12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 30 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Sửu Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-27-03-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Trong ngày hôm nay vì Thủy Thổ bất hòa cho nên những người tuổi Tý phải chịu nhiều thua thiệt. Chính vì vậy đây không phải là thời điểm tốt để bạn cạnh tranh công bằng với người khác. Phương diện sức khỏe cũng không được tốt, bạn cần chú ý tăng cường thể lực hơn.

Trong ngày, bạn cũng nên hạn chế đưa ra những quyết định lớn, ảnh hưởng tới tương lai của bản thân sau này. Nếu như có xảy ra mâu thuẫn với người khác thì cũng nên chủ động nhường nhịn. Tam hội cục mang tới điềm lành nhưng so với vận hạn mà bạn phải chịu thì cũng không đáng kể.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Thổ sinh Kim mà những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay lại có Thổ khí vượng cho nên bạn có nhiều cơ hội trong việc làm ăn kinh doanh. Những người làm văn phòng cũng nhận được những khoản tiền thưởng lớn.

Đây không chỉ là may mắn mà còn là thành quả làm việc của bạn trong quãng thời gian vừa qua. Một nhược điểm duy nhất đó chính là Thổ Vượng tính tình nóng nảy cho nên bản mệnh cần phải thận trọng hơn nữa trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Nếu không bạn sẽ bị người khác bắt bẻ, gây ảnh hưởng không tốt cho danh tiếng của bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Đang tải...

Nhờ có Ấn tinh nâng đỡ cho nên những người tuổi Dần gặt hái được nhiều thành công vang dội trong sự nghiệp. Có nhiều cơ hội thăng tiến tìm đến với bạn, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tương lai của mình mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của người khác.

Kiếp tài xuất hiện cho nên có điềm báo cho thấy bạn dễ bị mất tiền. Nếu như bạn chi tiêu theo kế hoạch đã định ra từ trước thì tiền này còn có ích, còn nếu bạn phung phí tiền bạc chỉ vì những người mới quen thì tiền của bạn sẽ một đi không trở lại đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

 Tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Những người tuổi Mão trong ngày hôm nay sẽ đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới sự nghiệp. Đường công danh rạng rỡ, những người làm công ăn lương sẽ có nhiều cơ hội thể hiện được tài năng của mình, nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên.

Tuy nhiên trong ngày có nhiều khả năng bạn sẽ phải mất tiền một món tiền lớn. Chính vì vậy mà vận trình tài chính không mấy hanh thông. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều, càng chi nhiều tiền thì càng mang nhiều tài lộc về nhà mà.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

 Tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Vận trình trong ngày hôm nay của những người tuổi Thìn vô cùng tốt đẹp. Ngày có Thổ vượng tàng kim cho nên bạn sẽ đón nhận được nhiều tin tức tốt đẹp về mặt tiền bạc. Nếu cứ duy trì tình trạng này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ giàu lên nhanh chóng đấy.

Đây là khoảng thời gian bận rộn của bản mệnh, chính vì vậy mà bạn cần phải lên kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Hạn chế tranh cãi với người khác để rồi tâm lý căng thẳng. Một điều nhịn là chín điều lành, do đó mà bạn hãy cố gắng kiềm chế tính tình của mình trong thời điểm nhạy cảm này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

 Tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Nhờ có tam hợp cục trợ giúp mạnh mẽ cho nên vận trình của những người tuổi Tỵ vô cùng hanh thông. Bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tạo nên bước đột phá quan trọng. Có nhiều điểm sáng trong công việc, được cấp trên cất nhắc lên những vị trí quan trọng hơn.

Có thể nói là một ngày may mắn của những người tuổi Tỵ. Thực Thần mang tới cho bạn những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Nếu không thì bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người bạn tốt, có cùng chí hướng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

 Tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Tỷ Kiên xuất hiện cho nên vận trình chủ yếu trong ngày hôm nay của những người tuổi Ngọ đó chính là tranh chấp, đối đầu với người khác trong công việc. Trong thời buổi khó khăn như hiện nay thì bạn cần phải mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa mới có thể bảo tồn vị trí của mình.

Chính vì phải tranh đấu gay gắt cho nên sức khỏe của bản mệnh có nhiều dấu hiệu suy giảm. Thần kinh suy nhược, các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt xuất hiện thường xuyên. Do đó bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhé, đừng vì làm việc quá sức mà khiến cơ thể mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

 Tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Kiếp Tài rình rập những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Chính vì vậy mà bạn cần phải hết sức thận trọng, nhất là khi xuất hành đi xa. Nên lưu ý là không đang theo nhiều tiền bạc, nếu không chỉ cần lơ là một chút thì bạn sẽ trở thành món mồi ngon cho những kẻ trộm cắp đấy.

Bạn có tham vọng lớn, không chịu lép vế hay nhường nhịn bất cứ ai, do đó mà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng nhận được sự ủng hộ của không ít người vì tính tốt bụng và hào phóng đấy. Do đó hãy cố gắng duy trì hình tượng tốt đẹp của mình trong mắt người khác nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

 Tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Nhờ có sự xuất hiện của Chính Ấn cho nên vận trình của những người tuổi Thân trong ngày hôm nay được nâng đỡ. Mỗi khi bản mệnh gặp phải khó khăn sẽ nhận được sự trợ giúp kịp thời của quý nhân, bên cạnh lúc nào cũng có người động viên về mặt tinh thần.

Hơn nữa, Chính Ấn lại gặp Chính Tài cho nên như là hổ được chắp thêm đôi cánh. Chỉ cần bạn bình tĩnh và cố gắng thể hiện hết khả năng của bản thân, làm việc một cách chăm chỉ thì nhất định sẽ thu được thành công rực rỡ trong tương lai sắp tới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 Tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu ngày hôm nay nhận được sự trợ giúp của tam hợp cục cho nên tiền đồ sáng lạn, tiền tài đủ đầy. Do đó, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì mà chỉ cần tập trung vào công việc của mình, cố gắng kiếm càng nhiều tiền càng tốt vì không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt như vậy đâu.

Hôm nay là ngày có Thất Sát cho nên bạn hãy hạn chế đi xa hoặc là di chuyển nhiều. Nếu không cũng đừng lui tới những chỗ đông người, mọi phiền phức có thể tìm tới bạn bất cứ lúc nào đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

 Tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Hôm nay là một ngày may mắn của những người tuổi Tuất khi mà vận trình của bạn không thể tốt đẹp hơn được nữa. Thiên Quan gặp Chính Tài, danh lợi song hành, do đó mà không đắc tài thì cũng đầy lộc, mang phúc khí về đầy nhà, mọi chuyện đều nằm trong kế hoạch.

Chính vì may mắn cho nên bản mệnh nên tích cực đi ra ngoài để tìm kiếm nhiều hơn nữa cơ hội dành cho mình. Tuy nhiên, Sửu Tuất tương hình cho nên bạn đừng tự rước lấy phiền phức vì sự tự tin thái quá của mình nhé, lúc nào cũng cần thể hiện thái độ khiêm nhường, nhất là với những người lớn tuổi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 Tử vi ngày 27/03/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Sự nghiệp của những người tuổi Hợi trong ngày hôm nay lên cao như diều gặp gió. Bạn nên tích cực làm quen và tạo ấn tượng tốt đẹp với những người có địa vị, có nhiều khả năng đây sẽ là người nâng đỡ cho bạn trong tương lai đấy.

Điều không may mắn là Thất Sát luôn rình rập cho nên bạn cần phải đề phòng họa tiểu nhân. Tốt nhất đừng bao giờ xen vào việc của người khác, bản mệnh hãy tập trung vào làm việc của mình. Ngoài ra bạn cũng nên tránh tham gia vào vòng xoáy đấu đá quyền lực nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Đang tải...

Bình luận