12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 02 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Mão Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-29-03-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Ngày hôm nay tinh thần của những người tuổi Tý khá tốt, hứa hẹn sẽ đón nhận được nhiều niềm vui. Thực Thần đang tới may mắn về mặt tiền bạc, do đó bạn nên xuất hành để gặp được nhiều may mắn.

Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh cho nên đây chính là thời điểm để bản mệnh có thể buông bỏ mọi phiền não ra khỏi cuộc sống của mình, hưởng thụ những giây phút yên bình bên những người thân yêu trong gia đình. Chính vì vậy, nếu như có thể bạn hãy gạt bỏ những nỗi lo về công việc qua một bên nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Ghi, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Theo tử vi 2017, ngũ hành tương khắc nhưng không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của những người tuổi Sửu. Do đó bầu không khí xung quanh bạn lúc nào cũng tràn ngập sức sống, mối quan hệ với mọi người cũng vô cùng tốt đẹp, báo hiệu một ngày may mắn cho bản mệnh.

Nhờ có sự ủng hộ của Thiên Tài cho nên bạn đón nhận được nhiều may mắn về mặt tài lộc. Bạn nên tham gia những hoạt động tập thể cùng mọi người nhé, khả năng giành được phần thưởng rất cao đấy. Trong ngày, có thể bạn sẽ gặp được những người lạ nhưng họ có thể để lại ấn tượng khó phai trong tâm trí bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Nâu đậm, đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Tính tình phóng khoáng, không ngại giúp đỡ người khác cho nên những người tuổi Dần đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến. Không những vậy có nhiều khả năng trong ngày bạn sẽ để lại ấn tượng tốt với những người có địa vị cao trong xã hội đấy.

Công việc diễn biến thuận lợi, các dự án bạn đầu tư đều thu được lợi nhuận đáng kể khiến cho túi tiền bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Không những vậy mà đời sống tình cảm của bản mệnh cũng vô cùng phong phú, hai bạn được tận hưởng những phút giây bình yên và lãng mạn bên nhau.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

 Tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Ngày hôm nay của những người tuổi Mão trôi qua vô cùng nhanh chóng vì lúc nào bạn cũng tất bật. Trong công việc, bạn phải giải quyết một khối lượng lớn mà không thể san sẻ cùng ai. Chính vì vậy, ngay từ đầu ngày, bạn hãy lên kế hoạch hành động chi tiết cho mình nhé.

Xem bói, sức khỏe tuy không có vấn đề đáng ngại nhưng vì công việc quá nhiều cho nên đôi lúc bạn vẫn cảm thấy uể oải, không có tinh thần. Do đó, hãy tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày để chợp mắt một lúc nhé. Hành động này sẽ giúp cho tinh thần của bạn sảng khoái hơn rất nhiều đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

 Tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn đón chào ngày mới với tâm trạng vô cùng phấn khởi. Tinh thần làm việc lên cao khiến cho năng suất làm việc của bạn được nâng lên đáng kể. Nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ được đề bạt lên một vị trí cao hơn đấy.

Dịch Mã động tinh xuất hiện cho nên trong ngày hôm nay bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều. Tuy nhiên đừng lo lắng vì lộ trình có như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng nhận được sự ủng hộ và trợ giúp của cát tinh nên không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Điều bạn cần phải lưu ý chính là đi lại cẩn thận mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Tím, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

 Tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Mão Mộc trường sinh, những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tràn ngập năng lượng. Không những vậy, tinh thần của bạn cũng vô cùng tốt, nụ cười lúc nào cũng thường trực trên đôi môi. Hơn nữa Tỷ Kiên xuất hiện còn mang tới vận may về tiền bạc đấy.

