12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tử vi thứ hai 12 cung hoàng đạo ngày 29-05-2017

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn hoàn toàn có thể hòa giải cho hai người đang mâu thuẫn với nhau vào hôm nay, bằng cách nhìn thấu những rắc rối trong hành động của họ và nhận ra họ thực sự không hề thù giận mà luôn luôn tôn trọng đối phương. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là thuyết phục họ tin tưởng vào chuyện đó. Có thể bạn không biết, nhưng lời nói của bạn ẩn chứa sức mạnh vô cùng to lớn đấy.

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Kim Ngưu hôm nay có cảm giác thế giới như bị đảo lộn tất cả khi nghe người yêu/ bạn thân tiết lộ một tin động trời. Bạn ban đầu bị hụt hẫng, cố từ chối không muốn tin nhưng sau đó đành chấp nhận sự thật và cảm thấy rất đau lòng. Không còn cách nào khác ngoài việc phải đối mặt thôi, Kim Ngưu à! Bởi đó chính là cuộc sống của bạn.

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đang tải...

Tinh thần sẽ có vai trò quan trọng, Cự Giải nên ý thức được điều đó trong ngày mới này. Khi bạn lạc quan thì sẽ hành động rất tích cực, và ngược lại, khi bạn buông xuôi thì mọi việc sẽ rất tệ. Vì thế, Cự Giải nên nỗ lực đến cùng, đó là điều cần làm nhất trong hôm nay.

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong khi Cự Giải mong muốn xây dựng những kết nối cảm xúc, lời nói, hành động của bạn dường như đi ngược lại những điều đó. Đừng phức tạp hóa vấn đề, xem bói tử vi thấy hãy cố gắng để chỉ nói ra những gì từ đáy lòng, một cách chân thực và thẳng thắn nhất có thể.

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Để giữ được sự cân bằng cho cuộc sống của mình, bạn cần học cách đánh đổi và hi sinh trong một vài tình huống nhất định. Và thay vì quá đặt nặng chuyện đó, hãy suy nghĩ theo hướng cho đi để được nhận lại về sau này, bạn sẽ thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Hãy quan tâm tới những cuộc cãi vã với những người bạn yêu quý nữa. Bạn cần chủ động làm lành trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn chủ động tạo ra sự thay đổi, bạn thích mọi thứ xung quanh mình phải trở nên tích cực hơn và theo guồng quay được định sẵn. Hãy nhớ rằng bất kỳ hình thức áp đặt nào đều gây ra những phản ứng tiêu cực không thể kiểm soát được, Xử Nữ cần thận trọng hơn nhé.

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày khá tốt của Thiên Bình. Công việc thuận lợi, các mối quan hệ xã giao hài hòa, những suy nghĩ của bạn cũng trở nên tích cực hơn. Điều này làm cho cuộc sống dễ chịu hơn trước kia rất nhiều mà bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có ở hiện tại.

Đối với Thiên Bình, tình yêu luôn là một thứ rất khó để nắm bắt. Nhiều khi không thể hành động theo lý trí được, do đó bạn cần phải lắng nghe trái tim mình mách bảo và hành động dựa vào cảm xúc nhé. Đừng lý trí quá mức nếu không bạn sẽ đánh mất người ấy đấy.

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày có nhiều rắc rối xảy ra với Bọ Cạp. Công việc gặp nhiều trắc trở, những kẻ tiểu nhân không ngừng công kích, trong trường hợp này, nếu như bạn không giữ được bình tĩnh thì sẽ xảy ra sai lầm đấy. Bạn hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình lại bằng bất cứ giá nào.

Những người độc thân cũng đừng buồn khi chưa thể tìm được tình yêu cho bản thân mình. Xung quanh bạn còn có rất nhiều bạn bè thân thiết đấy, nếu như có tâm trạng thì hãy chia sẻ với họ nhé, chỉ cần vui vẻ thì nhân duyên ắt sẽ tìm tới bạn thôi.

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy của bạn bè về mặt tinh thần, bạn chia sẻ và thấu hiểu được cảm xúc của người khác. Tuy vậy, bạn sẽ đối mặt với khá nhiều nguy cơ khác nhau, trước tiên là thời gian để giải quyết những công việc cá nhân, hãy chủ động sắp xếp hợp lý nha.

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sáng tạo ra những sản phẩm mới vào hôm nay sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thỏa mãn vô cùng đặc biệt. Bạn không thực sự phải tạo ra một món đồ vật chất nào nhất định, mà đôi khi, chỉ một vài ý tưởng thú vị cũng tạo nên sự khác lạ rồi. Hãy chú ý tới cả ngôi nhà nhỏ của mình nữa, bởi lúc này, đó là những thứ gần gũi với bạn nhất.

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong hôm nay, Bảo Bình là người nóng tính và dễ bị khiêu khích, một vài chuyện có thể không đạt kết quả như mong muốn. Ngoài ra, bạn nên bảo vệ quyền lợi của chính mình dù điều đó thật không dễ đạt chút nào, hãy luôn kiên trì và tự tin vào khả năng của mình nha.

Tử vi ngày 29/05/2017 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhân duyên của Song Ngư hôm nay khá tốt, Bạn đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Với tính cách lạc quan, vui vẻ, tự tin thì bạn luôn gây được ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác. Hãy cứ tiếp tục phát huy ưu điểm của mình, Song Ngư nhé. Công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, bạn cần chú ý học hỏi kinh nghiệm từ người khác nhé. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất giúp cho bạn làm quen được với mọi chuyện. Với nền tảng kiến thức vững vàng cùng tinh thần cầu tiến thì chẳng có khó khăn nào ngăn cản được bước chân bạn đâu.

Bạn đọc có thể tra cứu xem tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi, từng cung hoàng đạo tại đây.

Đang tải...

Bình luận