12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 28/10/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 28/10/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-28-10-2017-thu-bay-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 28/10/2017 Thứ Bảy cung Bạch Dương (21/3 – 28/10)

 • Tình cảm

Để tránh bị nhiễu loạn tâm tình vì quá nhiều mối quan hệ, bạn nên làm một cuộc thanh lọc, phân biệt giữa bạn và bè. Không nên để bản thân vướng mắc với nhiều người một cách không rõ ràng về tình cảm, rắc rối sẽ đến nhanh lắm đấy, đừng chủ quan.

 • Sự nghiệp

Bạn gặp rắc rối về công việc, có lẽ sẽ phải tăng ca, mất cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế mà bạn hơi buồn, cũng khá bực bội nhưng vì đây là sự nghiệp, không thể làm gì khác ngoài cố gắng giải quyết thật nhanh, thật tốt cho yên tâm.

 • Thể chất

Buổi chiều, bạn có một chút thời gian rảnh để nghỉ ngơi, bạn nên tranh thủ nhân dịp ấy giao lưu với mọi người để làm tăng thêm các mối quan hệ xã hội của mình nhé.

 • Tâm trạng

Hôm nay, một vài bất ngờ sẽ sớm đến, hãy nhớ cho mình sự linh hoạt nhé. Thay vì lo lắng tìm cách đối phó với những điều bất ngờ theo hướng tiêu cực, bạn nên tập trung vào những tham vọng và mong muốn của bản thân. Đón nhận mọi việc theo hướng tích cực và lèo lái nó phù hợp với ước nguyện của mình là điều nên làm. Dù sao thì những điều bất ngờ luôn thú vị phải không nào?

Xem bói tử vi ngày mai 28/10/2017 Thứ Bảy cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)          

 • Tình cảm

Không khí ngày mới lúc nào cũng căng tràn trong lòng bạn. Hãy tới nơi có không khí náo nhiệt, bạn sẽ gặp không ít chuyện mới mẻ thú vị. Tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn tăng thêm nhân duyên và công khai người yêu của mình, hãy tích cực lên.

 • Sự nghiệp

Chơi nhiều hơn làm, bạn lơ là công việc, học tập. Dẫu sao lâu lâu thả lỏng một chút cũng được, không có việc gì nghiêm trọng xảy ra đâu, chẳng phải lo lắng nhiều.

 • Thể chất

Cá tính thích náo nhiệt của bạn phát huy tối đa, càng về tối bạn càng thích quẩy, không chịu ngồi yên một chỗ đâu nên nhớ rủ đồng bọn trước đi. Càng đông càng có khí thế, lại an toàn nữa.

 • Tâm trạng

Chắc chắn một người thông minh như bạn biết cách phải làm gì để giải quyết tình huống khó xử. Bạn mạnh mẽ, đáng tin cậy và luôn lạc quan dù phải đố mặt với chuyện xấu nhất.

Tử vi ngày mới 28/10/2017 Thứ Bảy cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Ngọt ngào và tình cảm, bạn khiến người gặp người thích, rất dễ bắt chuyện, làm quen với bạn mới. Những mối nhân duyên bất ngờ sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cả những giây phút hạnh phúc, thú vị, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, tăng thêm phong phú cho cuộc sống.

 • Sự nghiệp

Hôm nay là ngày mà bạn phải đối mặt với áp lực trong công việc và học hành. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng đổi lại kết quả lại không được như mong muốn. Đừng vội nản chí, tiên trách kỷ mà, hãy xem lại quá trình thực hiện của bạn đã gặp phải bất lợi và sai sót gì, tìm cách sửa chữa và cải thiện để kết quả khả quan hơn nhé.

 • Thể chất

Một ngày tương đối bận rộn. Đây là khoảng thời gian với những kế hoạch dày đặc. Bạn nên bỏ ngoài tai và ngoài mắt những lời đề nghị đi chơi hấp dẫn và tập trung giải quyết nốt công việc. Sau khi mọi việc đã xong xuôi, bạn hoàn toàn có thể cho mình thời gian nghỉ ngơi thật thoải mái sau.

