12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 01 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Dần Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-28-03-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày hôm nay có Tỷ Kiên tọa Thực Thần cho nên bất cứ bạn làm việc gì cũng đều thuận lợi. Bạn nên tận dụng thời điểm này để làm các việc quan trọng thì sẽ thu được lộc lớn, nhất là với những người làm ăn kinh doanh.

Bản mệnh vốn thông minh, linh hoạt lại khéo ăn nói cho nên sẽ được trải qua một ngày vô cùng vui vẻ bên những người thân yêu của mình. Nếu có thời gian rảnh rỗi thì bạn hãy cùng mọi người thu dọn lại nhà cửa, những hành động nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn trong việc gắn kết tình thân đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Ghi, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Theo tử vi 2017, công việc của những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay không gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không được thuận lợi như bạn mong muốn. Sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ thu được nhiều thành công, tuy không đủ để tạo nên bước đột phá nhưng đối với tình trạng của bạn hiện tại đã là quá đủ rồi. Giữa bạn và người ấy xuất hiện một khoảng cách không hề nhỏ.

Không chỉ là xa cách về mặt địa lý mà nó còn là sự không hài hòa về mặt tình cảm. Chính vì vậy hai bạn thường xuyên có những hiểu lầm không đáng có, chiến tranh lạnh cũng vì thế mà hình thành.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Nâu đậm, đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Xem vận hạn năm 2017, Dần Mộc tự hình khiến cho tinh thần của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay trở nên bất ổn, tuy bạn tràn ngập hứng thú nhưng lại chẳng thể tập trung vào bất cứ việc gì. May mắn là khối lượng công việc hôm nay không quá nhiều cho nên hạn chế được tối đa những sai sót bạn có thể mắc phải.

Ngày u ám, không khí giữa hai người trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nếu như không có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau thì tình trạng này sẽ còn kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực tới tình cảm của hai bên.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

 Tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Ngũ hành tương sinh cho nên vận trình của những người tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng rực rỡ. Công việc, tài lộc hanh thông, cho nên bạn không phải bắt tay vào làm bất cứ việc gì nhưng vẫn thu được khoản tiền không hề nhỏ ngoài dự kiến đấy. Có thể nói hôm nay là một ngày vui vẻ và nhàn hạ của bản mệnh.

Bạn không còn phải lo lắng tới chuyện tiền bạc, công việc nữa. Khi không còn bị những áp lực đè nặng trên vai thì bạn có thể thỏa sức làm bất cứ việc gì mà mình muốn trong điều kiện tình hình sức khỏe cho phép.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

 Tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Tỷ Kiên tọa Chính Tài cho nên vận trình của những người tuổi Thìn nửa hung nửa cát. Trong ngày, bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới mối quan hệ với những người khác phái. Âm dương bất đồng có thể dẫn tới xung đột xảy ra bất cứ lúc nào, nếu bạn không cẩn thận thì sẽ không thể giải quyết kịp thời được.

Xem bói tình yêu, vận đào hoa kém sắc, bản mệnh có nhiều nguy cơ đối mặt với chuyện tình tay ba. Nhiều khả năng trong lúc bận rộn với công việc, bạn không có nhiều thời gian quan tâm tới đối phương khiến cho họ cảm thấy thiếu thốn về mặt tình cảm nên rất dễ phát sinh mối quan hệ với một người khác nữa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Tím, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

 Tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Dần Tỵ tứ hành xung cho nên vận trình công việc của những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy bản mệnh chăm chỉ làm việc nhưng lại rất dễ mắc phải sai lầm, rắc rối liên tục phát sinh khiến bạn không thể giải quyết một mình mà phải nhờ tới sự trợ giúp của người khác.

