12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 28/05/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 28/05/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-28-05-2017-chu-nhat-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 28/05/2017 Chủ Nhật cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

hôm nay là một ngày đầy biến động của Bạch Dương, bạn không còn sự mạnh mẽ và tự tin như trước nữa. Thay vào đó, bạn bị ám ảnh bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ nên không dám có bước tiến nào để thay đổi tương lai của mình.

May mắn là bên cạnh bạn luôn có những người bạn tốt, mọi người lúc nào cũng tin tưởng và quan tâm bạn nên đừng ngại ngần chia sẻ những suy nghĩ và vướng mắc mình đang gặp phải nhé. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích đấy.

Tử vi ngày mai 28/05/2017 Chủ Nhật cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Đang tải...

Đôi lúc, Kim Ngưu làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Tử vi ngày mới 28/05/2017 Chủ Nhật cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói cho hay, chuyện tình cảm của Song Tử đang ở trong giai đoạn mặn nồng, hai người cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị trong tình yêu. Với rất nhiều ý tưởng sáng tạo thì đây là thời điểm tốt nhất để lưu giữ những kỷ niệm, là liều thuốc có tác dụng mạnh giúp hóa giải mọi mâu thuẫn xảy ra.

Tình hình tài chính tuy vẫn ổn định nhưng để cho bản thân không bao giờ rơi vào hoàn cảnh khó khăn thì bạn nên chủ động tìm kiếm thêm những nguồn thu nhập mới cho mình. Đừng vội bằng lòng với những gì bản thân đang có, bạn có khả năng làm tốt hơn những gì bạn nghĩ đấy.

 Tử vi ngày online 28/05/2017 Chủ Nhật cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh.

Tử vi ngày 28/05/2017 Chủ Nhật cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lối suy nghĩ của Sư Tử hôm nay không còn được thông thoáng như trước nữa, thay vào đó bạn thường xuyên nghĩ tới những tình huống tiêu cực và cho rằng nó sắp xảy ra với mình. Chính điều này làm cho tâm trạng của bạn ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Trong công việc, bạn sẽ phải giải quyết những nhiệm vụ khó khăn, vì vậy nếu như muốn giảm áp lực một cách nhanh chóng thì bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp của mọi người. Một mình bạn thì không thể làm được chuyện gì đâu, vì vậy đừng ôm hết mọi chuyện nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tình yêu, Xử Nữ và người ấy có thể khổ sở vì những tin đồn vỉa hè đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.

Tử vi ngày 28/05/2017 Chủ Nhật cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thái độ khó chịu của Thiên Bình trong ngày hôm nay khiến cho mọi mối quan hệ của dường như bị đóng băng. Không ai có thể chấp nhận được vẻ mặt như đưa đám của bạn suốt cả ngày như vậy. Do đó nếu như đang gặp phải bất cứ vấn đề gì thì bạn nên chia sẻ thẳng thắn để mọi người cùng tìm cách giải quyết nhé.

Bói tử vi ngày hôm nay cho biết bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến cảm nhận của bản thân mình hơn là cứ sống vì người khác như vậy. Có như vậy thì bạn mới cảm thấy cuộc sống này trở nên có ý nghĩa hơn, tâm trạng mới thoải mái được.

 Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày hôm nay, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.

Tử vi online ngày 28/05/2017 Chủ Nhật cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã hài hòa, cả hai bạn đều hiểu rõ những ưu nhược điểm của đối phương nên luôn biết cách ngăn lại những mâu thuẫn, không để cho nó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người. Đây có thể nói là kết quả tốt đẹp sau một thời gian dài hai bạn ở bên nhau đấy.

Không những vậy mà mối quan hệ giữa bạn và mọi người cũng trở nên tốt đẹp hơn khi mọi hiểu lầm đều được làm sáng tỏ. Hơn nữa, thái độ của bạn lại khá nhã nhặn, biết lắng nghe và chia sẻ nên thường để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác.

 Tử vi ngày mai 28/05/2017 Chủ Nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm Ma Kết hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm download áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi năm 2017 cho hay, tâm trạng của Bảo Bình trong ngày hôm nay rất tốt, tuy nhiên bạn cũng cần phải để ý tới nét mặt của người ấy nhé. Nếu như thấy họ không vui thì đừng nên thể hiện sự hứng khởi của mình, nếu không kiểu gì cũng xảy ra mâu thuẫn đấy.

Nếu như có ai đó trong gia đình muốn nhờ tới sự trợ giúp của bạn thì hãy nhiệt tình giúp đỡ cho họ nhé. Hôm nay là thời điểm rất thích hợp để bạn hành động đấy, khi mà mọi người đặt niềm tin vào bạn thì hãy cứ mạnh dạn lên nhé, mọi chuyện không quá nghiêm trọng đâu.

 Tử vi ngày mới 28/05/2017 Chủ Nhật cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

Đang tải...

Bình luận