12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 26/10/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 26/10/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 7 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Tuất, tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-26-10-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 26/10/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày thứ năm 26/10 của người tuổi Tý làm việc quá lao lực mà không được ghi nhận, thay người khác lao động, làm công thần nhưng lại bị hất cẳng sau khi hoàn thành. Làm việc không công, không cầu ơn huệ nên người tuổi Tý bị thua thiệt so với những người khác.

Người tuổi Tý có chí hướng, kiên quyết nhưng quá háo thắng, lao tâm lao lực mà lại không biết khéo léo nên đường công danh sự nghiệp ít khởi sắc. Vì vậy mà tài lộc càng tệ, có làm mà không có hưởng, làm nhiều nhận ít.

 Tử vi ngày mới 26/10/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu         

Đang tải...

Sửu Thổ tương hình với Sửu Thổ, vậy nên nội tâm bản mệnh có chút bất ổn, trong lòng có nhiều cảm xúc bị đè nén, không biết nói với ai mà cũng không tìm được đối tượng để chia sẻ, lâu dần tạo nên căng thẳng và áp lực, đặc biệt là với những bản mệnh sinh vào tháng Hợi, cảm giác chân như đeo đá.

Tình hình tài chính dần đi vào ổn định, chi thu cân đối giúp bạn có thể để ra một khoản tiền tiết kiệm khá lớn, chủ động dùng cho trường hợp cấp bách của bản thân cũng như cả gia đình. Tuổi Sửu vốn biết lo xa nên ít khi bị rơi vào thế thụ động khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu có phần u ám, những bản mệnh đã kết hôn cần đề phòng xung đột nảy sinh, vợ chồng xô bát chạm đũa, anh em bất hòa, hoặc con cái mâu thuẫn với cha mẹ. Sự bất đồng ý kiến sẽ được hóa giải chỉ khi đôi bên phải thật bình tĩnh và đặt chữ “nhẫn” làm trọng.

 Xem bói tử vi ngày 26/10/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày thứ năm viên mãn cát tường. Bản mệnh có người trợ lực, nâng đỡ cực kì có lợi cho công danh sự nghiệp, gặp quý nhân hỗ trợ mà thăng quan phát tài một cách chóng mặt.

Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống. Nếu có thể thì nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Quan hệ nhân duyên của bản mệnh đang khởi sắc, bất kì mối quan hệ nào cũng có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống và công việc, vì vậy nên dành thời gian xã giao, mở mang quen biết và duy trì nó.

 Tử vi ngày 26/10/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ gặt hái được những thành công lớn trong công việc, tuy nhiên, để được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp ưu ái thì bản mệnh cần tích cực hơn, chủ động hơn nữa. Có thể bản mệnh sẽ phải đón nhận những công việc mới, thử thách mới, chỉ cần bản mệnh vững tin, tự tin vào bản thân thì khó khăn sẽ biến thành cơ hội.

Nhưng may là trong ngày bản mệnh được Tý Thủy trường sinh, sẽ xuất hiện quý nhân giúp bạn gỡ rối. Nhưng mấu chốt vấn đề vẫn là ở bạn. Chỉ cần bạn chịu nhượng bộ và biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ, sẽ không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.

Tiết khí Tiểu Tuyết, Kim khí vô cùng vượng, dù sức khỏe không có nhiều vấn đề đáng lo ngại nhưng người tuổi Mão cần có kế hoạch luyện tập, rèn luyện sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp hoặc bị cảm lạnh.

 Tử vi hôm nay 26/10/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Tử vi thứ năm ngày 26/10 của người tuổi Thìn làm chủ cục diện, nói có người nghe, đe có người sợ, tiền vào như nước mà đường công việc cũng rất suôn sẻ, làm đến đâu thành công đến đấy.

Người tuổi Thìn có sự nhanh nhạy với thời cuộc và tư duy vượt trội nên rất nhanh tiến lên trên con đường sự nghiệp. Nhưng cẩn thận khi trao đổi, quan hệ khách hàng vì ẩn chứa mối họa tiểu nhân lừa lọc.

Sức khỏe người tuổi Thìn không tốt lắm, tránh hút thuốc lá, uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, cực kì có hại cho gan, thận và phổi.

 Tử vi ngày mai 26/10/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Bản tính kiên cường, thông minh nhưng lại thiếu hụt sự kiên trì nên công việc người tuổi Tị thường rơi vào tình trạng thiếu đầu thiếu đuôi, lúc nhận việc thì hăng hái nhưng tới giai đoạn cuối lại chán nản, muốn bỏ dở giữa chừng, chính vì vậy mà hiệu quả cũng như chất lượng công việc đều bị giảm đi.

Bên cạnh đó, ảnh hưởng quan hệ Thủy Hỏa mâu thuẫn dễ khiến bản mệnh vướng vào rắc rối thị phi, vừa đau đầu nghĩ cách xử lý vừa cảm thấy mình bị thua thiệt đủ đường, có lòng tốt nhưng lại bị hiểu nhầm.

Để cải thiện tinh thần, lấy lại cảm hứng trong công việc, cũng như nâng cao sức đề kháng của cơ thể trong tiết khí Tiểu Tuyết thì bản mệnh cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, nếu không muốn vận động mạnh thì có thể thực hiện những động tác dưỡng sinh hoặc ngồi thiền, điều này có tác dụng cân bằng lại tâm thái rất hiệu quả.

 Tử vi ngày 26/10/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Thứ năm này là ngày mà người tuổi Ngọ lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. Bản tính hiếu thắng, cố chấp của bản mệnh khiến bạn ôm đồm, muốn tự làm mọi việc, làm khổ mình mà không thể kêu ai được.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận khi ra ngoài vì họa rình rập, có thể xảy ra tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ. Đặc biệt là không nên chọn hôm nay để đi tảo mộ, thăm người thân, sẽ có họa sát thân.

Đào hoa tìm đến cửa nhà tuổi Ngọ nên chuyện tình cảm cực kì phát đạt, người đưa kẻ đón dập dìu, nhiều lựa chọn, cảm tình phức tạp. Dù chưa chính thức nhận lời ai nhưng vẫn phải chú ý hành vi để không lời ra tiếng vào. Bạn cũng tham công tiếc việc nên ít có thời gian quan tâm tới tình cảm riêng.

 Tử vi online ngày 26/10/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp đổi hướng ngược lại, bất lợi nhiều hơn có lợi, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Bản mệnh sẽ phải nhận những nhiệm vụ mới tương đối khó nhằn hoặc phải thực hiện những chuyến công tác xa nhà dài ngày. Trong quá trình cũng nên thận trọng, đề phòng đối tác lợi dụng sơ hở mà đưa vào cạm bẫy, bản thân sẽ phải chịu hậu quả khôn lường.

Hiệu quả công việc trong ngày giảm đi trông thấy. Bởi bạn làm việc xao nhãng, thiếu tập trung, đầu óc lúc nào cũng quay cuồng những suy nghĩ tiêu cực. Đã cuối tuần rồi, bạn nên thả lỏng cơ thể, có thể cho phép mình nghỉ ngơi sớm, đi làm về tìm một góc yên tĩnh nào đó để “trốn” khỏi sự náo nhiệt, ồn ào.

Tiết khí Tiểu Tuyết, nhiệt độ hạ thấp, nhất là về ban đêm và rạng sáng, bản mệnh cần đề phòng các căn mệnh về đường hô hấp, chú ý mặc đủ ấm để cơ thể không bị nhiễm lạnh gây cảm mạo.

 Coi tử vi ngày 26/10/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Ngày thứ năm 26/10 này người tuổi Thân có điềm thăng chức tăng lương. Nhất là người làm công chức, hành chính công vụ thì cực kì thuận lợi, hanh thông hơn bình thường. Bản mệnh rất vững vàng, mạnh mẽ, tiến bước nhanh chóng.

Có công việc tốt thì bổng lộc tất nhiên cũng theo đó mà gia tăng. Đường Chính Tài rủng rỉnh, tuổi Thân càng làm càng có tiền, không lo lắng về tài chính.

Gia đình là nơi bạn nên hướng tới, vì có thể lúc trước bạn lơ là nên tình cảm lúc mặn lúc nhạt. Nhân dịp cuối tuần, gặp mặt và ăn bữa cơm với người thân cho có không khí đầm ấm. Bạn sẽ cảm thấy mình có chỗ dựa và vững tin hơn vào cuộc sống.

 Tử vi ngày mới 26/10/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Nhờ có mối tam hợp kim cục mà vận trình công việc của người tuổi Dậu hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Nhờ có cả năng lãnh đạo tốt, tài ăn nói khéo léo nên những bản mệnh làm quản lý rất được lòng cấp dưới. Cấp trên cũng tin tưởng hơn và giao phó nhiều nhiệm vụ mới, bản mệnh cần cố gắng hoàn thành tốt để có điểm tựa bứt phá trên chặng đường sắp tới.

Vận trình tài lộc đang có xu hướng khởi sắc, không chỉ nguồn thu chính tăng mà nguồn thu phụ cũng lạc quan. Những nỗ lực phấn đấu của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, có tiền mà không biết giữ có ngày trắng tay. Nếu bạn không giỏi quản lý tài chính, có thể nhờ cha mẹ “tay hòm chìa khóa” giúp, đảm bảo tiền bạc luôn trong trạng thái an toàn.

Ngày Quý Sửu, bản mệnh tuổi Dậu cần chú ý hơn tới vùng bụng, nên giữ ấm đề phòng nhiễm lạnh, rất khó chịu. Bản mệnh cũng không nên ăn những loại đồ ăn nguội lạnh, đặc biệt không ăn kem và những loại nước uống để lạnh, rất không tốt trong ngày Kim khí vượng.

 Tử vi ngày 26/10/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này như ý như hoa, tốt lành, bản mệnh có lối sống rất tốt cho sức khỏe. Bạn cảm nhận cuộc sống một cách đơn giản nhưng hạnh phúc, rất thỏa mãn.

Ngày thứ năm này bản mệnh làm ăn có lộc bên ngoài, cũng thu về món tài chính không nhỏ nhờ công việc. Ngày này, công việc chính ít may nhưng việc phụ thì khởi sắc rõ rệt.

Chỉ cần chú ý chăm sóc tình cảm gia đình là ổn thỏa vì bản mệnh dễ cáu giận, áp lực công việc mang về nhà hay tự dưng trái tính trái nết, gây khó dễ với người thân, cáu gắt vô lý.

 Tử vi ngày mai 26/10/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Mặc dù rất giỏi mưu lược, tính toán tốt, nhạy bén với thị trường nhưng công việc  trong ngày Quý Sửu của người tuổi Hợi lại không được như ý muốn. Cũng một phần do công việc không có nhiều biến động khiến bản mệnh cảm thấy nhàm chán, hứng thú với công việc sụt giảm nghiêm trọng, hiệu suất công việc thấp kém.

Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh lại có những quyết định khó hiểu, cảm giác như không tự tin vào chính mình. Lúc cần sự quyết đoán bạn lại không hề có, cứ như đang lệ thuộc vào người khác vậy. Đã tới lúc bạn cần thay đổi chính mình để cuộc sống được “dễ thở” hơn rồi.

Sức khỏe của người tuổi Hợi xuất hiện những dấu hiệu khá nghiêm trọng, vào sáng sớm và buổi tối, bản mệnh ho nhiều, hơn nữa lại là ho có đờm, đây là triệu chứng của bệnh phổi. Bản mệnh có thể sử dụng những loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên để điều trị như húng chanh hấp mật ong, hoa hồng bạch hấp đường phèn…

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận