12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 29/03/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 29/03/2018 Thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 29/03/2018 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với Bạch Dương niềm vui của bạn đôi khi rất đơn giản, được làm việc, được vui chơi, chỉ một số việc nhỏ nhoi thôi cũng đủ làm bạn cảm thấy vui. Nhưng có những chuyện mà bạn không thích nếu bắt ép bạn phải làm thì đó chính là điều tồi tệ nhất. Hôm nay, bạn đã bị bắt buộc phải làm việc mà bạn không thích nên bạn rất buồn và cảm thấy chán nản.

Theo tử vi ngày 29/3/2018 của 12 cung hoàng đạo mặc dù buồn nhưng Bạch Dương vẫn muốn tạo không khí vui vẻ và giúp đỡ mọi người trong công việc. Nếu bạn buồn thì cứ bộc lộ ra đi đừng giấu diếm vì như thế sẽ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi. Nhưng không sao bạn vẫn luôn có những người thân yêu bên cạnh sẵn sàng chia sẻ những buồn vui cùng bạn. Bạn chỉ cần ngủ một giấc ngày mai mọi chuyện lại êm đẹp.

Tử vi ngày 29/03/2018 Thứ Năm cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Công việc hằng ngày làm Kim Ngưu bận rộn hơn và tất bật hơn. Thời gian gần đây khối lượng công việc của bạn quá lớn nó khiến bạn không còn thời gian để ý đến những chuyện xung quanh. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy mệt mỏi và muốn vứt bỏ hết nhưng mọi chuyện lại ổn hơn khi bạn bình tĩnh lại. Hôm nay lại là một ngày mệt mỏi của bạn nhưng cũng đừng buồn chán nhé vì những nỗ lực hôm nay của bạn là nền tảnh tích cực cho mai sau.

Bạn đã trải qua một mối tình dang dở, mối tình mà bạn đã chấm dứt được một thời gian. Nhưng trong tâm trí bạn vẫn còn hình bóng người đó, chỉ cần một giây phút thảnh thơi là hình bóng và những kỉ niệm của hai người lại ùa về. Bạn đã yêu người ấy rất nhiều nhưng bạn cũng nhận ra chia tay chính là lựa chọn tốt nhất cho cả đôi bên.

Tử vi ngày 29/03/2018 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đang tải...

Song Tử sẽ có một ngày làm việc thảnh thơi, những áp lực công việc của ngày hôm qua không còn nữa. Bạn làm mọi việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, hôm nay đúng là một ngày thư giãn của bạn. Cùng đồng nghiệp nói những câu chuyện phiếm và kể về những chuyện đã qua, điều này làm bạn cảm thấy yêu đời hơn. Những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống hôm nay đã tan biến.

Sau một vài mối tình không như ý thì hôm nay bạn cũng đã cảm nhận được một tình yêu mới. Bạn sẽ bị người ấy làm cho cảm động bởi những hành động quan tâm, chăm sóc. Nhưng trải qua những tổn thương đau khổ trong tình yêu đã qua bạn sợ hãi và ngại ngùng lưỡng lự để bắt đầu một tình yêu mới. Bạn sợ phải nếm trải nỗi đau của một tình yêu tan vỡ.

Tử vi ngày 29/03/2018 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc sống ngày hôm nay của Cự Giải cũng không có nhiều thay đổi, không có gì quá đặc biệt đến với bạn. Công việc vẫn trong tầm kiểm soát, mọi thứ nằm ở mức ổn định. Mặc dù vậy bạn cũng không hài lòng lắm với những gì mình đã làm được trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ mình chưa cố hết sức và mình có thể làm tốt hơn.

Cung Cự giải có một tình yêu đẹp, nhiều người ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn. Nhưng thỉnh thoảng trong mối quan hệ này bạn vẫn chưa cảm thấy hoàn toàn hài lòng về nó. Đôi khi bạn thấy thiếu thốn và mong muốn điều gì đó từ người yêu của mình. Mặc dù người ấy đối xử với bạn rất tốt chính vì điều đó mà bạn cũng thấy khó hiểu với chính mình.

