12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 4 Tháng 5 Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Thìn Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tử vi thứ hai ngày 29-05-2017 của 12 con giáp

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Hôm nay bản mệnh nếu muốn mua nhà, đổi việc, khai trương mở hàng thì mạnh dạn làm luôn nếu nhận thấy việc đó nằm trong khả năng kiểm soát, càng do dự càng dễ mất cơ hội. Nhất là trong vấn đề liên quan tới kinh doanh, buôn bán, cơ hội không tới lần hai đâu.

Dạo gần đây, sức khỏe của bạn có phần đi xuống do áp lực công việc lớn cộng thêm vấn đề tâm sinh lý và tuổi tác. Ngày hôm nay cần phải đề phòng chứng phù, gây khó khăn trong việc đi lại, sinh hoạt thường nhật.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân, Thìn

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhìn chung một ngày gặp khá nhiều may mắn và có nhân duyên tìm thấy người trong mộng một cách hết sức tình cờ.

Trong công việc, bạn gặp chút rắc rối về đường giấy tờ. Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt.

Ngày hôm nay bạn có thể đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động quá nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.

Ngày hôm nay, vợ chồng khó tránh lúc bực bội, to tiếng. Nhưng đâu sẽ vào đó, hai bên sẽ nhanh chóng hóa giải mọi mâu thuẫn.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Tím nho, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Dậu

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Người tuổi Dần sự nghiệp vững vàng, sức khỏe dồi dào trong ngày hôm nay. Mọi sự đều như ý nguyện nên tâm tình rất lạc quan, vui vẻ, thể hiện với người khác cũng rộng rãi, độ lượng, sự nghiệp thăng hoa, đón chờ thành quả mới.

Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay dành cho bạn trong ngày hôm nay, mạnh dạn lên là có thể có cơ ngơi cho riêng mình.

Vận trình tình cảm khởi sắc mạnh. Người độc thân vượng vận đào hoa, ngay môi trường bạn làm việc cũng có khá nhiều người theo đuổi chứ không cần phải đi đâu xa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Hôm nay là một ngày may mắn của những người tuổi Mão khi đường công danh thuận lợi. Bản mệnh được quý nhân trợ giúp, nên mạnh tay đầu tư hơn nữa vào sự nghiệp thì địa vị của bạn sẽ nhanh chóng được nâng cao đấy. Có người giúp đỡ cho nên làm việc gì cũng hanh thông hơn.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được những món quà ý nghĩa, mang lại những niềm vui nho nhỏ. Tuy giá trị không đáng là bao nhưng bạn lại cảm nhận được tình cảm dạt dào ẩn chứa trong đó. Đây chính là nguồn động lực giúp bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai đấy.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân, Hợi

 Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Xem tử vi online chính xác nhất cho biết tinh thần của những người tuổi Thìn hôm nay vô cùng tốt, bạn nói cười cả ngày. Công việc thuận lợi, bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi nên chăm chỉ giúp đỡ người khác, không ngại ngần những việc khó khăn, do đó nhân duyên trong ngày rất tốt.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa bạn với những người thân trong gia đình lại không được tốt. Thìn Thổ tự hình nên bạn khá cố chấp, việc gì cũng làm theo ý mình nên khiến cho người khác khó chịu. Hơn nữa những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn sẽ khiến cho gia trạch lục đục đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Ngọ

 Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Vận trình của những người tuổi Tỵ hôm nay trong cát có hung, phúc họa đan xen. Trong sự nghiệp, Chính Ấn khuyên bạn nên mạnh tay đầu tư nhiều hơn nữa thì mới mong có được bước tiến rõ rệt vì nếu bản mệnh cứ mãi giậm chân tại chỗ thì sẽ nhanh chóng bị đánh bật khỏi vị trí. Ngày Hỏa vượng nên tính cách của bạn khá nóng nảy, bốc đồng. Để hạn chế tối đa những mâu thuẫn thì nên tránh tụ tập nhiều, tuyệt đối không nhậu nhẹt. Nơi đông người dễ có chuyện phát sinh, không chỉ làm tổn hại hòa khí mà còn có thể gây họa huyết quang nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu, Dậu

 Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Nhìn chung ngày đầu tuần của người tuổi Ngọ khá thảnh thơi. Người làm công ăn lương cứ tiếp tục công việc thường ngày, gặp những gương mặt thân quen, các mối quan hệ cũng không quá phức tạp. Thiên Quý cát tinh hứa hẹn mang tới khách hàng tiềm năng, giúp bạn ký kết hợp đồng thuận lợi.

Tình hình tài chính lạc quan, không có biến động quá lớn. Tuổi Ngọ lanh lợi, luôn làm chủ được tình hình, với bạn mọi thứ đang trong tầm kiểm soát, có chăng chỉ là phút bốc đồng không kiềm chế nổi, tiêu xài quá tay đôi chút thôi.

Nhưng nhắc nhở bạn, có tiền liệu mà giữ, đừng có hớ hênh như thế kẻo Kiếp Tài lấy mất lúc nào không hay. Ra đường cần ngó trước nhìn sau, mang theo ít tiền mặt thôi, đừng gây sự chú ý kẻo tiền mất tật mang.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Cần ăn uống tẩm bổ nhiều hơn, và nhất là ngủ đủ giấc. Giấc ngủ vô cùng quan trọng, thiếu ngủ gây ra hàng loạt hệ lụy nguy hiểm về tim mạch, hệ tiêu hóa, da dẻ… Hãy cố gắng thay đổi thói quen hiện tại, đi ngủ sớm hơn một chút để đảm bảo sức khỏe. Xem thêm Sức khỏe tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017 để nắm rõ những biến động về vận trình sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu, Dần

 Tử vi online 29/05/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Trong ngày Thổ khí cường vượng, tư tưởng của người tuổi Mùi không thông suốt nên khó tập trung làm việc cũng như xác định phương hướng phát triển sự nghiệp lâu dài. Cách xử lý công việc của bạn cũng cứng nhắc, thiếu sức thuyết phục, khiến không ít người bức xúc.

Chỉ số tài lộc giảm nhẹ, cảm giác tiền vào cửa trước lập tức ra ngay cửa sau, kiếm bao nhiêu cũng tiêu sạch bấy nhiêu, muốn tích lũy để làm việc lớn mà chưa thể thực hiện được trong thời gian này.

Vận trình tình cảm giảm sút, vợ chồng cãi cọ, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn bắt nguồn từ những lo toan vụn vặt trong cuộc sống thường nhật. Đời sống vật chất cũng quan trọng và chi phối nhiều tới đời sống tinh thần, hai bạn nên dành chút thời gian chia sẻ và thống nhất cách làm, không nên để tình trạng này kéo dài, lợi bất cập hại.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 4, 8, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Hồng phấn, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân tốt cho những cuộc đi xa, những vụ làm ăn kí kết hợp đồng. Nếu bạn là nhân viên kinh doanh, chuyên viên khách hàng thì hôm nay chính là cơ hội tốt của bạn.

Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, tiếc là bản mệnh có điềm mất tiền do ngũ hành bản mệnh bị tiêu hao. Chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.

Trong ngày, bạn có thể xuất hành về hướng Nam để cầu Hỷ thần, về hướng Tây để cầu Tài thần. Nhìn chung, những ai nỗ lực phấn đấu hết mình, suy nghĩ tích cực và làm việc không mệt mỏi ắt sẽ được thần linh phù hộ, gặt hái thành công.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu, Tý

Tử vi ngày mới 29/05/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu được trải qua một ngày dễ chịu, không phải làm việc quá nhiều mà vẫn được hưởng thành quả như ý muốn. Vận trình tài lộc rất tốt nhờ có ngũ hành tương sinh giúp đỡ, đây là thời điểm để bạn làm đầy túi tiền của mình đấy. Chính Tài thất thường cho nên người ấy có làm mình làm mẩy thì cũng không có gì lạ. Mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh chóng thôi, bạn không cần phải lo lắng đâu, chỉ cần chịu khó dỗ dành đối phương một chút là tất cả sẽ lại đâu vào đấy cả thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, be vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần, Tị

 Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Sự nghiệp của những người tuổi Tuất hôm nay vô cùng vững vàng, tài lộc đủ đầy. Bản mệnh được quý nhân trợ giúp, nâng đỡ đủ đường nên không có chuyện gì khó khăn xảy ra, có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa bản thân mình. Tuy nhiên Tuất Thìn tương xung dễ khiến cho vợ chồng tương khắc, chỉ vì một sai lầm nhỏ trong hành động hay lời nói mà gây hiềm khích với nhau. Nếu như bạn không chủ động nhận lỗi của mình thì tình trạng này sẽ còn kéo dài, ảnh hưởng tới hòa khí đôi bên.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có không ít việc rắc rối, đau đầu, vướng thị phi, tranh cãi. Trong nội bộ lục đục, nếu không phải là gia đình bất hòa thì là ở cơ quan có sự vụ khó giải quyết.

Nhìn chung bạn có một ngày gặp hung hóa cát, có khó khăn, vất vả đấy nhưng rồi đâu cũng vào đó, không phải lo lắng quá nhiều.

Đang tải...

Thêm nữa, hôm nay bản mệnh không cảm thấy quá bi quan, tinh thần khá phấn chấn và ý chí vẫn mạnh mẽ vô cùng. Sau một ngày dài căng thẳng, bạn có thể thiền hoặc tập một vài tư thế yoga đơn giãn để tĩnh tâm, giải tỏa căng thẳng. Hoặc có thể tìm tới bạn thân để “dốc bầu tâm sự”.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Ghi, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận