12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 26/4/2018 Thứ năm của 12 con giáp nhằm ngày 11 Tháng 03 Năm 2018 AL  tức ngày Mậu Tý tháng Bính Thìn Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của tuổi Tý

Chuyện tình cảm của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay không thuận lợi. Điều này làm ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của bản mệnh. Tuy bạn vốn là người công tư phân minh nhưng lần này lại không thể kiểm soát được bản thân mình.

Công việc khó khăn khiến bạn nảy sinh một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp. Tuy ban đã cố gắng rất nhiều nhưng mãi không được mọi người công nhận. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, chỉ muốn tìm một ai đó để trút giận mà thôi.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của tuổi Sửu

Xem tửu vi ngày 26/4/2018 vận trình của những người tuổi Sửu trở nên ảm đạm, có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn dễ xảy ra tranh chấp quyền lợi ở trong một tập thể, nếu như một trong hai bên không chịu nhường nhịn đối phương thì tình hình sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Sức khỏe của bản mệnh trong ngày giảm sút. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chăm sóc cho bản thân mình, dù có bận rộn như nào đi nữa thì hãy cố gắng để cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay dự báo có cản trở lớn cho chuyện tình cảm của những người tuổi Dần. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên căng thẳng, bầu không khí trong gia đình nặng nề, vợ chồng lạnh nhạt với nhau.

Điểm sáng duy nhất trong ngày đó chính là tài lộc vì bạn được quý nhân Thiên Tài trợ giúp. Những người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền, chi tiêu hào phóng, rộng rãi hơn. Đây là thời điểm rất tốt để bạn mở rộng quy mô làm ăn hơn nữa đấy.

chính là khía cạnh quan trọng mà cấp trên sẽ cân nhắc khi có ý định cất nhắc bạn.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của tuổi Mão

Đang tải...

Những người tuổi Mão trong ngày hôm nay sẽ được Tam Hợp Mão Mùi giúp sức cho nên công việc thuận lợi, mọi khó khăn đều được bạn xử lý một cách triệt để. Hãy tận dụng thời điểm này để khẳng định năng lực của bản thân mình với mọi người nhé.

Tuy nhiên trong ngày mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp không được tốt lắm đâu, đôi bên rơi vào tình trạng lạnh nhạt, thờ ơ với nhau. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do bạn đang tập trung tinh thần và sức lực vào công việc nên không có nhiều thời gian giao lưu cùng mọi người.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của tuổi Thìn

Tình hình tài chính của những người tuổi Thìn trong ngày hôm nay tương đối ổn định, các nguồn thu đang có chiều hướng gia tăng, đời sống vật chất của bản mệnh được cải thiện hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên làm gì thì bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình nhé. Phương diện tình cảm đang dần xuống dốc, nguyên nhân chủ yếu là do bản mệnh thiếu sự linh hoạt và lãng mạn cần thiết.

Tuy nhiên dường như điều này đã là bản tính của bạn rồi, nếu muốn thay đổi thì cần phải có thời gian. Vì vậy bạn hãy hạ quyết tâm ngay từ bây giờ nhé.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của tuổi Tị

Người tuổi Tỵ hôm nay rất thuận lợi, đặc biệt là về công việc và tình cảm. Vận đào hoa rực rỡ, mối nhân duyên tốt lành, những người còn độc thân nên nhanh chóng và chủ động tìm kiếm nửa kia của mình nhé, đừng nên bỏ lỡ cơ hội tốt này.

Tài lộc khá sáng, các khoản đầu tư đều có lãi, nguồn thu ngày hôm nay của bạn chủ yếu đến từ những nghề tay trái. Điều này khiến bạn tuy có vất vả một chút nhưng tinh thần lại thoải mái. Hơn nữa bạn còn biết cách cân bằng chuyện gia đình và công việc nên mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Sự nghiệp của những người tuổi Ngọ hôm nay có bước tiến triển mới. Có thể nói đây chính là thời điểm mà bạn hưởng thụ thành quả bấy lâu đấy, do đó trong khoảng thời gian này thì bạn đừng nên tạo áp lực cho mình nữa nhé.

