12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 27/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 27/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-27-10-2017-thu-sau-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 27/10/2017 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 27/10)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm hôm nay có chút biến động. Hai bạn tranh cãi một số vấn đề trong đời sống hàng ngày và nửa kia thì ương bướng không chịu nhún nhường. Đây chính là lí do khiến cho tâm tình của bạn lại xuống sắc như thế. Dù sao cũng giữ bình tĩnh, chờ cho người ấy kiềm chế lại sự ương bướng của mình rồi hẵng nói cho họ hiểu nhé.

 • Sự nghiệp

Vận may của bạn không tốt, đặc biệt là về vấn đề tài chính. Bạn không nên đầu tư vào một kế hoạch hay dự án nào đó, cũng không nên vì buồn mà nghĩ tới chuyện đi mua sắm cho…bõ tức đâu đấy.

 • Thể chất

Hôm nay là một ngày nhiều rắc rối. Điều đó khiến cho bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tĩnh thần. Tốt hơn hết là bạn nên tìm cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, không nghĩ ngợi gì đến công việc nữa. Có thế thì tâm trạng của bạn mới dễ lấy lại được, đầu óc mới thông suốt để làm việc tiếp được.

 • Tâm trạng

Bạn sẽ dễ xúc động hơn nhiều so với bình thường. Hãy khám phá những lý do tại sao và tìm ra câu trả lời tốt nhất.

Xem bói tử vi ngày mai 27/10/2017 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)          

 • Tình cảm

Những ai đang độc thân thì đã đến lúc thích hợp cho bạn tỏ tình với đối phương rồi đấy. Không cần một màn tỏ tình quá hoành tráng, đơn giản nhưng đủ chân thành đã là điều tuyệt vời rồi nhé

 • Sự nghiệp

Chuyên môn của bạn chưa được thực sự hoàn thiện. Bạn cần tập trung đọc nhiều sách, tìm hiểu nhiều thông tin hơn về chuyên môn bạn phụ trách để nâng cao năng lực của mình nhé. Khi mọi việc tốt lên rồi, bạn sẽ tha hồ có thời gian tụ tập với bạn bè mà.

 • Thể chất

Bạn sẽ tràn đầy năng lượng, và sẽ làm được nhiều việc với kết quả tốt hơn

 • Tâm trạng

Bạn có xu hướng ngờ vực rất nhiều bởi vì bạn suy xét mọi thứ quá kỹ – hãy tin vào chính mình và loại bỏ những mối nghi ngờ đi.

Tử vi ngày mới 27/10/2017 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay khá tốt đẹp. Hai bạn cứ quấn quýt nhau không rời, lúc nào cũng muốn có nhiều thời gian hơn để ở bên nhau. Tuy nhiên đừng vì thế mà lơ là công việc nhé. Có rất nhiều nhiệm vụ bạn còn phải hoàn thành đấy.

 • Sự nghiệp

Trong công việc, bạn cần kiên trì và nhẫn nại hơn một chút, nhất là khi làm việc theo nhóm. Khi trao đổi công việc, nếu đồng nghiệp không hiểu ý của mình thì bạn nên kiên nhẫn tìm cách diễn giải khác, chứ đừng nổi nóng và cáu giận nhé, vừa ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, lại vừa ảnh hưởng tới mối quan hệ với các đồng nghiệp nữa đấy!

 • Thể chất

Bạn sẽ sử dụng tất cả sức lực mà mình có để làm những việc khiến bạn cảm thấy vui vẻ.

 • Tâm trạng

Sẽ thật lãng phí một buổi tối vui vẻ nếu bật những bản nhạc buồn bởi điều này sẽ khiến cho tâm trạng của bạn đã u buồn lại càng thêm sầu não mà thôi. Thay vào đó, hãy đi ngủ sớm một chút hoặc rủ bạn bè tới nhà chơi hay thậm chí là lên mạng online tám chuyện cũng được. Những hoạt động này sẽ thú vị hơn rất nhiều so với một mình gặm nhấm nỗi buồn đấy!

Tử vi ngày online 27/10/2017 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Chuỗi ngày dài buồn bã vì kiếp FA đeo bám của bạn sẽ chính thức chấm dứt. Hôm nay, rất có thể bạn sẽ tìm được cho mình một bến đỗ. Nếu ai đang nhút nhát không dám tỏ tình với người mình thích, vậy hãy nhân cơ hội này để vượt qua mọi rào cản nhé. Yên tâm là khả năng thành công rất cao, bởi thần Tình yêu đang ủng hộ bạn nhiệt tình.

 • Sự nghiệp

Bạn được khuyên là chọn cách làm việc nhóm hơn là làm việc độc lập như bình thường bạn vẫn làm, bởi công việc của bạn đang tăng lên chóng mặt, một mình bạn sẽ chỉ…ngất trong mớ nhiệm vụ phải hoàn thành mà thôi.

 • Thể chất

Trong suốt thời gian vừa qua, bạn đã có những biểu hiện rất tốt trong công việc rồi. Giờ là lúc bạn tự cho phép mình nghỉ ngơi thư giãn, có một chút xao nhãng khỏi công việc cũng không sao hết. Sau này bạn có thể sẽ phải thật chăm chỉ để bắt kịp trở lại với nhịp độ công việc.

 • Tâm trạng

Hôm nay, tất cả những rắc rối gặp phải đều được bạn giải quyết một cách ổn thỏa. Sau những sự việc này, bạn sẽ học thêm được rất nhiều điều mới về kiến thức cũng như kĩ năng sống đấy

Xem tử vi ngày 27/10/2017 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

Có một câu nói rằng: “Đừng làm người đi vay và cũng không nên là người cho vay”. Sự thật là vậy đấy, tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm nên phải hết sức tế nhị và cẩn trọng khi làm gì có liên quan đến nó. Vì thế, hãy cố gắng thực tế và rõ ràng nhất có thể trong chuyện tiền nong, đừng để đồng tiền cản trở mối quan hệ tốt đẹp đang có của bạnvới mọi người nhé!

 • Sự nghiệp

Đôi khi gặp phải “bão tố” cũng không hẳn là tồi tệ vì nhờ đó mà bạn trở nên mạnh mẽ và gan dạ hơn. Mọi thứ trong cuộc sống đều có giá trị của nó mà đúng không nào! Hãy luôn sẵn sàng để học hỏi mọi lúc mọi nơi!

 • Thể chất

Không nên ăn đồ ăn nhanh hoặc ăn hàng quán bên ngoài để tránh bị ngộ độc thực phẩm nhé. Bụng của bạn khá “kén” thức ăn đấy. Tốt hơn hết là bạn nên mua nguyên liệu tươi sạch về nhà chế biến, vừa đảm bảo vệ sinh lại vừa tốt cho sức khỏe.

 • Tâm trạng

Nếu tâm trạng đã không tốt thì đừng nhận lời mời trà đá của bọn bạn vì chính bạn sẽ phá vỡ bầu không khí đấy. Hãy về nhà sau giờ làm để nghỉ ngơi, tâm sự với bố mẹ bạn có thể được nhận những lời khuyên bổ ích đó.

Xem tử vi ngày 27/10/2017 Thứ Sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Trong chuyện tình cảm, không nên quá nóng vội, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đừng nghĩ “đánh nhanh là thắng nhanh”, không những bạn không thể thắng nhanh mà ngược lại còn tự đem đến phiền phức nhiều hơn cho mình đó

 • Sự nghiệp

Đừng có cố chấp trong hôm nay. Khi người lớn hoặc những người có kinh nghiệm hơn góp ý thì bạn nên lắng nghe và tiếp thu, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc trước mắt của bạn và cả trong tương lai chúng vẫn còn thực sự hữu ích đó.

 • Thể chất

Sau giờ tan sở, bạn cũng nên dành thời gian cho bạn bè nhé, vừa vui vẻ lại vừa xua tan được mệt mỏi, căng thẳng công việc.

Đang tải...
 • Tâm trạng

Tinh thần khá vững vàng, bạn có một sự kết hợp hoàn hảo với đồng nghiệp, team của bạn có khả năng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng đó.

Xem tử vi ngày 27/10/2017 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn nhưng nếu bạn kiên nhẫn và cố gắng thấu hiểu đối phương hơn thì hòa khí sẽ sớm được lấy lại. Bạn nên tiết chế tính khí ương bướng trẻ con của mình nếu không muốn khiến người ấy thất vọng

 • Sự nghiệp

Hôm nay không thích hợp để bạn thực hiện các công việc như đàm phán hay ký kết hợp đồng đâu. Bởi bạn sẽ nhận được những thông tin sai lệch, dễ dàng đưa ra những phán đoán sai lầm đó.

 • Thể chất

Bạn cần chú ý tới cả sức khỏe của hệ tiêu hóa nữa. Để tốt cho dạ dày thì bạn nên ăn những món ăn có độ mềm, không nên quá chua và cũng đừng quá ngọt.

 • Tâm trạng

Bạn đối với mọi chuyện rất có quyết tâm dù có rắc rối thế nào đi chăng nữa.

Tử vi Thứ Sáu ngày 27/10 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 • Tình cảm

Sự chân thành và lời hứa chờ đợi của người ấy cũng chính là động lực giúp bạn vững tin hơn khi lên đường xa nhà. Yêu xa quả thực rất khổ, bạn và người ấy hãy cùng nhau cố gắng vượt qua nhé.

 • Sự nghiệp

Bạn có nguy cơ xảy ra va chạm với một số người ở nơi làm việc. Công sở là nơi có độ cạnh tranh năng lực vô cùng gắt gao, nhất là ở những công ty tư nhân. Nếu bạn không chịu khó trau dồi kiến thức chuyên môn thì việc bạn bị loại ra khỏi guồng quay công việc là điều tất yếu. Hãy tập trung trng bị thêm kiến thức làm việc đi nhé

 • Thể chất

Cần chú ý tới sức khỏe của đôi mắt nhé. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, giúp bạn nhìn thấy thế giới bên ngoài thật lung linh, chính vì vậy, đừng để chúng rơi vào trạng thái mệt mỏi nha.

