12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những ý tưởng kì lạ nhưng vô cùng thú vị sẽ tràn ngập suy nghĩ của bạn vào hôm nay, và tốt hơn hết, bạn nên dần dần biến chúng thành hiện thực. Những người xung quanh sẽ liên tục làm phiền bạn chừng nào bạn không có công việc của riêng mình. Bạn cũng sẽ rất khó lòng từ chối được những lời nhờ vả, làm phiền từ họ. Đừng đặt kì vọng cho mình quá cao, bởi một khi không đạt được nó, bạn sẽ có cảm giác vô cùng thất vọng.

Tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Ngày 26/2/2018 sẽ là một ngày vô cùng thích hợp để bạn suy nghĩ cho tương lai của mình. Tự tìm kiếm rắc rối và giải quyết trước khi nó bất ngờ đánh gục bạn, đó chính là một kế hoạch hết sức thông minh. Nói cách khác, bạn cần phải rèn luyện và nâng cao tính chủ động của mình hơn nữa. Việc lường trước mọi việc bao giờ cũng tạo cho bạn kết quả tốt hơn.

Tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đang tải...

Bạn sẽ gặp chút rắc rối với tình bạn mới của mình vào hôm nay, nhất là khi sự hiểu nhầm đẩy hai bạn vào tình thế vô cùng khó xử, thậm chí khiến một trong hai phải chịu tổn thương. Nhưng đừng quá lo lắng bạn nhé. Đây là giai đoạn mà cả hai bắt buộc phải trải qua, và nó sẽ chỉ làm mối quan hệ của cả hai thêm bền chặt, chứ không hề phá vỡ tình cảm của hai bạn đâu.

Tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn đang hi vọng mở rộng mối quan hệ công việc của mình, ngày hôm nay có thể không phải là dịp thích hợp cho bạn đâu. Thay vì thế, hãy dành thời gian tập trung cân bằng giữa cuộc sống của mình và công việc bạn đang theo đuổi. Dường như suốt khoảng thời gian vừa rồi, bạn đã để chúng chen lấn nhau, và hậu quả chính là những rắc rối bạn đang phải gánh chịu lúc này.

Tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy học cách cởi mở hơn với những mối quan hệ của bạn vào hôm nay. Đã tới lúc bạn phải để quá khứ qua đi và cho mình thêm một cơ hội nữa làm lại mọi chuyện từ đầu. Hãy thử một lần đặt mình vào vị trí của người đối diện, bạn sẽ nhận ra họ đã nỗ lực và cố gắng thế nào để được ở gần bên bạn. Bởi thế, bạn cũng nên phần nào tỏ thái độ hợp tác và tôn trọng họ.

Tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đã tới lúc bạn nên ngừng lại việc tập trung quá nhiều cho sự việc. Suốt khoảng thời gian vừa rồi, những áp lực từ chúng dường như đã khiến bạn kiệt sức. Và hơn nữa, bạn cũng có thể tự cho phép mình thỏa mãn với những gì bạn đang có hiện giờ. Hãy nối lại liên lạc với những người bạn tinh nghịch trước đây, và dành thời gian vui vẻ bên họ để giải tỏa bớt áp lực nhé.

Tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Bạn sẽ có cảm giác khá hụt hẫng vào hôm nay khi phát hiện ra rằng dù bạn có cố gắng tới đâu, bạn cũng không thể nắm rõ tất cả mọi thứ đang diễn ra quanh mình. Thật sự, bạn sẽ chỉ là chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định mà thôi. Và suy cho cùng, bạn không thể tự mình giải quyết tất cả nếu không có ai đó giúp sức.

Tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những mối quan hệ bạn bè của mình để từ đó tìm kiếm cơ hội cho sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể gặp may trong mọi trường hợp đâu. Phần lớn thời gian, họ sẽ chỉ cho bạn được những gợi ý mà bạn cũng đang theo đuổi, trong khi bản thân bạn hướng tới những điều mới mẻ và thú vị hơn.

Tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Mọi thứ bạn đề xuất, dù có lạ lẫm tới đâu, cũng sẽ được đón nhận một cách nồng nhiệt vào hôm nay. Và thật sự sẽ chẳng có gì lạ, bởi bạn vẫn luôn được biết đến với những ý tưởng tuyệt vời và đầy sáng tạo. Những gì người khác trải nghiệm vào hôm nay sẽ là minh chứng rõ nhất về những ý tưởng độc đáo của bạn. Chỉ cần bạn không đặt quá nhiều áp lực cho chính mình, mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đã sẵn sàng cho việc sẽ tạo một ảnh hưởng rất lớn cho cuộc sống của người khác chưa? Bởi tất cả những gì bạn làm vào hôm nay sẽ chính xác là vậy đấy. Thật sự tận tâm và dùng tất cả năng lượng cũng như sự nhiệt tình mà bạn có, bạn sẽ thấy hạnh phúc với kết quả mình tạo ra đấy. Và đó cũng chính là niềm khích lệ để bạn tiếp tục công việc đầy cao thượng của mình.

Tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đã tới lúc bạn cần một cái nhìn rộng mở và sâu xa hơn về cuộc sống và tương lai của chính mình. Những quyết định bạn mới có gần đây, chúng có thực sự chính xác và xứng đáng để bạn bất chấp tất cả và theo đuổi hay không. Hãy suy nghĩ thật nghiêm túc và ra quyết định cuối cùng trước khi bạn dự định tiến xa hơn.

Tử vi ngày 26/02/2018 Thứ Hai  cung Song Ngư (19/2–20/3)

Dù bạn có dự định thế nào, bạn vẫn luôn có những người bạn thân thiết ở bên cạnh, ủng hộ và giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Họ sẽ không bao giờ có suy nghĩ vụ lợi, hay cảm giác bị lợi dụng khi bạn nhờ vả tới đâu. Ngược lại, họ chỉ coi đó là việc những người bạn nên làm cho nhau, và sẽ cố hết sức lực để làm những việc trong khả năng của mình.

Đang tải...

Bình luận