12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 26/07/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 26/07/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 4 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Dần tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-26-07-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 26/07/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý mưu sự sâu xa, có mắt nhìn tinh, biết bỏ qua cái lợi trước mắt để tính đến lợi ích lâu dài. Nhìn chung một ngày tài lộc bình ổn, áp lực tài chính giảm đi trông thấy.

Ngày hôm nay, bản mệnh tính tình điềm tĩnh và ổn định hơn, có lòng khoan dung vô hạn, lấy trí nhân để đối đãi kẻ tiểu nhân, ai nấy đều khen ngợi, thán phục.

Nhân duyên tốt đẹp, tạo nền tảng vững chắc giúp các mối quan hệ xã giao hài hòa. Dẫu có phạm sai lầm, bạn không hề bị trách móc, trái lại nhận được thái độ ân cần chỉ bảo từ người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

 Tử vi ngày mới 26/07/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu hành động biến đổi khôn lường. Nếu cơ trí, nhanh nhẹn, quan sát cẩn thận thì công việc sẽ rất tốt, có phải tranh chấp với người khác cũng chiếm thế thượng phong, không lo thua thiệt. Ngược lại sẽ vướng vào bẫy mà mất tinh thần, sôi hỏng bỏng không.

Người tuổi Sửu xã giao tốt, quan hệ rộng, có thể huy động sự trợ giúp từ người khác, cũng có thể tìm kiếm tứ phương tiến tài, mở rộng con đường hợp tác kinh doanh hoặc tiến thân bằng giao tiếp. Tuy nhiên, không nên quá vồ vập, sỗ sàng mà mất duyên.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Xem bói tử vi ngày 26/07/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần tâm lý mệnh chủ bấp bênh, nóng vội, dễ dẫn tới những quyết định sai lầm, ảnh hưởng tới uy tín trong công việc.

Trong công việc, bạn vẫn chưa thực sự biết tận dụng sức mạnh tập thể để tạo đà phát triển cho sự nghiệp của mình. Đồng nghiệp có lúc mâu thuẫn, tranh cãi là chuyện thường tình. Có tranh luận thì mới ra được vấn đề. Vì thế, đừng vội quy chụp rằng họ nghi kị hay có hiềm khích với mình.

Ngày thứ tư này của bản mệnh đẩy vận trình tình cảm đi xuống. Nếu bạn không chịu thay đổi tính cố chấp và nóng nảy của mình, e rằng chia tay là điều khó tránh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi ngày 26/07/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Hôm nay những người tuổi Mão sẽ thuận lợi trong công việc, học tập trong những ngành cần sự sáng tạo và các ý tưởng mới mẻ. Người làm truyền thông, quảng cáo, nghệ thuật đều sẽ nhận được thành quả tốt.

Hãy cố gắng phát huy và trau dồi phẩm chất của bản thân mình nhiều hơn nữa nhé! Mối quan hệ của những người tuổi Mão với người thân trong gia đình được duy trì tốt đẹp.

Sức khỏe của người tuổi Mão gặp vấn đề, có thể mắc bệnh sốt virut gây mệt mỏi, phẫu thuật nên cẩn thận trong đi lại một chút

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

 Tử vi ngày 26/07/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Tử vi 2017 cho biết người tuổi Thìn có một ngày nhiều tâm trạng, muộn phiền không ngớt. Công việc không như ý, tâm lý chuyển biến tiêu cực, nghĩ toàn những chuyện cạnh tranh, đấu đá thiếu lành mạnh trong công ty.

Gia đình bất hòa, vợ chồng cãi cọ. Ngày hôm nay bản mệnh cảm giác như vừa phải dẹp thù trong, vừa phải chống giặc ngoài, vô cùng rối ren phức tạp.

Sức khỏe của chính mệnh chủ và người thân đều xuất hiện những dấu hiệu bất thường. Nhất là biểu hiện ở làn da. Tỳ (lá lách) hoạt động trục trặc, là nguyên nhân gây ra những hiện tượng như da khô, nứt nẻ, ngứa ngáy, dị ứng… Cần đi khám ngay khi phát hiện triệu chứng, tránh để lâu bệnh càng nghiêm trọng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi ngày mai 26/07/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Đang tải...

Hôm nay là ngày có  tứ hành xung, cho dù bạn có kiếm được một khoản nào đó thì cũng mất một khoản, đồ đạc tư trang nên hết sức chú ý, nhất là những đồ có giá trị lớn như điện thoại, ví tiền, đồ trang sức. Tốt nhất là ra ngoài nên hạn chế mang theo những vật dụng đắt tiền.

Tài lộc hôm nay của bạn khá vượng, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích nhưng nên cẩn thận tình trạng bị móc túi hay vung tay quá chớn nhé. Trong giai đoạn này bạn nên đẩy mạnh đầu tư hơn nữa thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

 Tử vi ngày 26/07/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ cho thấy vận trình ngày của mệnh chủ lý tưởng, mọi sự thuận lợi nhờ vào những mối quan hệ xã giao hữu hảo, thân thiện.

Nhân vận khí đang lên, bạn hãy chủ động rút hầu bao, mời bạn bè, đồng nghiệp hoặc cấp trên ăn uống để kết mối thâm giao, thúc đẩy tình cảm phát triển, sự nghiệp vì thế cũng được “thơm lây”.

Ngày thứ tư này đẩy tình cảm lứa đôi lên cung bậc mới, nồng nàn và sâu đậm hơn. Còn do dự gì nữa khi cả hai đã sẵn sàng cho một mái ấm gia đình nhỏ bé. Chàng hãy mạnh dạn “đưa nàng về rinh” để cả hai sẽ là của nhau mãi mãi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

 Tử vi online ngày 26/07/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi khá tốt đẹp. Bản mệnh hôm nay thông minh, sâu sắc, có đạo đức, lại biết tùy cơ ứng biến nên dễ khiến người khác có ấn tượng tao nhã, tốt đẹp, được yêu mến và nể trọng.

Người tuổi Mùi kinh nghiệm xã hội phong phú, khôn khéo lại biết quan tâm chăm sóc người khác, đủ bao dung, đủ lương thiện nên phúc báo không ít. Gia trạch thuận hòa, nhân duyên sinh động, hay giúp người khác và cũng hay được người khác giúp đỡ, bảo ban, vượt qua khó khăn.

Cũng nhờ những đức ích tốt ấy mà tuổi Mùi có sự nghiệp khá ổn định, tài chính khá, thăng tiến đều đặn, tạo được địa vị xã hội nhất định, không có nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

 Tử vi ngày 26/07/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày hôm nay có cơ hội thăng tiến, các mối quan hệ xã giao đều thuận buồm xuôi gió, tạo điều kiện để bạn phô diễn năng lực bản thân.

Nhiều khả năng, bạn được đề bạt tới vị trí cao hơn, thu nhập tốt hơn. Đây là điều đáng mừng, nhưng đồng nghĩa với chuyện công việc vẫn rất bận rộn và nảy sinh nhiều vấn đề, mệnh chủ chớ vội mừng mà chủ quan nhé.

Tài lộc dồi dào, tiền nhà cửa, cho con cái đi du học… đều được vợ chồng bạn tính toán đâu ra đó, có thể kê cao gối mà ngủ được rồi.

Coi bói tình yêu, vận trình tình cảm vẫn giữ ở mức bình ổn, thậm chí có cơ hội thăng hoa bất ngờ khi gặp được quý nhân giúp đỡ. Ngày thứ tư này mang tới những cung bậc cảm xúc ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, hai bạn có những trải nghiệm thực sự thú vị bên nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mới 26/07/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu nhờ có sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình nên được trải qua một ngày bình yên, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào. Đây có thể xem là nguồn động viên tinh thần cổ vũ bạn cố gắng hơn nữa trong công việc và nếu muốn tiến xa hơn nữa bạn càng cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Sức khỏe ổn định nhưng bạn cần lưu ý đề phòng các bệnh có liên quan tới mắt nhé. Mỗi khi ra ngoài nên đeo kính râm, không ngồi nhiều trước máy tính, tránh để cho mắt phải hoạt động thường xuyên dẫn tới mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★v

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 Tử vi ngày 26/07/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Vận trình công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này giảm sút đáng kể. Tự bản mệnh hủy hoại chính mình vì tính cách quá cố chấp, không lắng nghe ý kiến, lời khuyên của người khác.

Nếu cảm thấy đồng nghiệp ác cảm với mình, đừng vội trách họ, hãy nhanh chóng xem lại bản thân. Dù biết mỗi người một cá tính khác nhau, nhưng “không có lửa làm sao có khói”, bản thân bạn đã tốt thì chẳng ai có thể bàn ra tán vào được nữa.

Tình cảm lứa đôi dần chuyển sang giai đoạn chững lại, không tiến triển tốt hơn và cũng không thụt lùi. Nguyên nhân là bởi cả hai bạn quá bận rộn với công việc, những sở thích cá nhân mà lơ là việc quan tâm, chăm sóc tới đời sống tinh thần của nửa kia.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 Tử vi ngày mai 26/07/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình hiền lành, lương thiện, trọng hiếu lễ nên rất có phúc báo, gia đình hòa thuận, trên dưới một lòng, ông bà cha mẹ con cái sum vầy đầm ấm, vui vẻ. Người tuổi Hợi cũng rất thích làm việc thiện, tích phúc đức.

Bản mệnh thích tĩnh, không thích động, lúc rảnh rỗi nên đến chùa cầu an, làm công quả hoặc làm từ thiện giúp người. Tính tình thâm trầm, hướng nội, kín đáo cũng là điểm mạnh giúp tuổi Hợi có sự nghiệp tốt, không cần tranh đua với đời mà vẫn ung dung, ổn định.

Phương diện sức khỏe của bản mệnh có chút biến động, dù mùa hè nóng nực cũng không nên tắm nước lạnh vào buổi khuya, sáng sớm ra ngoài vẫn nên vận động trước tránh trúng gió, cảm lạnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Đang tải...

Bình luận