12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 29/4/2018 Chủ nhật của 12 con giáp nhằm ngày 14 Tháng 03 Năm 2018 AL  tức ngày Tân Mão tháng Bính Thìn Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của tuổi Tý

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Tý bất thuận, làm gì cũng gặp sai sót, cản trở, nghiêm trọng thì đổ bể. Ngũ hành tương khắc cộng thêm tưởng bảo thủ khiến bạn khó mà thăng tiến trong sự nghiệp cũng như tạo ra được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

May nhờ Thiên Ân quý nhân tốt lành đến trợ giúp nên người tuổi Tý mới đỡ bớt phần nào. Nhưng quý nhân chỉ có tác dụng hòa giải, còn lại phải tự mình gánh vác và giải quyết khó khăn.

Người tuổi Tý nên dành thời gian chăm sóc bản thân và tận hưởng thú vui riêng, vừa thoải mái lại không phiền phức.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay khá u ám, đặc biệt là về sự nghiệp. Chính vì quá tự tin vào bản thân mình nên đôi khi thể hiện thái quá khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Công việc bị cản trở, bạn rơi vào tình trạng cô độc vì bị người khác xa lánh.

Mối nhân duyên cũng ảm đạm, tuy bạn đã tích cực, chủ động tiếp cận đối phương nhưng không nhận được sự hồi đáp. Trong khoảng thời gian này, bạn cần phải bình tĩnh và tiết chế cảm xúc của mình, để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên vì tới thời điểm thích hợp thì người ấy sẽ tự động xuất hiện thôi.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của tuổi Dần

Nhờ có tam hợp với địa chi ngày cho nên vận trình của những người tuổi Dần khá suôn sẻ. Ngay từ sáng sớm bạn đã làm việc hăng say với nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần thoải mái.

Do đó hiệu suất làm việc được nâng lên rõ rệt. Chuyện tình cảm khởi sắc mạnh mẽ, bạn không chỉ biết lễ nghĩa mà còn khá nhiệt tình nên chiếm được cảm tình của rất nhiều người, đặc biệt là các bậc trưởng bối. Nhờ có sự dẫn dắt và mai mối của họ cho nên bạn sẽ có cơ hội gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của tuổi Mão

Những người tuổi Mão bắt đầu ngày mới với tâm trạng vô cùng tốt, ít khi thấy bạn có những suy nghĩ bi quan nên có thể tập trung vào làm việc, do đó công việc được khởi sắc lên trông thấy. Bạn hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi này để tiến hành làm những việc mà bạn ấp ủ bấy lâu nhé.

Trong phương diện tình cảm cũng bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu tốt, bạn có khá nhiều cơ hội để phát triển tình cảm nhưng thành hay bại phụ thuộc khá lớn vào sự nhạy bén của bạn đấy. Những người đã có đôi có cặp hãy tận dụng thời điểm này để tính toán tới chuyện kết hôn nhé.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của tuổi Thìn

Sức khỏe của những người tuổi Thìn bị ảnh hưởng nhiều. Bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, tâm trạng muộn phiền, u ám, không muốn bắt tay vào làm bất cứ chuyện gì. Tốt nhất bạn nên để cho cơ thể được nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này nhé.

Công việc cũng không mấy khả quan khi liên tục xuất hiện những chuyện rắc rối. Với tình trạng này thì bạn không thể giải quyết một mình được đâu mà phải nhờ tới sự trợ giúp của các đồng nghiệp. Đừng nên chần chừ nữa nhé, hãy mở lời với họ, chắc chắn sẽ không ai từ chối bạn đâu.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của tuổi Tị

Tâm lý của những người tuổi Tỵ hôm nay khá bất an cho nên bạn không nên tiến hành làm những công việc quan trọng. Hơn nữa bạn lại cảm thấy không yên tâm nếu để cho người khác thay mình làm việc, nhất là những người đang nắm giữ vai trò lãnh đạo.