Trong ngày cần phải đề phòng sự xuất hiện của Thương Quan. Đây là chủ về chuyện thị phi hay kiện tụng cho nên những người làm ăn kinh doanh cần chú ý tới sổ sách giấy tờ, nhớ làm ăn cho minh bạch, nếu không sẽ vướng tới pháp luật khiến tiền mất tật mang đấy.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của tuổi Mùi

Mùi Thổ tự hình khiến tâm trạng trong ngày của bạn kém vui, chất chứa nhiều phiền muộn. Hơn nữa Tỷ Kiên xuất hiện cũng quấy phá chuyện tình cảm, gây nên những hiểu lầm, hiềm khích. Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chỉ muốn cho ngày hôm nay nhanh chóng trôi qua mà thôi.

Trong khoảng thời gian này bạn không mặn mà lắm tới chuyện yêu đương, điều này khiến cho những người xung quanh sốt ruột và giục giã rất nhiều. Thậm chí ngay cả khi bạn đã có người yêu nhưng cũng tỏ ra không quan tâm lắm nên mọi chuyện lâm vào bế tắc.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của tuổi Thân

Ngày có Chính Tài tọa Tỷ Kiên cho nên vận trình tài lộc của những người tuổi Thân khá sáng, tiền bạc trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Những người làm ăn, kinh doanh gặp được nhiều cơ hội tốt, càng đầu tư nhiều thì thu được lợi nhuận càng cao.

Tuy có nhiều tiền nhưng bạn lại không ích kỷ, chỉ biết cho riêng mình mà còn biết lo toan cho những người trong gia đình. Không chỉ đóng vai trò là người con có hiếu, người thân tốt mà bạn còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nữa đấy.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của tuổi Dậu

Ngày có Chính Tài tốt lành nên mang đến nhiều tin vui về chuyện tài lộc. Công việc hôm nay diễn ra thuận lợi, nếu như bạn linh hoạt, khéo léo và biết cách thể hiện năng lực của mình đúng lúc đúng chỗ thì ngày tăng lương sẽ tới nhanh thôi.

Đời sống tình cảm tốt đẹp, mối nhân duyên tương hợp cho nên hai bạn nhanh chóng hiểu được cảm xúc của nhau, chung sống một cách hòa thuận, vui vẻ. Bạn hãy nhân cơ hội này để đẩy nhanh tiến độ lên nhé, với những ai đang xảy ra mâu thuẫn thì hãy chủ động làm hòa với đối phương.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của tuổi Tuất

Ngày Chính Quan gặp Thương Quan cho nên những người tuổi Tuất khó tránh khỏi họa thị phi. Để hạn chế những rắc rối tìm đến với mình thì tốt nhất bạn nên tập trung vào làm việc, đừng nên tò mò chuyện của người khác, cư xử với ai cũng hài hòa nhé. Phương diện tình cảm được duy trì ở mức độ hài hòa, không có bất cứ chuyện gì xảy ra khiến cho bạn phiền lòng.

Với những người thân trong gia đình thì bạn nên chủ động quan tâm, đặc biệt là với những người lớn tuổi nhé, có như vậy thì tình cảm gia đình mới càng thêm gắn kết.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 26/4/2018 cho biết ngày hôm nay những người tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, đi tới đâu cũng được quý nhân trợ giúp. Chính vì khó khăn trong công việc luôn được giải quyết nhanh chóng nên bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi để tận hưởng cuộc sống.

Tam hợp cục cũng thúc đẩy mối nhân duyên của bạn phát triển. Bạn hãy tận dụng thời điểm này để phát triển hơn nữa các mối quan hệ của mình. Đừng nên lúc nào cũng chăm chú vào công việc nhé, như vậy thì tình yêu mới có cơ hội sinh sôi, nảy nở được.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận