứ Sáu cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Việc liên tục gợi lại chuyện quá khứ chỉ khiến cho người ấy thêm đau khổ và cách xa bạn hơn thôi Nhân Mã ạ. Bạn hãy hết lòng yêu thương người ấy bằng hiện tại, chứ không phải nhắc nhiều về vết thương cũ của họ. Bạn có tin rằng khi bạn liên tục đề cập như thế, sẽ là cái cớ cho đối phương nhớ về người cũ nhiều hơn không.

Hôm nay Nhân Mã được khuyên nên giao tiếp một cách thận trọng, tránh bị người khác bắt lỗi. Một số người trong công ty không ưa bạn vì bạn làm tốt hơn họ, nên sẽ tìm cách tạo tiếng xấu cho bạn đấy. Tốt nhất là bạn nên tập trung công việc hơn là tham gia nói chuyện phiếm nhé.

Tử vi ngày  26/01/2018 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tài chính của Ma Kết ngày hôm nay được dự đoán là ổn định. Nếu bạn muốn mua sắm, hãy chắc chắn rằng đó là những thứ cần thiết nhất nhé. Một số người còn đang nợ tiền Ma Kết, bạn cũng nên sớm nhắc nhở họ hoàn trả trước tết nhé, không nên để qua năm mới trả như vậy.

Hôm nay, Ma Kết nên dành thời gian đưa người ấy đi chơi vào buổi tối nhé. Đã lâu rồi hai bạn đều bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian ở bên nhau. Áo ấm đôi sẽ là món quà phù hợp nhất cho hai bạn vào dịp lễ tình nhân sắp tới, bạn hãy cân nhắc việc chọn mua nó nhé.

Tử vi ngày 26/01/2018 Thứ Sáu cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình được khuyên nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Sự nóng vội có thể khiến cho Bảo Bình vuột mất cơ hội tốt. Các mối quan hệ không thực sự tốt như cái bên ngoài nó thể hiện, vì vậy Bảo Bình nên giữ một khoảng cách an toàn cho mọi mối quan hệ để đảm bảo rằng bản thân sẽ không một ngày nào đó bị đem ra nói xấu nhé.

Buổi tối, Bảo Bình không nên ra ngoài mà hãy ở nhà nghỉ ngơi thôi, trò chuyện với bố mẹ, lắng nghe anh chị em tâm sự, đó là điều mà Bảo Bình nên làm vì lâu rồi bạn không dành thời gian gần gũi như vậy với người thân.

Tử vi ngày 26/01/2018 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2–20/3)

Tinh thần cầu thị của Song Ngư ngày hôm nay rất tốt. Bạn muốn công việc hoàn thành tốt nhất, nên cẩn trọng trong quá trình xử lý từng chi tiết một. Các vấn đề vướng mắc Song Ngư đều sớm nhờ sự hỗ trợ, tư vấn của đồng nghiệp, nên đến cuối chiều bạn có thể thoải mái soạn một bản báo cáo hoàn chỉnh gửi lên cấp trên.

Chuyện tình cảm của Song Ngư không gặp rắc rối gì. Mặc dù có lời ra tiếng vào về đối phương, nhưng hơn ai hết bạn hiểu rõ về người ấy, tin tưởng người ấy nên không cần đối phương giải thích điều gì, bạn đều tự đứng ra bảo vệ cho người mình yêu.

Đang tải...

Bình luận