Tử vi ngày 29/03/2018 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bình minh gõ cửa là Sư Tử đã dậy, hôm nay ngày mới của bạn bắt đầu sớm hơn mọi ngày. Bạn chuẩn bị kế hoạch cho một ngày và bắt đầu tiến hành kế hoạch mà mình đã đề ra. Hôm nay, bạn cảm thấy yêu đời và bình yên hơn. Lại bắt đầu một ngày làm việc với những nguyên tắc bất di của mình. Nhưng đó lại là cách mang lại hiệu quả công việc cao cho ngày hôm nay. Vì vậy, bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đạt được.

Vốn là một người “ ngoài lạnh trong nóng” trong tình yêu. Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm của bạn lại là một người dạt dào tình cảm. Bạn sẽ không bao giờ nói những điều ngọt ngào và lãng mạn cho người mình yêu nhưng những hành động quan tâm chăm sóc của bạn đều cho thấy tình yêu lớn mà bạn dành cho đối phương.

Tử vi ngày 29/03/2018 Thứ Năm cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đã lên kế hoạch cho ngày hôm nay vào tối qua nên mọi thứ đều được bạn thực hiện một cách tuần tự. Nhưng có những phát sinh nhỏ nên những việc cần làm trong một ngày của bạn đã không thể thực hiện hết. Công việc mà bạn làm tại công ty gặp một vài vấn đề nhỏ nên bạn phải bận tâm dành thời gian khắc phục, vì vậy hôm nay công việc vất vả hơn với bạn.

Công việc chính là lý do khiến Xử Nữ lỡ hẹn với người yêu tối nay, chắc rằng người ấy sẽ hơi bực bội vì người yêu mình lỡ hẹn nhưng chỉ trong phút giây giận hờn ấy thôi, sau đó mọi chuyện lại tốt đẹp trở lại. Hai người yêu nhau rất nhiều nên người ấy sẽ dễ dàng thấu hiểu cho bạn.

Tử vi ngày 29/03/2018 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Công việc hôm nay với Thiên Bình nhiều hơn bình thường nên bạn cảm thấy hơi áp lực. Bạn vốn là người hài hước và nhiệt tình nhưng hôm nay có lẽ là do áp lực nên bạn đã không còn nhiệt tình như trước, bạn mải mê tập trung xử lý công việc. Bạn là người ghét sự cô đơn nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn trải qua những cảm giác ấy. Vì vậy bạn tìm mọi cách để tránh né nó.

Chính vì trong cô đơn nên bạn mới cảm nhận được tầm quan trọng của gia đình, bạn bè và cả những người thân thương của bạn. Những gì bạn đã có, đã trải qua là những kỉ niệm đẹp đẽ bên người thân vì vậy hôm nay mặc dù có hơi bận rộn nhưng bạn vẫn quyết tâm dành thời gian bên cạnh gia đình mình. Bạn cảm thấy có lỗi vì bao lâu nay đã bỏ quên nhiều thứ tốt đẹp như vậy.

Tử vi ngày 29/03/2018 Thứ Năm cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Công việc của Bò Cạp hôm nay khá tốt, bạn vẫn là người nghiêm túc nhưng hôm nay bạn lại muốn than vãn về công việc. Bạn không có thói quen than vãn nhưng hôm nay bạn lại làm ngược lại những quy tắc vốn bất di bất dịch của bản thân. Bạn muốn buông lỏng hôm nay để bạn thoải mái làm những gì mà mình thích.

Hôm nay Bò Cạp nên cẩn thận với những gì mình nói ra, những lời nói giống như kiểu ra lệnh sẽ làm bạn phải gặp rắc rối lớn đấy. Đây là cảnh báo cho bạn nên suy nghĩ cẩn thận những gì mình sẽ nói và đối tượng mà bạn nói là ai. Mặc dù là người nguyên tắc nhưng đôi khi cái tôi của bạn quá lớn và nó thể hiện ngay trong cách nói của bạn và nó khiến không ít người tự ái đấy nhé.