Xem bói tình yêu, vận đào hoa của những người độc thân cũng vô cùng vượng phát, tuy nhiên không phải bạn cứ đứng yên một chỗ là có thể tìm được nửa kia của mình đâu. Chính vì vậy, hãy ra ngoài và làm quen với những người bạn mới, nhiều khả năng trong số này sẽ có người khiến cho trái tim của bạn rung động đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

 Tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay những người tuổi Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành công. Đây là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được với những cố gắng và nỗ lực trong khoảng thời gian vừa qua. Tuy nhiên, đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng nhé, hãy coi đây là động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn trong tương lai.

Đời sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau. Nhưng để có được điều này thì bạn cần phải biết kiềm chế cảm xúc của mình, đừng nên vì một lỗi lầm nhỏ của đối phương mà chì chiết họ mãi nhé. Tình yêu đôi khi còn là sự tha thứ và cảm thông cho nhau nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Đang tải...

 Tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Vận trình hôm nay của những người tuổi Mùi vô cùng hanh thông. Mọi kế hoạch của bạn đều được tiến hành theo đúng trình tự mà không gặp phải bất cứ khó khăn, trắc trở nào. Không những vậy mà bạn đi đến đâu cũng được mọi người nhiệt tình chào đón đấy.

Sức khỏe của bản mệnh tuy dồi dào, nhưng mà bạn lại thường xuyên ăn uống, nghỉ ngơi thất thường nên trong người lúc nào cũng thấy uể oải. Điều này không tốt một chút nào đâu, hãy cố gắng thu xếp thời gian để đi đăng ký tập một khóa thể dục nhẹ nhàng nhé, bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Hồng, be vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

 Tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Những người tuổi Thân có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền trong ngày hôm nay. Điều quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không mà thôi. Do đó bạn nên xuất hành chứ đừng ở yên mãi một chỗ, cơ hội không tự dưng tìm tới bạn bao giờ đâu, vì thế nên hành động để nắm quyền chủ động nhé.

Vận trình tình cảm của bản mệnh thăng hoa bất ngờ. Những người còn độc thân có nhiều khả năng sẽ tìm kiếm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình từ những lần gặp gỡ tình cờ. Do đó đừng ngại ngần thể hiện khi thấy con tim mình đã rung động trước một ai đó nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Xem vận hạn 2017, tứ hành xung tác động tiêu cực tới cuộc sống của những người tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Do đó bạn cần phải hết sức cẩn thận, đề phòng trong công việc. Có những kẻ tiểu nhân luôn tìm mọi cơ hội để hãm hại bạn bất cứ lúc nào đấy.

Cho biết sức khỏe của bạn không có gì đáng lo ngại, nếu có chăng chỉ là do bạn không chú ý tới chế độ ăn uống khoa học mà thôi. Chỉ cần điều chỉnh lại một chút thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

 Tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Nhị hợp hỏa cục mang tới những luồng sinh khí mới trong đời sống của những người tuổi Tuất. Trong ngày bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, có quý nhân trợ giúp trong công việc. Chính vì vậy bạn nên tận dụng thời điểm này để làm những việc quan trọng nhé.

Tài lộc dồi dào vô cùng, bản mệnh làm gì cũng rất thuận lợi. Tuy nhiên mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh lại không được tốt lắm đâu. Để tránh mâu thuẫn phát sinh thì bạn đừng bao giờ nói những lời chỉ trích, tỏ thái độ tức giận với người khác nhé.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Tím, be vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

 Tử vi ngày 29/03/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Quý nhân Tam Hợp giúp đỡ, che chở cho nên những người tuổi Hợi sẽ được trải qua một ngày bình yên, hạnh phúc. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể trở thành hiện thực khi mà bạn không nói ra những lời làm tổn thương tới lòng tự trọng của người khác mà thôi.

Vận trình tình cảm lý tưởng, thậm chí vượt ra ngoài sức tưởng tượng của bạn nữa đấy. Những người đã có đôi có cặp sẽ được hưởng thụ giây phút hạnh phúc bên nhau còn những ai độc thân thì nhiều khả năng sẽ gặp được đối tượng ưng ý.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Đang tải...

Bình luận