 • Tâm trạng

Hôm nay là một ngày vô cùng thích hợp để sắp xếp lại ngôi nhà của bạn đấy. Trang trí lại mọi thứ hoặc đơn giản là kê lại đồ đạc thôi cũng sẽ cho bạn cảm giác như vừa được chuyển đến một căn nhà khác luôn đấy. Nhờ sự tươi mới này, bạn sẽ có cảm hứng để hoàn thành mọi việc một cách dễ dàng hơn nhiều đó.

Tử vi ngày online 28/10/2017 Thứ Bảy cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Quan hệ giao tiếp có phần căng thẳng, chuyện bé xé ra to, vì chuyện nhỏ mà sinh sự cãi vã khiến bạn trong lòng sầu não uất ức.

 • Sự nghiệp

Bạn có cảm giác không tín nhiệm ai, phải gánh hết tất cả trách nhiệm. Hãy biết cách bỏ bớt gánh nặng, giao việc cho người khác cùng làm thì mới nhẹ nhõm được.

 • Thể chất

Càng chăm chút cho ngoại hình bạn sẽ càng nhận ra vẻ đẹp của bản thân. Hãy chăm lo và chú ý nhiều hơn nữa nhé, vì bất cứ ai cũng muốn mình trở nên bắt mắt và nổi bật mà, nhất là với người thích được nhận lời khen từ người khác phái như bạn.

 • Tâm trạng

Che giấu cảm xúc của bạn là một chuyện, nhưng tù chối thể hiện điểm yếu là một chuyện khác. Trong mỗi tình huống, hãy làm theo bản năng của bạn bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy kể tất cả mọi thứ, cả kế hoạch mới của bạn với người thân – người đã cản trở bạn trước đó. Nếu như bạn hoàn toàn thấy yên tâm thì hãy sẵn sàng thực hiện.

Xem tử vi ngày 28/10/2017 Thứ Bảy cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

Đặc biệt chú ý không chọc giận người khác. Bạn tính tình vô tư, hay vui đùa, không may chọn sai thời điểm có thể khiến đối phương nổi giận, đang vui vẻ bỗng nhiên thành tranh cãi, bùng nổ, ảnh hưởng đến hòa khí đôi bên. Tất nhiên là bạn chỉ vô tình thôi, nhưng đối phương lại không nghĩ vậy.

 • Sự nghiệp

Gần đây, dường như bạn không hài lòng về một số vấn đề. Nhưng cho đến khi bạn bắt đầu có những kế hoạch để xử lý những vấn đề ấy thì bỗng nhiên một điều gì đó đã cản trở những việc mà bạn đang có ý định thực hiện.

 • Thể chất

Bạn nên hướng tới các hoạt động giải trí tự nhiên như chạy bộ, chơi thể thao, leo núi, câu cá, dã ngoại,… để hít thở không khí trong lành, có lợi cho sức khỏe, tránh vui chơi tại nơi quá đông người.

 • Tâm trạng

Nếu như bạn cố gắng bình tĩnh và suy ngẫm lại một chút thì bạn sẽ thấy rằng quyết định của bạn hoàn toàn vội vàng. Nhưng thật tiếc là với tính cách của bạn thì khó có thể thay đổi được nếu như bạn đã quyết định.

Xem tử vi ngày 28/10/2017 Thứ Bảy cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Bạn là người yêu khá tuyệt vời, biết quan tâm và luôn đứng ra lo lắng cho đối phương. Nhưng bất kì ai đều cần không gian riêng, bạn đừng quá chuyên quyền, sát sao, sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, kém thoải mái, đôi bên đều mệt mỏi

 • Sự nghiệp

Buổi sáng sẽ có vài sai sót, tuy người gây ra lỗi là người khác nhưng hậu quả thì có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy bạn cẩn thận kiểm ta lại từng quy trình, đừng chủ quan. Cũng may là bạn vẫn kịp thời gian để sửa chữa.