Tử vi ngày 29/03/2018 Thứ Năm cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Cung Nhân Mã vốn là người vui vẻ và năng động nhưng hôm bạn sẽ gặp một điều không vui trong ngày. Bạn bị ai đó hiểu lầm và trách móc mặc dù bạn hơi bất ngờ và không biết chuyện gì đang xảy ra. Bạn thấy thật bất công với mình, bạn là người không quan tâm đến vấn đề người khác đánh giá mình như thế nào nhưng hôm nay thật sự quá sức chịu đựng của bạn. Bạn sẽ chứng minh cho họ rằng họ đã sai và bắt buộc họ phải xin lỗi bạn.

Nhân Mã có nhiều người theo đuổi, thậm chí vẫn kiên trì theo đuổi mặc cho bạn từ chối mấy lần. Nhưng trong trái tim bạn vẫn đơn phương một bóng hình, dù có thử nếm trải tình cảm với ai khác thì bạn vẫn rất yêu người đó. Bạn tự nhủ sẽ tìm được người khác thay thế hình bóng người đó nhưng điều này quả thật không dễ dàng.

Tử vi ngày 29/03/2018 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những người thuộc cung Ma Kết thích chinh phục những điều mới lạ. Hôm nay, bạn phát hiện ra những vấn đề mới trong công việc của bạn và bạn muốn thử xem hiệu quả của nó ra sao. Mặc dù gặp phải sự phản đối của đồng nghiệp nhưng bạn vẫn được phép áp dụng cách thức của mình. Bạn mong chờ hiệu quả tích cực của nó. Bạn rất lạc quan và cho rằng những gì mình làm sẽ thành công.

Thiên Bình trong tình yêu là một người ngọt ngào, tình yêu của bạn không còn màu hồng và luôn sống trong câu chuyện cổ tích. Có lẽ thời gian đầu yêu nhau vẫn như thế nhưng trải qua một thời gian mọi thứ lại khác, hai bạn dần thực tế hơn trong mối quan hệ này.

Tử vi ngày 29/03/2018 Thứ Năm cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình hôm nay phải đối diện với những chuyện đau đầu và phức tạp. Bạn vốn là người tôn trọng tình bạn vì thế nếu cảm thấy mất niềm tin vào bạn bè thì bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Bạn dần nghi ngờ mối quan hệ và tính chân thực mà bao lâu nay hai bạn đã có. Bạn nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn đó và giải quyết những trăn trở và băn khoăn trong lòng. Đừng để mọi chuyện phức tạp hơn mà hãy giải quyết khi mọi thứ còn đơn giản.

Chuyện tình yêu của Bảo Bình gặp rất nhiều khó khăn. Bạn vẫn có thói quen đổ lỗi cho chính bản thân mình khi cuộc tình đó tan vỡ. Bạn yêu nhiều và hi sinh nhiều cho đối phương chính vì thế mà bạn tự mình chịu tổn thương quá nhiều. Mọi chuyện không tồi tệ và phức tạp như bạn vẫn nghĩ đâu, đừng hoài nghi bản thân mình nữa mà hãy tìm cách chăm sóc tốt và yêu thương chính mình nhé.

Tử vi ngày 29/03/2018 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2–20/3)

Song Ngư không thể ngủ sớm vì bạn vẫn mang những nỗi lo lắng, băn khoăn về công việc. Bạn cảm thấy mệt vào sáng nay khi thức dậy. Bạn vẫn làm tốt mọi việc nhưng đó bản thân mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo nên bạn có những yêu cầu khắt khe. Bạn nên chia sẻ những tâm tư của mình cho cả đồng nghiệp để tìm hướng giải quyết không nên giữ nó cho riêng mình.

Bạn có một mối tình đẹp với người ấy. Bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và được làm chính mình khi ở bên cạnh họ. Bạn đã nghĩ đến một cái kết hạnh phúc cho cuộc tình của hai người và hi vọng có thể bước đi cùng nhau đến cả cuộc đời.

Đang tải...

Bình luận