Bên cạnh đó, vận trình tình cảm cũng không mấy thuận lợi. Không khí trong gia đình bạn khá căng thẳng, các thành viên vì tranh chấp lợi ích với nhau mà bất chấp tình cảm. Cha mẹ con cái bất hòa, đây cũng là nguyên nhân khiến cho bạn rất dễ nổi nóng trong ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

 Tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Dần Ngọ tam hợp Hỏa cục cho nên hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày vô cùng tuyệt vời của những người tuổi Ngọ. Bạn tạm gác lại công việc của mình để tận hưởng những cảm giác bình yên bên những người thân trong gia đình trong một chuyến du lịch nào đó.

Thứ Tài tọa Chính Ấn, tuy không trực tiếp tương khắc với nhau nhưng vận trình của người tuổi Ngọ vẫn không mấy thuận lợi. May mắn là chuyện tình cảm hài hòa, gia đình hạnh phúc, đây chính là những nguồn động viên tinh thần lớn lao của bản mệnh.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

 Tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Theo xem bói, những người tuổi Mùi có nhiều phúc khí nên thường hay gặp được may mắn trong cuộc sống. Trong ngày hôm nay, bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui, cơ hội làm ăn liên tục tìm đến, tuy có thể vất vả một chút nhưng hứa hẹn sẽ góp phần tạo bước đột phá lớn trong tương lai.

Vận đào hoa không tốt, những người làm công việc quan hệ khách hàng thì cần phải chú ý một chút nếu không rất dễ rơi vào lưới tình của một người khác khiến cho đời sống hạnh phúc hiện nay của bạn bị chao đảo đấy. Không những vậy tiền bạc cũng có nguy cơ từ bỏ bạn mà đi.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★

Đang tải...

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Hồng, be vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

 Tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Những người tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ mối quan hệ tương xung. Chính vì vậy mà vận trình có nhiều khúc chiết, nhiều việc không may mắn xảy ra. Bản mệnh cần phải cẩn thận đề phòng họa tiểu nhân quấy phá.

Để hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong ngày thì tốt nhất bạn nên tập trung vào làm việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng của người khác. Trong ngày, bạn cũng cần phải thận trọng trong việc đi lại, đừng vì vội vàng nhất thời để rồi nhanh ẩu đoảng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều hung hại. Cho dù bản mệnh có làm gì đi chăng nữa thì cũng sẽ gặp nhiều bất lợi, dễ phát sinh nhiều hiểu lầm với mọi người.

Vạn sự không thuận lợi, bạn nên tránh làm những việc quan trọng. Chính vì phải lo lắng cho công việc, tài chính trong ngày nên tinh thần của bạn có nhiều điều bất ổn. Bạn rất dễ nổi cáu với mọi người xung quanh, nhiều lúc vì không kiểm soát được cảm xúc của mình nên dễ phát sinh mâu thuẫn khiến cho bầu không khí hạnh phúc bên trong gia đình bị phá vỡ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

 Tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Tài vận của những người tuổi Tuất trong ngày hanh thông, bạn không cần phải nai lưng ra làm việc vất vả mà vẫn dư dả tiền bạc. Tuy nhiên có nhiều tiền thì bạn cũng đừng nên chỉ biết đến mình nhé, hãy quan tâm tới đời sống của những người thân trong gia đình mình nữa.

Vận đào hoa kém, nhân duyên trong ngày gặp phải nhiều trắc trở. Hai bạn không nên vội vàng tính toán chuyện đưa nhau về ra mắt gia đình trong khoảng thời gian này nhé. Có nhiều hung tinh đe dọa nên dễ khiến cho mọi chuyện dở dang đấy.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Tím, be vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

 Tử vi ngày 28/03/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Do bị tác động tiêu cực từ mối quan hệ tứ hành xung cho nên vận trình của những người tuổi Hợi trong ngày hôm nay không thuận lợi, bạn không nên làm những việc quan trọng, nếu không sẽ gặp phải nhiều xui rủi đấy.

Ngoài ra, Thực Thần tọa Thương Quan còn mang tới những bất lợi trong chuyện tình cảm của bạn nữa đấy. Bất kể bản mệnh là nam hay nữ thì cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề phiền phức trong chuyện hôn nhân, con cái. Hai bên dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn với nhau.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Đang tải...

Bình luận