 • Thể chất

Bạn hôm nay làm việc hiệu quả, kết quả thu được khả quan nên tâm trạng thoải mái, sức khỏe cũng có chuyển biến tích cực.

 • Tâm trạng

Bạn cảm thấy sự cố gắng và nỗ lực thời gian qua của mình là không uổng phí, nên sẽ nghĩ đến chuyện tự thưởng cho mình một món quà nhỏ.

Xem tử vi ngày 28/10/2017 Thứ Bảy cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 • Tình cảm

Bạn ưa thích cái đẹp lại khá chu đáo, luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Bạn đang gieo thương nhớ vào lòng một ai đó mà không hay biết đấy. Đúng là có năng lực, hấp dẫn thì không cần thả thính cũng có cá tự bơi đến

 • Sự nghiệp

Hôm nay bạn nhận thấy thật dễ dàng để đối phó với những cản trở hành chính.

 • Thể chất

Sức khỏe đang tốt bỗng ốm vì thời tiết ẩm ương. Đây là cơ hội để bạn nằm lười ở nhà, tự cho mình thời gian để tận hưởng một bộ phim dài tập mà mình thích.

 • Tâm trạng

Hôm nay là một trong những ngày may mắn nhất khi bạn vừa được lộc về tiền bạc mà chuyện tình cảm cũng có tiến triển tốt đẹp. “Bạn í” đã có tín hiệu bật đèn xanh rõ ràng rồi kìa.

Bói tử vi Thứ Bảy ngày 28/10 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 • Tình cảm

Bạn nên dành thời gian để hâm nóng lại các mối quan hệ bạn bè lâu nay mất liên lạc. Đừng nổi cáu khi người khác làm trái í, rất có thể đó chính là cái bẫy được gài sẵn để chọc bạn tức điên lên rồi đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ.

Đang tải...
 • Sự nghiệp

Bạn có tố chất nghệ thuật rõ ràng và đang từng ngày tỏa sáng.

 • Thể chất

Hãy chú ý tới huyết áp của bạn; bạn đang bị căng thẳng và chính bạn cũng không nhận ra điều đó. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi

 • Tâm trạng

Không thích nghi được với đám đông, bạn lui dần vào thế giới của riêng mình. Nhỏ bé, xinh xắn, tuy không náo nhiệt nhưng hết sức yên bình.

Xem tử vi online ngày 28/10/2017 Thứ Bảy cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

·         Tình cảm

Tính tình hơi khép kín và có phần nanh nọc nên nhiều người không dám lại gần bạn. Thật ra bạn rất tốt bụng và dễ thương, hãy thể hiện mặt tốt trong con người mình ra bên ngoài đi nhé, đừng tự cô lập bản thân.

·         Sự nghiệp

Thực tế cuộc sống luôn dạy cho chúng ta những bài học quý giá. Những kiến thức mà bạn học được ở trường chỉ là sách vở, bạn cần phải đem vào thực tế để trải nghiệm. Có thể hôm nay, bạn sẽ vấp phải một số khó khăn nhưng bạn sẽ dần tích luỹ được những kinh nghiệm cần thiết cho cuộc sống của mình sau này. Do đó, đừng ngại dấn thân nhé.

·         Thể chất

Nếu quá khó chịu, hãy đi xông hơi, thư giãn hoặc đến bác sĩ để được tư vấn kĩ hơn nha!

·         Tâm trạng

Suy nghĩ kĩ càng không đồng nhất với chậm chạp đâu, bạn cần linh hoạt và tự tin hơn kẻo cơ hội tốt sẽ không chờ đợi, trôi qua rồi thì tiếc cũng không lấy lại được. Chủ động nắm lấy hạnh phúc và thành công mà mình xứng đáng được hưởng.

Tử vi ngày mai 28/10/2017 Thứ Bảy cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

·         Tình cảm

Bạn có thể không ưa tính cách của một số người. Nhưng trong công việc và học tập thì họ vẫn ở đẳng cấp cao hơn bạn đó. Vì thế hãy gạt những tình cảm cá nhân để học hỏi những kinh nghiệm của người đó nhé, sẽ rất tốt cho những dự án sau này của bạn đấy. Và cũng nên dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu nha!

·         Sự nghiệp

Hôm nay sẽ là một ngày khá mệt mỏi. Bạn vừa phải chịu đựng áp lực công việc, vừa bị đồng nghiệp góp ý quá nhiều, thậm chí là có cả những lời chỉ trích khéo. Dù sao cũng nên cố gắng chịu đựng nhé, những lời góp ý chân thành bạn hãy tiếp thu, còn những lời chỉ trích thì bỏ ngoài tai và tập trung vào hoàn thành công việc là được rồi.

·         Thể chất

Mùa thu khí lạnh, sáng sớm hãy thức dậy đón mặt trời để hấp thu dương khí, rất có lợi cho sức khỏe. Bạn là người khá điều độ trong sinh hoạt và coi trọng chất lượng cuộc sống.

·         Tâm trạng

Đầu óc bạn có thể rối bời lên vì hàng đống chuyện phải xử lý, công việc phải hoàn thành. Tuy nhiên, vào buổi tối, bạn sẽ tận hưởng được những phút giây cực kỳ vui tươi bên ngoài.

Tử vi Thứ Bảy ngày 28/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)            

·         Tình cảm

Bạn có thời gian để cùng người yêu có buổi hẹn hò lãng mạn. Các bạn độc thân thì tranh thủ trà đá với đám bạn thân trước khi về dùng cơm tối với gia đình.

·         Sự nghiệp

Hôm nay bạn không tốn quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành công việc được giao. Tuy nhiên, tài chính của bạn lại không khả quan do vừa mới đây bạn phải bỏ 1 khoản tiền lớn để giải quyết vấn đề của gia đình và cá nhân.

·         Thể chất

Cẩn thận vấn đề an toàn, đừng vui quá đà mà không để ý, kích động hóa liều lĩnh, làm những việc nguy hiểm hoặc bị tai nạn, va chạm, ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

·         Tâm trạng

Tâm trạng phơi phới, bạn cảm thấy sảng khoái, ưa thích vận động và tận hưởng cuộc sống. Những hoạt động ngoài trời hấp dẫn bạn nên ngay từ sớm bạn đã đăng kí tham gia và tỏ ra rất hứng khởi, chuẩn bị rất chu đáo, tận tình, còn rủ thêm cả bạn bè.

Tử vi ngày mới 28/10/2017 Thứ Bảy cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

·         Tình cảm

Còn chần chừ gì nữa nào, hãy gạt những rắc rối trong tình cảm sang một bên và vui sống nhé. Bạn xứng đáng nhận được điều tốt lành và sự ngưỡng mộ mà.

·         Sự nghiệp

Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch lớn thì hôm nay là thời điểm tốt để bắt tay vào thực hiện rồi đấy.

·         Thể chất

Cơ thể bạn cần nạp lại nguồn năng lượng và hãy ra ngoài hít thở bầu không khí trong lành.

·         Tâm trạng

2Những thử thách luôn tạo ra những cơ hội mới, vì thế đừng nên e sợ chúng nha, hãy mạnh dạn đón nhận và cố gắng hết sức mình để vượt qua nhé. Một khi kết quả thành công mang lại, nó không chỉ là sự kính nể của mọi người mà còn tạo cho bạn sự tự tin để có thể mạnh dạn thực hiện những công việc lớn hơn trong tương lai đấy.

Đang tải...

Bình luận