 • Tâm trạng

Đừng quyết định bất cứ điều gì ngày hôm nay, bạn không đủ khách quan đâu.

Xem tử vi online ngày 27/10/2017 Thứ Sáu cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Có thể người thân đang gặp phải một rắc rối nào đó và rất cần sự hỗ trợ cũng như chia sẻ của bạn đó. Nên ngay sau khi kết thúc giờ làm việc, hãy về nhà luôn nhé. Sẽ chẳng ra sao nếu bạn lang thang ngoài đường phố cùng bạn bè cho tới tận tối muộn mới về đâu.

 • Sự nghiệp

Bạn nhất thời thất bại mà đánh mất ý chí phấn đấu nên công việc gặp tổn thất lớn. Nếu có khó khăn hãy chia sẻ với đồng nghiệp nhé, họ sẽ giúp bạn vượt qua được thất bại này đấy, đừng giữ trong lòng vì việc này sẽ chỉ khiến cho bạn đau lòng thêm mà thôi.

 • Thể chất

Chớ nên ăn khuya nếu không muốn tăng cân nhé.

 • Tâm trạng

Bạn hôm nay khá kích động nhé, rất thích được tranh luận cùng người khác. Thế nhưng, đừng nên như vậy, nếu ai bạn cũng thích “gây sự” thì mọi người sẽ cảm thấy khó chịu và rời xa bạn đó. Hôm nay nên dành thời gian để đọc sách, để nghiên cứu một vấn đề nào đó thì sẽ rất tốt đấy.

Tử vi ngày mai 27/10/2017 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Để ngày hôm nay không trôi qua một cách vô ích thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé. Tạm gác công việc sang một bên và cùng người ấy thực hiện một buổi dã ngoại đi nào, chắc chắn các bạn sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào và những kỷ niệm vô cùng thú vị đó

 • Sự nghiệp

Bạn vốn là một tín đồ mua sắm, thế nhưng dạo gần đây do tình hình tài chính không được tốt nên có những món đồ dù rất thích nhưng bạn phải kiềm chế không dám mua. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể chiều bản thân mình một chút đó bởi mặt trời đã ló rạng trên phương diện tiền bạc rồi. Chúc mừng nhé!

 • Thể chất

Mọi thứ đang rất tốt, hãy thưởng thức một bầu không khí trong lành và bạn sẽ cảm thấy cả sức khỏe và tâm trạng đều tốt hơn.

 • Tâm trạng

Một tinh thần thoải mái sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi, cho phép bạn cảm thấy tự tin hơn và chia sẻ tình yêu cuộc sống với mọi người.

Tử vi Thứ Sáu ngày 27/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm có chút biến động, bạn và người yêu xảy ra chút cãi vã, cộng thêm áp lực công việc khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi, thậm chí nghĩ tới chuyện buông bỏ. Đừng như vậy chứ, cãi nhau để thấu hiểu hơn về nhau và tìm cách dung hòa với nhau, đó mới gọi là yêu đương chân thành.

 • Sự nghiệp

Con đường tài lộc của bạn rất thăng trầm, nhưng đừng vì những tổn thất ban đầu khi bạn quyết định đầu tư vào một dự án nào đó mà rơi vào chán nản. Có chí ắt làm nên, kiên trì theo đuổi thì kết quả cuối cùng mà bạn đạt được sẽ vô cùng viên mãn đấy. Bạn cũng nên chịu khó học hỏi tham khảo ý kiến của những tiền bối nữa nhé.

 • Thể chất

Để đảm bảo cho sự an toàn của mình thì bạn nên hạn chế ra ngoài vào buổi tối nhé. Nếu có việc bắt buộc thì có thể mang theo mình một chút vũ khí để phòng thân như một chiếc kéo nhỏ hoặc bình xịt hơi cay chẳng hạn, bạn cũng không nên ăn mặc “lả lơi” quá nhé.

 • Tâm trạng

Hãy thảnh thơi xua tan đi mọi thứ, sẽ thật là vô nghĩa nếu cứ tranh giành quyền lực ngày hôm nay

Tử vi ngày mới 27/10/2017 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Bạn không nên nói năng không suy nghĩ khiến cho người ấy tổn thương nhé. Có thể bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng đùa vui không đúng lúc đúng thời điểm sẽ phản tác dụng vô cùng.

 • Sự nghiệp

Hôm nay là một ngày làm việc đầy căng thẳng đối với bạn vì có quá nhiều việc cần giải quyết. Tuy nhiên, đến cuối ngày, khi mọi sự đã được sắp xếp ổn thỏa, bạn liền thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

 • Thể chất

Không nên xem TV hoặc dùng máy tính trong thời gian dài. Nếu công việc yêu cầu thì bạn nên tranh thủ thời gian cho mắt nghỉ ngơi nữa nhé.

 • Tâm trạng

Bạn sẽ đóng vai trò là người hòa giải giữa 2 người vì bạn có ý kiến khách quan

Đang tải...

Bình luận