Vận đào hoa của bản mệnh cũng héo úa, do đó bạn trở nên nóng tính, dễ nổi giận với mọi người xung quanh. Chỉ cần một việc nhỏ khiến bạn không vừa mắt là bạn đã nổi cáu rồi, điều này khiến cho bầu không khí quanh bạn trở nên nặng nề và không ai dám đến gần.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của tuổi Ngọ

Nhờ có mối quan hệ tam hợp giúp đỡ cho nên những người tuổi Ngọ có một ngày làm việc thuận lợi, hiệu suất công việc được nâng cao. Bạn nên tiếp tục phát huy để thể hiện khả năng của mình, có như vậy thì con đường trước mắt mới trở nên rộng mở hơn.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều tiến triển tốt, vận đào hoa của những người độc thân rực rỡ, có nhiều khả năng bạn sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho mình. Tuy nhiên để điều này trở thành sự thực thì bạn cần phải tham gia những hoạt động tập thể nhé.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của tuổi Mùi

Vận trình công việc của những người tuổi Mùi hôm nay không quá rực rỡ. Nguyên nhân của tình trạng này là do Mùi Thổ tương hình Tuất Thổ khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình làm việc nhóm nên hiệu quả bị giảm sút nặng nề.

Phương diện tình cảm tuy không quá nổi bật nhưng cũng không đến mức quá bi quan. Bạn vốn là người sống hòa nhã, biết kính trên nhường dưới cho nên được lòng của khá nhiều người, trở thành đối tượng được những người khác giới chú ý đấy.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của tuổi Thân

Những người tuổi Thân tuy thông minh, láu cá nhưng lại không có sự kiên nhẫn và cẩn thận cho nên dễ mắc phải nhiều sai lầm trong công việc. Vận trình ngày hôm nay của bản mệnh u ám, bạn phải tập trung toàn bộ tinh thần khi làm việc thì mọi chuyện mới được cải thiện. Trong chuyện tình cảm bạn cảm thấy vô cùng bất an khi người ấy trở nên lạnh lùng hơn.

Trong trường hợp này bạn cần phải nhận thức rõ tình cảm của mình như thế nào, đừng nên đùa giỡn nhé, có như vậy thì mới mong nhận được sự tôn trọng của người khác.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của tuổi Dậu

Ngày tương hại nhưng điều này cũng không ảnh hưởng quá lớn tới vận trình ngày hôm nay của những người tuổi Dậu. Bạn làm việc thận trọng lại có tố chất lãnh đạo nên rất được lòng cấp trên và chiếm được sự tin tưởng của cấp dưới.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại xuống dốc nghiêm trọng mà nguyên nhân chủ yếu là do thái độ không trung thực của bạn đấy. Những người độc thân thì vẫn dậm chân tại chỗ, khi mà nhân duyên chưa tới thì bạn đừng nên hi vọng quá nhiều nhé.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của tuổi Tuất

Công việc của những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không được thuận buồm xuôi gió. Tiến độ làm việc chậm chạp, hiệu quả không như ý khiến cho tinh thần bản mệnh căng thẳng. Có thể bạn đang gặp phải chuyện buồn nào đấy nên gặp chướng ngại về mặt tâm lý.

Do cảm xúc bị đè nén nên bạn rất dễ tức giận, dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, thậm chí là cả những người thân trong gia đình nữa. Một khi căng thẳng lên tới đỉnh điểm thì bạn sẽ ít nói, lầm lỳ, sống khép kín và không muốn giao tiếp với mọi người.

Đang tải...

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của tuổi Hợi

Trong chuyện tình cảm, những người độc thân thường tỏ ra nóng vội nên khó cải thiện tình trạng hiện tại của mình. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh, tìm cách thúc đẩy thì nhân duyên mới khởi sắc hơn được. Chuyện gì cũng cần có sự đầu tư và kiên nhẫn thì thành công mới đến.

Những người tuổi Hợi có khả năng tính toán khá tốt lại có nhiều mưu lược cho nên có nhiều cơ hội phát huy được khả năng của mình. Thời điểm này rất thích hợp để bạn tạo dựng sự nghiệp cho bản thân đấy, vì vậy hãy nhanh chóng nắm bắt nhé.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận